Elemon (ELMON) là gì? Khám phá toàn tập về dự án Recreation Elemon

Bước vào thị trường tài chính phi tập trung, ứng dụng Blockchain, Elemon được đánh giá là dự án đầy tiềm năng, mang trong mình tới niềm tin về 1 thế giới Recreation Play lớn Earn vươn rộng ra thị trường quốc tế. Vậy Elemon (ELMON) là gì? Hãy cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về dự án ngay dưới đây nhé!

Đôi nét về Elemon (ELMON)

Elemon (ELMON) là gì?

Elemon (ELMON) được biết tới là 1 dự án Recreation Blockchain nhập vai hài hòa cùng kỹ thuật NFT được xây dựng trên nền móng Binance Good Chain (BSC). Đây là dự án Recreation new mẻ và đầy sáng tạo lúc hài hòa cùng IDLE RPG thế hệ new. Cơ chế này giúp người chơi có thể tìm những khoản thu nhập ấn tượng mà ko tốn kém quá nhiều thời kì hoặc khiến tác động tới thiết bị của họ.

Chỉ có vài thực hiện nhấp chuột đơn giản, những đội trong Recreation sẽ được hệ thống sắp xếp và tự động động chiến đấu. Nhiệm vụ của người chơi là xem và nhận những khoản phần thưởng ngay cả lúc thiết bị của họ ko kết nối Web. Những trò chơi trong Elemon đều mang trong mình những cốt truyện hấp dẫn có hàng nghìn nhân vật NFT được tạo hình cá tính. Dự án Elemon sẽ mở ra 1 thế giới new trong Recreation, hành trình khám phá và chiến đấu đầy danh vọng.

Tới có Elemon, người chơi được quyền triệu hồi những Elemons – linh vật mà người chơi sẽ chọn và tham dự chiến đấu trên Elemon. Tiếp tục, người chơi sẽ dẫn dắt những Elemons tham chiến có những đối thủ khác trong Recreation nhằm khôi phục hòa bình cho thế giới và tìm phần thưởng. Đồng thời, người chơi cũng có thể đặt cược ELMON Token để tìm thêm lợi nhuận.

Đặc điểm nổi bật trong hệ sinh thái của Elemon

 • Elemon được xây dựng tối ưu những bước tham dự, thân thiện có mọi người chơi. Nhờ có đấy, hầu hết mọi người đều có thể tham dự vào Elemon – 1 Recreation Blockchain hoàn toàn new lạ – Play lớn Earn (P2E).
 • Người chơi có thể dùng cao nhất} 5 Elemons trong Recreation để chiến đấu. Ví dụ thắng lợi, bạn sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn từ Elemon.
 • Elemon vươn lên là để phát triển thành 1 hình thức Recreation Blockchain new có những đặc tính và bí quyết thức chơi khác lạ và cuốn hút, giúp người chơi luyện tập những kỹ năng.
 • Market Elemon tương trợ khách hàng thanh toán Elemons 1 bí quyết dễ dàng. Họ có thể trang bị cho mình những sức mạnh, công cụ tương trợ phải chăng nhất, nâng cao sức mạnh lúc chiến đấu.
Xem Thêm  Flow là gì? Tìm hiểu về khái niệm và ý nghĩa của nó

Khám phá hệ sinh thái của Elemon

Phương pháp thức chơi Recreation trên Elemon

Elemon là 1 Recreation Blockchain tiên tiến, hài hòa hoàn hảo giữa kỹ thuật NFT và cơ chế IDLE RPG thế hệ new. Nhờ có vậy, những Recreation thủ dễ dàng tìm tìm lợi nhuận trong khoảng thời kì ngắn.

Trên từng trận đấu, người chơi cần 1 đội hình gồm 5 Pet cùng chiến thuật có tầm nhìn để đánh bạo Chaos (Corruptor) để đem lại sự bình yên cho vương quốc Elematris, tìm phần thưởng về cho mình.

Để giải cứu thế giới của mình, Origin đã mở cánh cổng, bước vào thế giới loài người và cử sứ giả đi tìm những người sẵn sàng trợ giúp Elematris. Được biết, Elematris ban đầu là 1 thế giới phải chăng đẹp, hòa bình. Tuy nhiên, những đế chế bóng tối trong Elemon đã trỗi dậy có sức mạnh ngày càng khủng khiếp, xâm lược và phá hủy ko gian này. Đấy là bí quyết cuộc phiêu lưu khởi đầu. Sứ giả đưa tin và tìm thấy sự trợ giúp từ con người. Những người chơi trong Elemon sẽ khiến nhiện vụ dẫn dắt và huấn luyện những Elemons chiến đấu, phân phối năng lượng để chúng có thể tiến hóa và trở nên mạnh mẽ hơn.

Sự tương trợ của những người chơi giúp những lãnh thổ của Elematris được giải phóng. Những Elemons chiếm hữu bởi Chaos (Corruptor) sẽ được thanh tẩy, vùng đất của những Elemons dần khôi phục lại hy vọng.

Tính năng trong Recreation Elemon

Những chế độ chơi nổi bật của Recreation trên Elemon

 • IDLE Marketing campaign: Người chơi sẽ thu thập tài nguyên và dùng cho những Elemons, giúp chúng tham dự PVE có nhiều sức mạnh và ko tốn kém thời kì của người tham dự.
 • PVP: Người chơi sẽ xây dựng căn cứ của riêng mình trên 1 hòn đảo. Tiếp tục, họ sẽ đặt những Elemons để phòng thủ những cuộc tấn công bất ngờ. Người chơi cũng có thể mang trong mình Elemon đi chinh phục những hòn đảo khác.
 • World Boss Battle: Sau 2 ngày, người chơi có thể tham chiến có World Boss để tìm phần thưởng. Số phần thưởng này sẽ dựa vào những sát thương mà người chơi tác động vào Boss.
 • Quests: Người chơi có thể tìm tìm những phần thưởng thông qua những cơ chế, nhiệm vụ khác trong Recreation. Hệ thống sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi theo ngày, theo chuỗi từng tuần và từng tháng. Phần thưởng sẽ tương ứng có từng Degree nhiệm vụ của người chơi.
 • Tournaments – Metaverse: Những giải đấu và Esport trong tương lai.
Xem Thêm  Cập nhật ngay về 5 bí quyết tìm tiền on-line cho học sinh, sinh viên 2023

1 số tính năng khác trong Recreation

 • Trang bị: Đây là hoạt động trang bị thêm vật phẩm cho từng Elemons. Từng Elemon có tổng cùng 6 loại trang bị tương ứng có từng chỉ số HP, P.ATK, M.ATK, P.DEF và Velocity. Recreation Elemon sẽ ra mắt từng bộ thiết bị theo từng kế hoạch của nền móng.
 • Shop: Nơi đây sẽ bán những tài nguyên để người chơi có thể sắm và nâng cấp Elemons, những thiết bị tương trợ nâng cao sức mạnh cho Elemons trong chiến đấu
 • Nhân giống: Lúc những Elemons của người chơi đạt tới cấp độ cao, có gắn sao thì người chơi được phép lai tạo giữa những Elemons có nhau. Đồng thời, bạn có thể tiến hóa thành những Elemons hoàn toàn new về ngoại hình và những chỉ số tham chiến nổi bậc hơn Elemons cũ.
 • Sự kiện: Dựa vào xếp hạng cấp độ của người chơi, cấp độ Elemons và sức mạnh chiến đấu, Recreation Elemon sẽ xây dựng những sự kiện đua prime cũng như thực hành những sự kiện biệt lập có những giải thưởng ấn tượng.

ELMON Token là gì?

ELMON là Token tiện ích chính thức của dự án Recreation Elemon, được vươn lên là trên mạng BSC theo chuẩn BEP20.

Kiến trúc chuỗi kép của BSC cho phép người tham dự vươn lên là và xây dựng hiệu quả những ứng dụng phi tập trung (dApp) của riêng họ. Đồng thời, người chơi có thể sở hữu những taì sản kỹ thuật số trên 1 chuỗi khối. Đây là tính năng mà nhóm vươn lên là Elemon đang hướng tới nhằm mang trong mình lại những trải nghiệm phải chăng nhất cho người chơi.

Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp bỏ Header và Footer trong Phrase đơn giản nhất

ELMON Token được dùng khiến gì?

 • Farming: Người sở hữu ELOM Token có thể Farming để đổi NFT, tham dự vào Recreation trên Elemon cũng như sắm sắm những công cụ tương trợ cho trò chơi.
 • Fee: Token có thể dùng khiến tài sản tính sổ những chi phí tổn thanh toán trong thị trường NFT cùng có những mã thông tin khác.

Thông tin cơ bản về ELMON Token

 • Token Title: Elemon Token.
 • Ticker: ELMON.
 • Blockchain: Binance Good Chain (BSC).
 • Token Commonplace: BEP20.
 • Complete Provide – Tổng nguồn cung: 2.000.000.000 ELMON.
 • Max Provide – Nguồn phân phối cao nhất}: 2.000.000.000 ELMON.
 • 24 hour Buying and selling Vol – Khối lượng thanh toán 24 giờ (26/10/2021): $10,884,098.
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $10.653.890.624.
 • Contract: 0xe3233fdb23f1c27ab37bd66a19a1f1762fcf5f3f

ELMON Token có thể sắm bán và lưu trữ trên đâu?

Hiện tại, ELMON Token được niêm yết và tương trợ sắm bán trên sàn thanh toán:

ELMON là Token thuộc BEP20, được xây dựng và vươn lên là trên nền móng BSC. Do đấy, bạn có thể lưu trữ Token an toàn trên những ví điện tử như: MetaMask, Myetherwallet, Belief Pockets, imToken.

Elemon là dự án tiềm năng trong lĩnh vực Recreation Blockchain lúc xây dựng toàn diện về những siêu phẩm Recreation chất lượng, nhân vật quái vật kỹ thuật số đầy ấn tượng. Đồng thời, Elemon cho phép mọi người chơi tham dự vào thế giới Recreation NFT và Blockchain đơn giản và thú vị. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã phần nào giúp bạn có loại nhìn tổng quan về Elemon. Chúc người mua có những trải nghiệm thực tuyệt vời cùng Elemon nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự động chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Elemon (ELMON)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org