Circulation (FLOW) là gì? Những thông tin cần biết về token FLOW

Circulation ra đời đã giải quyết được những bài toán khó khăn trong cùng đồng NFTs. Mời bạn cùng Tino Group tìm hiểu xem “Circulation (FLOW) là gì?” cũng như chức năng dự án này mang trong mình lại.

Giới thiệu chung về Circulation (FLOW)

Circulation (FLOW) là gì?

Circulation (FLOW) là 1 good contract platform (nền móng hợp đồng thông minh) được xây dựng và phát triển thành như 1 blockchain new, nơi giúp những khách hàng có thể thanh toán nhanh, rẻ và thân thiện hơn. Đứng sau thành công của dự án Circulation là đội ngũ Dapper Labs – loại tên quen thuộc đối có những tín đồ tiền điện tử của Crypto Kitties – 1 trò chơi nuôi thú ảo nổi danh trên khoa học blockchain.

Phần đích từ đầu của Circulation là chủ yếu tập trung vào dApps video games (những recreation phi tập trung), collectibles (bộ sưu tầm) cũng như những ứng dụng tương tác có chúng.

5 đặc điểm nổi bật của dự án Circulation

Điều đã tạo nên sự khác biệt giữa Circulation và những dự án blockchain khác là những chi tiết sau đây.

Kiến trúc đa vai trò

Circulation có kiến trúc hệ thống đặc biệt, có khả năng mở rộng quy mô của mạng lưới nhằm dùng cho nhu cầu của hàng tỷ khách hàng. Đặc biệt, Circulation có khả năng thực hành được điều trên mà ko cần phân cấp (sharding) hay liên quan tới sự phân tán đồng thuận.

Lập trình hướng tới an toàn

Circulation dùng khoa học Cadence. Đây được xem là môi trường lập trình được thiết kế dành riêng cho những NFTs hay good contract có đặc tính an toàn và nhanh chóng hơn. Việc dùng Cadence này sẽ giúp cho dự án được vận hành ổn định và tốc độ hơn.

Xem Thêm  Bí quyết xóa bỏ gạch đỏ trong Phrase nhanh chóng và dễ thực hành nhất

Công thái học của nhà phát triển thành

Circulation là dự án được tạo bởi những nhà phát triển thành và dành cho những nhà phát triển thành. Thế nên, việc cải tiến dự án cũng là nhiệm vụ của họ. Họ sẽ tìm ra những phương thức new để giúp việc xây dựng những ứng dụng và giao thức phi tập trung new được diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Onboarding khách hàng

Circulation được xem là 1 trong những blockchain hiếm hoi về việc cải tiến dùng vào lớp giao thức. Phần đích từ đầu của dự án cũng được thiết kế để vận dụng 1 bí quyết chính thống.

Cơ sở khách hàng có sẵn

Dự án này sẽ ko lo lắng nhiều vấn đề khách hàng. Vì tại thời điểm hiện tại, Circulation đã lôi kéo được siêu nhiều nhà phát triển thành hàng đầu cũng như 1 số nhãn hiệu lớn nhất thế giới như NBA, UFC, Dr Seuss,…để đầu tư vào Circulation. Điều này đã tạo nên cơ sở hàng tỷ người hâm mộ tin dùng.

Có siêu nhiều ứng dụng phi tập trung đang hoạt động, sự tương trợ của những nhà đầu tư đối có những tổ chức khởi nghiệp cùng cùng đồng phát triển thành rộng lớn, Circulation đang là loại tên sáng giá trong lĩnh vực blockchain có những gì mà dự án này đã, đang và sẽ khiến được.

Cấu trúc của dự án Circulation

4 chi tiết chính cấu thành nên cấu trúc của Circulation bao gồm:

 • Assortment: những nút thu thập nâng cao năng suất, hiệu quả.
 • Consensus: những nút đồng thuận đảm bảo phân cấp.
 • Execution: những nút thực thi cải tiến tốc độ và mở rộng quy mô.
 • Verification: những nút xác minh dùng để xác thực, đảm bảo tính đúng đắn.

Trong đấy:

 • Consensus và Verification: có vai trò đảm bảo tính bảo mật và phân quyền. Ngoại trừ đấy, 2 tính năng này còn cho phép mức độ tham dự ngay cả những đối tượng cá nhân dùng hartware thông thường kết nối web tại nhà.
 • Assortment và Execution: sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc cùng nhau thực hành những nhiệm vụ đã hoàn toàn được xác minh. Việc khiến này sẽ giúp dự án hạn chế bị tấn công, xâm nhập. Tuy nhiên, trường hợp muốn thực hành được những nút tính năng này, bạn sự cần dùng 1 hartware chuyên dụng được quản lý chuyên nghiệp trong 1 trung tâm dữ liệu.
Xem Thêm  Information Warehouse là gì? Tổng hợp tri thức liên quan tới Information Warehouse

Có cơ chế này, những validator node vẫn sẽ thực hành nhiệm vụ xác thực mọi thanh toán, nhưng sẽ ko tham dự vào toàn bộ quy trình mà chỉ đảm nhận 1 giai đoạn nhất định nào đấy trong quy trình.

Chính vì vậy, những node này từ việc đảm nhận giai đoạn cụ thể nên đã có thể chuyên môn hóa và nâng cao hiệu quả đáng nói của việc xác thực thanh toán. Ấy cũng chính là nguyên nhân tại sao Circulation xử lý thanh toán nhanh chóng hơn siêu nhiều lần cùng chi phí tổn khó} cao hơn.

Thông tin chi tiết về FLOW token

FLOW token là gì? FLOW được dùng để khiến gì?

Cũng tương tự động như những dự án blockchain khác, Circulation cũng có token riêng và token đấy cùng tên có dự án. FLOW là native token trong hệ sinh thái của Circulation và được dùng vào 1 trong những phần đích phổ cập} sau:

 • Staking: Đây là tính năng cơ bản của những loại token. Khách hàng có thể lock FLOW để tham dự xác thực những thanh toán trên Circulation blockchain và nhận lại phần thưởng tương ứng cũng là FLOW token.
 • Governance: Lúc khách hàng nắm giữ token FLOW tại 1 số lượng nhất định, họ có thể tham dự vào quy trình quản trị hệ sinh thái của Circulation nhờ có vào token. Điều này cho phép họ đóng góp giá trị của mình tới sự phát triển thành của dự án.
 • Transaction charge: FLOW token cũng được dùng như phí tổn thanh toán của Circulation blockchain như bao đồng token khác, chẳng hạn như ETH là phí tổn thanh toán trên mạng lưới Ethereum.
 • Foreign money: FLOW token được dùng như phương thức tính sổ, tiền tệ trong hệ sinh thái của Circulation.
Xem Thêm  Kịch bản chatbot là gì? Mẫu kịch bản chatbot bán hàng giúp nâng cao doanh số cho marketing on-line

Ngoại trừ 4 trường hợp phổ cập} trên, vẫn còn 1 số ứng dụng khác cần tới token FLOW.

Tổng quan thông tin của FLOW token

 • Token identify: FLOW.
 • Ticker: FLOW.
 • Blockchain: Circulation Blockchain.
 • Contract: Đang cập nhật
 • Token kind: Utility and Governance
 • Token normal: Đang cập nhật.
 • Whole provide: 1,369,614,119 FLOW.
 • Circulating provide: 54,614,119 FLOW.

FLOW allocation (phân bổ token FLOW)

Có tổng nguồn cung như trên, FLOW chủ yếu sẽ được phân bổ vào những nguồn như:

 • Ecosystem Reserve chiếm 29%
 • Dapper Labs chiếm 20%
 • Pre-Launch Backers chiếm 20%
 • Workforce chiếm 18%
 • Future Gross sales chiếm13%

FLOW launch schedule

Lịch mở khóa FLOW token sẽ được diễn ra theo lộ trình như sau:

 • Ecosystem Reserve: Phần này được dùng có phần đích tài trợ, trao thưởng,…Hiện tại, Ecosystem Reserve dự kiến có thể khóa trong 12 tháng hoặc dùng như tài sản thế chấp và ko đưa vào lưu thông.
 • Dapper Labs: Chi trả định kỳ hàng tháng trong vòng 5 5 liên tục.
 • Pre-Launch Backers: Lock trong thời hạn 1 5 và định kỳ từng tháng trả trong vòng 1 5 đấy.
 • Workforce: Cũng sẽ được khóa 1 5 và trả hàng tháng, nhưng thời hạn lên tới 3 5 tiếp tục.
 • Future Gross sales: Gồm có:
 1. Group Distribution Sale: Thời hạn khóa vẫn là 1 5 và trả từng tháng trong vòng 1 5 đấy như Pre-launch Backers.
 2. Dutch Public sale: Sẽ được khóa 1 5 và trả hết trong 1 lần.

Sắm bán FLOW coin tại đâu?

Hiện tại, khách hàng có thể tiến hành thanh toán FLOW token trên những sàn như:

Trên đây là những chia sẻ về dự án Circulation cũng như token FLOW. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy bài viết này hữu ích và hãy ủng hộ cho Tino Group bằng bí quyết nhấn like cũng như đánh giá 5 sao tại cuối bài. Ấy sẽ là nguồn động lực để đội ngũ viên chức tiếp tục chia sẻ những tri thức bổ ích tới quý bạn đọc. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự động chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org