Infoq là gì? Có lừa đảo ko? Phương pháp đăng ký dùng Infoq như thế nào?

Hiện nay, việc tìm tiền on-line bằng phương pháp trả lời những câu hỏi khảo sát thị trường là có thực và hoàn toàn được chấp nhận. Trong những 5 trở lại đây, xu hướng này khởi đầu gia nhập thị trường Việt Nam, tiêu biểu có thể đề cập tới Infoq. Vì new xuất hiện trên mạng xã hội, hình thức tìm tiền on-line này khiến cho nhiều người lo ngại. TinoHost sẽ giúp bạn có chiếc nhìn tổng quan nhất về Infoq, độ uy tín và phương pháp đăng ký dùng nhé!

Infoq là gì?

Infoq là 1 trang internet chuyên phân phối những nội dung khảo sát thị trường phổ cập} tại Việt Nam và cho phép cùng đồng khách hàng tham dự khảo sát. Trang internet này siêu phẩm của tập đoàn GMO Web và chịu sự quản lý quản lý từ tổ chức GMO RUNSYSTEM. Tuy ra mắt chưa được bao thời gian dài nhưng web site này đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực khảo sát thị trường on-line.

Tập đoàn GMO INTERNET là đứng đầu trong ngành công nghiệp web tại Nhật Bản. Tập đoàn này sở hữu 89 tổ chức thành viên và hệ thống web site tại 40 quốc gia trên thế giới.

Đơn vị GMO Runsystem là 1 những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển thành phần mềm và phân phối những giải pháp web cho thị trường Nhật Bản.

Xem Thêm  Phương pháp bật đèn flash lúc có cuộc gọi tới iPhone

Như vậy, trang internet này phân phối dịch vụ tìm tiền on-line thông qua việc đánh giá khảo sát. Điều này, đồng nghĩa sở hữu việc thực hành càng nhiều khảo sát, bạn sẽ nhận được càng nhiều điểm thưởng.

Những điểm thưởng này sẽ được quy đổi thành những quà tặng giá trị hoặc là tiền mặt, sở hữu tỉ lệ quy đổi là 1 điểm tương đương sở hữu 100 vnđ.

Những bước tạo account thành viên trên infoq

Để tìm tiền on-line trong thời kì rảnh rỗi trên ứng dụng internet infoq ko cần là 1 điều khó khăn trường hợp chúng ta hiểu rõ và nắm rõ luật chơi. Trước hết, bạn cần trở nên thành viên chính thức bằng việc đăng ký theo những bước chỉ dẫn sau:

Bước 1: Bạn truy cập web site chính thức của infog bằng https://infoq.vn/Registers để có thể tạo account.

Bước 2: Bạn bấm chọn “Đăng ký” tại góc bên cần màn hình để tiến hành tạo account. Tiếp tục, trên màn hình trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại.

Bước 3: bạn cần điền toàn bộ thông tin cá nhân trên hộp thoại đăng ký, bao gồm những thông tin như sau:

 • Họ
 • Tên
 • E mail
 • Xác nhận e-mail
 • Mật khẩu
 • Xác nhận mật khẩu

Bạn yên tâm, toàn bộ thông tin cá nhân đã được bảo mật tuyệt đối. Thông tin này đã được khẳng định trên trang chủ web site.

Bước 4: Bạn nhấn chọn nút “xác nhận” để hoàn thành việc đăng ký account

Sau thời điểm xác nhận việc đăng ký tạo account. Hệ thống tự động động sẽ gửi cho bạn 1 thông tin như sau:

Xem Thêm  Ethereum Title Service (ENS) là gì? Phương pháp sở hữu ENS Token hiệu quả

Bước 5: Bước tiếp theo, bạn đăng nhập vào e-mail mà bạn đã đăng ký để mở e-mail xác nhận, trường hợp e-mail từ Infoq ko có trong hộp thư tới thì bạn hãy đánh giá thư phần Spam nhé.

Tiếp tục, bạn mở e-mail và nhận vào đường hyperlink mà infog gửi tới xác nhận đăng ký

Hệ thống web site infoq sẽ gửi cho bạn 1 thông tin trên màn hình. Điều này đồng nghĩa bạn đã đăng ký account thành công.

Những phương pháp tìm tiền thông qua khảo sát trên infoq

Sau thời điểm bạn tạo account thành công và đăng nhập trang internet. Hệ thống sẽ ghi nhận bạn là người tham dự new và sẽ tự động động gửi cho bạn 1 bảng khảo sát trước tiên mang trong mình tên “ Welcome Survey” . Hoàn thành xong khảo sát này bạn sẽ nhận được 20 điểm tương đương 2000 vnđ.

Từng ngày tiếp tục, bạn có thể tiến hành tham dự trả lời khảo sát. Tùy thuộc} theo độ khó của từng loại khảo sát mà bạn sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng.

Tham dự khảo sát theo hàng tuần, hàng tháng

Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng InfoQ sẽ gửi những khảo sát vào account của người trải nghiệm, người trải nghiệm chỉ cần nhấn vào và trả lời. Thường thì những loại khảo sát có số điểm thưởng khá cao

 • từng khảo sát người trải nghiệm sẽ nhận được từ 1-107 điểm tùy thuộc} theo độ khó của dạng câu hỏi
 • Khảo sát xổ số: có tới 20 giải 20 điểm tương ứng 1 triệu VNĐ
 • Khảo sát Pleased Hour theo giờ (khảo sát chỉ diễn ra trong khoảng từ 21h-22h từng ngày để nhận được 100 điểm): Giới hạn 100 người tham dự trước tiên.
Xem Thêm  Enterprise Supervisor là gì? Tổng hợp tri thức từ A-Z về Enterprise Supervisor

Tham dự những cuộc thi do infoq tổ chức

Đôi lúc, InfoQ có tổ chức những cuộc thi để kết nối những thành viên trong cùng đồng cũng như tạo ko khí rầm rộ trên web site hệ thống của họ.

Phần thưởng trong từng cuộc thi khá đa dạng có thể là nhận thẻ cào, điểm thưởng, quà tặng …

Bạn hãy truy cập vào đường hyperlink này để xem thông tin cụ thể như thời kì, địa điểm, phương pháp thức tham dự, type đăng ký

Mời bạn bè tham dự khảo sát

Lúc bạn mời bạn bè tham dự khảo sát, bạn tìm được 20 điểm lúc họ đăng ký account InfoQ thành công qua hyperlink giới thiệu của bạn.

Bạn có thể lấy hyperlink giới thiệu của bạn trên Infoq qua những bước như sau:

Bước 1: Tại trang chủ của InfoQ bạn bấm chọn tab “Mời bạn bè tham dự”

Bước 2: Copy hyperlink giới thiệu gửi cho bạn bè

Lưu ý: bạn nên chỉ dẫn chi tiết cho những người mà bạn giới thiệu bởi vì lúc họ đăng ký account thành công qua đường hyperlink bạn gửi thì lúc ấy bạn new chính thức nhận được phần thưởng.

Lúc đọc tới đây vững chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về khái niệm infoq cũng như những tri thức về “earn money on-line” nói chung và tìm tiền qua việc thực hành khảo sát thị trường nói riêng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối sở hữu bạn.

FAQs về Infoq

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org