Chỉ dẫn bí quyết sắm Dogecoin trên Binance chi tiết từ A tới Z

5 2023 đã chứng kiến sự bùng nổ của thị trường crypto. Quanh đó Bitcoin, Dogecoin cũng là 1 đồng tiền điện tử liên tục khuấy đảo trên thị trường trong suốt 1 khoảng thời kì. Hơn nữa, đồng tiền này còn được ông “vua” tiền ảo Elon Musk thường xuyên nhắc tới trên Twitter. Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết sắm Dogecoin trên Binance.

Tìm hiểu tổng quan về Dogecoin

Dogecoin là gì?

Dogecoin ra đời vào 5 2013 bởi 2 kỹ sư phần mềm Billy Marcus và Jackson Palmer. Palmer đã dùng meme phổ cập} vào thời điểm ấy để khiến biểu tượng cho đồng Dogecoin, trong ấy từ “doge” được cố ý viết sai chính tả để mô tả chú chó Shiba Inu. Trong số những loại tiền điện tử, Dogecoin là đồng có lịch sử thú vị nhất.

Theo thống kê từ trang CoinMarketCap, tới cuối 5 2014 đã có sắp 100 tỷ DOGE (kí hiệu của Dogecoin) được lưu hành trên thị trường. Tiếp theo, cứ từng 5 sẽ có khoảng 5,2 tỷ DOGE được tạo ra.

Tương tự động như Bitcoin, Dogecoin cho phép bạn thực hành những thanh toán ngang hàng. Quanh đó ấy, đồng tiền này cũng dùng hệ thống khai thác bằng chứng công việc (proof of labor), hiểu đơn giản là những thợ đào sẽ được thưởng Dogecoin cho việc xác minh những thanh toán sở hữu blockchain của đồng tiền này.

Nguyên tắc hoạt động của Dogecoin như thế nào?

Dogecoin là 1 loại tiền điện tử hoạt động trên kỹ thuật blockchain, tương tự động như Bitcoin và Ethereum. Giống như những loại tiền điện tử khác, mạng blockchain của Dogecoin cũng dùng mật mã để giữ an toàn cho đa số những thanh toán.

Xem Thêm  Wireframe là gì? Prime 7 công cụ thiết kế Wireframe

Những thợ đào sẽ dùng máy tính để giải những phương trình toán học phức tạp nhằm xử lý những thanh toán và ghi lại chúng trên blockchain. Đổi lại, những thợ đào sẽ được thưởng Dogecoin, tiếp theo họ có thể giữ hoặc bán trên thị trường mở.

Dogecoin có thể được dùng để tính sổ và sắm hàng, nhưng đây ko nên là phương tiện lưu trữ giá trị hiệu quả. Do ko có giới hạn về số lượng Dogecoin được tạo ra nên có thể sẽ dẫn tới lạm phát. Blockchain sẽ thưởng cho những người khai thác bằng bí quyết tạo ra hàng triệu Dogecoin new từng ngày, điều này sẽ khiến cho việc nâng cao giá đầu cơ trong Dogecoin siêu khó khăn.

Có nên sắm Dogecoin ko?

Vài 5 trước Dogecoin đã được dùng phổ biến trên Reddit – 1 ứng dụng truyền thông xã hội sở hữu số lượng khách hàng trên thế giới lên tới hàng chục triệu. Tuy nhiên, sở hữu hơn 100 tỷ đồng đang được lưu hành trên thị trường vào thời điểm ấy thì 1 đồng Dogecoin có giá trị siêu thấp. Trong suốt 5 2020, giá của 1 Dogecoin chỉ dao động tại mức khoảng 0.0025 USD (khoảng 57 VND).

Bước ngoặt đã xảy ra vào cuối 5 2020, lúc Elon Musk – nhà sáng lập Tesla và SpaceX đã đăng 1 trạng thái liên quan tới Dogecoin trên Twitter. Điều này đã thổi 1 bùng lên sự chú ý tới đồng tiền điện tử này, từ ấy tạo ra 1 làn sóng sắm mạnh mẽ. Trong 2 tháng đầu 5 2023, Musk lại tiếp tục tweet về Dogecoin và 1 số người nổi danh khác cũng nêu ý kiến ủng hộ đồng coin này.

Vì vậy, ví dụ bạn chú ý tới 1 công cụ đầu tư dài hạn thì nên chọn Dogecoin vì chúng ko có giá trị cao. Tuy nhiên, ví dụ bạn muốn 1 công cụ đầu tư ngắn hạn thì Dogecoin trở nên siêu tiềm năng. Giá trị của đồng coin này có thể nâng cao đột biến chỉ sở hữu 1 tweet của những người nổi danh như Elon Musk.

Xem Thêm  Chỉ dẫn repair lỗi “502 Dangerous Gateway NGINX”

Khiến sao để sắm Dogecoin?

Lời khuyên trước lúc sắm Dogecoin

Giả dụ bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường tiền điện tử. Bạn nên ưu tiên sắm DOGE/USDT hơn là sắm DOGE/BTC. Vì bạn sẽ dễ bị rơi vào 2 trường hợp sau:

  • Trường hợp 1: Giá DOGE/BTC giảm, khiến cho số BTC thực sự của bạn bị giảm. Đồng thời BTC/USD cũng giảm luôn và thế là bạn sẽ chịu quạt 2 lần.
  • Trường hợp 2: Giá DOGE/BTC nâng cao, khiến cho số BTC thực sự của bạn nâng cao. Nhưng giá BTC/USD lại giảm mạnh. Điều này khiến cho cho khoản lời ko còn bao nhiêu, đôi lúc còn trở nên quạt.

Vẫn còn 1 trường hợp thứ cha là DOGE/BTC và BTC/USD đều nâng cao, lúc này bạn sẽ lãi kép nhưng siêu hiếm xảy ra.

Sắm Dogecoin tại đâu?

Dogecoin là đồng tiền được siêu nhiều sàn thanh toán uy tín niêm yết. Hiện tại, Dogecoin đang được thanh toán phổ cập} trên những sàn như: B2BX Bitfinex, VCC Trade, WOO Community, Binance.

Theo nhiều đánh giá, để có thể thanh toán Dogecoin nhanh chóng và thuận tiện, bạn nên dùng sàn thanh toán Binance.

Chỉ dẫn bí quyết sắm Dogecoin trên Binance

Bí quyết tạo ví Dogecoin

Trước lúc sắm, bạn nên tạo 1 ví điện tử để chứa những đồng Dogecoin này. Bí quyết tạo ví như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang net https://dogecoin.com/ tiếp theo chọn Create pockets

Bước 2: Nhập toàn bộ những thông tin gồm: E mail, Password, Confirm password. Kế tiếp chọn Create pockets

Bước 3: Bạn sẽ nhận được liên hệ ví Dogecoin là 1 dãy những ký tự động gồm cả số và những chữ loại. Bạn nên lưu mật khẩu và liên hệ này lại để giảm thiểu những trường hợp ko mong muốn. Tiếp theo, bạn hãy chọn Open your pockets để mở ví.

Xem Thêm  SDK là gì? Những lợi ích SDK mang trong mình lại cho khách hàng

Bí quyết tạo account trên sàn Binance

Bước 1: Truy cập trang vào https://binance.com để tạo account. Bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt để dễ dùng hơn.

Bước 2: Thực hành điền e mail và mật khẩu, tiếp theo tích chọn Tôi đã đọc và đồng ý sở hữu Điều khoản Dịch vụ và nhấn Tạo account

Bước 3: Kéo thanh trượt để hoàn thành bài đánh giá.

Bước 4: Nhập mã xác nhận đã được gửi qua mail. Như vậy, bạn đã tạo account thành công trên sàn Binance

Kế tiếp bạn hãy bật tính năng 2FA để bảo mật account và thực hành xác minh KYC.

Bí quyết nạp tiền vào account Binance

Để sắm Dogecoin trên sàn Binance, bạn nên nạp USDT hoặc loại tiền khác vào account.

Bước 1: Bạn vào ví chọn Fiat và Spot -> Nạp

Bước 2: Tại đây bạn có thể chọn loại tiền mình muốn nạp

Bí quyết sắm Dogecoin trên Binance

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào Binance bằng account vừa tạo

Bước 2: Bạn vào Trade (đi lại chuột vào biểu tượng ô vuông phía trên bên trái màn hình)

Bước 3: Bạn nhập từ khóa “DOGE” vào ô tìm tìm kiếm tiếp theo chọn phương tiện sắm bạn muốn

Bước 4: Sau khoản thời gian đã chọn bí quyết sắm, bạn hãy kéo xuống dưới và nhấn vào Sắm DOGE

Tại đây, bạn hãy nhập số lượng DOGE mà mình mình muốn, tiếp theo chọn Sắm DOGE

Sau khoản thời gian đã sắm, DOGE sẽ được gửi vào ví của bạn. Bạn có thể chuyển số coin này sang ví Dogecoin bạn vừa tạo bên trên.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko nên là lời kêu gọi đầu tư, bạn nên tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần nên cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org