Gợi ý high 5 internet học on-line cùng người lạ phải chăng 5 2023

Trong bối cảnh khoa học số, học on-line đã ko còn là hình thức tiếp nhận tri thức quá new mẻ. Nhất là lúc đại dịch Covid-19 bùng nổ, nhu cầu học trực tuyến của quý khách trẻ ngày càng nâng cao, trở nên xu hướng chung cho tới thời điểm hiện tại. Hãy cùng Tino Group điểm qua high 5 internet học on-line cùng người lạ 2023 qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu tổng quan về học on-line

Học on-line là gì?

Học on-line, học trực tuyến hay học từ xa là 1 hình thức giáo dục được thực hành qua Web hoặc những nền móng điện tử khác. Hình thức này cho phép học sinh truy cập nội dung giáo dục và tương tác có giáo viên, bạn học mà ko đòi hỏi mặt quản lý như lớp học cổ điển.

Học on-line có thể có nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như hội thảo video quản lý, bài giảng video được ghi sẵn, mô phỏng và trò chơi tương tác, diễn đàn thảo luận và những tài nguyên học tập trực tuyến khác.

Đặc biệt, phương thức học on-line siêu linh hoạt. Vì vậy, học sinh có thể học theo tốc độ và lộ trình riêng của mình hoặc tương tác có giáo viên trong thời kì thực.

Thông thường, học on-line sẽ được ứng dụng trong môi trường đại học. Tuy nhiên, trước tốc độ vươn lên là của khoa học, học on-line cũng ngày càng phổ cập} trong mọi cấp bậc học. Thậm chí, bạn còn có thể học on-line để vươn lên là chuyên môn và tập huấn nghề.

Học on-line cùng người lạ mang trong mình lại lợi ích gì?

Ý kiến đa dạng

Học on-line có 1 nhóm người lạ giúp bạn tiếp cận nhiều ý kiến và trải nghiệm học tập khác nhau. Đây là điều mà 1 môi trường học tập truyền thông ko thể mang trong mình lại cho bạn. Lúc học on-line cùng người lạ, bạn sẽ được nâng cao kỹ năng học tập, tư duy phản biện và nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau.

Xem Thêm  Phương pháp tạo web site cá nhân miễn chi phí dành cho người new khởi đầu

Cải thiện mối quan hệ hợp tác

Lúc học on-line cùng người lạ, bạn sẽ cùng tác có họ trong những dự án và bài tập nhóm. Việc này giúp bạn vươn lên là kỹ năng làm cho việc nhóm và nâng cao kỹ năng giao tiếp trong 1 môi trường chuyên nghiệp, new mẻ hơn.

Tính linh hoạt cao

Học on-line có người lạ cho phép bạn linh hoạt về thời kì và địa điểm học. Phương thức học tập này đặc biệt hữu ích cho những bạn sinh viên vừa ra trường, viên chức văn phòng hoặc bất kỳ ai ko có quá nhiều thời kì học tập.

Thời cơ kết nối cao

Học on-line có những người lạ có thể mang trong mình tới những thời cơ kết nối có giá trị. Nhờ có đấy, bạn có thể xây dựng những kết nối chất lượng, nâng cao khả năng tìm thấy con đường sự nghiệp tiềm năng. Thậm chí, học on-line cùng người lạ bạn còn có thể kết nối có bất kỳ ai trên khắp thế giới. Thời cơ kết nối cao giúp tầm nhìn của bạn trở nên đa dạng, nâng cao khả năng hiểu biết về những nền văn hóa và lối sống khác nhau.

Cá nhân hóa việc học

Những nền móng học tập trực tuyến thường tạo điều kiện cá nhân hóa cho việc học. Việc này giúp bạn tiếp nhận tri thức 1 bí quyết hiệu quả, tiện lợi hơn lúc tương tác có giáo viên. Dí dụ: bạn có thể chọn những khóa học hoặc module yêu thích có sở thích và phần tiêu cụ thể của mình.

Nhìn chung, học on-line có người lạ có thể là 1 bí quyết hiệu quả để mở rộng việc học của bạn, xây dựng những kỹ năng có giá trị và kết nối có nhiều người có cùng sở thích.

Prime 5 internet học on-line cùng người lạ 5 2023

#1. Coursera

Coursera là 1 nền móng học on-line có những khóa học được cập nhật từ những trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới. Chính thức ra mắt vào 5 2012 do Andrew Ng và Daphne Koller – 2 giáo sư khoa học máy tính của Đại học Stanford vươn lên là, Coursera hướng tới phần tiêu tương trợ người học tiếp cận, phổ cập tới nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

Coursera phân phối đa dạng những khóa học trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: buôn bán, khoa học máy tính, khoa học dữ liệu, kỹ thuật, y tế, nhân văn và khoa học xã hội.

Xem Thêm  Lượt Thruplay là gì? Nên chạy pr bao nhiêu tiền?

Đồng thời, những khóa học được thiết lập trên nhiều định dạng khác nhau, như bài giảng video, câu đố tương tác và bài tập nhóm. 1 số khóa học của Coursera còn tạo thời cơ cho sinh viên tương tác có giáo viên và những người học khác thông qua những diễn đàn thảo luận hoặc dự án thảo luận.

#2. Udemy

Nắm giữ vùng thứ 2 trong high 5 internet học on-line cùng người lạ 2023 là Udemy. Ứng dụng học on-line này phân phối 1 “thư viện” khóa học khổng lồ có đa dạng những chủ đề khác nhau, từ khoa học, buôn bán tới nghệ thuật và vươn lên là cá nhân.

Được xây dựng thương hiệu vào 5 2010, Udemy đã trở nên 1 thị trường giáo dục toàn cầu. Tại đây, những giáo viên có thể tạo và bán những khóa học cho sinh viên trên toàn thế giới.

Udemy phân phối cả khóa học miễn phí tổn và trả phí tổn. Tuỳ vào những khoá học và giáo viên, bạn có thể chọn mức phí tổn yêu thích có nhu cầu của mình. Những khóa học tại Udemy được truyền tải trên nhiều định dạng khác nhau, bao gồm: bài giảng video, hỏi đáp, bài tập thực hành. Đồng thời, giáo viên chỉ dẫn cũng có thể hài hòa những câu hỏi và bài tập để đánh giá sự tiến bộ của học sinh.

#3. Skillshare

Skillshare là internet học on-line cùng người lạ có những khóa học liên quan tới lĩnh vực sáng tạo, chẳng hạn như thiết kế, đồ họa, nhiếp ảnh, hoạt hình và viết lách. Ứng dụng này chính thức ra mắt vào 5 2010. Trong suốt quy trình hình thành và vươn lên là, Skillshare đã trở nên 1 trong những cùng đồng học tập on-line phổ cập} nhất dành cho người sáng tạo.

Skillshare hài hòa những khóa học miễn phí tổn và cao cấp. Sở hữu những khóa học cao cấp có sẵn thông qua mô hình đăng ký, sinh viên sẽ được truy cập ko giới hạn vào hơn 30.000 khóa học, cũng như truy cập ngoại tuyến vào những tài liệu khóa học thông qua ứng dụng Skillshare.

Những khoá học tại Skillshare được giảng dạy bởi những chuyên gia trong ngành. Vì vậy, tài liệu phân phối từ Skillshare đã trở nên nguồn tham khảo tuyệt vời để bạn nâng cao tri thức, kỹ năng chuyên môn của mình.

Xem Thêm  Prime 5 phần mềm cân chỉnh màu sắc màn hình phải chăng nhất hiện nay

#4. Khan Academy

Khan Academy là 1 web site học on-line phi lợi nhuận, phân phối nguồn tài nguyên giáo dục miễn phí tổn trong nhiều môn học, bao gồm: toán, khoa học, kinh tế, lập trình máy tính và nhân văn. Ứng dụng này được xây dựng thương hiệu vào 5 2008 do nhà giáo dục Salman Khan đứng đầu. Phần tiêu của Salman là muốn phân phối nền giáo dục miễn phí tổn, chất lượng tốt cho bất kỳ ai, trên bất kỳ đâu trên thế giới.

Nguồn tài liệu của Khan Academy bao gồm những bài giảng video, bài tập thực hành và đánh giá. Những video bài giảng được thiết lập siêu hấp dẫn và dễ hiểu, tập trung vào việc chia bé những khái niệm phức tạp thành nhiều phần bé để dễ quản lý hơn. Đồng thời, những bài tập thực hành có tính tương tác và linh hoạt cao. Nhờ có đấy, giáo viên có thể đánh giá và phản hồi năng lực của học sinh nhanh chóng hơn.

#5. edX

Net học on-line cùng người lạ cuối cùng mà Tino Group muốn giới thiệu tới bạn là edX. Ứng dụng này phân phối những khóa học miễn phí tổn và trả phí tổn từ nhiều trường đại học và học viện hàng đầu trên thế giới. edX chính thức xây dựng thương hiệu vào 5 2012 bởi Đại học Harvard và Viện Khoa học Massachusetts (MIT). Tính từ thời điểm xây dựng thương hiệu tới nay, nền móng này đã vươn lên là mạnh mẽ và “bắt tay” có hơn 160 đối tác.

Những khóa học của edX bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, như khoa học máy tính, buôn bán, nhân văn, kỹ thuật,… được giảng dạy bởi những giảng sư tới từ nhiều trường đại học và tổ chức uy tín. Nhờ có đấy, edX đã trở nên ko gian học on-line tuyệt vời cho những ai muốn học tập từ những chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Nhìn chung, những trang internet học on-line cùng người lạ là 1 giải pháp tiếp nhận tri thức hiệu quả và thú vị. Bằng bí quyết tương tác quản lý có giáo viên chỉ dẫn và những người học khác, bạn có thể cải thiện tri thức, kỹ năng cũng như vươn lên là mối quan hệ của mình. Qua bài viết trên, Tino Group tin rằng bạn có thể lựa chọn được nền móng học on-line cùng người lạ yêu thích. Chúc bạn thành công!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org