Obtain phần mềm giải nén WinRAR miễn phí tổn A-Z

Thông thường, những file có dung lượng lớn sẽ được nén bởi những phần mềm chuyên dụng trước lúc tải lên mạng web. Do đấy, để tải những file này về máy tính và dùng, bạn cũng bắt buộc sở hữu phần mềm tương tự động để giải nén. WinRAR là 1 trong những phần mềm giải nén phổ thông} nhất hiện nay. Trong bài viết này, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết obtain phần mềm giải nén WinRAR miễn phí tổn.

Đôi nét về WinRAR

Phần mềm WinRAR là gì?

WinRAR được biết tới là 1 ứng dụng nén và giải nén tệp tin trên máy tính được dùng phổ thông} nhất hiện nay. Phần mềm này do kỹ sư Yevgeny Roshal vươn lên là. Phiên bản trước tiên của WinRAR được ra mắt vào mùa thu 5 1993.

WinRAR có thể giúp bạn trong việc lưu trữ dữ liệu, giảm kích cỡ những file, nén và giải nén những file trên định dạng RAR và ZIP. Dùng phần mềm, bạn có thể biến những file có kích thước lớn thành những file có kích thước bé hơn và hoàn toàn có thể giải nén để trở về file gốc mà ko khiến thay thế đổi bất kỳ dữ liệu nào trong đấy.

Xem Thêm  Pentest là gì? 5 bước thực hành Pentest

1 số điểm nổi bật của phần mềm WinRAR

Tính năng nén và giải nén

WinRAR có khả năng tự động động nhận dạng, tiếp theo chọn phương thức nén phải chăng nhất cho những file phức tạp. Thuật toán nén đặc biệt của WinRAR cho phép nén những file đa phương tiện, giải nén và gộp những nhóm file sao cho tối ưu nhất.

Ngoại trừ đấy, WinRAR cho phép bạn phân chia tài liệu lưu trữ thành những file biệt lập 1 bí quyết dễ dàng. Điều này giúp bạn lưu được nhiều file bé trên cùng 1 file hoặc gửi 1 file lớn có chứa nhiều file bé khác nhau. Sau thời điểm giải nén, bạn vẫn có thể giữ nguyên trạng file gốc.

Mã hoá chuẩn AES

WinRAR còn có tính năng mã hóa chuẩn AES (chuẩn mã hóa nâng cao) có 256 bit. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể an tâm về vấn đề bảo mật lúc chuyển những file đã nén cho người khác bằng bí quyết đặt mật khẩu cho file.

Tạo kho lưu trữ

WinRAR tương trợ lưu trữ những file có kích thước lên tới 8,589 tỷ GB và ko giới hạn số lượng file lưu trữ.

Bên cạnh ra, WinRAR còn có thể khôi phục những file tài liệu đã nén bị hư hỏng.

Tiết kiệm thời kì

Nhờ có có WinRAR, việc nén và giải nén diễn ra siêu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được 1 lượng lớn thời kì.

Đa nền móng

WinRAR có mặt trên gần như những nền móng hệ điều hành phổ thông} nhất hiện nay (Home windows, MacOS X, Linux,…) và tương trợ nhiều loại ngôn ngữ phổ thông} trên thế giới, trong đấy có tiếng Việt.

Xem Thêm  Phương pháp bật Virtualization (ảo hóa VT) trên máy tính (tổng hợp trên những loại Fundamental)

Chỉ dẫn bí quyết obtain phần mềm giải nén WinRAR miễn phí tổn

Thông tin về phần mềm

  • Tên phần mềm: WinRAR
  • Vươn lên là bởi: Eugene Roshal
  • Phiên bản new nhất: 6.0 (64bit hoặc 32bit)
  • Kích thước File: 3 MB
  • Ngôn ngữ tương trợ: 47 ngôn ngữ
  • Hệ điều hành: Home windows XP trở lên

Cài đặt phần mềm WinRAR miễn phí tổn vĩnh viễn

Trước tiên, hãy nhấn vào hyperlink Obtain WinRAR 6.00 bên dưới tùy thuộc} thuộc vào phiên bản Home windows của bạn (64bit hoặc 32bit).

WinRAR and RAR 6.00 launch: 64bit hoặc 32bit.

Bước 1: Sau thời điểm tải về hoàn thành, bạn hãy mở file phần mềm và nhấn vào Set up.

Bước 2: Tại đây, bạn có thể thiết lập 1 số cài đặt cơ bản cho phần mềm. Tiếp tục, bạn nhấn vào nút OK để chấp nhận điều khoản khách hàng.

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn Accomplished để hoàn thành cài đặt phần mềm WinRAR.

Bước 4: Bạn cần File License Key tại đây, tiếp theo tiến hành giải nén. Mật khẩu mở khóa file là: 123

Bước 5: Sau thời điểm tải xong, bạn truy cập theo đường dẫn C:Program FilesWinRAR, tiếp theo tiến hành add key cho WinRAR bằng bí quyết kéo thả file rarreg.key vào giao diện khiến việc của WinRAR.

Để có thể chắn phần mềm WinRAR đã được kích hoạt miễn phí tổn thành công, bạn hãy mở WinRAR lên, tiếp theo chọn Assist -> chọn tiếp About WinRAR

Xem Thêm  Tái cấu trúc công ty là gì? Lúc nào công ty cần tái cấu trúc?

Cửa sổ kích hoạt thành công sẽ hiển thị như hình bên dưới:

WinRAR là 1 phần mềm giải nén vô cùng hữu ích trong bối cảnh mạng web ngày càng vươn lên là và nhu cầu tải những file dữ liệu có dung lượng lớn nâng cao cao. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ biết bí quyết tải phần mềm WinRAR miễn phí tổn để dùng cho cho công việc và học tập nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org