Good friend With Advantages Professional (FWB) là gì? Tìm hiểu chi tiết về FWB token

Good friend With Advantages Professional (FWB) là gì? Điều gì đã làm cho nên sự đặc biệt của Good friend With Advantages Professional? Những thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu nhé!

Giới thiệu chung về Good friend With Advantages Professional

Good friend With Advantages Professional (FWB) là gì?

Associates With Advantages Professional (FWB) là 1 dự án tiền mã hóa lấy ý tưởng từ việc gặp gỡ, giao lưu và kết bạn sở hữu những người bạn tâm giao, cùng chung chí hướng trong cùng 1 ngành nghề nhất định. Đây sẽ là nơi kết nối những người đồng hành để cùng tìm ra những mối quan hệ hữu ích new chẳng hạn như đề xuất nhà hàng, khách sạn, khởi công 1 dự án khác,…Dự án FWB được tạo bởi những người nức tiếng, nhà điều hành từ Web3.

FWB cũng có thể được ví như những ứng dụng mạng xã hội khác vì đây vẫn là nơi để chia sẻ tri thức, kinh nghiệm và cùng thảo luận mọi chủ đề. Chính khách hàng sẽ là nhân tố tạo ra ko gian thoải mái, sắp gũi. Điều này làm cho nên sự khác biệt của FWB so sở hữu những mạng xã hội khác lúc tạo ko gian hoàn hảo của riêng mình.

Theo nhà sáng lập cho biết, cùng đồng FWB lại có vẻ vô cùng hăng hái trong việc viện trợ và san sớt lẫn nhau về đa dạng khía cạnh của cuộc sống từ khoa học, ý tưởng, giải pháp vấn đề…Lúc tham dự vào FWB, bạn có quyền thảo luận mọi những chủ đề liên quan và mọi người vẫn sẵn sàng giải thích mọi thứ cho bạn. Ko như 1 số cùng đồng khác, sẽ thường có xu hướng chế nhạo những dùng new trong lĩnh vực, có hiện tượng “ma cũ bắt nạt ma new”.

Xem Thêm  Dogechain (DC) là gì? Liệu Dogechain có “ăn theo” Dogecoin để vươn lên là?

Để tham dự vào cùng đồng FWB, bạn chỉ cần hoàn thành đơn xin gia nhập thành viên và truy cập vào account Discord của dự án. Sau khoản thời gian được phê thông qua, bạn sẽ sắm 75 đô FWB token được giữ trên ví Metamask.

Nguyên nhân dự án Associates With Advantages (FWB) ra đời

Trong xã hội ngày nay, nhu cầu tham dự những cùng đồng có quy mô toàn cầu để tìm hiểu, khám phá, chia sẻ, giao lưu về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của con người càng nhiều. Chính sự phát triển thành mạnh mẽ này của Web đã hút con người trên khắp thế giới tiến lại sắp nhau hơn.

1 trong những dự án mạng xã hội phát triển thành mã hoá trước tiên trên thế giới thực hành được điều này là dự án Associates With Advantages – 1 ứng dụng kỹ thuật số có ý nghĩa giữa văn hoá và cùng đồng khoa học tiên tiến.

Ấy cũng chính là nguyên nhân ra đời của dự án lúc có thể thỏa mãn được những nhu cầu của con người về mặt khao khát phát triển thành.

Đội ngũ phát triển thành nồng cốt của FWB

 • Trevor McFedries: nhà sáng lập cùng đồng FWB. Anh là 1 kỹ sư phần mềm nhưng lại bén duyên sở hữu âm nhạc.
 • Patti Hauseman: giám đốc của FWB. Anh là người có kinh nghiệm nhiều ngày 5 trong lĩnh vực tiếp thị, buôn bán…
 • Alex Zhang: hiện đang là viên chức của FWB.

Kỹ thuật của dự án

Associates With Advantages dùng khoa học Collab.Land, hoạt động như 1 chatbot để đảm bảo những thành viên của cùng đồng sở hữu đủ mã token FWB trong ví lưu trữ Metamask và có thể truy cập nhiều kênh discord khác nhau.

FWB hiện cũng đang ứng dụng bước tiến SourceCred để phân phối mã token FWB tương xứng sở hữu số phiếu bình chọn trong những cuộc thảo luận như chế tạo ấn phẩm âm nhạc, thảo luận NFT, tin tức thanh toán…

Xem Thêm  CSV là gì? Chỉ dẫn bí quyết mở file CSV

1 số lĩnh vực khác của dự án như tài chính, siêu phẩm, lộ trình phát triển thành, đối thủ khó khăn}, đối tác hiện tại,…vẫn đang trong quy trình cập nhật chi tiết.

Giới thiệu về token FWB

Tokenomics

Trước đây, mã thông tin chính thức của dự án là FWB. Thế nhưng, sau thời điểm bị hack, dự án đã đổi tên gọi token new thành FWB Professional vào ngày 19 tháng 03 5 2023 và vẫn còn ứng dụng cho tới ngày nay.

FWB Professional là 1 token mang trong mình tính chất xã hội, có thể hiểu giống như 1 Social Token. Bản chất đấy của tiền mã hóa có thể giúp khách hàng sắm bán, trao đổi như bất kỳ loại tiền mã hóa nào khác được hoạt động trên chuỗi khối Ethereum.

Tương tự động những nguồn cung khác, nguồn cung của FWB token sẽ là 1 con số cố định và ko thể phát hành thêm token new. Những thành viên của FWB có thể tìm bí quyết sở hữu thêm token này bằng bí quyết tham dự vào nhiều hoạt động hơn của dự án FWB.

Tổng cung (whole provide) của FWB là 1.000.000 token và số token này được phân bổ như sau:

 • Circulating: 40%
 • Group treasury: 35,6%
 • Staff: 19,9%
 • Liquidity lord: 4,4%

Sắm bán FWB coin trên đâu?

Có thể thấy, đây vẫn là 1 dự án non trẻ và chưa được nhiều người thực sự biết tới. 1 phần vì nguồn thông tin khai thác về dự án còn hạn chế, phần vì số lượng sàn thanh toán của dự án hiện cũng chỉ đang “độc tôn”. Và rõ ràng, số lượng sàn niêm yết token sẽ tỉ lệ thuận sở hữu mức độ phổ thông} của dự án phần nào.

Ví dụ token đấy càng có nhiều sàn thanh toán điện tử, dự án của token đấy càng phổ thông} và ngược lại. Vì thế, sự phát triển thành trong tương lai của dự án là 1 ẩn số và làm nhiều người tò mò.

Xem Thêm  Bí quyết lấy lại mật khẩu Fb chưa đầy 3 phút!

Như vậy, có thể xem sự ra đời của dự án Associates With Advantages Professional (FWB) đã có 1 đóng góp lớn cho cùng đồng khách hàng web nói chung cũng như những tín đồ tiền điện tử nói riêng. Dự án đã giúp cho chúng ta có thêm nhiều hơn 1 sự lựa chọn về những trang mạng xã hội để tham dự tìm hiểu và khám phá học hỏi.

Sở hữu ý tưởng tạo ra nhiều chương trình hoạt động có giá trị để lôi kéo người tham dự của FWB sẽ giúp cùng đồng ngày càng lớn mạnh. Từng cá nhân trong cùng đồng này cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn và ngày càng phát triển thành mạnh mẽ hơn.

Trên đây là những chia sẻ về dự án Good friend With Advantages Professional (FWB) cũng như những khía cạnh liên quan bài viết tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Ví dụ yêu thích, hãy ủng hộ cho Tino Group bằng bí quyết nhấn like và đánh giá 5 sao trên cuối bài. Điều này sẽ là món quà tinh thần vô cùng quý giá giúp đội ngũ viên chức sẽ ko ngừng nâng cao chất lượng bài viết cũng như chia sẻ những tri thức hữu ích tới quý bạn đọc. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko bắt buộc là lời kêu gọi đầu tư, bạn bắt buộc tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần bắt buộc cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org