Hashflow (HFT) là gì? Sắm, bán HFT coin trên đâu? Giá bao nhiêu?

Ra mắt thị trường vào 5 2021, Hashflow (HFT) là 1 ứng dụng thanh toán tuyệt vời lúc cho phép cho phép những nhà thiết lập thị trường chuyên nghiệp có thể dễ dàng quản lý những Pool thanh khoản, giải quyết hiệu quả vấn đề bảo mật. Vậy cụ thể Hashflow (HFT) là gì? Sắm, bán HFT coin trên đâu? Giá bao nhiêu? Người dùng hãy cùng Tino Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Hashflow (HFT)

Hashflow (HFT) là gì?

Hashflow (HFT) là 1 sàn thanh toán phi tập trung (DEX) được xây dựng có những tiêu chí gồm: Có tính tương tác cao, ko bị trượt giá và những thanh toán được bảo vệ bởi MEV (Miner Extractable Worth).

Nền móng này hoạt động như 1 giao thức kết nối nhà đầu tư có những Market Maker hàng đầu trong thị trường tiền mã hóa. Điều đặc biệt là Hashflow dùng cấu trúc off-chain để những nhà hoạch định thị trường có thể dùng những chiến lược định giá phức tạp hơn, bao gồm lịch sử giá tài sản, sự biến động và những thông tin thực tế khác. Điều này giúp việc định giá tài sản trở nên hiệu quả hơn.

Bên cạnh ra, sàn thanh toán này còn tích hợp tính năng Cross-chain 1 phương pháp tự động nhiên mà ko cần thông qua Bridge hoặc Artificial Asset. Điều này giúp những merchants thực hành thanh toán 1 phương pháp liền nguồn trên 1 hoặc nhiều chain mà vẫn đảm bảo giá. Hiện tại, Hashflow có sẵn trên nhiều ứng dụng blockchain phổ cập} như BNB Chain, Ethereum, Polygon, Avalanche, Arbitrum và Optimism.

Xem Thêm  Khấu hao tài sản cố định là gì? Mẫu file Excel khấu hao tài sản cố định

Tóm lại, Hashflow hài hòa những ưu điểm của CeFi và DeFi, giúp mang trong mình lại trải nghiệm phải chăng nhất cho khách hàng.

Nền móng Hashflow hoạt động như thế nào?

Hashflow cho phép khách hàng hoán đổi tài sản liên tục giữa những mạng chỉ trong vòng vài phút mà ko cần thông qua Bridge hoặc Artificial Asset. Nền móng này được vận hành theo những nguyên tắc sau đây:

Mọi những thanh toán trên Hashflow đều được bảo vệ khỏi sự trượt giá. Cho dù thanh toán diễn ra cục bộ trên 1 chuỗi hoặc nhiều chuỗi, nguyên tắc này vẫn được vận dụng.

Dùng công cụ RFQ (Request For Citation) hài hòa on-chain và off-chain để thu thập báo giá từ những Market Makers – những người quản lý tính thanh khoản trong Pool.

Sensible Contracts đề nghị những Market Makers ký báo giá bằng mật mã ko đổi trong suốt thời kì diễn ra bất kỳ thanh toán nào. Điều này giúp đảm bảo giá phân phối cho khách hàng và những bot MEV ko thể front-run.

Điểm nổi bật của dự án Hashflow

 • Hashflow phân phối cho khách hàng mức giá phải chăng nhất, ko bị trượt giá và chi phí gasoline thấp hơn đáng đề cập so có bất kỳ sàn DEX nào trên Ethereum.
 • Mọi những khoản chi phí được tính và tính sổ bằng đơn vị tiền tệ của chuỗi đích. Dí dụ: giả dụ bán USDC trên Ethereum, chi phí gasoline sẽ được tính sổ bằng ETH hoặc giả dụ bán USDC trên Avalanche, chi phí gasoline sẽ được tính sổ bằng AVAX.
 • Mọi những thanh toán trên Hashflow đều được bảo vệ hoàn toàn khỏi trượt giá và khai thác MEV, cho dù thanh toán diễn ra cục bộ trên 1 chuỗi hoặc trên nhiều chuỗi.
 • Người mua có thể thanh toán nhiều loại tài sản khác nhau trên những ứng dụng như Ethereum, BNB Chain, Arbitrum, Avalanche, Optimism và Polygon.
 • Ko có chi phí bổ sung cho thanh toán và chi phí gasoline thấp hơn tới 50% so có những AMM phổ cập}.
 • Người mua có thể hoán đổi tài sản liên tục giữa những chain trong vòng vài phút mà ko cần thông qua Bridge.
 • Những bước thanh toán khá đơn giản, nhà đầu tư chỉ cần xác minh chữ ký và thực hành thanh toán.
 • Bên cạnh ra, nhà đầu tư cũng có thể phân bổ vốn vào những Market Making Pool để thu về lợi nhuận cho mình.
Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp viết Proposal xin tài trợ dễ thuyết phục đối tác

Lợi ích của Hashflow đối có những bên tham dự

Về cơ bản, Hashflow được xây dựng dựa trên kiến trúc AMM, giúp kết nối những nhà thanh toán DeFi có những Market Maker hàng đầu, đồng thời đem lại lợi ích cho cả 2 bên.

Có nhà thanh toán

Hashflow phân phối cho họ sự tương trợ nhận báo giá quản lý từ những Market Makers và Broadcast Trades on-chain thông qua việc dùng ví Web3. Giao thức cam kết phân phối cho những nhà thanh toán mức giá phải chăng nhất, ko bị trượt giá và chi phí gasoline thấp nhất so có bất kỳ sàn DEX nào khác. Để đạt được điều này, Hashflow đã dùng những Market Makers chuyên nghiệp để thay đổi thế cho AMM Bonding Curves.

Có những Market Makers

Ko chỉ tương trợ merchants, Hashflow còn mang trong mình lại lợi ích cho Market Makers trong nhiều khía cạnh khác nhau. Nền móng này phân phối quyền truy cập vào thị trường DeFi mở rộng cho những Market Makers. Hơn nữa, những Market Makers có thể kiểm soát toàn bộ chiến lược định giá của mình có giao thức.

Trước đây, những Market Makers cần triển khai vốn trong những Liquidity Pool công khai, dùng những chức năng định giá cố định và trả chi phí gasoline cao giả dụ muốn thay đổi đổi chiến lược on-chain. Tuy nhiên, Hashflow cho phép Market Makers dùng chiến lược định giá riêng của mình và kết nối chúng trên chuỗi bằng tính năng “digital signatures”.

Do ấy, những Market Makers có thể kiểm soát nguồn vốn của mình và thích ứng linh hoạt có những biến động trên thị trường. Hơn nữa, những Market Makers cũng có thể tận dụng triệt để những chiến lược dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình trong thị trường tập trung.

Đội ngũ vươn lên là, nhà đầu tư và đối tác của dự án Hashflow

Đội ngũ vươn lên là

Đứng sau dự án Hashflow đều là những cá nhân nổi bật trong lĩnh vực blockchain và crypto. 1 số mẫu tên tiêu biểu như:

 • Varun Kumar: Founder & CEO
 • Victor Ionescu: Co-Founder & CTO
 • Vinod Raghavan: Co-Founder & COO
 • Rahsan Boykin: Common Counsel

Tham khảo thông tin chi tiết tại: https://docs.hashflow.com/hashflow/group

Xem Thêm  Lợi thế khó khăn} là gì? Tầm quan yếu của lợi thế khó khăn} đối có mọi công ty

Nhà đầu tư và đối tác

Vào tháng 7/2022, dự án Hashflow đã gọi vốn thành công 25 triệu USD tại vòng Sequence A, nâng mức định giá của mình lên 400 triệu USD. Vòng gọi vốn này có sự tham dự của nhiều quỹ đầu tư lớn trong ngành như Leap, Wintermute, Kronos, GSR, Altonomy…

Trước ấy, vào tháng 4/2021, Hashflow cũng đã kêu gọi thành công 3.2 triệu USD vòng Seed Spherical, dẫn đầy những quỹ lớn như Dragonfly Capital và Electrical Capital.

Lộ trình vươn lên là của dự án Hashflow

Trong 5 2023, dự án Hashflow sẽ tập trung vào việc mở rộng phân phối siêu phẩm Hashflow DEX, giới thiệu Hashverse và DAO trước tiên được “sport hoá” dựa theo cốt truyện,…

Lộ trình cụ thể như sau:

Tìm hiểu về token HFT

Token HFT là gì?

HFT là đồng native token của dự án Hashflow. Có HFT, khách hàng có thể dùng những tính năng thú vị trong ứng dụng Hashflow như:

 • Chủ sở hữu HFT được quyền tham dự vào biểu quyết và đề xuất những vấn đề bên trong ứng dụng
 • Token HFT được dùng để truy cập và dùng những tính năng bên trong giao thức
 • Tham dự phân phối thanh khoản và nhận về phần thưởng LP

1 số thông tin cơ bản về token HFT

 • Tên: Hashflow Token
 • Ký hiệu: HFT
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC20
 • Loại: Quản trị, tiện ích
 • Contract: 0xb3999f658c0391d94a37f7ff328f3fec942bcadc
 • Cung lưu thông: 175.229.156 HFT
 • Tổng cung: 1.000.000.000 HFT

Tỷ lệ phân bổ token HFT

 • Ecosystem Improvement: 53,18%.
 • Buyers: 25%.
 • Workforce: 19,32%.
 • Future Hires: 2,5%.

Lịch trả token HFT

Thời kì mở khóa token HFT sẽ được diễn ra như biểu đồ dưới đây:

Lưu trữ token HFT trên đâu?

HFT là token tiêu chuẩn ERC20 nên bạn có thể dễ dàng lưu trữ chúng trên bất kỳ ví Ethereum nào như: Metamask, Belief Pockets, Coin98 Pockets, Coinbase Pockets, Trezor,…

Sắm bán HFT coin trên đâu? Giá bao nhiêu?

Là 1 dự án được hậu thuẫn bởi Binance Launchpool, Hashflow hứa hẹn sẽ vươn lên là mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án Hashflow để có quyết định đầu tư hiệu quả. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự động chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org