InSure DeFi (SURE) là gì? Sắm, bán SURE coin trên đâu? Giá bao nhiêu?

Bảo hiểm ko chỉ có trong thị trường tài chính cổ xưa mà còn xuất hiện trong thế thế tiền mã hóa. Vì lúc lĩnh vực này phát triển thành, nhu cầu bảo vệ tài sản của những nhà đầu tư ngày càng nâng cao cao. 1 trong những dự án bảo hiểm đang được chú ý từ cùng đồng là inSure DeFi (SURE). Vậy inSure DeFi (SURE) là gì? Sắm, bán SURE coin trên đâu? Giá bao nhiêu? Khách hàng hãy cùng Tino Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về inSure DeFi (SURE)

inSure DeFi (SURE) là gì?

inSure DeFi (SURE) là 1 nền móng bảo hiểm tài sản tiền mã hóa phi tập trung, được phát triển thành trên blockchain Ethereum. Ứng dụng này giúp người mua đảm bảo danh phần đầu tư tiền mã hóa của mình ko bị lừa đảo hoặc giảm giá bằng bí quyết sắm những token SURE bằng tiền fiat hoặc những loại tiền mã hóa khác.

Trong nền móng inSure, rủi ro sở hữu tiền mã hóa sẽ được phân tán trên 1 nhóm thanh khoản, sở hữu phí tổn bảo hiểm được xác định bởi mô hình định giá động (Dynamic Pricing). Những account bảo hiểm sẽ được tài trợ từ giá trị thị trường của token SURE và nhu cầu bảo hiểm đối sở hữu danh phần đầu tư tiền mã hóa của cùng đồng.

inSure DeFi cũng dùng inSure DAO để xử lý những đề nghị bảo hiểm. Những thành viên trong DAO có thể bỏ phiếu để đảm bảo toàn bộ những khiếu nại gian lận đều được xem xét và chỉ những đề nghị hợp lệ new được thực hành.

Ko kể ấy, inSure DeFi phân phối 1 hệ thống sẵn sàng tương trợ 24/7 để giải quyết vấn đề của người mua bất cứ lúc nào.

Điểm khác biệt của inSure DeFi

1 trong những đặc thù của nền móng inSure DeFi là tính toàn vẹn thông tin tài chính. Điều này là vô cùng quan yếu để đánh giá tính chất bảo hiểm của 1 nền móng, bao gồm việc dùng những quỹ và khoản phí tổn bảo hiểm có đủ khả năng tính sổ cho những đề nghị bồi thường hay ko.

Xem Thêm  Drupal là gì? Tại sao nên chọn Drupal?

Được xây dựng trên blockchain, inSure DeFi giúp dữ liệu được đồng bộ hóa và cập nhật đồng thời trên toàn bộ những node, từ ấy, giúp cho quy trình quản lý quỹ trở nên công khai và sáng tỏ. Trên trang chủ của nền móng còn có 1 module riêng để phân phối thông tin chi tiết về tình trạng tài chính của quỹ, bao gồm những khía cạnh rủi ro, đề nghị vốn tối thiểu, dữ liệu lịch sử về giá token, tóm tắt về việc định giá những đề nghị và số lượng mã thông tin bị chặn và thanh toán.

Có việc dữ liệu được cập nhật liên tục và sáng tỏ, người mua có thể yên tâm rằng inSure DeFi đang phân phối những thông tin chính xác và toàn bộ về tình hình tài chính của nền móng, từ ấy giúp họ có những quyết định bảo hiểm đúng đắn và hiệu quả.

Mô hình kinh tế của dự án inSure DeFi

inSure DeFi dùng những mô hình sau:

 • Mô hình định giá động dựa trên cung và cầu để tìm giá thị trường ưu thích.
 • Mô hình vốn để đảm bảo số vốn cần thiết cho việc tính sổ rủi ro.
 • Cơ chế bỏ phiếu trong inSure DAO để đảm bảo sáng tỏ lúc xử lý khiếu nại.

Về mô hình vốn và quỹ dự phòng

inSure DeFi tính toán số vốn cần thiết để đảm bảo khả năng tính sổ cho nhóm rủi ro trên mức độ cao nhất. Quỹ dự phòng được dùng để tích lũy khoản phí tổn bảo hiểm, trong ấy 40% số phí tổn được thêm vào quỹ dự phòng, 10% được bảo lưu cho tới lúc hết hạn hợp đồng. Trường hợp ko xảy ra bồi thường, phần phí tổn bảo lưu cũng được thêm vào quỹ dự phòng.

Trong trường hợp quỹ dự phòng ko đủ để tính sổ đề nghị bồi thường, nguồn vốn sẽ được dùng để giải ngân số tiền còn lại. Lúc có lượng dư thừa, những người nắm giữ SURE sẽ nhận được phần trăm số tiền đã stake SURE để khuyến khích nâng cao lượng tiền stake.

Chủ sở hữu SURE cũng có thể stake vào những sàn DEX khác nhau và nhận được phần trăm của từng thanh toán bên cạnh bảo hiểm do những gói inSure phân phối.

Được quản lý bởi cùng đồng

Để đảm bảo tính sáng tỏ và công bằng cho người mua, inSure dùng Good Contract để thực hành toàn bộ những hoạt động. Tuy nhiên, để giải quyết những vấn đề đặc biệt và phân quyền quyết định, 1 số sự kiện cần buộc phải được bỏ phiếu từ cùng đồng.

Xem Thêm  DuckDuckGo là gì? Liệu DuckDuckGo có thực sự an toàn cho người mua?

Vì vậy, inSure DAO sẽ được tạo ra nhằm phần đích giải quyết những vấn đề này. DAO ko quản lý quỹ và ko có quyền chuyển tiền cho bất kỳ ai. Những thành viên ủy ban có thể được thay thế thế bằng bí quyết bỏ phiếu.

inSure DAO hoạt động trên cơ sở 2 nguyên tắc chính:

 • Tính bền vững: Đảm bảo tính bền vững của nguồn tài trợ tổng thể và hướng tới lợi ích của những thành viên.
 • Nâng cao trưởng: Liên quan nâng cao phí tổn bảo hiểm và nâng cao trưởng những thành viên trong inSure DAO.

Bí quyết thức hoạt động của inSure DeFi

Nhận token SURE

Để tham dự danh phần đầu tư tiền mã hóa, bạn cần sở hữu token SURE trên những sàn thanh toán. Lúc bạn đặt token SURE vào ví của mình, bảo hiểm sẽ có hiệu lực ngay tức thời.

Lưu ý: Ko lưu trữ token SURE của bạn trong những sàn thanh toán. Để đề nghị bảo hiểm, bạn cần ký bằng ví lưu trữ của mình.

Gửi lời đề nghị

Trường hợp danh phần đầu tư của bạn bị liên quan bởi những vấn đề như lừa đảo, mất giá mạnh hoặc tiền bị đánh cắp do sàn thanh toán đóng cửa, inSure sẽ hoàn trả cho bạn những khoản quạt dựa trên gói mà bạn đã chọn.

Để đề nghị bồi thường, bạn gửi e-mail tới [email protected] sở hữu những thông tin sau:

 • Tên tiền mã hóa của bạn
 • Liên hệ ví bị liên quan
 • Ngày xảy ra vấn đề
 • Liên hệ ví của bạn chứa token SURE
 • Thông tin bổ sung

Hãy ký vào thông tin sau bằng ví của bạn (chứa token SURE): “Tôi là chủ sở hữu token SURE và đề nghị nhóm inSure xử lý đề nghị của tôi”.

Tiếp nhận tính sổ

Sau khoản thời gian xử lý đề nghị của bạn, inSure sẽ chuyển số lượng token SURE tương ứng sở hữu giá trị bảo hiểm đã chọn trước ấy. inSure sẽ đặt lệnh sắm token SURE và thông tin cho bạn biết có thể đổi token SURE sang ETH hoặc BTC.

Bạn ko bị đề nghị buộc phải bán token SURE của mình. Thay thế vào ấy, bạn có thể bán chúng cho những nhà đầu tư khác cần bảo hiểm cho danh phần tiền mã hóa của họ.

Đội ngũ phát triển thành, nhà đầu tư và đối tác của dự án inSure DeFi

Đội ngũ phát triển thành

Chưa có thông tin về đội ngũ phát triển thành của dự án inSure DeFi. Tino Group sẽ cập nhật tới bạn sớm nhất lúc có thông tin cụ thể.

Xem Thêm  Chỉ dẫn tạo Blogspot chuyên nghiệp cho người ko chuyên

Nhà đầu tư và đối tác

Nhà đầu tư và đối tác của dự án inSure DeFi là những danh tiếng lớn trong ngành DeFi gồm: Binance Good Chain, Coinbase, Chainlink, CoinmarketCap, Coingecko, Morolis, DAO Make investments, AnySwap, ….

Lộ trình phát triển thành token SURE

Trong 5 2023 – 2025, dự án có kế hoạch như sau:

 • Đặc phần tiêu đưa InSure DeFi thay thế thế bảo hiểm cổ xưa.
 • Mở rộng phạm vi phủ sóng, từ những vụ tấn công thông thường sang ko gian Metaverse.
 • inSure DeFi dùng lợi nhuận cho những phần đích nhân văn để khiến cho Thế giới trở nên 1 nơi phải chăng đẹp hơn
 • Xây dựng 1 hệ sinh thái xử lý và tính sổ những đề nghị tự động động và hài hòa.

Tham khảo thêm lộ trình phát triển thành tại: https://insuretoken.web/roadmap.html

Tìm hiểu về token SURE

Token SURE là gì?

SURE là token gốc của nền móng inSure DeFi được phát triển thành trên mạng Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Chức năng chính của token này là bảo vệ những nhà đầu tư khỏi lừa đảo, đánh cắp tiền và giảm giá đột ngột của tiền mã hóa.

Để được bảo hiểm cho danh phần tiền mã hóa, người mua cần sắm token SURE và đăng ký bảo hiểm. Sau khoản thời gian token SURE được đặt vào ví riêng của người mua, bảo hiểm sẽ có hiệu lực sau 7 ngày.

1 số thông tin cơ bản về SURE

 • Tên token: inSure DeFi token
 • Ký hiệu: SURE
 • Blockchain: Ethereum.
 • Tiêu chuẩn: ERC-20.
 • Contract: 0xcb86c6a22cb56b6cf40cafedb06ba0df188a416e
 • Loại: Utility, Governance
 • Tổng cung: 88.000.000.000 SURE
 • Cung lưu thông: 26.464.285.452 SURE

Tỷ lệ phân bổ và lịch trả token SURE

Chưa có thông tin về tỷ lệ phân bổ và lịch trả token SURE.

Lưu trữ token SURE trên đâu?

SURE là token tiêu chuẩn ERC-20. Do ấy, bạn có thể lưu trữ siêu nhiều lựa chọn lưu trữ dành cho bạn. 1 số ví phổ cập} như: Metamask, Belief Pockets, MyEtherWallet, Coin98 Pockets, Ledger, Trezor,…

Sắm bán SURE coin trên đâu? Giá bao nhiêu?

Tóm lại, InSure DeFi là 1 hệ thống bảo hiểm vô cùng tiềm năng trong ko gian tiền mã hóa, giúp đưa lĩnh vực này tới sắp hơn sở hữu người mua thông thường. Chúng ta hãy hy vọng rằng dự án sẽ tiếp tục phát triển thành và giúp crypto trở nên 1 ngành công nghiệp phát triển thành bền vững và ổn định hơn trong tương lai.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org