Chỉ dẫn phương pháp sửa lỗi Totolink EX200 ko kết nối được WiFi hiệu quả 100%

Totolink EX201 được biết tới là bộ kích sóng WiFi giúp cho việc kết nối web của thiết bị hiệu quả hơn. Tuy nhiên, trong quy trình cài đặt, 1 số nguyên nhân khác nhau đã làm cho thiết bị này xảy ra lỗi, chẳng hạn như ko thể kết nối có WiFi. Trong bài viết này, Tino Group sẽ chỉ dẫn phương pháp sửa lỗi Totolink EX200 ko kết nối được WiFi.

Đôi nét về bộ kích sóng Totolink ex200

Totolink EX200 là gì?

Totolink EX201 là thiết bị kích sóng chuẩn N, được dùng để mở rộng vùng phủ sóng và nâng cao cường tín hiệu của mạng WiFi tới những khu vực khó tiếp cận.

Totolink EX201 có 2 anten công suất cao và được cắm điện quản lý vào nguồn điện 220V để dùng. Bên cạnh ra, thiết bị có tốc độ lên tới 300Mbps sẽ đáp ứng nhu cầu phủ sóng WiFi tới nơi bạn cần.

Nhờ có có Totolink EX201, bạn có thể kết nối có WiFi trong phạm vi rộng hơn trước mà ko lo sợ bị mất kết nối giả dụ đi xa.

Xem Thêm  Prime 5 phần mềm lập thời kì biểu cá nhân giúp bạn dùng triệt để thời kì

Bí quyết cài đặt Totolink EX200

Trước tiên, bạn cần cắm thiết bị vào nguồn điện 220V, tiếp tục thực hành những bước dưới đây:

Bước 1: Reset về chế độ mặc định của bộ kích sóng Totolink EX200 bằng phương pháp nhấn giữ nút Reset trong 10s. Thiết bị sẽ được trả về cài đặt ban đầu của nhà chế tạo.

Bước 2: Dùng điện thoại hoặc máy tính để tìm mạng và kết nối có WiFi có tên là Totolink EX200.

Bước 3: Sau thời điểm kết nối thành công, trình thông qua sẽ tự động hiện ra. Trong trường hợp trình thông qua ko mở, bạn truy cập vào trình thông qua và nhập liên hệ: 192.168.0.254.

Bước 4: Chờ 1 lúc Toto EX200 tự động động tìm WiFi sắp nhất. Bạn chọn mạng WiFi muốn mở rộng sóng và khởi đầu cấu hình.

Bước 5: Điền mật khẩu của WiFi bạn cần mở rộng sóng. Bạn có 2 lựa chọn:

Preserve SSID & Password of prolonged WiFi the identical as Main Community: Giữ lại tên và mật khẩu WiFi chính.

Modify SSID & Password of prolonged WiFi: Đổi tên và mật khẩu WiFi. Giả dụ chọn phương pháp này, bạn hãy điền tên WiFi new vào khuôn SSID và mật khẩu new vào khuôn Password.

Nhấn Join để khởi đầu kết nối. Đợi cho thiết bị lưu lại cấu hình vừa cài đặt. Giả dụ cấu hình thành công, đèn Lengthen trên sẽ sáng.

Nguyên nhân Totolink EX200 ko kết nối được WiFi

Lỗi tới từ Router WiFi

 • Thiết bị hoạt động theo cơ chế thu sóng WiFi ko dây và phát lại, điều này có thể khiến nâng cao áp lực lên Router WiFi và làm cho giảm hiệu suất hoạt động. Đôi lúc cũng gây ra tình trạng ko thể kết nối được WiFi
 • Bên cạnh ra, đối có những mẫu Router WiFi new như Huawei 8045a5 đã được trang bị tính năng chặn kết nối có Totolink lúc tìm ra Totolink khiến rối loạn hoạt động của mình.
Xem Thêm  Fb Px Helper là gì? Chỉ dẫn phương pháp cài đặt cơ bản

Sai vùng đặt Totolink

Giả dụ ko đặt thiết bị trên những vùng yêu thích cũng có thể gây ra lỗi. Do đấy, đây cũng là nguyên nhân làm cho cho Totolink của bạn ko kết nối được có Web.

Ko thể kết nối được tới Entry Level new

Totolink EX200 bị lỗi ko kết nối được WiFi cũng có thể là do liên hệ IP được dùng cho cấu hình trùng có Router. Điều này dẫn tới việc ko thể kết nối được tới Entry Level new và Totolink EX200 sẽ ko thể hoạt động được.

Cắm nhầm cổng WAN

Đây cũng là nguyên nhân phổ thông} dẫn tới thiết bị Totolink EX200 ko thể kết nối được có WiFi. Lỗi này thường xảy ra đối có những người ko có chuyên môn về thiết bị kết nối Web.

Ko cập nhập Firmware

Giả dụ Totolink EX200 dùng quá nhiều ngày thì siêu dễ xảy ra hiện tượng Entry Level chạy chậm hoặc tự động nhiên bị ngắt web. Điều này là do đã quá nhiều ngày bạn ko cập nhập Firmware new cho thiết bị của mình.

1 số phương pháp sửa lỗi Totolink EX200 ko kết nối được WiFi

Cài đặt lại Totolink EX200

Trước tiên, bạn cần đảm bảo khoảng phương pháp giữa Totolink và Router phương pháp nhau khoảng từ 4 – 10m. Tiếp theo, bạn tiến hành Totolink thiết bị lại bằng phương pháp nhấn giữ nút Reset cho tới lúc thấy đèn System nhấp nháy nhanh trong 3 giây. Cuối cùng bạn, tiến hành cài đặt lại cho thiết bị Totolink Ex200 của mình đúng đề nghị về tên và mật khẩu.

Xem Thêm  Bí quyết đánh số trang trong Phrase 2010 theo ý muốn người mua

Bỏ mật khẩu WiFi trên Router

Giả dụ dùng loại Router có tính năng chặn Totolink như Huawei 8045a5, bạn có thể thực hành cài đặt Router dưới dạng ko bảo mật (tắt mật khẩu WiFi). Tuy nhiên, phương pháp này chỉ nên dùng trên những tổ chức lớn hoặc quán cà phê, nhà hàng.

1 số phương pháp giải quyết khác

 • Tắt thiết bị Totolink lúc thiết lập Entry Level new. Tiếp theo, bạn bật lại và đổi liên hệ IP cấu hình cho Entry Level
 • Đánh giá lại cổng cắm WAN xem có cắm đúng hay ko
 • Đặt thiết bị trên vùng thông thoáng và ko có vật cản
 • Thường xuyên tải những bản cập nhật hoặc dùng tính năng cập nhật tự động động để tạo new Firmware
 • Cài đặt thiết lập đa chuẩn mạng để WiFi tương thích có nhiều thiết bị

Trên đây là những nguyên nhân cũng như phương pháp khắc phục lỗi Totolink EX200 ko kết nối được WiFi. Hy vọng bạn sẽ giải quyết vấn đề của mình 1 phương pháp nhanh chóng để có trải nghiệm web phải chăng nhất.

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org