Fb Px Helper là gì? Chỉ dẫn phương pháp cài đặt cơ bản

Tìm hiểu về Fb Px Helper

Fb Px là gì

Fb Px là công cụ được thực hành trên trang net, nhằm phần đích đánh giá mức độ hiệu quả quảng bá thông qua tìm hiểu về hành động mà người mua thực hành trên trang net.

Fb Px giúp người mua thiết lập những chiến lược dựa trên những số liệu thực tế, giúp giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm thời kì và chi chi phí.

Để dùng phải chăng Fb Px, ko thể bỏ qua Fb Px Helper.

Fb Px Helper là gì ?

Fb Px Helper là 1 tiện ích mở rộng của Google Chrome, đóng vai trò như 1 công cụ khắc phục sự cố cho Fb Px. Công cụ này giúp bạn đánh giá và đảm bảo Px trên trang net đang hoạt động bình thường.

Fb Px Helper giúp bạn đảm bảo những Px đang hoạt động và hoạt động chính xác. Nó phân phối thông tin những lỗi và cho phép bạn khắc phục lỗi để Px được hoạt động chính xác.

Fb Px Helper giúp khắc phục những sự cố nào ?

Ko tìm thấy Px

Lỗi này xuất hiện lúc trang net ko nhận được mã từ Px. Để khắc phục lỗi này, bạn cần quay lại mã hóa trang net và đánh giá xem mã Px được nhúng đúng phương pháp chưa.

Xem Thêm  Truyền thông Advertising là gì? Phương pháp xây dựng chiến lược truyền thông Advertising “bùng nổ” doanh số

Ko bắt buộc là sự kiện tiêu chuẩn

Lúc thiết lập Fb Px, bạn chọn 1 sự kiện để theo dõi và đôi lúc bạn sẽ gặp lỗi về sự kiện ko chuẩn. Bạn cần xem xét sự kiện của mình và tìm hiểu nguyên nhân xảy ra lỗi, tiếp theo điều chỉnh lại sự kiện để đảm bảo Fb có thể theo dõi sự kiện đấy.

Px được kích hoạt nhiều lần

Đây là 1 lỗi thường gặp của Fb Px, lỗi này nghĩa là Px có cùng ID và tên sự kiện trùng nhau được gửi nhiều lần tới Fb. Đánh giá lại mã để đảm bảo chỉ có ID Px duy nhất được liệt kê trên trang.

Px ko tải

Lỗi này có nghĩa là mã hóa Px trên trang net của bạn bị sai, bạn cần đánh giá mã hóa trang net để đảm bảo mọi thứ đều chính xác. Ví dụ lỗi này liên quan tới nút, bạn sẽ bắt buộc nhấp vào nút để loại bỏ lỗi này.

ID Px ko hợp lệ

Lỗi ID Px ko hợp lệ xảy ra lúc ID cho Px ko khớp có ID Px đã nhận biết trong hệ thống Fb. Bạn cần xác minh ID Px trong trình trình quản lý sự kiện trên Fb.

Px mất quá nhiều thời kì để tải

1 lỗi phổ cập} thường gặp, lúc gặp bắt buộc lỗi này bạn cần nhập lại mã vào tiêu đề trang net của mình. Fb khuyên bạn nên đặt mã Px sớm trên trang net.

Thiếu tên sự kiện

Sự kiện trên trang của bạn đang thiếu tên sự kiện, đối có bất kỳ sự kiện tiêu chuẩn hoặc tùy thuộc} chỉnh thì mã hóa của nó bắt buộc bao gồm tên sự kiện. Trong menu của trình trợ giúp có tùy thuộc} chọn “URL bị tương tác”, nhấp vào để xem những trang cần chỉnh sửa.

Xem Thêm  Cấu trúc bài thuyết trình gồm những phần nào? Phương pháp xây dựng 1 bài thuyết trình lôi kéo

Chọn ko theo dõi

Sự cố xảy ra do cài đặt Fb, nó có nghĩa là bạn đã chọn ko theo dõi Fb, những tiện ích chuẩn đoán sự cố cũng bị ngăn lại. Vào tùy thuộc} chọn quảng bá trên Fb để bật lại tính năng theo dõi.

Px ko được ghép nối có danh phần siêu phẩm

Fb Px Helper đang cảnh báo Px ko được hợp tác có danh phần siêu phẩm. Bạn cần dùng trình quản lý công ty hoặc thông qua API để ghép nối cả 2.

Khớp nâng cao Px

Lỗi này cho biết giá trị cho thông số đối sánh nâng cao ko hợp lệ hoặc được định dạng ko chính xác. Khắc phục bằng phương pháp đảm bảo những giá trị được định dạng chính xác và được thay đổi thế tương ứng lúc chuyển sang Px.

Chỉ dẫn phương pháp cài đặt Fb Px Helper

Những bước cài đặt Fb Px Helper

Để cài Fb Px Helper bạn cần có trình thông qua Google Chrome và thực hành những bước cài đặt theo chỉ dẫn như sau:

Bạn có thể vào Google Chrome

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào Fb Px Helper bằng 2 phương pháp

  • Bí quyết trước tiên, bạn vào Google Chrome và nhập từ khóa “Fb Px Helper” và nhấp vào đường hyperlink tìm tìm
  • Bí quyết thứ 2, bạn có thể vào phần “App” (bên góc trái hiển thị Google), tiếp theo chọn “Internet Retailer”

Nhập vào phần tìm tìm “Fb Px Helper” rồi thêm vào Chrome.

Bước 2: 1 cửa sổ hiện lên và hỏi bạn có muốn thêm Fb Px Helper vào ko. Bạn chỉ cần click on vào “Add Extension” (Thêm tiện tiện ích mở rộng) vào trình thông qua.

Xem Thêm  Webhook là gì? Tìm hiểu chi tiết về Webhook

Sau thời điểm được thêm, bạn sẽ thấy biểu tượng xuất hiện trên thanh công cụ (bên bắt buộc liên hệ trang net).

Vậy là bạn đã hoàn thành xong quy trình cài đặt Fb Px Helper.

Bí quyết dùng Fb Px Helper

Để dùng, hãy truy cập vào trang net của bạn và nhấp vào biểu tượng của Fb Px Helper.

1 Menu thả xuống xuất hiện, nó chỉ ra những loại Px khác nhau trên trang net của bạn.

Fb Px được thiết lập để theo dõi những hoạt động xảy ra trên quảng bá Fb hoặc phạm vi tiếp cận miễn chi phí. Có 3 loại hoạt động là hoạt động tiêu chuẩn, hoạt động tùy thuộc} chỉnh và chuyển đổi tùy thuộc} chỉnh. Ví dụ có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, Fb Px Helper sẽ thông tin tới bạn.

Ký hiệu tích xanh nghĩa là Fb Px đang hoạt động bình thường trên trang net.

Ký hiệu đỏ nghĩa là Fb Px đang gặp sự cố, phía dưới có mô tả về sự cố mà bạn đang gặp bắt buộc, bạn kham khảo vào tìm giải pháp khắc phục là có thể hoạt động lại bình thường.

Gỡ cài đặt Fb Px Helper như thế nào ?

Ví dụ ko muốn dùng tiện ích này bạn có thể xóa bằng phương pháp như sau:

  • Bước 1: Bạn click on vào “Extensions”(những tiện ích), trên cùng thanh Fb Px Helper, biểu tượng “mảnh ghép”.
  • Bước 2: Bạn click on vào “Handle Extensions” (Quản lý tiện ích mở rộng), Google sẽ chuyển tới trang những tiện ích mà bạn đã cài đặt trước đấy.
  • Bước 3: Bạn tìm Fb Px Helper và click on vào “Take away” để xóa tiện ích.

Hơn 1 triệu người hiện đang dùng Fb Px Helper. Đây là công cụ đặc biệt hữu ích cho những công ty. Fb Px Helper là 1 công cụ dễ dàng đảm bảo Px của bạn đã được nhúng vào trang net đúng phương pháp, đảm bảo cho những chiến dịch Fb được hoạt động hiệu quả hơn.

Những câu hỏi thường gặp về Fb Px Helper

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org