Progress Hacking là gì? 4 phương pháp Progress Hacking nâng cao lượng truy cập của khách hàng

Progress Hacking được xem là chiến lược Advertising tối ưu giúp công ty tạo nên những nâng cao trưởng đột phá trong doanh thu, khẳng định vị thế nhãn hiệu trên thị trường thời đại số. Vậy Progress Hacking là gì? Hãy cùng Tino Group đi tìm lời giải đáp cụ thể ngay bên dưới đây!

Đôi nét về Progress Hacking

Progress Hacking là gì?

Progress Hacking (hay còn gọi là Progress Advertising) là thuật ngữ thường dùng trong tiếp thị Web về những chiến lược tập trung vào sự nâng cao trưởng. Từ “Hack” có ý nghĩa trong từ “Life Hack”: những mẹo bé giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Hiểu đơn giản, Progress Hacking là quy trình “Hack” mức độ nâng cao trưởng cho công ty hiệu quả sở hữu mức chi chi phí thấp và trong khoảng thời kì nhanh nhất có thể. Progress Hacking sẽ dùng chiến lược Advertising sở hữu chi chi phí thấp nhất nhưng đảm bảo hiệu quả cao nhất để phát triển thành và đẩy mạnh số lượng người mua siêu phẩm, dịch vụ 1 phương pháp đột phá. Đặc biệt, Progress Hacking có sự hài hòa tương trợ giữa những chiến lược Advertising và những kỹ thuật kỹ thuật để đạt được 1 phần tiêu duy nhất. Ấy là“nâng cao trưởng”.

Progress Hacking thường dùng trong:

 • Những công ty vừa và bé, có nguồn vốn hạn chế.
 • Những startup trong quy trình vận hành cần sự đột phá để đạt được tốc độ nâng cao trưởng nhanh chóng, tiết kiệm chi chi phí nhất có thể.

Vận dụng phương pháp Progress Hacking thực chất là dùng những dữ liệu, tự động động hóa, viral để đẩy mạnh sức tiêu thụ siêu phẩm hiệu quả. Để thực hành, công ty cần thực hành cùng lúc tìm thêm nguồn khách hàng new, chăm sóc phải chăng cho khách hàng hiện tại nhằm giữ chân khách hàng gắn bó thời gian dài dài sở hữu nhãn hiệu.

Thuật ngữ “Progress Hacking” xuất hiện lần đầu lúc nào?

Progress Hacking xuất hiện lần trước tiên tại những doanh nghiệp Startup trên thung lũng Silicon Valley của Mỹ. Trong bối cảnh ngân sách Advertising vô cùng hạn chế, những doanh nghiệp này đã tìm ra thủ thuật giúp công ty của họ phát triển thành nhanh chóng sở hữu mức chi phí tối thiểu. Vào 5 2011, thuật ngữ “Progress Hacking” được thiết lập bởi Sean Ellis – Giám đốc tiếp thị của PayPal – để chỉ những mẹo “Hacks” cho những nhà sáng lập đạt được phần đích nâng cao trưởng nhanh chóng.

Xem Thêm  Chỉ dẫn bật tắt Window Defender Win 10

Thí dụ ứng dụng Progress Hacking thành công

Dropbox là 1 trong những nhãn hiệu trước tiên dùng chương trình giới thiệu để lôi kéo khách hàng. Chính sách của Dropbox là phân phối thêm 250MB dung lượng lưu trữ cho những người mua giới thiệu bạn bè cùng tham dự vào Dropbox thành công. Bạn có thể dễ dàng mời bạn bè thông qua Fb, Twitter hoặc nhập liên hệ e mail để gửi lời mời tự động động. Đây là 1 chiến thuật Progress Hacking mang trong mình tới thành công lớn cho Dropbox sở hữu lượng người mua nâng cao từ 100.000 người 5 2008 lên tới 4 triệu người mua vào đầu 5 2010. Gần như những đối thủ khác siêu khó để khó} sở hữu 1 chiến lược tiếp thị lan truyền siêu đỉnh mà chi chi phí cực thấp như vậy của Dropbox.

Bí quyết thức hoạt động của Progress Hacking

Dùng Progress Hacking cốt lõi là tìm tìm và duy trì khách hàng tiềm năng, khiến sao để lôi kéo họ truy cập vào những trang mạng xã hội, trang net và biến họ thành khách sắm hàng, từ đấy mang trong mình lại hiệu quả nâng cao trưởng đột phá cho công ty. Tuy nhiên, ko nên lúc nào công ty cũng đạt được kết quả như ý muốn. Kỹ thuật Progress Hacking ko đơn giản, đòi hỏi bạn nên hiểu sâu về bản chất, phương pháp thức hoạt động để có thể vận hành hiệu quả trong trường hợp cụ thể của công ty.

Bí quyết thức hoạt động của Progress Hacking dựa trên công thức phễu AARRR của Dave MCclure sở hữu 5 khía cạnh cơ bản là: Acquisition (Tiếp xúc lần đầu), Acquisition(Tương tác), Retention (Duy trì), Income (Tạo doanh thu), Referral (Giới thiệu).

Acquisition (Tiếp xúc lần đầu)

Đây được hiểu là ấn tượng lần tiên tiếp xúc, giống như việc người mua tìm tới} công ty và có những trải nghiệm lần trước tiên. Ấn tượng ban đầu vô cùng quan yếu, quyết định xem khách hàng có thực sự thích thú, hài lòng và muốn tiếp tục tìm hiểu siêu phẩm/ dịch vụ của bạn hay ko.

Acquisition (Tương tác)

Đây là khả năng tương tác của khách hàng đối sở hữu những siêu phẩm/ dịch vụ của bạn sở hữu mức độ nhiều hay ít sau lần tiếp xúc trước tiên. Ví dụ đầu tư chuyên nghiệp cho web site, phân phối nội dung đúng sở hữu nhu cầu của người mua công ty tạo ấn tượng, bước đầu lôi kéo được khách hàng.

Xem Thêm  Fanpage trên Fb là gì? Bí quyết tạo fanpage trên Fb bằng điện thoại và máy tính

Retention (Duy trì)

Mức độ tương tác của khách hàng đối sở hữu công ty sẽ được duy trì dựa vào chất lượng siêu phẩm/ dịch vụ. Phân phối siêu phẩm phải chăng, chất lượng đảm bảo sẽ giúp công ty duy trì khả năng tương tác của khách hàng. Quy trình chuyển đổi sẽ diễn ra: người tương tác sẽ biến thành khách hàng tiềm năng.

Income (Tạo doanh thu)

Lúc ấn tượng và cảm thấy siêu phẩm ưu thích, khách hàng sẽ chấp nhận bỏ tiền ra sắm siêu phẩm, dịch vụ . Hành động này sẽ tạo ra doanh thu cho công ty. Khách hàng càng chú ý tới siêu phẩm, tỷ lệ sắm hàng càng cao.

Referral (Giới thiệu)

Sau quy trình trải nghiệm siêu phẩm, dịch vụ của bạn, khách hàng cảm thấy hài lòng. Theo tâm lý thông thường, họ sẽ muốn … và muốn giới thiệu tới bạn bè, người thân cùng dùng.

Để có thể tiếp xúc sở hữu khách hàng, tạo những ấn tượng trước tiên, công ty có thể khởi đầu sở hữu 3 phương pháp như:

 • Xây dựng Content material Advertising
 • Advertising siêu phẩm, dịch vụ.
 • Quảng bá siêu phẩm, dịch vụ.

Từng phương pháp đều quan yếu trong hành trình tiếp xúc sở hữu khách hàng, lôi kéo sự chú ý của họ, từ đấy, tạo tiền đề cho những hoạt động chuyển đổi hành vi tiêu dùng của khách hàng về sau.

4 phương pháp Progress Hacking nâng cao lượng truy cập của khách hàng

#1. Tốc độ load trang net

Chỉ cần 1 giây load chậm có thể khiến giảm tới 7% tỷ lệ chuyển đổi (nguồn: weblog.hostvn.web). Muốn lôi kéo càng nhiều người truy cập vào trang net, bạn đừng ngần ngại việc đầu tư, cải thiện chất lượng cho trang net. Tốc độ load net nhanh, mượt mà sẽ nâng cao trải nghiệm cho người mua. Ví dụ web site load chậm, người mua nên chờ đợi quá thời gian dài, giật lag sẽ gây ấn tượng ko phải chăng làm cho người truy cập ko muốn quay lại trang thêm lần nữa. Do đấy, hãy lưu ý thiết kế dữ liệu cho net ưu thích, ko quá nặng khiến tương tác tới tốc độ tải trang.

#2. Cập nhật toàn bộ thông tin cần thiết

Đối sở hữu những siêu phẩm, dịch vụ phân phối tới khách hàng, bạn cần mô tả thông tin cần thiết, toàn bộ nhất có thể. Người mua tìm tìm trên Web thường quyết định chọn sắm siêu phẩm sau khoản thời gian đã tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết. Do đấy, bạn hãy hợp tác sở hữu việc gợi ý khách hàng để lại thông tin liên lạc nhận thêm những tin tức liên quan. Việc phân phối thông tin liên quan miễn chi phí chính là phương pháp chú ý, đưa siêu phẩm tới sắp hơn sở hữu khách hàng, lôi kéo lượng truy cập hiệu quả.

Xem Thêm  Vốn FDI là gì? Khám phá 5 hình thức FDI phổ thông} tại Việt Nam

#3. Khảo sát người mua

Việc khảo sát người mua sẽ giúp công ty hiểu rõ về sở thích, mong muốn của người mua, xem xét khả năng hiện tại công ty có thể đáp ứng được cho khách hàng hay ko. Bạn có thể khảo sát xem người mua đánh giá trải nghiệm trang net của bạn trên mức độ nào, tại sao họ ko muốn ghé thăm web site của bạn nữa. Thu thập được những thông tin này, công ty dễ dàng điều chỉnh chiến lược ưu thích, đáp ứng nhu cầu khách hàng, từ việc cải thiện đúng phương pháp sẽ duy trì lượng truy cập ổn định, chất lượng cho công ty.

#4. Thiết kế Touchdown Web page chất lượng

Xây dựng web site Touchdown Web page là việc tạo ra 1 trang riêng độc đáo nhằm giới thiệu, ra mắt mặt hàng, dịch vụ của công ty thông qua ứng dụng Web. Touchdown Web page mang trong mình lại hiệu quả cao trong marketing, giúp quy trình lên prime Google của trang nhanh chóng, nâng cao trải nghiệm chất lượng cho khách hàng lúc truy cập vào web site. So sở hữu những web site thông thường khác, Touchdown Web page sở hữu giao diện thời trang, trực quan, khách hàng dễ dàng tìm tìm và chọn lựa siêu phẩm ưu thích sở hữu mình, tạo ra những chuyển đổi tiêu dùng phải chăng hơn, đẩy mạnh lợi nhuận cho công ty.

Trong thời đại kỹ thuật, Touchdown Web page được xem là cầu nối gắn kết người mua tới sở hữu web site bán hàng của bạn. 1 Touchdown Web page chuyên nghiệp có nội dung cuốn hút sẽ góp phần nâng cao lượng truy cập, tốc độ tải trang được cải thiện đáng nói. 1 Touchdown Web page chất lượng sẽ có những đề nghị cơ bản như sau:

 • Nội dung chuẩn distinctive, độc đáo, có giá trị thực tế.
 • Đa dạng lựa chọn,ưu thích sở hữu từng tầm khúc khách hàng khác nhau.
 • Nội dung chạm thẳng vào nhu cầu của người mua, thêm Name lớn Motion rõ ràng.

Trên đây là thông tin về “Progress Hacking là gì?” và 4 phương pháp ứng dụng Progress Hacking hiệu quả mà Tino Group đã tổng hợp để gửi tới bạn. Để tạo nên những nâng cao trưởng đột biến cho công ty sở hữu Progress Hacking, đòi hỏi bạn ứng dụng nhiều chiến lược Advertising hài hòa. Vì vậy, trước lúc thực hành Progress Hacking bạn nên phân tách, đánh giá doanh nghiệp thực kỹ để việc ứng dụng đảm bảo hiệu quả cao nhất nhé!

FAQs về Progress Hacking

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org