HubSpot là gì? Giới thiệu về 5 dịch vụ của HubSpot

HubSpot là gì? Tại sao lúc nhắc tới những dịch vụ CRM hàng đầu thế giới, HubSpot là 1 trong những mẫu tên trước tiên được nhắc tới? Liệu công ty Việt có nên dùng HubSpot hay ko? Và HubSpot có nhược điểm nào hay ko? Đừng bỏ lỡ bài viết vì Tino Group sẽ giải đáp những thắc mắc này giúp bạn!

Tìm hiểu về HubSpot

HubSpot là gì?

HubSpot là 1 công ty tại Mỹ chuyên phân phối những dịch vụ phần mềm để tương trợ cho những chiến lược pr Inbound Advertising and marketing. Và HubSpot cũng là tên của 1 gói dịch vụ All In One của công ty này, phân phối toàn bộ những dịch vụ phần mềm từ CRM, cho tới những dịch vụ Advertising and marketing, chăm sóc khách hàng, bán hàng cho công ty.

HubSpot cũng là công ty trước tiên đưa ra khái niệm Inbound Advertising and marketing làm cho thay thế đổi phương pháp advertising và bán hàng.

Câu chuyện của HubSpot khởi đầu bởi suy nghĩ đi ngược lại số đông của Brian và Dharmesh vào 5 2004. Lúc thấy mọi người ko thích bị những tiếp thị viên hay người bán hàng làm cho phiền mà họ muốn được viện trợ.

Từ ấy, khái niệm “Inbound Advertising and marketing” đưa những công ty quay trở lại để viện trợ và tập trung vào khách hàng thay thế vì làm cho phiền khách hàng ra đời. Bạn có thể tham khảo về câu chuyện thú vị của họ tại đây.

HubSpot phân phối những dịch vụ gì?

Giả dụ bạn tìm những bài viết về advertising, vững chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những bài viết của HubSpot ngay tại high của Google bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, lại có siêu nhiều người ko biết HubSpot phân phối dịch vụ gì và HubSpot có nên là doanh nghiệp con của Google hay ko.

Xem Thêm  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay là gì? Những lợi ích mà nó mang lại

Giả dụ bạn cũng đang thắc mắc hoặc bạn chỉ biết về HubSpot như 1 nhà phân phối dịch vụ CRM hàng đầu thế giới, bạn đã đúng rồi đấy!

HubSpot là 1 nền móng CRM trên đám mây được tối ưu hóa để advertising và sale, liên quan khả năng bán hàng và tối ưu hóa những chiến lược Inbound Advertising and marketing,… Mọi nhằm để giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiếp thị hiệu quả hơn và kết quả doanh số trở nên phải chăng hơn.

1 số tính năng nổi bật của HubSpot có thể nhắc tới như:

 • Tự động động hóa trong việc advertising và bán hàng
 • Tối ưu hóa những hoạt động advertising như: social advertising, electronic mail advertising, CRM hay Funnel,…
 • Tích hợp những chatbot
 • Tương trợ tối ưu chăm sóc khách hàng

Có thể bạn chưa biết, hiện tại, HubSpot còn phân phối thêm cả những dịch vụ như:

 • Tạo ra những web site, weblog, touchdown pages,…
 • Tối ưu hóa search engine marketing
 • Và những dịch vụ khác tương trợ tối ưu cho web site của bạn.

Tại sao nên dùng HubSpot?

HubSpot là 1 nền móng All In One

Giả dụ công ty của bạn đang loay hoay có việc bán hàng, chăm sóc khách hàng và tiếp thị cho khách hàng của bạn bằng những phần mềm khác nhau. Nay, bạn có thể dùng HubSpot.

HubSpot sẽ giúp bạn có thể advertising tự động động, tương trợ tối ưu trong việc chăm sóc và “nuôi dưỡng” khách hàng giúp bạn để chuyển đổi họ thành doanh số.

HubSpot có toàn bộ những công cụ để tương trợ marketer

Đơn giản, tập trung và tương trợ cao nhất} là những gì có thể nói về sự tương trợ tối ưu của HubSpot cho những marketer. HubSpot phân phối CMS, CRM, công cụ tương trợ electronic mail advertising, tương trợ search engine marketing, tương trợ Adverts và cả việc phân tách số liệu cho hầu hết những để giúp chiến dịch của những marketer hiệu quả hơn.

Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp tìm mã số thuế cá nhân bằng số CMND/CCCD đơn giản, nhanh chóng

Bên cạnh ra, HubSpot còn phân phối siêu nhiều khóa học miễn phí tổn – trả phí tổn dành cho những marketer và những chứng chỉ này được công nhận nhiều trên toàn thế giới!

Giới thiệu về 5 dịch vụ của HubSpot

Để hiểu hơn về HubSpot, Tino Group sẽ giúp bạn tìm hiểu về 5 dịch vụ chính mà HubSpot phân phối bao gồm: HubSpot CRM, HubSpot Advertising and marketing Hub, HubSpot Gross sales Hub, HubSpot Service Hub, HubSpot Progress Suite. Bên cạnh ra, bạn còn có thể tự động tìm hiểu thêm về HubSpot Academy, nơi bạn có thể lấy chứng chỉ Content material Advertising and marketing miễn phí tổn đấy!

HubSpot CRM

HubSpot CRM là gì?

HubSpot CRM là dịch vụ phần mềm trước tiên HubSpot phát triển thành và cũng là dịch vụ nức tiếng nhất của họ. Dịch vụ HubSpot CRM tập trung vào tương trợ những marketer có thể tiếp cận khách hàng, “nuôi dưỡng” và giúp họ sắm hàng.

Hiện tại, HubSpot CRM đang được phân phối miễn phí tổn để dùng!

Lợi ích lúc dùng HubSpot CRM là gì?

 • Ko giới hạn người dùng!
 • Tương trợ lưu trữ 1 triệu liên lạc của khách hàng và công ty hoàn toàn miễn phí tổn
 • Tương trợ tích hợp Gmail và Outlook
 • Giúp công ty có thể tạo stay chat, chatbot cho web site

HubSpot Advertising and marketing Hub

HubSpot Advertising and marketing Hub là gì?

HubSpot Advertising and marketing Hub tập trung vào việc giúp gia nâng cao lượng khách hàng truy cập vào web site và chuyển đổi khách hàng truy cập thành khách hàng tiềm năng cho công ty của bạn. Dịch vụ này có thể tương trợ cho cả phòng advertising của bạn làm cho việc hiệu quả hơn đấy!

HubSpot Advertising and marketing Hub có chức năng gì?
 • Tương trợ phát triển thành weblog và nội dung
 • Tương trợ quản lý và phát triển thành những mạng xã hội
 • Tạo những touchdown web page gia nâng cao chuyển đổi
 • Tối ưu cho giao diện của điện thoại
 • Gia nâng cao tỷ lệ chuyển đổi dựa vào những “Calls-Lớn-Motion” hiệu quả

HubSpot Gross sales Hub

HubSpot Gross sales Hub là gì?

HubSpot Gross sales Hub tập trung tương trợ cho phòng ban bán hàng trong công ty của bạn. Dịch vụ HubSpot Gross sales Hub sẽ giúp cho phòng ban bán hàng có những công cụ cần thiết để học có thể đảm bảo kết quả xuất sắc nhất, cùng có ấy là tương trợ “chốt” khách hàng ngay lúc họ sẵn sàng chuyển đổi.

Xem Thêm  Phương pháp tạo sơ đồ tư duy trong Phrase chuẩn chỉnh từ A-Z

Những chức năng của HubSpot Gross sales Hub

 • Tạo chuỗi electronic mail để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng
 • Theo dõi electronic mail và thông tin lúc khách hàng bấm vào hyperlink của bạn
 • Tương trợ theo dõi kết quả phân phối những số liệu báo cáo toàn bộ
 • Tạo ra nhiều quy trình phễu khác nhau. Khách hàng của bạn ko giống nhau. Vì thế, HubSpot Gross sales Hub tương trợ công ty có thể tạo ra nhiều dạng phễu khác nhau nằm chuyển đổi khách hàng phải chăng hơn,

HubSpot Service Hub

HubSpot Service Hub là gì?

Công việc chăm sóc khách hàng của phòng ban chăm sóc khách hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn lúc dùng HubSpot Service Hub. Có kinh nghiệm nhiều 5 của HubSpot, quy trình chăm sóc khách hàng của bạn sẽ được tối ưu hơn và khách hàng của bạn sẽ trở nên sung sướng hơn.

Những tính năng nổi bật của HubSpot Service Hub

 • Tương trợ stay chat và bot trợ giúp cho khách hàng
 • Tương trợ electronic mail theo mẫu để trả lời câu hỏi
 • Giả dụ bạn thường xuyên gặp những câu hỏi giống nhau từ khách hàng, Canned Snippets sẽ giúp bạn trả lời những electronic mail này 1 phương pháp nhanh chóng dựa vào những mẫu làm cho sẵn.
 • Tương trợ gọi điện để chăm sóc và nhận phản hồi từ khách hàng.

HubSpot Progress Suite là gì?

“Trùm cuối” của HubSpot chính là HubSpot, hay bạn có thể đã biết tới gói dịch vụ toàn diện của họ có mẫu tên là Progress Suite. Đây là gói dịch vụ phân phối cho bạn toàn bộ dịch vụ của những gói dịch vụ họ phân phối và đối tượng của HubSpot Progress Suite chính là những công ty.

Chỉ có chi phí tổn chỉ nhỉnh hơn từng dịch vụ lẻ 1 chút nhưng bạn sẽ có 1 gói pahts triển toàn diện như mẫu tên HubSpot Progress Suite.

Tới đây, Tino Group hello vọng bạn đã có mẫu nhìn tổng quan về HubSpot là gì cũng như những gói dịch vụ của HubSpot phân phối. Trong tương lai, có thể HubSpot sẽ tiếp tục gia nâng cao thêm những gói dịch vụ tương trợ cho công ty. Tino Group chúc bạn sẽ có thể lựa chọn được gói dịch vụ yêu thích của HubSpot hoặc dịch vụ CRM yêu thích cho công ty của mình!

Những câu hỏi thường gặp về HubSpot

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org