Giới thiệu dự án Maverick Protocol (MAV) trên Binance Launchpool cùng có tính năng Farm MAV bằng bí quyết Staking BNB và TUSD

Maverick Protocol (MAV) được giới thiệu là 1 cơ sở hạ tầng DeFi cho phép những nhà xây dựng và nhà phân phối thanh khoản tìm được lợi nhuận hiệu quả từ số vốn của họ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cơ bản về dự án Maverick Protocol (MAV) trên Binance Launchpool cùng có tính năng Farm MAV bằng bí quyết Staking BNB và TUSD.

Ra mắt dự án Maverick Protocol (MAV) trên Binance Launchpool

Binance vừa thông tin về dự án thứ 34 trên Binance Launchpool có tên Maverick Protocol (MAV). Đây là 1 DEX có thể hài hòa cho phép những nhà phân phối thanh khoản (Liquidity Suppliers – LPs) đạt được hiệu quả dùng vốn cao có chiến lược phân phối thanh khoản mà họ đề ra. Web site chính thức đi vào hoạt động ngày 14/6, trước lúc Launchpool khởi đầu.

Bạn có thể Staking BNB và TUSD của mình vào những Pool trong 25 ngày để khai thác token MAV. Farming sẽ khởi đầu từ 00:00 (UTC) ngày 14-06-2023.

Tiếp tục, sàn Binance sẽ niêm yết MAV lúc tính thanh khoản của token này đáp ứng đề nghị và đồng thời mở thanh toán cho những cặp thanh toán MAV/BTC, MAV/TUSD và MAV/USDT. Thời điểm cụ thể sẽ được thông tin trên trang Twitter của Binance.

Hiện tại, phí tổn Maker sẽ được miễn phí tổn cho người mua thanh toán cặp MAV/TUSD cho tới lúc có thông tin new.

Thông tin chi tiết về Maverick Launchpool

 • Tên token: Maverick token
 • Ký hiệu: MAV
 • Tổng nguồn cung token: 2.000.000.000 MAV
 • Launchpool Token Rewards: 30.000.000 (1,5% tổng nguồn cung)
 • Nguồn cung lưu thông ban đầu: 250.000.000 (12,5% tổng nguồn cung)
 • Contract Deal with: 0x7448c7456a97769F6cD04F1E83A4a23cCdC46aBD
 • Điều khoản Staking: Ko có giới hạn cao nhất}. Bắc buộc KYC trước lúc Staking.

Những Pool được tương trợ

 • Stake BNB: https://launchpad.binance.com/en/launchpool/MAV_BNB (trang net đã khả dụng) – Phần thưởng hiện tại là 24.000.000 MAV (80%).
 • Stake TUSD: https://launchpad.binance.com/en/launchpool/MAV_TUSD (trang net đã khả dụng) – Phần thưởng hiện tại là 6.000.000 MAV (20%)
 • Thời kì Farming: 00:00 (UTC) ngày 14/06/2023 tới 23:59 (UTC) ngày 08/07/2023.

Số lượng token phân phối tại MAV Farming

Ngày (00:00:00 – 23:59:59 UTC từng ngày)

Tổng phần thưởng hàng ngày (MAV)

Phần thưởng hàng ngày của Pool BNB (MAV)

Phần thưởng hàng ngày của Pool TUSD (MAV)

14/06/2023 – 08/07/2023

1.200.000

960.000

240.000

Tìm hiểu thêm về dự án Maverick Protocol (MAV) tại: https://analysis.binance.com/en/initiatives/maverick-protocol

Những số lưu ý lúc tham dự Farm MAV

 • Snapshots số dư người mua và tổng số dư của Pool sẽ được thực hành nhiều lần vào bất kỳ thời điểm nào từng giờ. Điều này giúp hệ thống tính được số dư trung bình hàng giờ của người mua để tính toán phần thưởng cho họ. Phần thưởng người mua cũng sẽ được cập nhật từng giờ.
 • Những Pool cho phép người mua có thể tích lũy phần thưởng (được tính từng giờ) và đề nghị những phần thưởng này quản lý vào account Spot của họ bất kỳ lúc nào.
 • Tỷ suất phần trăm hàng 5 (APY) và tổng số dư của Pool sẽ được cập nhật theo thời kì thực.
 • Token chỉ có thể được Staking vào 1 Pool duy nhất tại 1 thời điểm cụ thể. Dí dụ: Bạn ko thể Stake cùng 1 BNB vào 2 Pool khác nhau cùng 1 lúc. Tuy nhiên, bạn có thể phân bổ 50% số BNB vào Pool X và 50% vào Pool Y.
 • Bạn có thể rút tiền của mình bất cứ lúc nào và tham dự vào bất kỳ Pool có sẵn khác ngay tức khắc.
 • Số token đang được Stake trong từng Pool và những phần thưởng chưa được nhận sẽ tự động động được chuyển vào account Spot của bạn vào cuối từng giai đoạn Farming.
 • Binance BNB Vault sẽ tương trợ cao nhất} cho MAV Launchpool. Ví dụ bạn đã Stake BNB của mình trong BNB Vault sẽ được tự động động tham dự vào MAV Launchpool và nhận phần thưởng MAV hàng ngày trong ví Spot.
 • Số BNB được Stake vào Launchpool vẫn đảm bảo phân phối cho bạn những lợi ích tiêu chuẩn, chẳng hạn như Airdrop, đủ điều kiện của Launchpad và những lợi ích VIP.
Xem Thêm  Chia sẻ bí quyết tiếp cận khách hàng nội thất giúp nâng cao trưởng doanh thu

Những kênh truyền thông của dự án Maverick Protocol

 • Web site: https://www.mav.xyz/
 • Whitepaper: https://bit.ly/MavWhitepaper
 • Twitter: https://twitter.com/mavprotocol
 • Discord: https://discord.gg/mavprotocol
 • Telegram: https://t.me/maverickprotocolofficial
 • Medium: https://medium.com/maverick-protocol

Bên cạnh ra, việc tham dự Launchpool còn tùy thuộc} thuộc điều kiện của từng quốc gia hoặc khu vực cư trú của bạn.

Ví dụ bạn đang cư trú tại những quốc gia hoặc khu vực sau sẽ ko thể tham dự Farming MAV trên Launchpool, bao gồm: Belarus, Cuba, Vùng Crimea, Cùng hòa Dân chủ Congo, Iran, New Zealand, Nam Sudan, Bắc Triều Tiên, Syria, Zimbabwe, Hoa Kỳ và những lãnh thổ của quốc gia này (Samoa thuộc Mỹ, Guam, Puerto Rico, Quần đảo Bắc Mariana và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ).

Lưu ý, danh sách những quốc gia bị loại trừ trên đây có thể thay thế đổi do những quy tắc, quy định địa phương. Danh sách này có thể được cập nhật định kỳ để ưu thích có những thay thế đổi về pháp lý, quy định hoặc những chi tiết khác.

Đặc biệt, người mua cần hoàn thành xác minh account (KYC) new có thể tham dự Farming MAV trên Launchpool.

Tìm hiểu thông tin về Maverick Protocol

Những siêu phẩm của Maverick Protocol

Để khởi đầu, chúng ta cần hiểu về khái niệm “Bin” trên Maverick Protocol. Bin đại diện cho 1 đơn vị bé nhất của 1 phạm vi giá lúc phân phối thanh khoản. Lúc phân phối thanh khoản, bạn có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều Bin. Sở hữu những tài sản biến động cao, ứng dụng khuyến khích người mua thiết lập Bin tại mức 2%, trong lúc đối có stablecoin, mức phí tổn dao động từ 0.02% tới 0.05%.

Swap

Tính năng này cho phép người mua trao đổi giữa những loại token khác nhau trên Maverick Protocol. Bạn có thể dễ dàng thực hành những thanh toán trao đổi 1 bí quyết nhanh chóng có mức trượt giá thấp. Hiện tại, Ethereum và zkSync Period là 2 blockchain được tích hợp vào Maverick Protocol cho việc trao đổi token.

Swimming pools

Để phân phối thanh khoản trên Swimming pools của Maverick Protocol, bạn có thể lựa chọn những chế độ, mức phí tổn và độ rộng Bin khác nhau. Tính năng Swimming pools giúp người mua tìm lợi nhuận từ phí tổn thanh toán và kiểm soát vùng thanh khoản 1 bí quyết linh hoạt.

Xung quanh đấy, Swimming pools trên Maverick Protocol phân phối 4 chế độ thanh khoản khác nhau, bao gồm:

 • Mode Proper: Chế độ này cho phép Bin đi lại sang buộc phải lúc giá nâng cao và ko đi lại lúc giá giảm. Hiểu đơn giản, lúc giá nâng cao vượt qua vùng thanh khoản, Bin sẽ đi lại sang buộc phải để đáp ứng nhu cầu thanh khoản nâng cao cao. Còn lúc giá giảm nằm bên cạnh vùng thanh khoản, Bin sẽ ko đi lại.
 • Mode Left: Ngược lại có Mode Proper, Bin trong chế độ này sẽ đi lại sang trái lúc giá giảm và ko đi lại trường hợp giá có xu hướng nâng cao. Nói bí quyết khác, lúc giá giảm vượt qua vùng thanh khoản, Bin sẽ đi lại sang trái để duy trì thanh khoản.
 • Mode Each: Trong chế độ này, Bin vẫn sẽ đi lại nói cả lúc giá nâng cao và giảm vượt qua vùng thanh khoản. Điều này cho phép Bin đi lại 1 bí quyết linh hoạt theo cả 2 hướng để đáp ứng nhu cầu thanh khoản. Tuy nhiên, Mode Each tồn tại rủi ro Impermanent Loss (tổn thất vĩnh viễn) cao nên thường thích hợp cho những siêu phẩm ổn định như stablecoin.
 • Mode Static: Chế độ này giữ cho Bin luôn cố định và ko đi lại lúc giá có xu hướng vượt qua vùng thanh khoản. Mode Static thích hợp cho những ai muốn giữ vùng thanh khoản của mình ổn định mà ko mong muốn đi lại Bin theo giá.
Xem Thêm  Clear code là gì? Tại sao nên dùng Clear code trong lập trình?

Chế độ Mode Static còn có 3 cài đặt khác nhau:

 • Exponential: Thanh khoản tập trung tại mức giá hiện tại và phân bổ giảm dần theo cấp số nhân trên những Bin bên trái và buộc phải.
 • Flat: Thanh khoản được phân bổ đều trên những Bin. Chế độ này cho phép thanh khoản được phân phối đồng đều trên những mức giá và ko tập trung vào 1 vùng giá cụ thể.
 • Single Bin: Toàn bộ nguồn thanh khoản chỉ được phân phối cho 1 Bin duy nhất. Điều này cải thiện khả năng tập trung thanh khoản vào 1 phạm vi giá cụ thể, ưu thích có những ai muốn phân phối thanh khoản tập trung cho 1 phạm vi giá nhất định.

Boosted Positions

Boosted Positions là 1 tính năng new trong Maverick Protocol, giúp những Swimming pools thanh khoản tạo ra những chiến dịch khuyến khích phần thưởng. Nhờ có tính năng này, những Swimming pools có thể lôi kéo người mua bằng bí quyết tạo ra những vùng Boosted Positions tại chế độ thanh khoản Left, Each hoặc Static. Điều đấy giúp nâng cao cường tính thanh khoản và khối lượng thanh toán trên những Pool.

Bên cạnh ra, Boosted Positions còn cho phép những dự án và những người mua khác lựa chọn phạm vi giá thanh khoản cụ thể để mang trong mình tới hiệu quả của những Incentive.

1 số nổi bật của ứng dụng Maverick Protocol

 • Tương trợ Liquid Staking Token (LST): Ứng dụng được xây dựng để tương trợ cao nhất} những Liquid Staking Token. Điều này được biểu lộ qua khả năng duy trì thanh khoản trong phạm vi lợi suất của những LST, đảm bảo rằng thanh khoản luôn sắp giá trong suốt chu kỳ lợi suất của LST.
 • Theo dõi giá: Sở hữu nhiều chế độ đi lại linh hoạt, Maverick Protocol là giải pháp xuất sắc để giữ tính thanh khoản trong phạm vi đường cong lợi suất của LST.
 • Chi phí tự động động gộp: Đa số số phí tổn thanh toán do 1 vị thế thanh khoản tạo ra sẽ tự động động được gộp lại vào vị thế đấy. Điều này có thể giúp tiết kiệm phí tổn gasoline cho những nhà phân phối thanh khoản.
 • Hiệu quả trong khó khăn}: Trong bối cảnh những giao thức Liquid Staking Token xuất hiện ngày càng nhiều, Maverick Protocol được cho là ứng dụng hiệu quả nhất lúc khó khăn} khởi đầu. Những Liquidity Suppliers có thể phân phối thanh khoản 1 bí quyết hiệu quả và những giao thức khác cũng có thể khuyến khích phân phối thanh khoản theo mong muốn của họ.
 • Tính linh hoạt của Swimming pools: Swimming pools của Maverick Protocol phân phối những chế độ đi lại thanh khoản đa dạng, cho phép người mua linh hoạt quản lý vùng thanh khoản của mình và tối ưu lợi nhuận từ phí tổn thanh toán. Bạn có thể lựa chọn chế độ ưu thích có nhu cầu và phần tiêu đầu tư mà mình đề ra.
Xem Thêm  Phễu Advertising là gì? 3 bước xây dựng phễu Advertising hiệu quả sở hữu mọi công ty

Đội ngũ phát triển thành, nhà đầu tư và đối tác của dự án Maverick Protocol

Đội ngũ phát triển thành

Đội ngũ phát triển thành của dự án Maverick Protocol có nhiều 5 kinh nghiệm trong những lĩnh vực khoa học, crypto và blockchain. 1 số mẫu tên nổi bật bao gồm:

 • Alvin Xu: Alvin từng có nhiều 5 khiến việc trong lĩnh vực tiền mã hóa lúc từng tham dự xây dựng hệ sinh thái tại TRON, quản lý siêu phẩm tại dự án BitTorrent và xây dựng tính năng cho Metamask.
 • Bob Baxley: Bob có hơn 10 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học. Ông đang là Co-Founder và CTO của Bastille. Trước đây, Bob từng là thành viên của Ubiquity Ventures – 1 quỹ đầu tư hướng tới những tổ chức phần mềm trong giai đoạn Seed spherical.

Nhà đầu tư

Maverick Protocol đã huy động được nguồn vốn lên tới 17 triệu USD tại 2 vòng gọi vốn vào tháng 2/2022 và tháng 6/2023. Dẫn đầu là những quỹ đầu tư lớn như Binance Labs, Founders Fund, Soar Crypto, Coinbase Ventures, …

Đối tác

Maverick Protocol đang hợp tác có 1 số dự án khác trong cùng lĩnh vực crypto như: Lido, Rocket Pool, Swell,…

Lộ trình phát triển thành của Maverick Protocol

Quý 3 5 2023

 • Triển khai trên mạng BNB Chain
 • Ra mắt hợp đồng Voting Escrow và hệ thống quản trị

Quý 4 5 2023

 • Giới thiệu tính năng Boosted Pool Voting
 • Tích hợp nhiều mạng blockchain khác vào AMM

Quý 1 5 2024

 • Tiếp tục tích hợp thêm blockchain vào AMM
 • Tương trợ MAV LayerZero trên nhiều mạng blockchain khác

Tìm hiểu về token MAV

Token MAV được dùng để khiến gì?

MAV là token tiện ích trong hệ sinh thái của Maverick Protocol. Chủ sở hữu MAV có thể Stake để nhận veMAV. Khóa càng nhiều ngày, bạn càng nhận được nhiều veMAV hơn. veMAV được dùng để bỏ phiếu trong hệ thống quản trị, bao gồm phân bổ những ưu đãi giao thức cho những Pool hoặc vùng cụ thể trong Maverick.

Tỷ lệ phân bổ token MAV

 • Binance Launchpool : 1.5%
 • Buyers: 18%
 • Public Items Fund: 16.5%
 • Liquidity Mining and Airdrops: 30.85%
 • Basis/Treasury: 10%
 • Staff: 19%
 • Advisors: 4.15%

Lịch trả token MAV

Token MAV được phân bổ theo lộ trình như biểu đồ bên dưới:

Lưu trữ token MAV tại đâu?

MAV là token được xây dựng trên blockchain Ethereum. Do đấy, bạn có thể lưu trữ token này trên những ví như: Metamask, Belief Pockets, Coin98 Pockets, Coinbase Pockets,…

Sắm bán MAV coin tại đâu? Giá bao nhiêu?

Token MAV chưa được tương trợ bởi bất kỳ sàn CEX hay DEX nào. Theo dự kiến, MAV sẽ được niêm yết trên sàn Binance vào ngày 28/06/2023 có những cặp thanh toán MAV/BTC, MAV/USDT và MAV/TUSD.

Hiện tại, người mua chỉ có thể Staking BNB hoặc TUSD để nhận MAV (từ 07:00 AM ngày 14/06/2023 tới 06:59 AM ngày 08/07/2023 (giờ Việt Nam)).

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về dự án Maverick Protocol (MAV) trên Binance Launchpool và Farm MAV. Hy vọng bạn sẽ tìm hiểu sâu hơn về dự án để có quyết định đầu tư mang trong mình về hiệu quả. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự động chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org