Jungle Scout là gì? Có nên dùng Jungle Scout hay ko?

Trường hợp đang tìm kiếm tiền sở hữu Amazon bằng dropship hay khiến Affiliate Amazon và đặc biệt là FBA, bạn sẽ cần cần tìm ra được siêu phẩm, ngành hàng nào đang “scorching”, hay tìm tìm kiếm 1 thị trường ngách tiềm năng trên Amazon. Thay thế vì cần tự động mò mẫn nghiên cứu, Jungle Scout sẽ tương trợ bạn thực hành cả 2 đề nghị trên 1 phương pháp nhanh chóng! Vậy, Jungle Scout là gì? Những tính năng trong Jungle Scout ra sao sẽ được Tino Group “hé lộ” trong bài viết này!

Tổng quan về Jungle Scout

Jungle Scout là gì?

Jungle Scout là 1 công cụ để nghiên cứu từ khóa, xu hướng, theo dõi đối thủ, ước tính doanh số bán hàng và nhiều thứ khác trên Amazon nhằm giúp bạn có thể bán được nhiều đơn hàng nhất chỉ trên 1 bảng điều khiển duy nhất.

Phần mềm/ dịch vụ Jungle Scout được xây dựng thương hiệu, phát triển thành bởi Greg Mercer và đội ngũ của anh vào 5 2014. Về cơ bản, Jungle Scout sẽ giúp bạn tìm được những siêu phẩm nào có lợi nhuận phải chăng nhất và giúp bạn dễ dàng phát triển thành công ty của mình trên Amazon.

Trường hợp bạn chưa có account bán hàng trên Amazon, bài viết Chỉ dẫn phương pháp đăng ký account bán hàng trên Amazon chi tiết từ A tới Z của Tino Group sẽ chỉ dẫn tường tận giúp bạn nhé!

Vì sao nên dùng Jungle Scout?

Có thể bạn đã biết, trong 5 2020 vừa qua, đã có hơn 1 triệu người bán new tham dự trên ứng dụng Amazon. Trường hợp bạn ko biết phương pháp để tìm ra 1 siêu phẩm độc đáo, ko đáp ứng được nhu cầu của người sắm; hay ngành hàng, siêu phẩm của bạn bán ko thực sự đem lại lợi nhuận cao, sự nghiệp marketing của bạn trên Amazon sẽ ko mấy khả quan về sau và bạn cũng sẽ ko thể cực nhọc} được sở hữu những nhà bán hàng khác trên Amazon.

Xem Thêm  Chỉ dẫn sửa lỗi “Program has stopped working” trên Home windows 10

Vì vậy, để việc bán hàng trên Amazon trở nên thuận tiện hơn, bằng mọi giá bạn cần cần tìm phương pháp để nghiên cứu về siêu phẩm, xu hướng của ngành hàng, thị trường; nghiên cứu về đối thủ cực nhọc}.

Trường hợp bạn dùng những phương pháp thông thường để nghiên cứu, sở hữu lượng dữ liệu ít hỏi từ những báo cáo, những bài báo tổng hợp về xu hướng của thị trường, hay những nguồn tài liệu miễn phí tổn từ những những trang chuyên nghiên cứu thị trường, bạn sẽ siêu khó lòng để có thể cực nhọc} trên “mặt trận” Amazon đẳng cấp quốc tế.

Bạn hoàn toàn có thể dùng Jungle Scout để phần mềm này tự động động phân tách giúp bạn sắp như ngay tức khắc.

Jungle Scout có những tính năng gì?

Có lẽ, bạn đang thắc mắc rằng Jungle Scout Có những tính năng như thế nào mà mà gặp giúp bạn thực hành công việc nghiên cứu trở nên nhanh tới như vậy đúng ko?

Trường hợp bạn muốn marketing, bạn sẽ cần bỏ ra siêu nhiều thời kì, tiền bạc và công sức để thực hành. Jungle Scout chỉ có thể giúp quy trình nghiên cứu siêu phẩm, nghiên cứu thị trường của bạn trở nên nhanh chóng hơn. Và sau đây là những chức năng chính của Jungle Scout:

  • Jungle Scout product database – Đây là tính năng chủ lực khiến nên nhãn hiệu của Jungle Scout.
  • Product Tracker – tính năng này sẽ giúp bạn có thể theo dõi doanh số và những thông tin liên quan tới siêu phẩm bất kỳ trên Amazon.
  • Jungle Scout Area of interest Hunter – bạn đang tìm 1 siêu phẩm, ngành ngách để tiềm năng để marketing? Vây, Jungle Scout Area of interest Hunter sẽ giúp bạn siêu nhiều đấy!
  • Key phrase Scout – nghe có vẻ như đây là 1 tính năng thời gian dài đời của Jungle Scout? Ko, siêu phẩm Key phrase Scout của Jungle Scout chỉ new được ra mắt từ 5 2018 thôi nhưng đã tạo được tiếng vang lớn đối sở hữu những nhà bán hàng trên Amazon đấy!
  • Provider Database – trường hợp bạn đang tìm 1 nguồn hàng giá sỉ chất lượng tốt, tính năng này của Jungle Scout sẽ đưa ra cho bạn 1 loạt những nhà phân phối uy tín giúp bạn đỡ cần tốn công tìm, cũng như hạn chế được 1 số rủi ro ko đáng có.
Xem Thêm  Top 6 Bể Bơi Thu Hút Nhất Ở Hà Nội để Xả Nhiệt Trong Mùa Hè

Để tìm hiểu về phương pháp dùng của từng chức năng, chúng ta sẽ đi vào phần khám phá Jungle Scout bạn nhé!

Mức giá của Jungle Scout ra sao?

Trước lúc tìm hiểu về những chức năng, bạn cũng nên thử tham khảo qua về mức giá hiện tại của Jungle Scout trước nhé! Và từ đấy, Bạn có thể quyết định mức giá của Jungle Scout có yêu thích sở hữu những tính năng phần mềm này mang trong mình lại hay ko.

Mức giá Jungle Scout theo từng tháng:

Mức giá Jungle Scout theo 5:

Như bạn có thể thấy, mức giá này ko hề rẻ cho 1 phần mềm đấy! Tuy nhiên, để đánh giá rằng phần mềm Jungle Scout có xứng đáng hay ko, chúng ta sẽ tiếp tục khám phá những chức năng nhé!

“Tiết lộ}”: bạn có thể trả phí tổn và sau 7 ngày dùng, trường hợp bạn ko hài lòng, bạn có thể đề nghị Jungle Scout hoàn tiền lại đấy!

Khám phá Jungle Scout

Jungle Scout Product Database

Jungle Scout Product Database chính là tính năng nổi bật nhất và khiến nên nhãn hiệu của Jungle Scout. Chỉ trên 1 màn hình duy nhất cùng vài thực hiện, bạn đã có thể tìm tìm kiếm được danh sách siêu phẩm yêu thích và có khả năng tạo ra lợi nhuận phải chăng hay ko!

Từ bộ lọc và những ước tính doanh thu của Jungle Scout Product Database, những thông tin đấy sẽ giúp bạn siêu nhiều trong việc chọn lựa siêu phẩm để sắm bán.

Jungle Scout Product Tracker

Bạn đang muốn theo dõi những siêu phẩm tiềm năng tiếp theo bạn thực hành FBA (Success by Amazon) cho siêu phẩm? Trường hợp bạn có siêu phẩm, bạn cũng có thể dùng công cụ Product Tracker để theo dõi, phân tách và đưa ra chiến lược bán yêu thích theo từng ngày!

Sở hữu tính năng này, bạn sẽ ko còn cần “đoán già đoán non” về đối thủ của mình bán hàng ra sao, có doanh thu như thế nào nữa. Jungle Scout sẽ quản lý phân phối số liệu giúp bạn dựa trên việc theo dõi siêu phẩm đấy.

Xem Thêm  Vinaresearch là gì? Có lừa đảo ko? Phương pháp đăng ký tìm kiếm tiền sở hữu vinaresearch

Jungle Scout Area of interest Hunter

Bạn thích 1 siêu phẩm hay 1 ngành hàng nào đấy và bạn muốn xem thử liệu đấy có cần là 1 ngách tiềm năng hay ko? Jungle Scout Area of interest Hunter sẽ giúp bạn phân tách dựa theo từng ngành hàng, quốc gia và độ cực nhọc} đấy!

Sở hữu 1 số thực hiện lọc và chọn cơ bản, bạn đã có thể tìm thấy “lối đi riêng” trong hàng triệu nhà bán hàng trên Amazon.

Jungle Scout Key phrase Scout

Trường hợp bạn đã từng dùng những phần mềm phân tách key phrase và gợi ý key phrase, bạn sẽ có thể nhanh chóng khiến quen sở hữu Jungle Scout Key phrase Scout đấy! Chỉ bằng 1 vài từ khóa, phần mềm sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu được khách hàng của bạn đang muốn gì. Từ đấy, bạn có thể lên chiến dịch hoàn chỉnh và giúp công ty của bạn nâng cao trưởng vượt bậc.

Jungle Scout Provider Database

Jungle Scout Provider Database là 1 tính năng siêu hữu ích đối sở hữu những bạn khiến Dropship. Bạn có thể dựa vào cơ sở dữ liệu về những nhà phân phối uy tín, chất lượng và tiếp theo bạn có thể hợp tác thời gian dài dài sở hữu những nhà phân phối đấy.

Bạn khiến việc qua mạng web và ko thấy quản lý đối phương. Vì thế, thêm 1 chút sự tin tưởng sẽ giúp bạn dễ dàng khiến việc hơn.

Trường hợp bạn cảm thấy phần mềm này yêu thích sở hữu bạn, bạn có thể gửi 1 đề nghị dùng thử tới Jungle Scout để trải nghiệm siêu phẩm của họ đấy!

Tới đây, kiên cố hẳn bạn cũng đã có câu trả lời hoàn chỉnh về Jungle Scout là gì rồi đúng ko? Hello vọng rằng những “khám phá” về tính năng Jungle Scout của Tino Group sẽ giúp bạn có được những quyết định yêu thích và nên dùng Jungle Scout hay ko. Cuối cùng, Tino Group chúc bạn sẽ có thể bán được thực nhiều hàng trên Amazon nhé!

Những câu hỏi thường gặp về Jungle Scout

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org