Chỉ dẫn phương pháp tải Ultraviewer cho Apple macbook

Lúc nhắc tới phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa, bạn sẽ nghĩ ngay tới TeamViewer vì phần mềm này đã quá phổ cập}. Tuy nhiên, phần mềm UltraViewer đang được đánh siêu hăng hái trong những 5 sắp đây và có khả năng “soán ngôi” TeamViewer. Để hiểu rõ hơn về UltraViewer cũng như phương pháp tải UltraViewer cho Apple macbook, người tiêu dùng hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu chung về Ultraviewer

Ultraviewer là gì?

UltraViewer là phần mềm dùng để điều khiển và truy cập máy tính từ xa. Đây là 1 siêu phẩm của học viện nghiên cứu khoa học DucFabulous Việt Nam và được xem công cuộc phương pháp mạng khoa học trong lĩnh vực chế tạo phần mềm của Việt Nam.

Và bên cạnh phiên bản dành cho máy tính, UltraViewer còn có những phiên bản khác nhau dùng cho những hệ điều hành dành trên điện thoại như Iphone, Android, giúp người mua có thể trải nghiệm 1 phương pháp tiện lợi nhất trong mọi trường hợp.

UltraViewer dùng để khiến gì?

Bạn có thể dùng UltraViewer cho nhiều phần đích khác nhau như: tương trợ khách hàng, đối tác, bạn bè của bạn hoặc truy cập 1 máy tính khác của bạn để khiến việc từ xa,… Dí dụ: 1 người quen cần sự trợ giúp của bạn để sửa chữa phần mềm trên máy tính, bạn có thể dùng phần mềm này để điều khiển máy tính của họ từ xa và sửa chữa 1 phương pháp dễ dàng.

Xem Thêm  Jones DAO (JONES) là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng coin JONES

Tại sao nên dùng UltraViewer để điều khiển máy tính?

Có tính bảo mật cao

UltraViewer đã được lập trình và hoạt động sở hữu chế độ mã hóa giúp việc chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, tín hiệu … được bảo mật tuyệt đối. Ngoài đấy, phần mềm này còn tương trợ những chế độ an ninh bảo mật dựa trên ID riêng của máy tính. Có tính năng này, UltraViewer đảm bảo cho sự tương tác giữa những máy tính trở nên an toàn hơn bao giờ hết và ko có sự can thiệp của bất kỳ đối tượng thứ 3 nào khác.

Tốc độ kết nối vô cùng nhanh

So sở hữu 1 số phần mềm khác có chức năng tương tự động trên thị trường hiện nay, UltraViewer phân phối cho người mua khả năng kết nối vô cùng nhanh chóng. Ngoài đấy, UltraViewer ko bị giới hạn số lượng những liên hệ IP khác nhau kết nối vào cùng 1 thời điểm, giúp phần mềm có thể được dùng được trên siêu nhiều tình trạng khác nhau như hội nghị, giảng dạy,..

Ko đòi hỏi những thiết bị buộc phải có cấu hình cao

Phần mềm này ko đòi hỏi quá nhiều những tiêu chuẩn về hartware của máy tính nên hầu như loại máy tính nào cũng có thể dùng được.

Cho phép những bên giao tiếp ngay cả lúc đang kết nối

UltraViewer cho phép bạn có thể vừa điều khiển vừa chat sở hữu người đang được điều khiển 1 phương pháp đơn giản thông qua cửa sổ Chat được tích hợp sẵn trên ứng dụng.

Tương trợ chia sẻ file dễ dàng

Có UltraViewer, bạn có thể thực hành gửi file cho đối tác hoặc nhận file 1 phương pháp siêu dễ dàng và an toàn. Toàn bộ thực hiện đấy đều được giám sát bởi người bị điều khiển.

Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết đánh số trang bỏ trang đầu trong Phrase từ A-Z

UltraViewer hay TeamViewer phải chăng hơn?

Về tốc độ kết nối và độ định

Về độ ổn định, UltraViewer có phần hạn chế đôi chút so sở hữu TeamViewer. Theo trải nghiệm của người mua, UltraViewer thường có tình trạng bị timeout ngay cả lúc trong điều kiện mạng chạy phải chăng. Trong lúc đấy, TeamViewer lại khiến siêu phải chăng việc này và hiếm lúc xảy ra tình trạng trên.

Về khả năng điều khiển nhiều máy cùng lúc

UltraViewer ko bị giới hạn số lượng những liên hệ IP khác nhau nên người mua có thể tùy thuộc} ý kết nối. Bên cạnh ra, khả năng điều khiển trên giao diện của UltraViewer đã được tối ưu hơn. Điều này giúp người quản lý có thể điều khiển được nhiều máy 1 phương pháp dễ dàng kèm theo hệ thống thông tin hoạt động phải chăng hơn.

Về khả năng chia sẻ file

UltraViewer tập trung vào việc bảo mật. Nên vì thế, bạn chỉ có thể chia sẻ file qua khuôn chat, còn sở hữu TeamViewer, bạn có thể kéo thả tự động do và thậm chí là kéo thả cả máy đang điều khiển về máy tính của mình. Tuy nhiên, sự tiện lợi của TeamViewer cũng đi kèm sở hữu rủi ro bị đánh cấp dữ liệu.

Về vấn đề Firewall trên 2 ứng dụng

Cả UltraViewer và TeamViewer đều được thiết kế để khiến việc vượt tường lửa, nghĩa là 2 phần mềm này đều được hệ điều hành Home windows tin tưởng cho phép can thiệp sâu hệ thống, vì vậy người mua chỉ cần khởi động là có thể khiến việc được ngay.

Về cửa sổ chat tương trợ

UltraViewer có 1 cửa sổ chat nhanh thuận tiện cho việc tương trợ khách hàng, bạn có thể vừa điều khiển vừa bật cửa sổ bằng phương pháp bấm phím F1. Ngược lại, lúc bạn dùng TeamViewer buộc phải mở cửa sổ chat siêu bất tiện và cửa sổ chat này cũng được thiết kế bởi font chữ ko dễ nhìn làm cho bạn buộc phải dùng thêm Skype hoặc thậm chí Notepad lúc chat sở hữu khách hàng.

Xem Thêm  Làm cho sao để video TikTok lên xu hướng new nhất ?

Chỉ dẫn phương pháp tải UltraViewer cho Apple macbook

Có phiên bản UltraViewer cho máy tính Apple macbook ko?

UltraViewer chưa tương trợ cho hệ điều hành macOS và Linux, vì vậy bạn chỉ có thể tải Phần mềm này về máy tính có hệ điều hành Home windows. Tuy nhiên, nhà chế tạo UltraViewer có thể sẽ cho ra mắt phiên bản cho macOS trong thời kì sớm nhất. Do đấy, bạn chỉ có thể tải Teamviewer hoặc Anydesk về Apple macbook trường hợp bạn muốn được tương trợ truy cập máy tính từ xa.

Ngay lúc nhà chế tạo UltraViewer sẽ phát triển thành phiên bản cho MacOS, Tino Group sẽ cập nhật thông tin vào bài viết này nhé!

Phương pháp tải UltraViewer về máy tính hệ điều hành Home windows

Bước 1: Truy vào trang net này tiếp tục nhấn Tải xuống

Bước 2: Sau khoản thời gian đã tải hoàn thành, bạn cho chạy file .exe

Bước 3: 1 hộp thoại sẽ xuất hiện, bạn nhấn chọn Subsequent để khởi đầu cài đặt phần mềm

Bước 4: Tiếp tục Subsequent để xác nhận tạo thư phần chứa phần mềm tiếp tục nhấn Subsequent.

Bước 5: Bạn hãy nhấn Set up để tiến hành cài đặt. Sau khoản thời gian quy trình cài đặt hoàn thành, bạn hãy chọn End để kết thúc.

Phương pháp dùng UltraViewer để điều khiển máy tính của người khác

Để điều khiển máy tính từ xa, trước tiên cả 2 máy tính cần cài đặt UltraViewer.

Bước 1: Bạn đề nghị đối tác của mình chạy UltraViewer tiếp tục gửi cho bạn ID và mật khẩu hiển thị trên UltraViewer của họ.

Bước 2: Bạn nhập ID và mật khẩu lấy được từ đối tác vào UltraViewer của mình, bấm Kết nối.

Sau khoản thời gian nhấn nút kết nối, chỉ cần đợi vài giây, màn hình của đối tác sẽ hiển thị và bạn có thể điều khiển chuột, bàn phím của đối tác. Đối tác của bạn có thể xem hầu hết những gì bạn khiến trên màn hình của họ. Lúc này, cả 2 người có thể trò chuyện quản lý sở hữu nhau qua cửa sổ chat của UltraViewer.

UltraViewer sẽ yêu thích hơn sở hữu nhu cầu của bạn trường hợp bạn đang tìm tìm 1 dịch vụ điều khiển máy tính từ xa thân thiện và có độ bảo mật cao. Bài viết trên đây đã phân phối 1 số thông tin cần thiết về phần mềm UltraViewer. Chúc người tiêu dùng cài đặt phần mềm UltraViewer thành công nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org