Chỉ dẫn đăng ký account Google Adsense

Trong thời đại 4.0, việc tìm kiếm tiền on-line ngày càng trở nên dễ dàng và phổ thông} trong cùng đồng. Bạn chỉ cần sở hữu 1 trang net hay 1 kênh youtube là đã có thể tìm kiếm tiền từ “ông trùm” kỹ thuật Google. Vậy hãy cùng TinoHost tìm hiểu chi tiết những bước chỉ dẫn đăng ký account Google Adsense đề trong bài viết bên dưới.

Google Adsense là gì?

Khái niệm về Google Adsense

Nói 1 phương pháp dễ hiểu, Google Adsense là 1 nền móng cho phép cùng đồng tìm kiếm tiền on-line từ Google.

Phương pháp thức mà Google trả tiền cho khách hàng thông qua Google Adsense là như thế nào? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần hiểu quảng bá on-line của Google nhắm tới 3 đối tượng chính:

 • Nhà quảng bá: Những cá thể hoặc doanh nghiệp muốn chạy quảng bá lên Google. Có nhiều hình thức có thể là quảng bá tìm tìm kiếm, quảng bá hiển thị hoặc quảng bá purchasing.
 • Người sáng tạo nội dung: Người sở hữu web site hoặc kênh YouTube có sức liên quan tới cùng đồng (lượt truy cập tương đối). Đây chính là bạn – người đang muốn phát triển thành đối tác sở hữu Google Adsense để tìm kiếm tiền on-line từ công việc sáng tạo nội dung.
 • Google: Chính xác là Google Adsense – nền móng kết nối giữa Nhà quảng bá (bên sắm) và Nhà sáng tạo nội dung (bên bán).
Xem Thêm  Mạng máy tính là gì? Lợi ích của mạng máy tính đối có cuộc sống con người

Đây là dí dụ về quảng bá trên Adsense trên Youtube.

Giả dụ bạn chọn vào quảng bá hiển thị trên video, Google trả cho chủ của kênh Youtube này 1 phần tiền từ nhà quảng bá.

Trường hợp trong hình dưới này là hình thức quảng bá Google Adsense trên nền móng web site.

Account Google Adsense có mấy loại?

Google Adsense chia thành 2 loại account Google Adsense. Phương pháp thức hoạt động của 2 loại này cũng khác nhau nên bạn cần nắm rõ.

Account Adsense Hosted

Đây là loại account dùng cho người sở hữu kênh YouTube. Bạn có thể đăng ký account này cho Google bật tìm kiếm tiền giả dụ bạn sở hữu 1 kênh Youtube.

Bạn ko cần bắt buộc cài đặt gì cả, sau thời điểm được Google xét thông qua. Pr sẽ tự động động chạy trên toàn bộ video trên kênh của bạn. Từ ấy, bạn nhận chi phí quảng bá.

Loại account Adsense thứ 2 yêu thích cho người dùng new tham dự cũng là loại account phổ thông} hiện nay.

Account Adsense Content material

Đây là account dùng cho web site có nội dung được nhiều người thương thích. Bạn bắt buộc sở hữu 1 web site độc lập, có lượng truy cập nhất định new có thể đăng ký loại account này.

Quy trình và điều kiện xét thông qua của loại account này cũng khó khăn hơn loại account quảng bá Youtube. Nhưng lúc được thông qua, bạn sẽ có nhiều tùy thuộc} chọn để tối ưu thu nhập hơn.

Những bước chỉ dẫn đăng ký account Google Adsense

Điều kiện để Google Adsense xét thông qua account

Sau đây là danh sách những tiêu chuẩn mà web site của bạn sự cần dùng giả dụ muốn đăng ký Google Adsense:

 • Weblog hoặc web site của bạn bắt buộc có nội dung bổ ích được cùng đồng đón nhận
 • Nội dung bắt buộc chính chủ và độc quyền ko được sao chép
 • Số lượng nội dung bắt buộc đáp ứng tiêu chí (khoảng trên 30 bài, từng bài nên có khoảng 700 ký tự động hoặc hơn) là có thể tiến hành đăng ký.
 • Lưu lượng truy cập trang net hoặc weblog của bạn bắt buộc ổn định (từng ngày nên duy trình lượng truy cập khoảng 200 – 300 lượt).
 • Web site/weblog đã hoạt động tối thiểu trên 6 tháng là phải chăng nhất. Tuy nhiên vẫn có những weblog 1-2 tháng tuổi vẫn đăng ký thành công.
 • Tốc độ tải trang phải chăng, net hoặc weblog được tối ưu,
 • Tuyệt đối ko dùng những hình ảnh, video vi phạm về vấn đề bản quyền.
Xem Thêm  Phương pháp khai thác thư viện quảng bá Meta Fb Advertisements Library hiệu quả

Những bước chỉ dẫn đăng ký account Google Adsense cho web site/weblog

Bước 1: Tạo account Google

Để tạo 1 account Google Adsense bạn bắt buộc có liên hệ Gmail. Bạn nên khai báo chính xác sở hữu thực tế để thuận tiện cho việc kiểm soát và tính sổ sau này.

Bước 2: Đăng ký account Google Adsense

Bạn có thể truy cập vào trang net Google Adsense tại liên hệ để khởi đầu đăng ký và chọn ngôn ngữ (bạn có thể chọn Tiếng Việt tại phần “Thay thế đổi ngôn ngữ” để dễ dùng hơn).

Tiếp theo ấy, bạn nhập liên hệ web site/weblog -> bạn chọn ngôn ngữ nội dung weblog của mình -> bạn nhấn chọn “Tiếp tục”.

Bước 3: Bạn cần nhập toàn bộ thông tin liên lạc cá nhân mà hệ thống đề nghị

1 điều lưu ý trong phần “Tên người nhận tính sổ” bạn cần nhập chính xác tên của bạn. Google Adsense sẽ gửi tính sổ cho bạn qua verify hoặc account nhà băng. Vì vậy, giả dụ họ tên của bạn ko trùng khớp, bạn sẽ ko nhận được tiền tính sổ.

Hơn thế nữa, Việt Nam là quốc gia ko được phép chỉnh sửa tên người nhận tính sổ. Do ấy, chỉ có phương pháp là bạn bắt buộc nhập chính xác tên của bạn giả dụ muốn nhận tiền sau này. Bạn nên ghi chú kỹ điều này để giảm thiểu rắc rối.

Tiếp theo, bạn click on chọn “Gửi đơn đăng ký của tôi”

Xem Thêm  Cúp C2 là gì? Lịch sử và Thể thức thi đấu của Europa League

Tiếp theo, hệ thống gửi những chính sách và điều khoản của Google Adsense để bạn đọc. Sau thời điểm đọc xong, bạn cần đánh dấu chọn vào “Có, tôi đã đọc và chấp nhận Thỏa thuận” -> Bạn bấm chọn “Tiếp tục tới account Adsense của tôi”

Như vậy, bạn đã tạo account Google Adsense thành công.

Bước 4: Cài đặt quảng bá

Bạn nhấn chọn vào nút “khởi đầu ngay thời điểm này}” phía trên bên trái màn mình.

Tiếp tục, bạn chọn phần “đơn vị quảng bá” trên thanh công cụ. Bạn nhập “tên chiến dịch quảng bá” phía bên dưới -> bạn tiếp tục click on chọn “kích thước quảng bá” và những tùy thuộc} chọn khác.

Cuối cùng, bạn nhấn nút “lưu và lấy mã”

Bước 5: Copy mã quảng bá

Bạn thực hành sao chép đoạn code trong phần mã quảng bá và dán vào nơi muốn hiển thị quảng bá trên weblog/web site của bạn.

Lúc này quảng bá của bạn chưa được hiển thị. Google sẽ thông qua và thông tin cho bạn về kết quả đặt quảng bá trong vòng 2 giờ.

Giả dụ quảng bá của bạn đủ tiêu chuẩn và được thông qua thì quảng bá khởi đầu hiển thị trên weblog/web site.

Qua những bước chỉ dẫn đăng ký account Google Adsense, bạn đã đăng ký account thành công.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng nền móng quảng bá cùng đồng Google Adsense cho phép bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm tiền thông qua nền móng on-line. Hy vọng bài viết này, bạn có thể tạo account Google Adsense và khởi đầu công việc sáng tạo nội dung cũng như tìm kiếm tiền on-line.

FAQs về Google Adsense

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên lạc ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin new nhất nhé!

Có bề dày kinh nghiệm hơn 5 5 phân phối internet hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, những dịch vụ liên quan tới tên miền và bảo mật web site, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định nhãn hiệu trên bản đồ kỹ thuật toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org