Golem (GLM) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Golem

Sự phát triển thành đột phá của khoa học đã dần thay đổi đổi bí quyết chúng ta sống, làm cho việc, chế tạo và tiêu dùng. Kéo theo ấy là 1 thị trường khoa học Blockchain trở nên xu hướng sở hữu những ứng dụng tiềm năng vào cuộc sống của con người. Tiêu biểu là dự án Golem – 1 siêu máy tính phi tập trung trên toàn cầu. Vậy Golem (GLM) là gì? Hãy cùng Tino Group tìm hiểu về Golem ngay bên dưới đây nhé!

Giới thiệu về Golem (GLM)

Golem (GLM) là gì?

Golem (GLM) được biết tới là 1 nền móng mã nguồn mở linh hoạt và phân cấp, cho phép những mạng lưới ngang hàng giao tiếp và phân phối cho chủ sở hữu ứng dụng cùng người mua thuê tài nguyên của nhà phân phối. Dự án Golem liên quan tới việc kết nối nhiều máy tính sở hữu 1 siêu máy tính lớn và mạnh mẽ. Hiện tại, Golem có mặt trên toàn cầu và toàn bộ mọi người đều có thể truy cập được.

Về cơ bản, Golem được tạo thành từ sức mạnh hài hòa máy của người mua, từ máy tính xách tay cá nhân tới toàn bộ trung tâm dữ liệu. Siêu máy tính của Golem cho phép người mua thực hành mọi phép tính từ đơn giản tới phức tạp. Khách hàng có thể nghiên cứu trên nhiều nền móng khác nhau, và có thể hiển thị hình ảnh cụ thể. Bất kỳ ai cũng có thể dùng Golem để tính toán mọi chương trình, đề xuất, nghiên cứu, thậm chí là cả chạy những trang net theo 1 bí quyết hoàn toàn phi tập trung và ko tốn kém nhiều chi phí tổn.

Đặc điểm nổi bật của Golem

Golem là siêu máy tính tập trung trên toàn thế giới, tích hợp sức mạnh của mọi máy tính trong mạng lưới của mình. Tới sở hữu hệ sinh thái Golem, người mua có thể thuê tài nguyên dự phòng của máy tính cho những người cần thêm sức mạnh để thực hành những phép tính và nhiệm vụ phức tạp. Nối tiếp xu hướng của Uber và Airbnb, Golem có thể chắn sẽ đem lại thời cơ tìm tìm lợi nhuận, giúp người mua tìm thêm số tiền từ tài nguyên ko dùng hoặc ko được dùng của họ.

Xem Thêm  Packet Loss Valorant là gì? Tìm bí quyết khắc phục tình trạng Packet Loss trong Valorant hiệu quả

Quanh đó ấy, bạn cũng dễ dàng thuê sức mạnh tính toán từ mạng lưới để thực hành. Thậm chí, bạn có thể tăng cường độ để xử lý những tác vụ mà máy tính của bạn gặp sự cố lúc xử lý chúng. Điều này thực sự hoàn hảo giả dụ bạn thực hành những phép tính chuyên sâu cho hoạt động xử lý ngôn ngữ tự động nhiên (NLP), trí thông minh nhân tạo (AI) hoặc chỉ là học máy để thăm dò DNA.

Tầm nhìn của đội ngũ phát triển thành dự án Golem là xây dựng 1 mạng lưới ngang hàng thực sự được thiết lập và tương trợ từ những máy tính đang chạy ứng dụng Golem. Ứng dụng của Golem có lợi thế nổi bật là bất cứ người mua nào cũng có thể tham dự dùng để gửi Job tính toán tới mạng lưới của Golem hoặc người khác có thể mượn máy trong mạng lưới.

Tính tới thời điểm hiện tại, ko có Job nào làm cho khó khả năng giải quyết của Golem Undertaking, chỉ cần chúng được phân phối. Dự án Golem ra đời đã mở ra nhiều thời cơ thú vị, hấp dẫn cho những công ty, đặc biệt là Startup, từ lĩnh vực khoa học tới marketing, chiếm sóng cả thị trường chứng khoán.

Bản chất vận hành của dự án Golem

Sứ mệnh của Golem lúc được xây dựng để trở nên mạng lưới phi tập trung mà tại ấy, người mua có thể tìm tìm nhiều khoản lợi nhuận từ việc chia sẻ, cho thuê tài nguyên máy tính của họ.

3 chi tiết cốt lõi trong mạng lưới tính toán của Golem

 • Người phân phối: Đây là những người chia sẻ, cho thuê tài nguyên máy tính.
 • Người tác vụ: Đây là người gửi bắc buộc, nhiệm vụ tới mạng lưới Golem lúc cần thuê sức mạnh tính toán.
 • Đội ngũ phát triển thành phần mềm.

Dí dụ: A là 1 họa sĩ thiết kế hiệu ứng để Render ra siêu phẩm thì máy tính của A đảm bảo nên mạnh new đủ để thực hành. Thực tế, máy của A khá yếu, để rút ngắn thời kì xuất ra siêu phẩm thì A dùng Golem để thuê sức mạnh tính toán.

Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp mở account chứng khoán từ A tới Z cho người new

B là người phát triển thành phần mềm Render trên mạng lưới Golem còn C là người sở hữu 1 máy tính có cấu hình mạnh mẽ mà ko dùng nhiều tới tài nguyên của máy. Do ấy, C đã đăng ký cho thuê nguồn tài nguyên này trên Golem.

A thấy rằng ứng dụng mà B phát triển thành thích hợp sở hữu dự án mà A đang làm cho nên đã đưa ra bắc buộc chi tiết về Undertaking và số chi phí tổn sẽ trả cho ai hoàn thành nhiệm vụ này lên trên mạng của Golem. C và 1 số người phân phối khác được chọn để giải quyết nhiệm vụ của A thông qua dùng ứng dụng của B. Sau khoản thời gian hoàn thành nhiệm vụ, B, C cùng những người phân phối khác sẽ chia đều số tiền mà A đã trả cho nhiệm vụ này.

Những tính năng bổ sung trên Golem

Quanh đó việc trở nên 1 siêu máy tính tập trung trên toàn cầu, mở ra ko gian thuê và cho thuê sức mạnh tính toán linh hoạt và tiện ích sở hữu nhu cầu người mua, Golem còn bổ sung thêm 2 tính năng cho cùng đồng là:

 • Đăng ký ứng dụng – Software Registry: 1 Sensible Contract Ethereum dành cho những nhà phát triển thành để tạo ra những ứng dụng Golem của riêng họ. Những hợp đồng này có nhiệm vụ tương trợ nhà phát triển thành dễ dàng tìm thấy nhiều người mua và nhân tình cầu hơn, tìm ra những công cụ mà họ đang tìm tìm.
 • Phạm vi thanh toán – Transaction Framework: Đây là tập hợp những bắc buộc mà nhà phát triển thành nên tuân thủ theo lúc triển khai mô hình thanh toán cho ứng dụng Golem mà họ tự động tạo ra.

GLM Token là gì?

GLM là 1 Token chính thức trong hệ sinh thái của Golem, được phát hành thông qua đợt bán Crowd Sale vào tháng 11/2016. Token được xây dựng và phát triển thành trên nền móng Ethereum, dựa trên tiêu chuẩn ERC20.

GLM Token được dùng như 1 đơn vị tiền tệ để tính sổ trong những thanh toán mà người mua thuê sức mạnh tính toán. Trường hợp tại vùng vị trí nhà phân phối, bạn được tự động do đặt giá thuê GLM theo ý muốn sở hữu bất kỳ mức giá nào bạn cho là thích hợp. Bởi vì, Golem là 1 thị trường nên những mức giá cần có sự cân bằng nhất định theo thời kì.

Xem Thêm  2 bí quyết đổi ảnh đại diện trên zoom ngay trong lúc họp!

Thông tin cơ bản về GLM Token

 • Token Title: Golem Token.
 • Ticker: GLM.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Sort: Utility Token.
 • Token Commonplace: ERC20.
 • Circulating Provide – Nguồn cung luân chuyển: 453.509.553 GLM.
 • Complete Provide – Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 GLM.
 • 24 hour Buying and selling Vol – Khối lượng thanh toán 24 giờ (02/12/2021): $5,364,012.
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $670,869,701.
 • Contract: 0x7dd9c5cba05e151c895fde1cf355c9a1d5da6429

GLM Token có thể sắm bán và lưu trữ tại đâu?

Hiện tại, GLM Token được niêm yết và tương trợ sắm bán trên 1 số sàn thanh toán như:

Trong ấy, GLM Token được thanh toán nhiều nhất trên sàn Binance chiếm 27.95% tổng khối lượng thanh toán. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong những sàn thanh toán trên đây để thực hành sắm bán GLM Token nhé.

GLM là Token thuộc ERC20. Do ấy, bạn có thể lưu trữ an toàn trên những ví điện tử có tương trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Belief Pockets, Atomic Pockets, imToken, Coin98 Pockets, Ledger, Trezor,..

Bạn thấy đấy, nhắc về tiềm năng của 1 siêu máy tính toàn cầu thì ko thể ko nhắc tới dự án thú vị, tiềm năng Golem. Dự án ra đời, đánh dấu những bước tiến new của ngành khoa học viễn tưởng, nâng cao những trải nghiệm chưa từng có cho người mua. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã phần nào cho bạn dòng nhìn tổng quan về ‘’Golem (GLM) là gì?’’ cũng như bí quyết sở hữu GLM Token hiệu quả mà Tino Group đã tổng hợp. Chúc người mua thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko nên là lời kêu gọi đầu tư, bạn nên tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần nên cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Golem (GLM)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org