Repair lỗi “Plugin couldn’t be activated as a result of it triggered a deadly error”

Plugin là những chức năng mở rộng vô cùng tuyệt vời giúp web site của bạn trở nên siêu độc đáo. Tuy nhiên, ko nên lúc nào việc cài đặt Plugin cũng suôn sẻ. Bạn sẽ làm cho gì? Lúc bạn cài đặt Plugin và nhận được 1 thông tin như sau: “‘Plugin couldn’t be activated as a result of it triggered a deadly error”? Vậy, làm cho sao để có thể kích hoạt và dùng Plugin? Hãy để Tino Group tương trợ bạn nhé!

Nguyên nhân xuất hiện lỗi “Plugin couldn’t be activated as a result of it triggered a deadly error”

1 số nguyên nhân thường gặp

Trước tiên, đây là 1 lỗi sẽ thường xuyên xuất hiện trường hợp bạn cài đặt nhiều Plugin. Ko chỉ những Plugin ít nổi danh cài đặt và xảy ra tình trạng lỗi “Plugin couldn’t be activated as a result of it triggered a deadly error”, cả những Plugin siêu nổi danh như: Woocommerce, WPML, SiteOrigin Builder, BuddyPress,… đều có thể gặp nên lỗi trên.

Những nguyên nhân thường thấy dẫn tới lỗi “Plugin couldn’t be activated as a result of it triggered a deadly error”:

 • Do những Plugin xung đột sở hữu nhau – Đây là lỗi phổ thông} nhất
 • File Plugin cài đặt bị lỗi
 • Phiên bản PHP quá thấp
 • Phiên bản của WordPress quá thấp trong lúc Plugin chỉ tương trợ phiên bản WordPress new
 • File Plugin bị nhiễm virus
 • Phiên bản của Plugin quá thấp
 • Trong lúc tải về, có thể bạn đã “động tay động chân” thay đổi đổi 1 vài chi tiết trong file Plugin

Và còn siêu nhiều lỗi khác có thể dẫn tới tình trạng này, bạn có thể tìm thấy lỗi “Plugin couldn’t be activated as a result of it triggered a deadly error” xuất hiện trên siêu nhiều subject thuộc Discussion board tương trợ của những nhà vươn lên là Plugin.

Những việc nên thực hành trước lúc sửa lỗi

Trước lúc sửa lỗi, việc bạn nên thực hành trước tiên chính là việc sao lưu 1 phiên bản của WordPress hiện tại trước. Trong trường hợp xấu nhất và web site của bạn bị lỗi, bạn có thể khôi phục để dùng lại bình thường.

Xem Thêm  Bí quyết tắt thông tin Messenger trên máy tính và điện thoại trong tích tắc

Ví dụ muốn tiết kiệm cao nhất} thời kì sửa lỗi và nhanh chóng đưa web site hoạt động bình thường, bạn nên suy đoán thử xem web site của bạn gặp nên lỗi gì và xem bí quyết sửa lỗi tại phần tiếp theo.

Đối sở hữu lỗi “Plugin couldn’t be activated as a result of it triggered a deadly error”, bạn nên đánh giá xem WordPress có dẫn thêm dòng chú thích lỗi nào hay ko. Đây là bí quyết để bạn có thể giải quyết nhanh gọn vấn đề.

Thí dụ như trong ảnh, có khả năng siêu cao lỗi là do file Plugin bị sửa đổi, bị hỏng hoặc Plugin bị nhiễm virus.

Tiếp theo, bạn nên đánh giá xem, nhà phân phối internet hosting cho web site của bạn có tương trợ những phương thức như FTP, hay những bản điều khiển như cPanel, DirectAdmin hay ko. Vì trong gần như những trường hợp, bạn có thể giải quyết vấn đề thông qua phương thức FTP dù phương pháp này khá phức tạp đối sở hữu những bạn new làm cho quen sở hữu WordPress.

Phương pháp sửa lỗi “Plugin couldn’t be activated as a result of it triggered a deadly error”

Sau khoản thời gian bạn đã tạm xác định được nguyên nhân dẫn tới lỗi và thu bé được phạm vi, bạn cũng xác định được nhà phân phối cho bạn dùng những bí quyết gì để làm cho việc sở hữu internet hosting của mình. Bạn có thể đọc đúng phần nào của bài viết để giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn đấy!

Trong trường hợp bạn ko biết khởi đầu từ đâu, ko xác định được điều gì, bạn có thể thực hành theo từng bước do Tino Group chỉ dẫn nhé!

Đánh giá lại Plugin

Vấn đề của lỗi này nằm tại Plugin. Vì thế, chúng ta sẽ tập trung vào việc đánh giá Plugin trước lúc thực hành những biện pháp “cao siêu” hơn, bằng bí quyết tự động trả lời những câu hỏi sau:

 • Bạn tải Plugin tại đâu, có nên là từ chính nhà vươn lên là hay ko? Hay bạn tải về phiên bản lậu? – Có thể dẫn tới việc Plugin đã bị can thiệp, chỉnh sửa, nhiễm virus
 • Trong quy trình tải về, bạn có gặp nên sự cố mạng gì khiến cho việc tải về gặp trục trặc hay ko? – Quy trình này dẫn tới việc Plugin tải về ko còn nguyên vẹn hoặc hỏng 1 số tệp tin trong file Plugin.
 • Bạn có cài đặt quá nhiều Plugin hay ko? – Đây là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng xung đột giữa những Plugin sở hữu nhau dẫn tới lỗi.
Xem Thêm  Tìm hiểu về gg map - Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm địa điểm và điều hướng đường đi

Ví dụ bạn nghĩ mình đã gặp nên 1 trong 2 vấn đề trước tiên, bạn nên:

 • Bước 1: gỡ cài đặt Plugin hiện tại
 • Bước 2: tải file Plugin new về
 • Bước 3: cài đặt lại Plugin new và kích hoạt Plugin.

Ví dụ bạn ko gặp lỗi “Plugin couldn’t be activated as a result of it triggered a deadly error” nữa, chúc mừng bạn! Ví dụ ko, bạn thử thêm những bí quyết tiếp sau đây nhé!

Trong trường hợp, bạn ko thể cài đặt và kích hoạt Plugin theo bí quyết thông thường, bạn có thể thực hành theo bí quyết sau đây.

Phương pháp cài đặt Plugin WordPress bằng FTP

Bước 1: truy cập vào host của bạn thông qua phần mềm FTP Filezilla.

Bước 2: truy cập vào thư phần /public => wp-content/Plugins

Bước 3: có 2 bí quyết thực hành để giải nén và tải file Plugin lên:

 • Giải nén trước để tìm đúng file Plugin và tải lên. Phương pháp này sẽ phải chăng hơn vì bạn biết được file nào là file Plugin file nào là giấy phép, chỉ dẫn dùng.
 • Tải file zip lên và giải nén trên host. Phương pháp này sẽ ko nhanh hơn bao nhiêu và đôi lúc file nặng hơn, bí quyết làm cho này khá kém hiệu quả.

Bước 4: quay lại trang net và Energetic Plugin.

Đánh giá toàn bộ Plugin trên trang

Trong trường hợp thứ 3 được nêu ra tại phần trên, trường hợp bạn cài đặt quá nhiều Plugin có cùng chức năng – chồng chéo lên nhau, điều này sẽ khiến cho bạn khó dùng WordPress và dẫn tới nhiều lỗi khác nữa, ko riêng gì lỗi “Plugin couldn’t be activated as a result of it triggered a deadly error”.

Để đánh giá xem Plugin nào đã cài đặt sẵn và đang hoạt động của bạn bị xung đột sở hữu Plugin bạn vừa tải lên, bạn thực hành như sau:

Bước 1: Tắt toàn bộ Plugin đang chạy trên trang.

Bước 2: kích hoạt từng Plugin bạn vừa cài đặt xem có bị lỗi hay ko.

 • Ví dụ ko: bạn tiếp tục bật lại từng pluign 1 và tìm ra “thủ phạm” gây xung đột “nội bộ”. Tùy thuộc} theo nhu cầu dùng, bạn có thể:
  • Chọn lựa 1 trong 2 để dùng
  • Tìm tới} những discussion board tương trợ của Plugin để hỏi hoặc bạn có thể báo cáo quản lý sở hữu những nhà vươn lên là Plugin ấy.
 • Ví dụ có: bạn thử chuyển Theme về Theme mặc định của WordPress để xem Plugin có xung đột sở hữu Theme hay chức năng của Theme hay ko.
  • Ví dụ ko bị lỗi, bạn có thể đổi Theme khác hoặc đổi Plugin khác.
  • Ví dụ bị lỗi, bạn thử thêm những bí quyết tiếp theo tại dưới đây.
Xem Thêm  Tester là gì? Những khía cạnh cần thiết để phát triển thành 1 Tester

Ví dụ ko thể tắt Plugin theo kiểu thông thường, bạn có thể tắt Plugin thông qua FTP như sau:

 • Bước 1: truy cập vào host của bạn thông qua phần mềm FTP Filezilla.
 • Bước 2: truy cập vào thư phần /public => wp-content/Plugins
 • Bước 3: để vô hiệu hóa Plugin, bạn thêm “0” hoặc bất cứ ký tự động nào vào phía sau tên thư phần của Plugin để WordPress ko nhận ra và hủy kích hoạt Plugin. Phương pháp này sẽ ko cần nên xóa Plugin đi.

Nâng cấp phiên bản PHP

Ví dụ đang dùng phiên bản PHP 5.2 hoặc thấp hơn, bạn nên thay đổi đổi thành phiên bản PHP new hơn để đảm bảo WordPress và những Plugin hoạt động phải chăng hơn.

Thông thường, những nhà phân phối dịch vụ sẽ tự động động nâng cấp phiên bản PHP để yêu thích sở hữu WordPress. Trong trường hợp internet hosting của bạn có phân phối sẵn cPanel, bạn sẽ dễ dàng thực hành việc thay đổi đổi hơn nhiều đấy. Ví dụ ko có, bạn nên thực hành bí quyết cuối cùng là cài đặt lại WordPress thay đổi vì sửa đổi code đấy.

Để nâng cấp phiên bản PHP bằng cPanel, bạn thực hành như sau:

Bước 1: tìm Software program and Providers và bạn chọn vào phần Choose PHP Model

Bước 2: tại Present PHP model: bạn chọn lại phiên bản PHP yêu thích. Tino Group khuyến khích bạn nên chọn phiên bản PHP new nhất.

Cài đặt lại WordPress

Ví dụ bạn đã thực hành toàn bộ bí quyết trên nhưng vẫn ko cứu vãn được tình hình, bạn có thể thực hành phương pháp cuối cùng: cài đặt lại WordPress.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Mách nhỏ} 3 bí quyết cài đặt WordPress trên host an toàn và đơn giản, đây là bài viết chỉ dẫn bạn thực hành cài đặt lại WordPress theo 3 bí quyết luôn đấy! Thử tìm 1 phương pháp yêu thích và thực hành bạn nhé!

Cuối cùng, Tino Group hello vọng bạn đã có thể repair lỗi “Plugin couldn’t be activated as a result of it triggered a deadly error” thành công. Ví dụ chưa, bạn hãy bình tĩnh thực hành lại lần nữa và Tino Group chúc bạn could mắn!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org