Highstreet (HIGH) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án Highstreet

Highstreet là sự hài hòa trên cả tuyệt vời giữa Metaverse, thương mại và xu hướng Play lớn Earn. Dự án mang trong mình tới những trải nghiệm new mẻ và tiềm năng cho người chơi. Hãy cùng Tino Group khám phá chi tiết về dự án Highstreet (HIGH) ngay bên dưới đây!

Giới thiệu về Highstreet (HIGH)

Highstreet (HIGH) là gì?

Highstree (HIGH) còn được biết tới là nền móng Gaming, NFTS Market và Metaverse phát triển thành trên nền móng kỹ thuật Blockchain. Tại đây, người tham dự vừa được trải nghiệm Sport nhập vai vừa tham dự mở store bán siêu phẩm (Shopify), tương tác sở hữu những người chơi khác trong 1 thế giới ảo (MMORPG Sport). Đặc biệt, những siêu phẩm bán trong Sport đều tới từ những nhãn hàng tại thế giới thực. Khoa học Vitual Actuality (VR) được ứng dụng nhằm nâng cao trải nghiệm chơi sport cho người mua.

Dự án Highstreet được tích hợp siêu nhiều tính năng chơi Sport, sắm bán vật phẩm NFTs phiên bản đặc biệt giới hạn trên đa nền móng, giúp người chơi tìm kiếm được lợi nhuận từ việc chơi Sport.

Dự án Highstreet do ai sáng lập?

Hiểu đơn giản, Founder của dự án Highstree là Travis Wu. Ông đã tạo ra Highstreet như 1 phiên bản nâng cấp thể loại Sport dựa trên kỹ thuật Blockchain, cho phép người mua chơi Sport cùng nhau trong thế giới ảo. Đồng thời, người chơi có thể trải nghiệm những vùng đất được tạo ra bởi trí tưởng tượng của bản thân bằng kỹ thuật thực tês ảo, thực hành những nhiệm vụ từ thấp tới cao để tìm kiếm lợi nhuận.

Chính vì những ý tưởng độc đáo này, Travis Wu của Highstreet đã huy động được 5 triệu USD Mỹ từ quỹ đầu tư lớn như Genesis Block Ventures, NEO International Capital,…

Xem Thêm  Top 6 Bể Bơi Thu Hút Nhất Ở Hà Nội để Xả Nhiệt Trong Mùa Hè

Ưu điểm nổi bật của Highstreet

Đa dạng những tiện ích được mô phỏng như đời thực

 • Tham dự sắm bán những vật phẩm NFTs trong Sport được chế tạo bởi những nhãn hàng tại bên cạnh đời thực.
 • Người chơi có thể hóa thân thành chuyên gia nhà đất và sắm bất động sản, cho người thuê lại nhằm thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn.
 • Sở hữu hòn đảo và bỏ phiếu cho những dịch vụ tiện ích mà bản thân muốn có trên hòn đảo đấy.
 • Chơi Sport, trải nghiệm những vùng đất được tạo ra bởi trí tưởng tượng của bản thân bằng kỹ thuật thực tế ảo.
 • Hoàn thành những nhiệm vụ từ thấp tới cao để chứng minh sức mạnh, thực lực, ý chí của bản thân để có thể tìm kiếm lợi nhuận từ Sport.
 • Trải nghiệm ko gian Sport bằng kỹ thuật thực tế ảo VR để quy trình chơi Sport của người tham dự trở nên chân thực nhất.

Đồng thời, Highstreet còn được mệnh danh là 1 dòng “chợ” tương trợ người chơi sắm bán những siêu phẩm NFTs phiên bản giới hạn từ những nhãn hiệu bên cạnh đời thực.

Tính thanh khoản tức thời

Tới sở hữu Highstreet, người chơi có thể sắm những NFTs. Những vật phẩm này sẽ được tạo ra à tồn tại tại 2 phiên bản là: thực tế và thực tế ảo tới từ chính những nhãn hàng (Manufacturers) mà bạn yêu thích. Thậm chí, bạn có thể sắm 1 cái áo phiên bản giới hạn tại bên cạnh đời thực thông qua Highstreet.

Đối sở hữu những NFT Market khác như Opensea, nhà đầu tư có thể sắm và bán 1 số siêu phẩm NFT bất kỳ thì khả năng marketing cần 1 món đồ có tính thanh khoản siêu thấp (nghĩa là siêu phẩm NFT ấy khó để sắm đi bán lại). Tuy nhiên, Highstreet là nền móng phân phối giải pháp tối ưu sở hữu tên gọi là Road Sensible Bonding Curves. Nhờ có ấy, nhà đầu tư sắm và bán những siêu phẩm NFT dưới dạng Token sở hữu giá sắp sát nhất so sở hữu giá trị thực tế của siêu phẩm. Tức là Highstreet sẽ điều chỉnh giá dựa vào nhu cầu sắm và bán siêu phẩm. Chính vì vậy, người tham dự dễ dàng sắm/ bán những siêu phẩm NFT trên Highstreet.

Xem Thêm  4 bí quyết trình chiếu slide theo thứ tự động dành cho “người chơi hệ” Powerpoint

Siêu phẩm sắm/ bán trên Highstreet chính hãng

Những siêu phẩm NFT bày bán đều được Highstreet đảm bảo hàng chính hãng, uy tín. Bời vì, những siêu phẩm được hợp tác quản lý sở hữu những nhãn hiệu nức tiếng tại bên cạnh đời thực. Do ấy, mọi người sẽ ko còn lo ngại về những vấn đề liên quan tới siêu phẩm như xuất xứ, nguồn gốc giả mạo hoaực bất kỳ vấn đề thiếu xót thông tin nào.

Đối sở hữu những nhãn hiệu uy tín, họ thường tung ra những siêu phẩm NFT để bán cho những đối tượng yêu thích và ưa dùng siêu phẩm của hãng.

Tìm hiểu chi tiết về dự án Highstreet

HIGH là gì?

Dự án Highstreet gồm có 2 Token chính là HIGH và STREET. Trong ấy, STREET Token đóng vai trò là tiền tệ trong trò chơi sở hữu những vai trò cụ thể như:

 • Dùng để sắm bán siêu phẩm chính hãng trong NPC Fomo Duck hoặc dùng để trao đổi hàng hóa sở hữu những người chơi khác.
 • Người chơi có thể dùng STREET Token để đặt cược trong On line casino.

Còn HIGH Token sẽ giữ vai trò là Token quản trị và là đơn vị tiền tệ trong sport sở hữu những chức năng như sau:

 • Governance: Những người nắm giữ HIGH Token sẽ được quyền tham dự vào quy trình quản trị hệ thống cũng như đóng góp ý kiến giúp nhà phát triển thành xây dựng những dự án Highstreet.
 • Buying Merchandise: HIGH Tokne được xem là phương tiện tính sổ cho những thanh toán, sắm bán những vật phẩm phiên bản giới hạn trên NFT Market của Highstreet, những mảnh đất new trong thế giới Sport Highstreet.
 • Staking: Nhà đầu tư có thể mang trong mình HIGH Token đi Stake tại những Pool thanh khoản của dự án và nhận về mức chi phí hoa hồng từ những thanh toán. Hoặc Stake Token để được quyền bán vật phẩm tìm kiếm lợi trong Sport.
Xem Thêm  Những mẫu kịch bản telesales chuẩn cho 1 vài lĩnh vực 2023

Thông tin cơ bản về HIGHToken

 • Token Title: Highstreet Token.
 • Ticker: HIGH.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Customary: ERC20.
 • Token Kind: Utility, Governance
 • Complete Provide – Tổng nguồn cung: 1.000.000.000
 • Max Provide – Nguồn phân phối cao nhất}: 1.000.000.000
 • 24 hour Buying and selling Vol – Khối lượng thanh toán 24 giờ (07/11/2021): $2,059,066.

HIGH Token có thể sắm bán và lưu trữ tại đâu?

Sàn thanh toán niêm yết HIGH Token

Hiện tại, HIGH Token được niêm yết và tương trợ sắm bán trên 1 số sàn thanh toán như:

Để sở hữu HIGH Token, nhà đầu tư có thể hoàn thành những nhiệm vụ trong Sport. Đối sở hữu những người chơi new, sau khoản thời gian hoàn thành nhiệm vụ, tuân thủ sẽ có được 1 lượng Token STREET của Highstreet.

Không tính ấy, bạn có thể Swap giữa 2 Token HIGH và STREET hoặc tham dự IDO trên Polkastater để sở hữu HIGH Token.

Phương pháp lưu trữ HIGH Token

HIGH thuộc chuẩn ERC20 trên nền móng Ethereum và BEP20 của BSC. Do ấy, bạn có thể lưu trữ an toàn trên những ví điện tử Coin98 Pockets. Đồng thời, bạn có thể lưu trữ HIGH Token trên những ví như: MetaMask, Myetherwallet, Belief Pockets, Atomic Pockets, imToken,..

Sau đây, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn lưu trữ HIGH Token (hệ Ethereum) trong Coin98 Pockets

Bước 1: Mở ứng dụng Coin98 Walet trên thiết bị, chọn Obtain (Nhận).

Bước 2: Nhập từ khóa HIGH Token vào ô tìm tìm kiếm.

Bước 3: Sao chép liên hệ ví và gửi HIGH Token vào liên hệ này.

Trên đây là thông tin về “Highstreet (HIGH) là gì?”. Trường hợp là tín đồ sắm sắm, chơi Sport NFT và Metaverse thì bạn ko nên bỏ lỡ tựa Sport tuyệt vời này. Hiện tại, Highstreet đang trong giao đoạn phát triển thành và hoàn thiện. Bạn nên tìm hiểu thực kỹ và cân nhắc mọi rủi ro trước lúc tham dự đầu tư vào dự án nhé.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Highstreet (HIGH)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org