Giải pháp hiện thực hóa ý tưởng tìm tiền sở hữu Capcut cực đơn giản

Trước sự bùng nổ của mạng xã hội TikTok, Capcut đã nhận được siêu nhiều sự hưởng ứng từ khách hàng. Đây là công cụ đắc lực tương trợ khách hàng chỉnh sửa video đăng lên TikTok. Tuy nhiên, bên cạnh khả năng biến hóa những cái video từ đơn giản trở nên lôi kéo, Capcut còn là công cụ giúp creator tìm tiền. Hãy cùng Tino Group tổng hợp những ý tưởng tìm tiền sở hữu Capcut qua bài viết dưới đây nhé!

Capcut là gì?

Capcut được biết tới như 1 ứng dụng tương trợ khách hàng chỉnh sửa video miễn chi phí, tương thích sở hữu 2 hệ điều hành phổ thông} là Android và iOS. Ứng dụng này phân phối đa dạng những công cụ chỉnh sửa hữu ích, giúp khách hàng tạo ra những thước phim sống động, lôi kéo để đăng tải lên những nền móng mạng xã hội, nhất là TikTok và Instagram.

Bên cạnh ra, Capcut còn sở hữu 1 “kho thư viện” phong phú, phân phối đa dạng những mẫu chỉnh sửa có sẵn. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm tìm những bài hát “scorching pattern”, độc quyền trên ứng dụng để chèn vào video. Nhờ có tính năng này, bạn có thể tạo ra những mẫu video và tìm thu nhập từ siêu phẩm của mình.

Bí quyết thực hành ý tưởng tìm tiền sở hữu Capcut

Để có thể tìm tiền sở hữu Capcut, bạn cần phát triển thành 1 nhà sáng tạo video trên nền móng này. Trước tiên, bạn buộc phải tải ứng dụng Capcut về máy. Trường hợp new tiếp xúc sở hữu nền móng này, bạn có thể tham khảo những mẫu cũng như tập làm cho video trước.

Chỉ dẫn tải ứng dụng Capcut về máy

Đối sở hữu điện thoại

  • Android: Truy cập vào shop ứng dụng CH Play -> Tìm tìm “Capcut” và tải về.
  • iOS: Truy cập vào App Retailer -> Tìm tìm “Capcut” và tải về.
Xem Thêm  Chỉ dẫn repair lỗi “502 Dangerous Gateway NGINX”

Đối sở hữu máy tính

Để có thể tải ứng dụng Capcut trên máy tính, bạn buộc buộc phải cài đặt phần mềm giả lập. Trong bài chỉ dẫn này, Tino Group sẽ dùng phần mềm BlueStack.

Bước 1: Đăng nhập liên hệ E mail vào phần mềm BlueStack -> Chọn phần “CH Play” để tải ứng dụng.

Bước 2: Tìm tìm từ khoá “Capcut” trên thanh công cụ -> Click on “Enter”.

Bước 3: Lúc đã cài đặt phần mềm, bạn tiếp tục chọn phần “Set up” -> Click on chuột vào “Settle for” để hoàn thành thực hiện.

Bước 4: Chọn phần “Open” để khởi đầu mở và chỉnh sửa video.

Vậy là bạn đã hoàn thành những bước tải ứng dụng Capcut trên máy tính rồi nhé!

Tìm tiền sở hữu Capcut bằng phương pháp nào?

Hiện nay, có siêu nhiều bạn trẻ đã đăng ký phát triển thành creator trên Capcut để tìm thêm thu nhập. Trên thực tế, dù ko có trình độ chuyên môn cao, bạn vẫn có thể tìm tiền được trên nền móng này. Sau thời điểm đã hoàn thành quy trình tải ứng dụng về máy, bạn cần thực hành tiếp tục 2 thực hiện:

Hợp tác tài Capcut sở hữu TikTok

Trước lúc phát triển thành creator Capcut, bạn cần hợp tác account của ứng dụng này sở hữu TikTok mình đang dùng.

Bước 1: Đăng nhập, đánh giá account TikTok cần hợp tác sở hữu Capcut.

Bước 2: Tiếp tục chọn biểu tượng 3 gạch trên góc buộc phải màn hình -> Click on vào “Quản lý account”.

Bước 3: Chọn phần “Hợp tác” để hợp tác sở hữu account TikTok đang dùng -> Hệ thống hiển thị thông tin “Cần uỷ quyền” -> Chọn “Uỷ quyền”.

Bước 4: Lúc đã thành công hợp tác account, bạn có thể thoát ra để đánh giá xem tên account có đúng chưa nhé!

Đăng ký phát triển thành creator trên Capcut

Thông thường, những mẫu chỉnh sửa video trên ứng dụng Capcut thường được đăng tải quản lý trên nền móng TikTok. Vì vậy, ví dụ có khả năng sáng tạo ra những công thức chỉnh sửa video trên Capcut, bạn hãy “lan tỏa” những siêu phẩm của mình lên TikTok để nhiều người biết tới nhé. Tất nhiên, để “đánh dấu chủ quyền”, bạn đừng quên dùng hashtag.

Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp bán hàng trên Sendo hiệu quả, đột phá marketing 2023

Bước 1: Click on vào phần “Tìm tìm nguồn ý tưởng chỉnh sửa video của bạn” -> Hệ thống hiển thị những chương trình giải thưởng, giới thiệu, quà tặng cho bạn lúc phát triển thành đối tác tìm tiền từ Capcut.

Bước 2: Tiếp tục kéo xuống phần “Tham dự ngay” để hệ thống hiển thị phiếu điều thông tin Creator Capcut.

Bước 3: Cập nhật toàn bộ và chính xác thông tin theo đề nghị trên biểu mẫu và chọn “Gửi”.

Lưu ý: Bạn cần gửi 3 video do chính mình chế tạo theo công thức riêng để Admin Capcut có thể đánh giá, đánh giá xem bạn có đủ khả năng phát triển thành Creator Capcut ko. Vậy nên, bạn cần trau chuốt những video của mình để có thời cơ phát triển thành Creator Capcut và tìm tiền từ siêu phẩm đấy.

Bước 4: Sau thời điểm điền đủ thông tin, bạn chỉ cần chờ đợi đội ngũ Admin của Capcut đánh giá thông tin và đánh giá video bạn đã gửi.

Quy trình đánh giá thông tin có thể tốn khoảng vài ngày. Trong thời kì này, bạn ko nên gỡ ứng dụng hoặc đăng xuất account khỏi app Capcut để giảm thiểu bị gián đoạn. Tiếp tục, Admin Capcut sẽ thông tin tới bạn kết quả phát triển thành creator.

Khiến thế nào tạo mẫu video trên Capcut?

Trường hợp là “beginner”, bạn có thể tham khảo những mẫu có sẵn trên app Capcut. Sau thời điểm tìm tìm ý tưởng, bạn hãy dựa theo đấy và thực thực hành lại những thực hiện sao cho thành thục. Lúc đã nắm rõ những công cụ chỉnh sửa video, bạn có thể tạo mẫu riêng cho mình thông qua 5 bước sau:

Bước 1: Chọn vào phần “Dự án new”.

Bước 2: Chọn hình ảnh hoặc video bạn cảm thấy thích hợp sở hữu mẫu của mình -> Click on “Thêm”.

Bước 3: Dùng những bộ lọc từ những công cụ có sẵn như âm thanh, hình ảnh, văn bản, hiệu ứng,…, tại thanh công cụ để thiết kế cho mẫu của mình.

Bước 4: Click on vào độ phân giải chất lượng video tại nút thứ 2 trên góc buộc phải màn hình chính của ứng dụng Capcut.

Bước 5: Click on vào biểu tượng mũi tên trên góc buộc phải màn hình để xuất video.

Xem Thêm  Quy trình chăm sóc khách hàng cho mọi công ty từ A-Z

Lưu ý, quy trình này cần buộc phải thực hành sở hữu điều kiện bạn ko đi khỏi app Capcut hoặc khoá màn hình.

Capcut trả chi phí cho những creator như thế nào?

Creator có rút tiền từ Capcut ko?

Sau thời điểm kích hoạt tính năng tìm tiền, bạn có thể rút tiền từ Capcut và được hệ thống nâng cấp thành account tìm tiền. Đồng thời, lúc muốn rút tiền, bạn cần có account cá nhân để phân phối đủ những thông tin mà Capcut đề nghị. Trường hợp account đủ để kích hoạt tính năng rút tiền, bạn tiếp tục phân phối thông tin để Capcut đánh giá và chuyển tiền về account của bạn.

Công thức trả chi phí của Capcut dành cho creator

Hiện tại, Capcut đã có quyết định chính thức về việc tính điểm và phương pháp tính chi phí cho những creator. Theo đấy, hệ thống tính tiền của Capcut được chia thành 7 cấp độ tương ứng sở hữu 7 thứ hạng của creator. Từng cấp bậc, Capcut sẽ có phương pháp tính điểm riêng, thích hợp sở hữu từng đối tượng cũng như tạo động lực cho khách hàng.

Điểm số trên Capcut được chấm dựa trên chất lượng video bạn đã xuất từng ngày. Đồng thời, đội ngũ Admin của Capcut cũng dựa trên những khía cạnh như điểm hoạt động, điểm tác động, điểm tham dự, điểm chất lượng mẫu để tính điểm.

Trường hợp điểm số của những khía cạnh này đảm bảo được những quy định do Capcut đưa ra, thứ hạng của bạn sẽ nâng cao lên. Điều này có nghĩa số tiền bạn tìm được cũng nâng cao theo. Chi tiết quan yếu để bạn xác định điểm số mình có cao hay ko là điểm chất lượng mẫu. Vì trên thực tế, bạn có thể tìm tiền trên Capcut hay ko đều phụ thuộc vào khía cạnh này.

Xung quanh đấy, tần suất xuất bản và đăng tải video cũng góp phần cải thiện điểm số của bạn. Tuỳ theo thứ hạng hiện tại của bạn, số lượng mẫu xuất bản sẽ được quy định tương ứng.

1 số lưu ý lúc tìm tiền sở hữu Capcut

Lúc phát triển thành 1 creator Capcut tìm tiền, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Để tìm tiền trên Capcut 1 phương pháp an toàn, tiện lợi, bạn cần nắm rõ những quy tắc được đặt ra từ hệ thống. Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn đã nắm rõ phương pháp hiện thực hóa ý tưởng tìm tiền sở hữu Capcut để nâng cao trưởng thu nhập. Chúc bạn sớm tìm được tiền trên Capcut nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org