Electronic mail relay là gì?

Electronic mail Relay là gì?

Electronic mail Replay được định nghĩa theo phương pháp chiết tự động như sau:

 • Electronic mail là thư điện tử.
 • Replay là chuyển tiếp.

Electronic mail Replay là dịch vụ chuyển tiếp e-mail. Electronic mail Replay còn gọi là SMTP Replay, là dịch vụ cho phép người khác dùng chương trình e-mail shopper kết dùngemail mail server của bạn để gửi e-mail (người này có thể ko có account mail trong mail server của bạn.)

Hiểu đơn giản, Electronic mail Replay là dịch vụ trung chuyển mail (giống như quá cảnh lúc đi máy bay).

Lúc nào bạn cần Electronic mail Replay?

 • Lúc bị đánh dấu là Spam Mail (rơi vào blacklist)
 • Bị từ chối lúc gửi e-mail tới những tổ chức như Yahoo, Gmail, Hotmail….

Thông thường ta relay mail từ mail server thứ 1 tới mail server thứ 2 (thường gọi là sensible host). Phần đích là để hạn chế bị đánh giá là là spam mail (thứ rác) hay để chuyển mail đi theo con đường khác (do con đường thông thường có sự cố).

Electronic mail Replay giúp gì cho bạn?

Electronic mail Replay giúp công ty xây dựng hệ thống thư điện tử của mình ngay tại văn phòng sở hữu số lượng người dùng ko hạn chế.

Xem Thêm  Sàn Huobi là gì? Chỉ dẫn đăng ký tạo account và thanh toán trên sàn Huobi professional

Đây là dịch vụ tương trợ bạn tối ưu trong công tác tự động quản lý, lưu trữ những thông tin điện tử. Electronic mail replay cũng là phương tiện tuyệt vời dành cho việc trao đổi thông tin nội bộ.

Hòm thư điện tử (e-mail) sẽ được gắn kèm tên đơn vị trong những thanh toán trực tuyến của bạn mang trong mình tới cho khách hàng sự chuyên nghiệp và khẳng định uy tín nhãn hiệu cũng như dấu ấn cá nhân.

Electronic mail Replay

Đặc tính của dịch vụ Electronic mail Relay

 • Sở hữu khả năng lưu trữ toàn bộ những thư điện tử (thư gửi tới, thư đi, thư nháp, …. ) giả dụ như bạn có đề nghị.
 • Bảo mật cao nhất} và đảm bảo an toàn thông tin.
 • Ko hạn chế số lượng những trạm làm cho việc cũng như liên hệ Electronic mail. Khả năng vươn lên là cơ sở hạ tầng về mạng máy tính của bạn sẽ quyết định số lượng ấy. Máy chủ tự động động hóa xử lý những thực hiện: Tự động động nhận gửi thư, tự động động xoá bỏ kết nối lúc đã gửi và nhận hết thư, lúc ko có truy nhập Web từ những máy trạm. Tự động động thiết lập kết nối lúc có đề nghị kết nối Web được phát đi từ những máy trạm hoặc tới giờ nhận gửi thư.

Electronic mail Relay là dịch vụ e-mail hoàn toàn tương thích sở hữu những hệ thống mạng của công ty bạn. Electronic mail Replay có thể kết nối sở hữu Web thông qua đường điện thoại thông thường, những loại hình dịch vụ ADSL, hoặc kênh thuê riêng Leased line.

Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp chuyển tiền từ ShopeePay vào account nhà băng từ A – Z

Tuỳ vào tính chất, nhu cầu dùng mà bạn nên chọn 1 phương thức thích hợp sở hữu mình.

Chúc bạn chọn được dịch vụ e-mail phải chăng nhất. Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên lạc ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết nhé!

Tương trợ 24/7/365 – “đúng công ty – đúng dịch vụ – đúng khả năng”

Có đội ngũ viên chức chuyên môn cao, trang thiết bị tối tân cùng tinh thần tận tình tương trợ 24/7/365, TinoHost tự tín phân phối dịch vụ tên miền , internet hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ sở hữu chi phí tổn phải chăng nhất cho công ty của bạn.

Chỉ cần để lại thông tin cá nhân của bạn, chuyên viên tư vấn của TinoHost sẽ giúp bạn chọn được giải pháp phải chăng nhất cho tên miền và internet hosting. Hãy để kỹ thuật ko buộc phải là rào cản quy trình vươn lên là đơn vị bạn.

Có bề dày kinh nghiệm hơn 5 5 phân phối internet hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, những dịch vụ liên quan tới tên miền và bảo mật web site, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định nhãn hiệu trên bản đồ kỹ thuật toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org
  • Web site:
Xem Thêm  Hostname là gì? Chỉ dẫn bí quyết thay đổi đổi Hostname chi tiết A-Z