Giới thiệu high 15 mẫu web site bán hàng đẹp, chuyên nghiệp 2023

1 trong những chi tiết quan yếu góp phần vào sự thành công lúc buôn bán trực tuyến là web site. Đây được xem là nơi trưng bày siêu phẩm/dịch vụ mà bạn phân phối. Để hoạt động buôn bán trở nên tiện lợi hơn, hãy cùng Tino Group bỏ túi 15 mẫu web site bán hàng đẹp, chuyên nghiệp nhất 5 2023 qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu đôi nét về web site bán hàng

Web site bán hàng là gì?

Web site bán hàng là những trang internet cho phép công ty đăng tải toàn bộ thông tin về siêu phẩm/dịch vụ của mình. Thông qua ấy, khách hàng có thể tiếp cận được có công ty và tiến hành sắm sắm trực tuyến. Lúc truy cập vào web site, khách hàng có thể xem thông tin, tìm tìm những siêu phẩm cần sắm, đặt hàng và tính sổ.

Có thể thấy, web site bán hàng chính là giải pháp tối ưu thay đổi thế cho những shop bán lẻ. Lúc xây dựng web site bán hàng, bạn có thể tiết kiệm siêu nhiều chi phí tổn như tiền thuê mặt bằng, thuê viên chức bán hàng, chi phí tổn decor ko gian shop,… Hiện nay, gần như những công ty đều tạo ít nhất 1 web site bán hàng đồng thời có shop thực của mình.

Tầm quan yếu của web site bán hàng

Lúc sở hữu 1 web site bán hàng chuyên nghiệp, hoạt động buôn bán trực tuyến của bạn sẽ thăng tiến hơn.

Cải thiện doanh số, gia nâng cao doanh thu

Trên thực tế, đầu tư cho web site là 1 khoản đầu tư có lãi. Trước xu hướng sắm sắm trực tuyến ngày càng nâng cao, gần như từng nhãn hàng, nhãn hiệu đều sở hữu cho mình 1 web site riêng. So có những sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,…, web site công ty vẫn được người tiêu dùng đánh giá cao về mức độ uy tín. Thông qua web site, công ty có thể kết nối, tương tác có hàng triệu khách hàng mà ko giới hạn vùng vị trí địa lý. Nhờ có ấy, những hoạt động thanh toán được thực hành nhanh chóng, đơn giản, góp phần liên quan doanh thu cho công ty.

Tối ưu thời kì thanh toán

1 trong những điểm đặc thù của sắm sắm trực tuyến là khách hàng có thể sắm hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Vì vậy, xây dựng web site bán hàng chính là bí quyết bạn tạo ra thời cơ tìm thêm lợi nhuận.

Suốt 24/7, khách hàng lúc nào cũng có thể tìm tìm và đặt hàng trên web site của bạn. Lúc sở hữu 1 web site, công ty có thể đáp ứng khách hàng ngay sau khoản thời gian họ phát sinh nhu cầu sắm sắm. Điều này đòi hỏi công ty cần tích hợp 1 hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24 cho web site của mình.

Xem Thêm  TPM 2.0 là gì? Chỉ dẫn phương pháp bật TPM 2.0

Cải thiện độ uy tín cho nhãn hiệu

Trên thực tế, web site ko đơn giản là nơi bán hàng mà còn là “gương mặt đại diện” cho cả nhãn hiệu. 1 công ty sở hữu web site chuyên nghiệp, giao diện thời trang thường để lại dấu ấn phải chăng hơn trong tâm trí khách hàng, đối tác.

High 15 mẫu web site bán hàng đẹp, chuyên nghiệp 2023

#1. Botiga

Botiga là 1 mẫu web site bán hàng chuyên nghiệp được nhiều nhãn hiệu ứng dụng. Tối giản và thanh lịch chính là phong bí quyết thiết kế đặc thù của Botiga. Mẫu thiết kế này tập trung vào những gam màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn tạo nên sức hút mạnh mẽ.

Botiga cho phép khách hàng tích hợp weblog vào cửa web site bán hàng của mình. Đây là tính năng hiệu quả giúp công ty làm cho nổi bật và quảng bá siêu phẩm phải chăng hơn. Không tính ấy, Botiga còn phân phối cho khách hàng nhiều tùy thuộc} chọn để hiển thị bài đăng của mình.

#2. Sydney

Mẫu web site bán hàng tiếp theo mà Tino Group muốn giới thiệu tới bạn là Sydney. Đây là 1 chủ đề web site buôn bán mang trong mình phong bí quyết mạnh mẽ hài hòa chút phóng khoáng, tiên tiến. Tương tự động Elementor, Sydney phân phối nhiều tính năng tùy thuộc} chỉnh thú vị như:

#3. Neve

Trường hợp muốn xây dựng 1 web site có tốc độ load nhanh và dễ chỉnh sửa, bạn có thể cân nhắc tới Neve. Mẫu web site này phân phối 1 giao diện trang trực quan, logic, giúp làm cho nổi bật những siêu phẩm/dịch vụ của công ty. Sở hữu Neve, bạn có thể giới thiệu những chính sách của shop mình bằng bí quyết dùng những “hộp” tính năng trên trang chủ.

Bên cạnh ra, Neve cho phép khách hàng tùy thuộc} chỉnh màu sắc sắc, thay đổi đổi font chữ và tải brand của mình để tạo nên 1 web site độc đáo. Neve hoạt động hiệu quả hơn lúc hài hòa có Elementor.

#4. Ecommerce Resolution

Ecommerce Resolution là 1 web site bán hàng đáp ứng phải chăng 3 phương diện: giá cả cần chăng, tính thẩm mỹ cao và khả năng linh hoạt. Mẫu web site đa năng miễn phí tổn này có thiết kế tối giản, gọn gàng, ưu thích có nhiều đơn vị bán lẻ trực tuyến. Ecommerce Resolution đi kèm có những bố cục dành riêng cho những trang Checkout, Store, My Account và Purchase Now.

Ko chỉ tương trợ WooCommerce, Ecommerce Resolution còn phân phối nhiều công cụ tùy thuộc} chỉnh tích hợp và thân thiện có search engine marketing. Để “mở khóa” những tính năng nâng cao, bạn có thể nâng cấp Ecommerce Resolution lên phiên bản cao cấp hơn.

#5. Zigcy Lite

Zigcy Lite là mẫu web site bán hàng được xây dựng hoàn toàn trên WordPress Customizer. Sở hữu Zigcy Lite, bạn có thể tùy thuộc} chỉnh màu sắc sắc, font chữ, xây dựng 1 trang chủ đẹp. Bên cạnh ra, Zigcy Lite có tích hợp chuyên sâu có WooCommerce. Vì vậy, bạn sẽ được hưởng những lợi ích từ những tính năng như tìm tìm nội dung, siêu phẩm, bố cục bài đăng và trang đa dạng,…

#6. Estore

Estore là 1 mẫu web site thú vị, miễn phí tổn mà bạn có thể tải để thiết kế shop trực tuyến cho mình. Sở hữu khả năng tương thích mạnh mẽ có những plugin WooCommerce và YITH WooCommerce Wishlist, Estore cho phép web site của bạn bán hàng nhanh chóng.

Estore còn tích hợp có những trình tạo trang phổ thông} như Elementor và Beaver Builder. Nhờ có ấy, việc tuỳ chỉnh trở nên dễ dàng hơn. Trường hợp muốn dùng những tính năng chuyên sâu hơn, bạn có thể đăng ký phiên bản Estore Professional.

#7. Astra

Được mệnh danh là mẫu web site bán hàng “tốc độ nhanh” nhất của WordPress, Astra đã trở nên sự lựa chọn của siêu nhiều nhãn hiệu nức tiếng. Có thể nói, lúc nhắc tới web site bán hàng, tốc độ chính là chi tiết tiên quyết được khách hàng để ý.

Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết đánh số trang bỏ trang đầu trong Phrase từ A-Z

1 điểm đặc thù khác làm Astra trở nên lôi kéo là chủ đề này tích hợp có những plugin xây dựng trang như Elementor. Tính năng này giúp bạn thiết kế bố cục đậm dấu ấn riêng cho shop của mình có giao diện kéo và thả.

#8. Open Store

Open Store là 1 chủ đề đa năng, hiệu đại, ưu thích có mọi ngành nghề, lĩnh vực. Mẫu web site bán hàng này thường đi kèm có 1 bộ sưu tập những mẫu được thiết lập sẵn. Từ ấy, khách hàng có thể dùng dễ dàng và thiết kế web site nhanh chóng hơn.

Để tùy thuộc} chỉnh giao diện cho shop, bạn có thể dùng 3 tiêu đề chính, 8 tùy thuộc} chọn tiện ích và chân trang, trình quản lý màu sắc, băng chuyển siêu phẩm,… Open Store còn được tích hợp có WooCommerce. Điều này giúp việc xây dựng shop trực tuyến của bạn dễ dàng hơn siêu nhiều.

#9. GeneratePress

Đây là mẫu thiết kế web site bán hàng ưu thích có hầu như mọi loại shop trực tuyến. GeneratePress giúp web site của khách hàng tối ưu hóa về tốc độ và hiệu suất. Mẫu web site này thay đổi thế jQuery bằng JavaScript. Nhờ có ấy, tốc độ load của web site được cải thiện phải chăng hơn.

Sở hữu GeneratePress, bạn có thể thực hành mọi tính năng như điều chỉnh màu sắc sắc, kiểu chữ và những biểu tượng sáng tạo khác. GeneratePress tương thích có mọi plugin và bộ lọc. Vì vậy, đây chính là mẫu thiết kế hoàn hảo dành cho web site bán hàng chuyên nghiệp của bạn.

#10. Vantage

Vantage là 1 mẫu web site bán hàng trực quan, đẹp mắt, giàu tính năng và được vươn lên là bởi SiteOrigin. Đối có phiên bản miễn phí tổn, Vantage phân phối siêu nhiều tính năng và plugin mạnh mẽ. Vantage cho phép bạn tạo thanh trượt hình ảnh bằng MetaSlider, tạo bố cục bằng bí quyết kéo thả Web page Builder. Sở hữu Vantage, bạn có thể bán hàng qua web site thông qua sự tương trợ của WooCommerce.

#11. Woostify

Woostify cũng là 1 trong những mẫu web site bán hàng vô cùng hứa hẹn giúp bạn tạo ra shop trực tuyến thông minh. Sở hữu Woostify, bạn có thể dùng những bản demo cùng những quy trình cài đặt đơn giản, bộ tùy thuộc} chỉnh sắp như vô tận và những plugin tạo trang Elementor đi kèm.

Wootsify là 1 web site bán hàng xuất sắc để mở rộng quy mô buôn bán trực tuyến. Bạn có thể khởi đầu Wootsify có những mẫu và tính năng đơn giản. Tiếp theo, hãy thuê 1 đội ngũ chuyên môn để cải tiến thêm cho web site của mình trường hợp có nhu cầu.

#12. Gutenshop

Trường hợp muốn xây dựng 1 shop trực tuyến đơn giản, Gutenshop là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Gutenshop tập trung vào phong bí quyết tối giản nhưng vẫn đảm bảo gây ấn tượng có người xem. Tuy Gutenshop ko cần mẫu web site nhiều tính năng nhất, nhưng đây vẫn là “trợ thủ đắc lực” đối có những web site đơn giản, ko rườm rà và chỉ để trưng bày siêu phẩm.

#13. Rife

Rife phân phối 7 bố cục được tạo sẵn để lựa chọn. 1 trong số ấy là bản demo web site bán hàng trực tuyến. Điểm cùng của Rife là sở hữu 1 ko gian giới thiệu siêu phẩm nổi bật có nhiều danh phần khác nhau. Sở hữu Rife, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc sắc, font chữ và những chi tiết hình ảnh khác thông qua công cụ tùy thuộc} biến WordPress. Hơn hết, Rife tích hợp có Elementor giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng thiết kế bố cục trang tùy thuộc} chỉnh.

Xem Thêm  Internet Server là gì? Những loại Internet Server thông thường

#14. Kadence

Trường hợp đang tìm tìm chủ đề tối giản cho trang internet bán hàng của mình, Kadence có thể là giải pháp dành cho bạn. Mẫu web site này tương đối nhẹ, linh hoạt và đi kèm nhiều thư viện mẫu tạo sẵn. Nhìn chung, Kadence mang trong mình tới những trải nghiệm đơn giản nhưng vẫn toàn bộ tính năng.

#15. Straightforward Retailer

Đúng như tên gọi của mình, Straightforward Retailer giúp bạn tạo ra 1 web site bán hàng có những thực hiện vô cùng đơn giản. Mẫu web site này hoạt động dựa trên WooCommerce. Straightforward Retailer tương thích có YITH WooCommerce Wishlist. Tính năng này được chứng minh rằng có thể cải thiện doanh số bán hàng. Đồng thời, đây cũng là tính đề nghị} của bất kỳ trang internet bán hàng trực tuyến nào.

Giải pháp chọn mẫu web site bán hàng đẹp, chuyên nghiệp

Trường hợp chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn những mẫu thiết kế web site, bạn có thể tham khảo 1 số phương pháp dưới đây để chọn cho mình 1 mẫu web site ưng ý nhất.

Ko chọn mẫu thiết kế giá quá rẻ

Cũng như câu nói “tiền nào của nấy”, việc dùng những mẫu web site giá rẻ sẽ làm trang internet của bạn ko thể phát huy hết công dụng của mình. Thậm chí, những mẫu web site miễn phí tổn, đã được nhiều người dùng có thể đã bị nhiễm mã độc. Điều này có thể dẫn tới những hệ lụy nghiêm trọng trong quy trình bán hàng của bạn.

Tốc độ load ko quá 3 giây

1 web site bán hàng chuẩn cần có tốc độ tải trang nhanh. Trang internet phản hồi càng chậm, càng làm khách hàng thiếu kiên nhẫn và đi đi nhanh chóng. Hiện tại, tiêu chuẩn của tốc độ tải trang là ko quá 3 giây. Để đánh giá tốc độ tải trang, bạn có thể dùng Google PageSpeed. Chỉ cần copy và paste URL web site, đợi vài phút, kết quả phân tách sẽ nhanh chóng hiện ra.

Tối ưu, thân thiện có công cụ tìm tìm

1 trong những chi tiết quan yếu lúc thiết kế web site là đảm bảo được độ tối ưu và thân thiện có công cụ tìm tìm. Nhờ có ấy, việc search engine marketing sau này của bạn sẽ đỡ vất vả và tiết kiệm hơn. Web site càng tối ưu, thời cơ thăng hạng trên high Google càng cao và ngược lại.

Chọn đơn vị thiết kế web site uy tín

Để sở hữu 1 web site bán hàng đạt chuẩn, việc trước tiên bạn cần làm cho là chọn đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp. Hiện tại, có ko ít đơn vị phân phối dịch vụ thiết kế web site ra đời. Tuy nhiên, bạn cần có sự lựa chọn thông minh và cẩn trọng. Trường hợp chẳng might vì ham rẻ mà chọn đơn vị kém uy tín, bạn có thể gặp cần 1 số vấn đề như:

Vậy đâu thực sự là đơn vị thiết kế web site nên lựa chọn hiện nay?

Trên thị trường web site, Webico là mẫu tên hàng đầu nhận được sự tin cậy và tín nhiệm từ khách hàng. Phát triển thành có vai trò là doanh nghiệp thiết kế web site chuyên nghiệp, Webico đã đồng hành cùng ko ít nhãn hiệu Việt chinh phục hành trình buôn bán on-line. Đơn vị được nhiều công ty tin dùng, chọn lựa để “gửi gắm” web site độc quyền.

Ưu điểm của Webico là sở hữu đội ngũ viên chức giàu kinh nghiệm, lành nghề, hoạt động nhiều 5 trong lĩnh vực thiết kế internet. Tính tới thời điểm hiện tại, Webico đã tạo ra hàng nghìn web site chuẩn chỉnh, đáp ứng đúng phần tiêu và mong muốn của khách hàng.

Thông tin liên lạc:

Trên đây là tổng hợp 15 mẫu web site bán hàng đẹp, chuyên nghiệp 2023. Lựa chọn 1 mẫu web site trực quan, đẹp mắt chính là bí quyết bạn tạo ra thời cơ chinh phục khách hàng. Qua bài viết, Tino Group hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu web site ưu thích có hoạt động buôn bán của mình.

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org