Chỉ dẫn bí quyết tạo account Google Advertisements chi tiết 2023

Google trước nay vẫn luôn là công cụ tìm tìm kiếm được dùng nhiều nhất trên thế giới. Vì vậy, trang công cụ này đã mở ra 1 thời cơ tuyệt vời để tiếp cận số lượng lớn khách hàng cho những công ty trên nền móng số. Trong số những phương pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả, Google Advertisements là lựa chọn phổ thông} nhất. Trong bài viết này, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết tạo account Google Advertisements chi tiết 2023.

Giới thiệu về Google Advertisements

Google Advertisements là gì?

Google Advertisements (tên gọi cũ Google Adwords) là 1 nền móng quảng bá trả phí tổn do Google phát triển thành. Nền móng này cho phép bạn có thể tạo chiến dịch quảng bá theo nhiều hình thức khác nhau sở hữu phần đích cuối cùng là: Tìm tìm kiếm khách hàng, mang trong mình về lợi nhuận.

Nhờ có có những hình thức quảng bá đa dạng và phong phú, trên hệ sinh thái Google rộng lớn, Google Advertisements đã giúp nhiều công ty cũng như cá nhân nâng cao hiệu quả tìm tìm kiếm khách hàng và cải thiện doanh thu.

Hình thức cơ bản nhất của chạy quảng bá Google là bạn sẽ trả tiền để hiển thị những nội dung của mình trên trang kết quả tìm tìm kiếm Google. Lúc người mua tìm tìm kiếm những từ khóa liên quan tới siêu phẩm/dịch vụ của công ty, quảng bá của bạn sẽ xuất hiện lên đầu trang mà ko cần tới web optimization từ khóa.

5 dạng quảng bá Google Advertisements phổ thông} nhất

Pr tìm tìm kiếm

Pr tìm tìm kiếm (hay Google Search) là dạng quảng bá dùng để tiếp cận tới những người tìm tìm kiếm từ khóa trên Google. Lúc khách hàng có nhu cầu tìm tìm kiếm từ khóa, danh sách những bài viết được thiết lập quảng bá sẽ xuất hiện đúng thời điểm phía trên những bài viết tự động nhiên. Điều này sẽ giúp cho web site của bạn có nhiều visitors và khả năng tiếp cận khách hàng càng cao.

Dấu hiệu nhận biết quảng bá tìm tìm kiếm là những bài viết sẽ có chữ “Advert/QC” kề bên URL. Đây cũng là dạng quảng bá PPC tốn nhiều chi phí tổn và phổ thông} nhất.

Xem Thêm  Vnedu Tra Cứu Điểm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Và Tính Điểm Chuẩn

Google Procuring Advertisements

Google Procuring Advertisements còn được biết tới là quảng bá sắm sắm trên Google. Đây dạng quảng bá sở hữu phần đích có thể cho người sắm thấy thông tin chính về siêu phẩm 1 bí quyết nhanh chóng và dễ dàng nhất. Google Procuring Advertisements yêu thích sở hữu những Web site, Store On-line muốn quảng bá siêu phẩm của mình để gia nâng cao lưu lượng truy cập cũng như nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. Google đã đặt nhiều tâm huyết vào dạng quảng bá này nhằm mang trong mình lại cho người mua những trải nghiệm sắm hàng và tìm tìm kiếm ko kém gì những trang thương mại điện tử.

Google Show Community (GDN)

Lúc bạn đang đọc 1 bài viết hoặc xem video trên 1 web site chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận ra những quảng bá (banner, flash,..) xuất hiện tại nhiều vùng khác nhau trên trang. Đấy chính là quảng bá quảng bá Google Show Community.

Loại hình quảng bá này được dùng nhằm nâng cao độ nhận diện nhãn hiệu và “bám đuôi” khách hàng hiệu quả thông qua những banner hiển thị trên những web site thuộc mạng lưới đối tác của Google. Google có thể dựa trên những khía cạnh như từ khóa, sở thích, vùng, ngôn ngữ để quyết định hiển thị những quảng bá nào.

Video Advertisements

Pr Video cho phép người dùng chạy mẫu quảng bá của mình trên YouTube và trên những quảng bá GDN. Bạn có thể thấy những quảng bá này hiển thị tại nhiều vùng khác nhau lúc xem YouTube, nói cả lúc bạn tìm tìm kiếm từ khóa hay quảng bá trước lúc video được phát,…

Pr Video đang trở nên 1 xu hướng và mang trong mình lại hiệu quả tuyệt vời. Giả dụ video chất lượng và có sức hút, có thể chắn việc tìm tìm kiếm khách hàng sẽ mang trong mình lại kết quả cao hơn sở hữu những bài viết trên Web site thông thường.

Gmail Advertisements

Dạng quảng bá này sẽ được hiển thị như 1 e-mail gửi tới liên hệ thư của người mua và thường xuất hiện trong 2 tab Promotions & Social. Gmail Advertisements đặc biệt phát huy hiệu quả sở hữu những siêu phẩm/dịch vụ tầm trung & đắt tiền. Dí dụ như siêu phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực bảo hiểm, thẩm mỹ viện, bất động sản, siêu phẩm số,… Bên cạnh ra, Gmail Advertisements cũng yêu thích cho lĩnh vực khoa học vì người mua tại những lĩnh vực này thường xuyên đánh giá hộp thư hơn.

Google Advertisements mang trong mình lại những lợi ích gì cho công ty?

1 số lợi ích sau sẽ làm bạn muốn dùng Google Advertisements:

 • Adwords hoạt động nhanh hơn web optimization giúp bạn tiết kiệm nhiều thời kì và công sức
 • Tương trợ cho hoạt động web optimization phải chăng hơn
 • Nhận được sự tương trợ từ đội ngũ Assist Google
 • Kiểm soát được chi phí tổn và mang trong mình lại hiệu quả cao
 • Nâng cao lưu lượng truy cập, tỷ lệ chuyển đổi và độ nhận diện nhãn hiệu.
 • Chỉ tiếp cận những đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Cho phép đo lường cụ thể hiệu quả hoạt động và quản lý chiến dịch quảng bá của bạn
 • Giải quyết những vấn đề khó khăn} của web site phải chăng hơn
Xem Thêm  Phương pháp ghép sub vào video bằng Aegisub chuẩn 100%

Những loại account Google Advertisements

Account Google Advertisements gồm 2 loại: Account cá nhân và account người quản lý (MCC).

Account Google Advertisements cá nhân

Loại account này giúp những nhà quảng bá dễ dàng trong việc khởi tạo và quản lý nhanh những chiến dịch quảng bá. Account cá nhân thường yêu thích sở hữu những shop hay công ty bé và ko triển khai nhiều chiến dịch quảng bá. Tuy nhiên, account cá nhân sẽ ko được tương trợ toàn bộ những tính năng như account người quản lý.

Account Google Advertisements người quản lý

Đây là loại account để quản lý những account quảng bá khác. Account MCC sẽ thích hợp sở hữu những công ty có nhiều account Google Advertisements, những Company,… cho phép họ dễ dàng trong việc theo dõi và kiểm soát hàng loạt những chiến dịch quảng bá.

Phương pháp tạo account Google Advertisements

Tạo account Google Advertisements cá nhân

Những bước tạo account Google Advertisements cá nhân

Để tạo account Google Advertisements, trước hết bạn cần chuẩn bị 1 Gmail và thẻ tính sổ quốc tế Visa/Mastercard. Giả dụ đã chuẩn bị sẵn sàng, bạn hãy thực hành theo những bước sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào https://advertisements.google.com/intl/vi_VN/residence/ và đăng nhập vào account Google của mình

Bước 2: Sau khoản thời gian xuất hiện hộp thoại, bạn nhấn vào Tạo account Google Advertisements new

Bước 3: Google Advertisements sẽ chuyển sang giao diện thiết lập chiến dịch quảng bá new. Bạn có thể tạo chiến dịch quảng bá tìm tìm kiếm đơn giản theo sự chỉ dẫn của Google.

Tuy nhiên, bạn nên nhấp vào Chuyển sang Chế độ chuyên gia để hoàn thành việc tạo account trước, tiếp theo hãy sẽ quay lại thiết lập chiến dịch chi tiết sau.

Bạn tiếp tục chọn Tạo account mà ko cần tạo chiến dịch

Bước 4: Tiếp theo bạn cần chọn chính xác những thông tin như trong hình, vì sau này sẽ ko thể thay thế đổi tùy thuộc} chọn cài đặt này được nữa:

Sau khoản thời gian hoàn thành những bước trên, bạn nhấn vào nút GỬI

Như vậy, bạn đã tạo xong account Google Advertisements. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Khám phá account của bạn để khởi đầu tạo chiến dịch quảng bá.

Phương pháp thêm phương thức tính sổ cho account Google Advertisements

Bước 1: Bạn nhấn vào Công cụ và cài đặt (biểu tượng cờ lê góc bên nên màn hình) và chọn Cài đặt tại phần Tính sổ rồi làm cho theo lần lượt điền những thông tin gồm:

Xem Thêm  Liên hệ IP là gì? Phương pháp xem liên hệ IP chi tiết A-Z

Quốc gia: Chọn Việt Nam

Loại account: Bạn có thể chọn Cá nhân giả dụ chạy quảng bá cho cá nhân hoặc Tổ chức giả dụ chạy quảng bá cho doanh nghiệp.

Tên và liên hệ: Nhập tên và liên hệ cụ thể của bạn hoặc doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo mã Zip tại đây.

Liên hệ liên lạc chính: Bạn nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa và điền toàn bộ Tên liên lạc, Số điện thoại và Electronic mail

Tại phần Phương thức tính sổ, có 2 phương thức là tính sổ: Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc ví MoMo. Bạn nên chọn tính sổ bằng thẻ tín dụng. Tiếp tục điền chính xác những thông tin gồm

 • Số thẻ
 • Ngày tháng tạo in trên thẻ
 • CVC (mã gồm 3 chữ số in trên mặt sau của card).

Bước 2: Sau khoản thời gian hoàn thành quy trình trên, bạn hãy tick vào ô “Tôi đồng ý sở hữu những điều khoản và điều kiện của Google Advertisements” và nhấn Gửi.

Tạo account Google Advertisements người quản lý

Những bước tạo account Google Advertisements người quản lý

Bước 1: Truy cập vào trang chủ account người quản lý Google Advertisements tại https://advertisements.google.com/intl/vi_VN/residence/sources/superior/ và nhấn vào Tạo account người quản lý.

Bước 2: Đặt tên cho account này. Đây cũng là tên mà khách hàng của bạn sẽ thấy trong account được quản lý của họ.

Bước 3: Chọn phần đích dùng account của bạn như hình.

Bước 4: Điền những thông tin theo đề nghị và nhấn Gửi

Bước 5: Sau khoản thời gian đã thiết lập thành công sẽ chuyển sang giao diện new, bạn hãy nhấn vào Khám phá account của bạn để khởi đầu.

Phương pháp đăng ký account con trong account người quản lý

Bước 1: Chọn tab Account và nhấn vào biểu tượng dấu “+” để thêm những account con.

Bước 2: Lúc này sẽ xuất hiện 2 lựa chọn: Tạo account new và Hợp tác account đã có.

Trong trường hợp chưa có account, bạn hãy chọn Account new và thực hành điền toàn bộ những trường thông tin để hoàn thành quy trình tạo account.

Trong trường hợp bạn đã có account và muốn kiên kết, bạn hãy chọn Hợp tác account đã có. Tiếp tục, bạn điền ID của account như hình dưới đây:

Lưu ý: ID khách hàng chính là dãy số phía trên bên nên của từng account Google Advertisements

Cuối cùng chọn Gửi đề nghị. Để hợp tác thành công, bạn nên đợi xác nhận từ account được đề nghị hợp tác trong vòng 1 tháng nói từ ngày gửi đề nghị.

Sẽ là 1 thiếu sót nghiêm trọng lúc những công ty ko tận dụng Google Advertisements để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Trên đây là những chỉ dẫn chi tiết về bí quyết tạo account Google Advertisements. Hy vọng sau khoản thời gian tham khảo bài viết, việc tạo 1 account quảng bá của Google sẽ dễ dàng hơn sở hữu bạn.

FAQs về bí quyết tạo account Google Advertisements

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org