Chỉ dẫn 1 số bí quyết chuyển file Phrase sang ảnh nhanh nhất

Bạn có đang muốn chuyển đổi tài liệu Phrase sang định dạng hình ảnh để bảo vệ bản quyền hay đơn giản chỉ để chia sẻ tài liệu có những người ko có phần mềm xử lý văn bản? Ví dụ vậy, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn 1 số bí quyết chuyển file Phrase sang ảnh nhanh nhất.

Chuyển file Phrase sang ảnh để khiến gì?

Việc chuyển đổi file Phrase sang định dạng hình ảnh có thể được dùng cho 1 số phần đích khác nhau, thí dụ như sau:

 • Bảo vệ bản quyền: Lúc chuyển đổi tài liệu Phrase sang hình ảnh, bạn có thể ngăn chặn người khác sao chép hoặc chỉnh sửa nội dung của tài liệu 1 bí quyết dễ dàng.
 • Chia sẻ tài liệu: Ví dụ muốn chia sẻ tài liệu của mình có những người ko có phần mềm xử lý văn bản, việc chuyển đổi tài liệu sang định dạng hình ảnh có thể giúp bạn đơn giản hóa quy trình chia sẻ.
 • Bảo mật thông tin: Lúc chuyển đổi tài liệu sang định dạng hình ảnh, bạn có thể loại bỏ những đối tượng nhạy cảm hoặc thông tin cá nhân mà bạn ko muốn chia sẻ có người khác.
 • Tạo hình ảnh cho bài viết, báo cáo hoặc trang net: Bạn có thể dùng hình ảnh tài liệu để khiến đẹp cho bài viết, báo cáo hoặc trang net.
 • Tạo những tài liệu pr: Hình ảnh được tạo ra từ tài liệu Phrase chuyển đổi sang định dạng hình ảnh có thể được dùng để tạo những tài liệu pr như poster, banner, brochure,…
Xem Thêm  DDNS là gì? Ứng dụng chi tiết của DDNS

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng việc chuyển đổi file Phrase sang hình ảnh có thể khiến mất 1 số tính năng của tài liệu, như sửa đổi hoặc tìm tìm nội dung. Do ấy, trước lúc thực hành chuyển đổi, bạn nên xem xét kỹ và quyết định có buộc phải là phương án thích hợp có nhu cầu của mình hay ko.

1 số bí quyết chuyển file Phrase sang ảnh đơn giản

Chuyển văn bản trong file Phrase thành ảnh bằng tính năng có sẵn

Bước 1: Tại file Phrase đang mở, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn toàn bộ đoạn văn bản.

Bước 2: Nhấn chuột buộc phải và chọn Copy hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + C để copy văn bản.

Bước 3: Mở 1 file Phrase new rồi chọn vào tab House trên thanh công cụ. Tiếp tục, chọn vào tính năng Paste và chọn Paste Particular.

Bước 4: Lúc cửa sổ Paste Particular xuất hiện, bạn chọn Image (Enhanced Metafile) và chọn OK để hoàn thành quy trình chuyển Phrase sang hình ảnh.

Bước 5: Quay lại giao diện Phrase, tiếp theo, nhấn chuột buộc phải -> chọn Save as Image.

Bước 6: Tại cửa sổ new, bạn chọn định dạng lưu là JPEG File Interchange Format (*.jpg) tại phần Save as sort.

Cuối cùng, nhấn Save để lưu ảnh.

Dùng những công cụ chuyển Phrase sang ảnh trực tuyến

Convertio

Bước 1: Truy cập vào web site Convertio rồi nhấn vào Chọn Tập tin –> Tải lên file Phrase bạn muốn chuyển.

Xem Thêm  Orion Cash (ORION) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Orion Cash

Bước 2: Tại phần Tới, bạn có thể lựa chọn định dạng muốn chuyển đổi. Tiếp tục nhấn vào Chuyển đổi.

Bước 3: Convertio sẽ tiến hành chuyển đổi trong chốc lát. Sau khoản thời gian chuyển đổi hoàn thành, bạn chỉ cần nhấn nút Tải về để nhận file ảnh.

 • Thời kì chuyển đổi thời gian dài hay chậm còn phụ thuộc vào độ nặng của file Phrase.
 • Ví dụ tập tin của bạn >500MB, bạn sẽ buộc phải tốn phí tổn để chuyển đổi.
 • File được tải xuống thường là file Zip, chứa nhiều ảnh và từng ảnh là 1 trang của toàn bộ file Phrase. Do ấy, bạn cần buộc phải giải nén chúng new có thể dùng.

Onlineconvertfree.com

Bước 1: Truy cập vào net Onlineconvertfree.com. Tiếp tục, nhấn vào HÃY CHỌN TỆP rồi chọn file Phrase mà bạn muốn chuyển.

Bước 2: Bạn cũng có thể lựa chọn định dạng muốn chuyển đổi tại phần Sang. Tiếp tục nhấn vào Chuyển đổi.

Bước 3: Sau khoản thời gian quy trình chuyển đổi diễn ra hoàn thành, bạn nhấn nút Tải để tải file ảnh về.

Tương tự động như những công cụ khác, file được tải xuống là file Zip, chứa nhiều ảnh và từng ảnh là 1 trang của toàn bộ file Phrase. Vì vậy, bạn cần buộc phải giải nén chúng new có thể dùng.

Trên đây những bí quyết đơn giản để chuyển đổi file Phrase sang định dạng ảnh. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích lúc bạn muốn chia sẻ nội dung của mình trên những ứng dụng mạng xã hội hoặc trang net mà ko muốn thông tin văn bản bị chỉnh sửa. Chúc bạn thành công!

Xem Thêm  1 số bí quyết khai thác information khách hàng hiệu quả cho công ty

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org