Gods Unchained (GODS) là gì? Phương pháp sở hữu GODS Token 2023

Thời kì sắp đây, ko thể phủ nhận sức bật mạnh mẽ của ứng dụng NFT. Trong đấy, mảnh ghép NFT Recreation đã mở ra 1 kỷ nguyên new, khởi đầu cho nền công nghiệp trò chơi tiền điện tử vô cùng hấp dẫn. Ko chỉ giúp khách hàng tiêu khiển, NFT Recreation còn mang trong mình tới những nguồn thu nhập siêu lợi nhuận. Hòa cùng làn sóng này, Gods Unchained (GODS) ra đời và nhận được khá nhiều sự lưu ý của cùng đồng. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về dự án ngay bên dưới đây!

Giới thiệu về dự án Gods Unchained (GODS)

Gods Unchained (GODS) là gì?

Gods Unchained (GODS) còn được biết tới là 1 NFT Recreation có hình thức free-to-play được xây dựng trên kỹ thuật của Ethereum Blockchain. Phần đích của dự án là cho phép người chơi trải nghiệm những trò chơi hoàn toàn miễn chi phí, toàn quyền sở hữu, sưu tập những lá bài có sức mạnh khác nhau cũng như có thể sắm bán những vật phẩm trong Recreation. Hệ sinh thái Recreation sở hữu lối chơi khá tương đồng có Yugi-Oh hay Hearthstone.

Ưu điểm nổi bật của Gods Unchained

Tìm lợi nhuận từ việc sở hữu, sắm bán vật phẩm

Dự án Gods Unchained cho phép người chơi sở hữu những vật phẩm Video games dưới dạng chuẩn Token NFTs ERC721. Đồng thời, họ có thể sắm bán những lá bài, dùng đồng tiền chính trong hệ sinh thái Gods Unchained là GODS Token.

Thông qua Gods Unchained, người chơi được quyền đổi thành những Token chuẩn ERC20 khác cũng như quy đổi tiền thực. Thậm chí, người chơi có thể nhúng số tài sản đấy vào những trò chơi và công cụ của bên thứ bố. Người tham vừa chơi Recreation vừa có thể thanh toán tìm lợi nhuận. Điều này tạo động lực lớn của người tham dự và liên quan sự phát triển thành mạnh mẽ của Recreation.

Xem Thêm  Findora (FRA) là gì? Sắm, bán FRA coin trên đâu? Giá bao nhiêu?

Recreation được đầu tư bài bản

Sở hữu 1 đội ngũ xây dựng thương hiệu và phát triển thành “cộp mác”, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Recreation như EA Video games có FIFA On-line, Riot Video games có Liên Minh Huyền Thoại (Leagues of Legends),… Như vậy, bạn có thể dễ dàng nhận ra giao diện Gods Unchained vô cùng chất lượng và được đầu tư bài bản. Phần đích của nhóm sáng lập Recreation là ko ngừng cải tiến, tạo môi trường mang trong mình tính chiến thuật, đấu tranh cao nhằm hấp dẫn người chơi.

Xung quanh đấy, GODS Token được thiết kế trên ứng dụng Gods Unchained, cho phép người chơi dùng để sắm những gói thẻ và rương new, chế tạo thẻ NFT của riêng họ và tìm phần thưởng đặt cược. Thông qua việc đưa GODS Token vào những khía cạnh chính của trải nghiệm Gods Unchained đã tạo ra 1 hệ sinh thái bền vững, nơi người chơi có quyền tự động do kinh tế.

Cùng đồng Titanic

Có hơn 34 triệu USD khối lượng NFT đã được thanh toán, Gods Unchained sở hữu 1 cùng đồng khách hàng cực khủng, truyền bá tinh thần đầy tâm huyết. Trò chơi đã có hơn 450.000 người đăng ký dù đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Khả năng mở rộng trên Ethereum

Hệ thống vật phẩm, tài sản kỹ thuật số của Gods Unchained đã ra mắt trên Immutable X – giải pháp mở rộng Layer 2 về NFTs trên Ethereum. Điều này cho phép người chơi tạo ra những NFTs hoàn toàn miễn chi phí, ko cần chi phí Fuel thực hành nhiều thanh toán cùng lúc có tốc độ nhanh chóng.

Đây là đặc điểm nổi bật trên Gods Unchained, mang trong mình tới những trải nghiệm hăng hái cho khách hàng và cho phép thanh toán khối lượng lớn những tài sản chi thấp. Đặc biệt, Immutable X ko tương tác tới tính bảo mật tài sản của người tham dự.

Chức năng của Recreation Gods Unchained

Chế tạo những NFT new có thể chơi và thanh toán

Forge in Gods Unchained được thiết lập để người chơi chế tạo những NFT new, có thể dùng trong những trò chơi hoặc thanh toán trên thị trường tài chính.

Xem Thêm  CEO là gì? Vai trò của CEO trong công ty như thế nào?

Về cơ bản, người chơi sở hữu 2 thẻ “thuần túy” y hệt nhau (thẻ ko buộc phải là NFT) để hài hòa chúng có nhau, tạo ra 1 phiên bản Meteorite của thẻ đấy, 1 quy trình trộn nội dung vào Immutable L, tạo ra 1 thẻ new có giá trị thế giới thực. Quy trình này được gọi là “nung chảy”.

Trong tương lai, dự án có kế hoạch giới thiệu những bản nâng cấp hơn nữa cho quy trình này, phân phối những tùy thuộc} chọn để tạo ra nhiều loại NFTs hơn.

 • Người mua có thể bắc buộc sự hài hòa của GODS Token và nội dung trong trò chơi bất cứ lúc nào mà bạn muốn để tạo ra NFTs new.
 • GODS Token mà The Forge tiêu thụ sẽ phân bổ vào Pool phần thưởng Staking GODS Token. Những Token này sẽ được phân phối cho toàn bộ khách hàng đủ điều kiện là người tạo hoạt động.

Cho phép người tham dự sắm hàng

Store của Gods Unchained là điểm liên lạc trước tiên lúc những bộ mở rộng NFT new tham dự vào hệ sinh thái. Tiếp tục, những thẻ Card từ những bộ mở rộng này sẽ tham dự thanh toán có những dùng trên Market thông qua kỹ thuật Immutable X’s Layer 2.

GODS Token tham dự vào quy trình sắm bán trên những Store của ứng dụng. Điều này mang trong mình lại tiện ích có ý nghĩa cho Token. Đấy là nguyên nhân tại sao 20% tổng doanh số bán hàng chính và 20% chi phí thanh toán thứ cấp trong Gods Unchained sẽ được tính sổ bằng GODS Token.

Những thanh toán sắm bán hoặc chi phí thanh toán thứ cấp được thực hành, GODS Token sẽ chuyển tới những Pool phần thưởng Staking, nơi chúng sẽ được phân phối cho toàn bộ khách hàng đủ điều kiện là người Staking đang hoạt động.

GODS Token là gì?

GODS là Token chuẩn ERC20 được tạo, phát hành và phân phối bởi Gods Unchained Company. Đây là tiền tệ cốt lõi trong Gods Unchained, Token được thiết kế để dùng trong 1 số trường hợp cụ thể như sau:

 • Governance: Người sở hữu GODS Token được tham dự vào biểu quyết trước những đề xuất phát triển thành trong Recreation.
 • Mint và sắm vật phẩm NFTs: GODS Token là đơn vị tiền tệ trong Recreation, dùng để trao đổi, sắm bán vật phẩm trên ứng dụng. Những NFTs có thể được Swap có ETH hoặc mở rộng bộ sưu tập lá bài (Deck) để tham dự chiến đấu PvP (người có người).
 • Staking và Rewards: GODS có thể Stake trong Pool để đổi lấy phần thưởng. Pool gồm có Unchained Retailer (chi phí từ hoạt động sắm bán, dùng GODS Token).
 • Phong phú thêm cho vòng lặp Play-to-Earn, được dùng để tạo NFT new.
 • Quản trị và biểu quyết: Chủ sở hữu GODS Token có thể tham dự bỏ phiếu cho những đề xuất liên quan quản trị, phân phối quỹ cho cùng đồng và hệ sinh thái,…
Xem Thêm  Forwarder là gì trong Logistics? Vai trò của Forwarder trong lĩnh vực vận tải hàng hóa

Thông tin cơ bản về GODS Token

 • Token Identify: Gods Unchained Token.
 • Ticker: GODS.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Sort: Utility Token.
 • Token Commonplace: ERC20.
 • Circulating Provide – Nguồn cung luân chuyển: 33,725,000.
 • Complete Provide – Tổng nguồn cung: 500.000.000.
 • Max Provide – Nguồn phân phối cao nhất}: 500.000.000.
 • 24 hour Buying and selling Vol – Khối lượng thanh toán 24 giờ (21/09/2021): $22,073,805.
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $223,405,125.
 • Contract: 0x514910771af9ca656af840dff83e8264ecf986ca

Phân bổ GODS Token

 • Phần thưởng Play lớn Earn: 34%
 • Dự trữ: 25%
 • Cùng đồng và qũy hệ sinh thái: 20,5%
 • Phân bổ cùng đồng: 7%
 • Token sale: 7%
 • Đội ngũ sáng lập: 6,5%

GODS Token có thể sắm bán và lưu trữ trên đâu?

Hiện tại, GODS Token được niêm yết trên 1 số sàn thanh toán lớn như:

GODS là Token thuộc ERC20. Do đấy, bạn có thể lưu trữ an toàn trên những ví điện tử có tương trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Belief Pockets, Atomic Pockets, imToken, Coin98 Pockets.

Trên đây là thông tin về “Gods Unchained (GODS) là gì?” mà Tino Group đã tổng hợp để gửi tới bạn. Được hậu thuẫn bởi những quỹ đầu tư lớn, tầm nhìn chiến lược, Gods Unchained hứa hẹn sẽ còn bùng nổ có nhiều tính năng tối ưu và gameplay đa dạng phiên bản, hệ thống NFT phức tạp. Đừng quên theo dõi Tino Group để cập nhật thêm nhiều thông tin new về dự án Gods Unchained nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự động chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Gods Unchained (GODS)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org