Chỉ dẫn obtain và cài đặt trình thông qua Ly Ly phiên bản new nhất

Ngoài những trình thông qua net phổ thông} thế giới như Chrome hay Firefox, Ly Ly là dòng tên vô cùng quen thuộc và siêu được khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Trình thông qua net này hoàn toàn miễn chi phí, đem tới nhiều tiện ích cho khách hàng có nhiều tính năng new mẻ. Trong bài viết này, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết obtain và cài đặt trình thông qua Ly Ly phiên bản new nhất về máy tính.

Đôi nét về trình thông qua Ly Ly

Trình thông qua Ly Ly là gì?

Ly Ly (tiền thân là Cờ Rôm+) là 1 trình thông qua net miễn chi phí dành riêng cho thị trường Việt Nam do Tổ chức TNHH khoa học Ly Ly phát triển thành dựa trên nền móng mã nguồn mở Chromium – 1 nền móng có tính bảo mật cao, được dùng bởi Google Chrome, Opera và Edge. Hơn nữa, bộ máy tìm tìm của Ly Ly cũng được tương trợ bởi Google như nhiều trình thông qua khác.

Phiên bản trước tiên của trình thông qua được ra mắt vào ngày 14 tháng 12 5 2012 có tên gọi là Cờ Rôm+. Phiên bản này có giao diện khá giống có Google Chrome, cùng có 2 tính năng bổ sung: tải file có tốc độ cao và tải file audio/video từ những trang net tiêu khiển đa phương tiện. Phiên bản chính thức của Ly Ly được phát hành vào ngày 14 tháng 5 5 2013.

Xem Thêm  ReactJS: Tìm hiểu về chuyển tiếp Refs

Theo dữ liệu được công bố bởi comScore vào tháng 9 5 2014, Ly Ly đã trở nên trình thông qua net phổ thông} thứ 2 tại Việt Nam có hơn 14 triệu lượt khách hàng hàng tháng. Ngoài ấy, lúc so có những mạng pr on-line trong nước, trình thông qua này là nền móng pr lớn nhất có hơn 22 triệu khách hàng.

Những tính năng đặc biệt của Ly Ly

Tìm tìm địa điểm có Coc Coc Map

Bản đồ Ly Ly phân phối hơn 500 địa điểm của những thành phố và thị xã trên khắp đất nước Việt Nam. Ngoài ấy, tính năng này còn có thể định vị thành phố khách hàng 1 bí quyết tự động động để đưa ra kết quả tìm tìm địa phương chính xác nhất.

Đối có những địa điểm như nhà hàng, Ly Ly phân phối thông tin về thực đơn, giá cả, xếp hạng… để khách hàng có thể lựa chọn nhanh hơn.

Đợt thi đại học vào tháng 7/2013, Coc Coc Map cùng có Thành đoàn Hà Nội đã cho ra mắt tính năng tìm nhà trọ miễn chi phí cho mọi thí sinh trên toàn quốc.

Ngoài ấy, bản đồ còn phân phối ứng dụng định vị GPS, dẫn đường và gợi ý địa điểm theo chủ đề trong vòng 1500m trên thiết bị Android và iOS.

Tối ưu xử lý ngôn ngữ tiếng Việt

Trình thông qua Ly Ly có tính năng phân tách ngôn ngữ Tiếng Việt mạnh mẽ, bao gồm ngữ nghĩa, những từ viết tắt, âm tiết, từ đồng âm và dấu trong bài viết. Nhờ có khả năng hiểu biết từ ngữ địa phương, việc tìm tìm thông tin trên Ly Ly bằng tiếng Việt cũng nhanh hơn

Ko bị kiểm thông qua

Dù rằng có trụ sở tại Việt Nam nhưng Ly Ly sẽ ko bị kiểm thông qua kết quả “lập trình” theo lệnh của chính quyền giống như Trung Quốc đã làm cho có công cụ Baidu.

Xem Thêm  Khám phá mô hình “5 áp lực khó khăn}” trong buôn bán

Đại diện của Ly Ly chỉ tuyên bố họ ko dùng cho những tìm tìm nhạy cảm liên quan tới chính trị. Bên cạnh ra, họ cũng khuyến cáo mọi người nên dùng Google để tìm tìm những đề tài chính trị có những ngôn ngữ bằng tiếng Anh, tiếng Pháp.

Giải toán phổ thông

Đặc biệt, Ly Ly còn phân phối dịch vụ giải toán thông minh cho những chương trình phổ thông như Logarit, phương trình vi phân, phương trình bậc 4, khảo sát và vẽ đồ thị hàm số. Dịch vụ này có cơ sở dữ liệu hơn 800 đơn vị đo lường và tỷ giá đảm bảo chính xác.

Giải hóa vô cơ

Ngoài giải toán, Ly Ly còn tương trợ khách hàng giải những bài tập hóa học cơ bản.

Lúc bạn gõ những chuỗi phản ứng, hợp chất hóa học vào thanh tìm tìm, Ly Ly sẽ tự động động phân phối đáp án chính xác.

Tương trợ thông qua net ban đêm

Chế độ ban đêm hay Darkish Mode được tích hợp sẵn lúc bạn cài đặt trình thông qua Ly Ly. Có Darkish Mode, màu sắc sắc và độ sáng của trình thông qua sẽ tự động giảm xuống. Tính năng này sẽ giúp tiết kiệm thời kì dùng sạc pin máy macbook và điều hòa mắt

Tính năng Image in Image

Tính năng này cho phép bạn thu bé video xuống phía góc dưới màn hình. Do ấy, bạn có thể vừa lướt Fb, đọc tin tức vừa xem được video 1 bí quyết thuận tiện.

Bên cạnh ra, bạn có thể tùy thuộc} chỉnh thu bé – phóng lớn hoặc thay đổi đổi vùng video trên màn hình theo mong muốn.

Chuyển file từ máy tính qua điện thoại

Ly Ly còn tương trợ tính năng chuyển file từ máy tính sang Smartphone hoặc ngược lại 1 bí quyết nhanh chóng mà ko cần dùng dây cáp kết nối.

Xem Thêm  Phương pháp nâng cao comply with Instagram nhanh nhất

Những tính năng bổ sung khác

  • Tích hợp từ điển Anh – Việt.
  • Khả năng phân giải tên miền giúp bạn lướt net ko giới hạn.
  • Tìm tìm và tải những file âm thanh/video nhanh chóng trên những trang tiêu khiển đa phương tiện mà ko cần dùng phần mềm IDM.
  • Sửa lỗi chính tả và tự động động thêm dấu lúc gõ văn bản.

Bí quyết obtain và cài đặt trình thông qua Ly Ly phiên bản new nhất

Obtain trình thông qua Ly Ly phiên bản new nhất

Bước 1: Bạn mở trình thông qua đang dùng (Chrome, Safari, Firefox, Microsoft Edge,…) và truy cập vào trang net https://coccoc.com/obtain

Bước 2: Nhấn vào nút Tải Ly Ly cho Home windows (ví dụ máy tính bạn đang dùng là Home windows). Lúc này, hệ thống sẽ tự động động tải cho bạn phiên bản Ly Ly có sẵn phải chăng nhất cho máy tính mà bạn đang dùng.

Lưu ý: Home windows 10 đôi lúc sẽ hiển thị cảnh báo lúc bạn cài đặt những ứng dụng ko bắt buộc từ Microsoft Retailer.

Bước 3: Mở file vừa tải về máy tính để khởi đầu tiến trình cài đặt.

Bước 4: Ví dụ hộp thoại Consumer Account Management xuất hiện, bạn nhấn Sure để khởi đầu cài đặt.

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhấn nút Cài Đặt và chờ quy trình này diễn ra trong thời kì ngắn.

Bước 6: Sau thời điểm cài đặt hoàn thành, trình thông qua Ly Ly sẽ tự động động được mở.

Bí quyết đặt Ly Ly làm cho trình thông qua mặc định

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím Win + I để mở Settings, tiếp theo nhấn vào phần Apps.

Bước 2: Chọn tab Default apps, tiếp theo nhấn vào trình thông qua đang đặt mặc định tại phần Internet browser và chọn Ly Ly.

Dù sinh sau đẻ muộn, nhưng trình thông qua Ly Ly đã và đang có 1 chỗ đứng vững có thể trong cùng đồng những những khách hàng web Việt. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ biết bí quyết obtain và cài đặt trình thông qua Ly Ly phiên bản new về máy tính để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị lúc lướt net.

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org