IEO là gì? Chỉ dẫn chi tiết bí quyết sắm IEO trên Binance từ A-Z

Những thua quạt từ những dự án ICO khởi động trong 5 2018 đã đẩy nhiều nhà đầu tư tới bờ vực thẳm. Cùng lúc ấy, sự xuất hiện của IEO như 1 làn sóng mạnh mẽ đưa những nhà đầu tư “về bờ” sở hữu 1 mô hình đầu tư kiểu new, phát triển thành giải pháp hiệu quả thay thế thế cho ICO. Vậy IEO là gì? Khiến thế nào để sắm IEO trên những sàn thanh toán? Hãy cùng Tino Group đi tìm lời giải đáp ngay bài viết bên dưới đây nhé!

Đôi nét về IEO

IEO là gì?

IEO là viết tắt của cụm từ Tiếng Anh “Preliminary Alternate Providing”, tạm dịch: Phân phối trao đổi ban đầu. Đây được xem là sự kiện gây quỹ được quản lý bởi 1 sàn thanh toán điện tử thay thế mặt cho nhà phát hành mã Token để phát hành tiền ảo trước tiên ra công chúng.

Trong ICO, những nhà đầu tư tham dự sẽ dùng Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC),… để sắm Token từ những dự án thông qua việc gửi quản lý cho nhóm vươn lên là dự án ấy. Còn sở hữu IEO, nhà đầu tư sẽ sắm Token thông qua những sàn thanh toán.

Hiểu đơn giản, những nhà vươn lên là sẽ tạo ra Token và gửi chúng tới 1 sàn thanh toán cụ thể. Sàn ấy sẽ bán những Token này cho nhà đầu tư thông quan ETH, BTC,… Tùy thuộc} thuộc vào những thỏa thuận giữa sàn thanh toán và đơn vị vươn lên là dự án, IEO sẽ có những điều khoản tương tự động ICO như giá Token, giới hạn sắm, chấp nhận sắm bằng Coin nào. Để thực hành thanh toán, người tham dự đề nghị} bắt buộc có account trên sàn thanh toán ấy.

Ưu điểm của IEO

Bảo mật phải chăng, hạn chế những dự án lừa đảo

Sàn IEO tích hợp quản lý hợp đồng thông minh. Do ấy, những nhà phát hành, thanh toán Token ko bắt buộc lo lắng về vấn đề bảo mật cho Crowsale. Bên cạnh ra, trước lúc sắm IEO trên bất kỳ sàn thanh toán nào, người tham dự đều bắt buộc bảo mật account, xác thực KYC kỹ lưỡng.

Xem Thêm  Print server là gì? Chỉ dẫn cài đặt 1 Print Server

Từng sàn thanh toán đều sở hữu đội ngũ chuyên phân tách những dự án muốn IEO trước lúc đưa lên sàn chào bán Token của dự án. Do ấy, những dự án có dấu hiệu rip-off siêu khó có hội được triển khai.

Gia nâng cao số lượng khách hàng từ những sàn thanh toán

Lúc thực hành IEO, những sàn thanh toán sẽ lôi kéo 1 lượng khách hàng lớn. Đây có thể xem là hình thức Advertising hiệu quả, tiết kiệm chi phí tổn nhưng cũng là con dao 2 lưỡi tiềm ẩn rủi ro trường hợp những nhà đầu tư chủ quan.

Giả dụ IEO thành công, dự án sẽ mang trong mình tới cho nhà đầu tư nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Kế bên ấy, sàn thanh toán có thời cơ nâng cao thêm sự uy tín, doanh thu đẩy mạnh từ hoạt động của khách hàng. Tuy nhiên, trường hợp IEO thất bại thì tiếng tăm của sàn cũng sẽ bị tác động nhiều.

99% Token sẽ được sàn niêm yết

Gần như mọi dự án IEO đều được sàn thanh toán tương trợ niêm yết Token để thanh toán. Điều này giúp gia nâng cao giá trị Token, đẩy mạnh khối lượng thanh toán trong thời kì ngắn.

Có thể thấy, IEO dường như là giải pháp hiệu quả dành cho ICO lúc chi phí tổn liên quan tới doanh số bán Token có thể siêu “hời” cho những đơn vị startup. Phí tổn niêm yết có thể lên tới 20 BTC, trong lúc những sàn thanh toán thậm chí có thể giảm 10% từ Token của những đơn vị quỹ.

Nhược điểm của IEO

Số lượng lớn Token được nắm giữ bởi số ít người

Thông thường, những dự án IEO chỉ bán 1 phần Token ra công chúng, phần còn lại sẽ được nhóm vươn lên là và những nhà đầu tư thiên thần (cá mập) nắm giữ. Giả dụ sau thời điểm lên sàn, Token nâng cao giá thì những Shark sẽ là người được lợi nhất. Ngược lại, Token giảm giá thì Shark sẽ bán tháo làm Token càng sụt giảm làm cho những nhà đầu tư bé lẻ chịu quạt nặng. Do ấy, tham dự IEO bắt buộc có chiến lược hợp lý new hạn chế thiệt hại.

Thao túng giá Token

Xuất phát từ việc cá mập nắm giữ quá nhiều Token làm thị trường bị thao túng, họ dễ dàng điều khiển giá Token theo hướng có lợi cho họ khiến tác động tới nhiều nhà đầu tư khác.

Chỉ dẫn chi tiết bí quyết sắm IEO trên sàn Binance

Cần chuẩn bị gì lúc sắm IEO trên Binance?

Bước 1: Đăng ký account thanh toán trên sàn Binance

Trước tiên, bạn truy cập vào trang net: binance.com để đăng ký account.

Xem Thêm  Chỉ dẫn chèn ảnh vào Phrase chi tiết từ A-Z

Lúc đã vào trang đăng ký, bạn cần điền thông tin cá nhân như sau:

 • Electronic mail: liên hệ Electronic mail của bạn
 • Mật khẩu: Bạn đặt mật khẩu tùy thuộc} ý bạn.
 • Tích vào ô ☑ Tôi đã đọc và đồng ý sở hữu Điều khoản Dịch vụ Điều khoản của Binance =>Chọn Tạo account.

Lúc này, hệ thống xuất hiện 1 cửa sổ new, bạn chọn phần Tôi ko (trường hợp bạn ko bắt buộc là người Mỹ).

Hệ thống gửi tới electronic mail của bạn mã xác thực, bạn sao chép và nhập mã vào ô theo thời kì hệ thống quy định là hoàn thành những thực hiện đăng ký account Binance.

Bước 2: Xác thực account KYC

Bạn đăng nhập account Binance vừa đăng ký và chọn biểu tượng hình người => Chọn Account như hiển thị trong hình bên dưới.

Lúc này, bạn sẽ thấy account hiển thị trên Degree 2 chưa được xác thực, bạn chọn hợp tác Submit Verification Paperwork để tiến hành gửi tài liệu xác thực cho hệ thống.

Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành gửi thông tin xác thực theo trình tự động như sau:

Phần Thông tin cá nhân

 • Sort: Bạn chọn Worldwide (trường hợp bạn ko bắt buộc người Trung Quốc).
 • First Title: Tên của bạn (ko điền dấu).
 • Final Title: Họ và tên lót của bạn.
 • Gender: Nam nữ.
 • Nation And Territory: Quốc gia => Bạn chọn Việt Nam.
 • Passport ID: trường hợp ko có Passport, bạn có thể điền số chứng minh nhân dân.

Phần Passport Private Web page: đăng tải mặt trong của Passport hoặc mặt sau chứng minh nhân dân.

Phần Selfie With Photograph ID And Be aware

Bạn cần chụp 1 tấm hình rõ khuôn mặt của bạn, trên tay cầm 2 thứ như sau:

 • 1 tờ giấy có ghi dòng chữ: Binance 5. tháng. ngày
 • Mặt trước chứng minh nhân dân hoặc Passport của bạn.

Sau khoản thời gian hoàn thành những bước trên đây, bạn chọn Submit để tiến hành gửi tài liệu cho hệ thống xét thông qua. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị thông tin Identification Verification is Awaiting Approval (Tài liệu của bạn đang đợi xử lý).

Thông thường, bạn mất vài ngày để chờ hệ thống xử lý thông tin của bạn. Sau khoản thời gian đánh giá thông tin hợp lệ, hệ thống sẽ xác thực account Binance của bạn và cho phép bạn nâng cao giờ hạn rút tiền lên tới 100 BTC/ ngày.

Phương pháp sắm IEO trên Binance

Phương pháp 1

Trước tiên, bạn đăng nhập vào sàn thanh toán Binance sẽ nhìn thấy giao diện màn nghe đâu hình bên dưới.

Xem Thêm  Tìm hiểu về gg map - Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm địa điểm và điều hướng đường đi

Bạn xem thông tin đã được khoanh đỏ, phần nào có chữ Launchpad thì ấy là dự án IEO do Binance tổ chức sắp được mở bán.

Trên đây, bạn có thể vùng khoanh đỏ thông tin là bạn có thể farm token MBOX trong vòng 30 ngày, khởi đầu từ 07:00 ngày 20/08/2021 (giờ Việt Nam). Bạn có thể click on chuột vào phần này để theo dõi thông tin và chi tiết bí quyết tham dự vào MBOX.

Phương pháp 2

Sau khoản thời gian đăng nhập vào sàn Binance, bạn chọn biểu tượng ô vuông không tính chữ Sàn thanh toán => Chọn Launchpad hoặc truy cập vào hợp tác: https://launchpad.binance.com/vi

Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách những IEO đã được chào bán thành công (Success) và những IEO sẽ chuẩn bị mở bán thời kì tới (Upcoming).

Bạn chỉ cần nhấp chuột vào những IEO có chữ Upcoming là đang sắp mở bán. Trên đây chỉ dẫn bạn chọn Celer.

Tiếp tục, hệ thống sẽ hiển thị những thông tin về đồng Coin Celer và bộ đếm giờ cho tới lúc thời kì mở bán diễn ra. Tại phần khoanh đỏ là những điều khoản bạn cần chấp nhận sở hữu Binance để có thể sắm IEO => Bạn nhấp vào ấy và chọn Settle for.

Chúc mừng bạn đã hoàn thành những bước thực hành sắm IEO trên sàn Binance. Để có thể sắm IEO, bạn cần nạp sẵn đồng Coin sàn là BNB để tiếp tục thanh toán.

Lưu ý: sàn Binance luôn cập nhật, thay thế đổi liên tục, cho nên thời điểm bạn thực hành thì giao diện có thể khác so sở hữu bài chỉ dẫn trên đây. Tuy nhiên, bí quyết khiến vẫn tương tự động, bạn có thể an tâm thực hành nhé.

Trên đây là những thông tin về “IEO là gì?” và chỉ dẫn chi tiết bí quyết sắm IEO trên sàn Binance mà Tino Group đã tổng hợp để gửi tới bạn. Dự án nào cũng đem lại cả thời cơ lẫn những rủi ro tiềm ẩn ko thể lường trước được. Vì vậy, dù lựa chọn dự án nào thì việc của nhà đầu tư là bắt buộc tìm hiểu, đánh giá thực kỹ càng để giảm thiểu những thất thoát tài sản đáng tiếc. Chúc người trải nghiệm thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko bắt buộc là lời kêu gọi đầu tư, bạn bắt buộc tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần bắt buộc cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về IEO

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org