Kadena (KDA) là gì? Bí quyết sở hữu và lưu trữ KDA Token chuẩn chỉnh

Sự bùng nổ của những dự án Blockchain đã mang trong mình lại sức sống tươi new cho thị trường Crypto. Ko nằm bên cạnh xu hướng, dự án Kadena ra đời và trở nên 1 trong những Blockchain nền móng tiềm năng, giải quyết những vấn đề về mở rộng và bảo mật phải chăng. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về dự án Kadena (KDA) ngay bên dưới đây!

Đôi nét về Kadena (KDA)

Kadena (KDA) là gì?

Kadena (KDA) được biết tới là 1 Blockchain nền móng, cụ thể hơn là 1 Hybird Blockchain (Blockchain hỗn tạp) bao gồm: Public Blockchain, Non-public Blockchain và ngôn ngữ lập trình Good Contract Pact. Dự án Kadena được thiết lập nhằm giải quyết những vấn đề mở rộng của những Blockchain hiện tại.

Những thuật ngữ liên quan tới dự án Kadena

Public Blockchain Kadena

Nền móng Public Blockchain của Kadena được xây dựng bởi Will Martino – ông cũng là người sáng lập dự án Kadena. Đây là 1 hệ thống cơ chế đồng thuận Proof of Work chạy đồng thời trên nền móng Chainweb nhưng vẫn duy trì được tính bảo mật, cải thiện thông lượng và mang trong mình lại giá trị toàn vẹn.

Có thể thấy, Kadena là 1 Blockchain có tốc độ nhanh hơn, an toàn hơn và khả năng mở rộng cũng phải chăng hơn.

Kadena’s Non-public Blockchain

Trước đây, Kadena’s Non-public Blockchain có tên gọi là ScalableBFT. Đây là 1 nền móng Blockchain có tính riêng tư cao, được xây dựng để phân phối cho những công ty có nhu cầu. Chỉ có những người được phép new được tham dự xác nhận mạng lưới (thông qua việc đào Coin hay Maintain Coin, tùy thuộc} theo cơ chế đồng thuận của Blockchain).

Xem Thêm  Nightfall Community (DUSK) là gì? Sắm bán DUSK coin tại đâu? Giá bao nhiêu?

Good Contract Pact

Pact được hiểu là 1 ngôn ngữ lập trình được phát triển thành bởi đội ngũ chuyên gia Kadena. Những Good Contract trên Blockchain riêng tư của KDA Token sẽ được viết bằng ngôn ngữ Pact. Do ấy, chúng mang trong mình lại hiệu quả cao, thanh toán tính sổ mạnh mẽ và an toàn hơn so có ngôn ngữ Solidity của Ethereum.

ChainWeb

Đây là giao thức biệt lập mà đội ngũ Kadena vận dụng có phần đích gia nâng cao năng suất tải trọng lớn qua mạng lưới cũng như cải thiện tính bảo mật cho nền móng.

Dự án Kadena giải quyết những vấn đề gì?

Những vấn đề được đặt ra

Những Blockchain có khả năng mở rộng kém

Sở hữu sự phát triển thành ko ngừng của những dự án Layer 2 và những dApps, Blockchain siêu dễ bị tắc nghẽn, dẫn tới sự chậm trễ thanh toán do vấn đề về khả năng mở rộng (hiệu suất mạng lưới).

Khả năng bảo mật và phi tập trung

Những dự án có khuynh hướng tìm tìm kiếm những mô hình đồng thuận khác để thay đổi thế cho Proof of Work (thí dụ như PoS – Proof of Stake) hay tích hợp giao thức có những mạng và quy trình bên cạnh chuỗi (Off-chain), chuỗi bên (Facet-chain).

Những giải pháp thay đổi thế PoW hiện tại đều đánh đổi giữa tính bảo mật, phi tập trung và hiệu suất chưa được xem là giải pháp tối ưu.

Giải pháp của Kadena

Đội ngũ phát triển thành Kadena đem tới Chainweb. Đây là 1 kiến trúc PoW chuỗi đồng thời hài hòa hàng trăm, hàng ngàn chuỗi ngang hàng được khai thác riêng lẻ vào 1 mạng.

Xem Thêm  Chỉ dẫn 1 số bí quyết chuyển file Phrase sang ảnh nhanh nhất

Mô hình mạng đồng thời của Chainweb giúp duy trì tính bảo mật mà ko cần dùng Sidechain như nhiều dự án khác. Đồng thời, mô hình dùng 1 phần của Blockchain mà có thể xử lý số lượng lớn những thanh toán. Những thử nghiệm của đội ngũ phát triển thành cho thấy mức độ bảo mật cải thiện vô cùng phải chăng, dự định sẽ chế tạo thêm khoảng 1000 chuỗi khác nhau có thể dùng công khai.

 • Giao thức Chainweb hợp tác có nhiều Blockchain, chạy đồng thời và phân chia trọng tải tính toán lớn. Đồng thời, những chuỗi khác nhau sẽ chia sẻ thông tin qua cấu trúc dữ liệu Merkle Tree để đạt được sự đồng thuận xuyên chuỗi.
 • Sở hữu nhiều chuỗi đồng thời hoạt động đồng thời, giả dụ những chuỗi cụ thể bị tắc nghẽn bởi 1 dApp, 1 chuỗi khác nhau có thể được dùng để tiến hành việc khác. Thí dụ như chào bán ICO.
 • Giải pháp Kadena phân phối những chức năng giải quyết của chuỗi chính cho từng Blockchain.

Giải pháp của Kadena khác có bí quyết giải quyết của những chuỗi phụ trên những dự án khác. Như vậy, có thể đánh giá Kadena là 1 Blockchain hiệu suất cao, mạnh hơn nhiều so có Ethereum nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật và sáng tỏ như tôn chỉ ban đầu của Bitcoin.

KDA Token là gì?

KDA Token là đồng tiền mã hoá chính thức trên nền móng Kadena. Token được dùng để trả thưởng cho những người tham dự vào mạng lưới khai thác, đào KDA trên Public Blockchain của Kadena. Hiển đơn giản, hoạt động này tương tự động như việc đào ETH trên mạng Ethereum.

Đồng thời, KDA còn dùng để tính sổ những thanh toán Good Contract lúc tham dự hoặc tương tác trên mạng Kadena. Bởi lẽ, nhu cầu thực thi hợp đồng trên Kadena ngày càng nâng cao cao, để đáp ứng nhu cầu xử lý khối lượng tính sổ nhanh chóng đòi hỏi nguời tham dự bắt buộc dùng KDA Token.

Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại đơn giản nhất

Thông tin cơ bản về KDA Token

 • Token Identify: Kadena Token.
 • Ticker: KDA.
 • Blockchain: Kadena.
 • Token Kind: Utility Token.
 • Token Customary: ERC20.
 • Circulating Provide – Nguồn cung luân chuyển: 157,025,743.
 • Complete Provide – Tổng nguồn cung: 1.000.000.000.
 • 24 hour Buying and selling Vol – Khối lượng thanh toán 24 giờ (09/11/2021): $141,933,056.
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $2,610,381,502
 • Contract: 0x514910771af9ca656af840dff83e8264ecf986ca

KDA Token có thể sắm bán và lưu trữ trên đâu?

Sàn thanh toán KDA Token

Hiện tại, KDA Token được niêm yết và tương trợ sắm bán trên 1 số sàn thanh toán như:

Trong ấy, KDA Token được thanh toán nhiều nhất trên sàn KuCoin, chiếm 81.86% tổng khối lượng thanh toán. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong những sàn thanh toán trên đây để thực hành sắm bán KDA Token nhé.

Ví lưu trữ KDA Token

 • Chainweaver: Ví chính thức của dự án Kadena để lưu trữ KDA Token.
 • ZelCore: Ví đa tài sản được tương trợ trên cả máy tính và ứng dụng di động (Android và iOS).
 • Ví sàn: Bạn có thể lưu trữ KDA Token ngay tại sàn mà bạn lựa chọn thanh toán.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã phần nào có chiếc nhìn tổng quan về dự án Kadena cũng như KDA Token. Sở hữu những định hướng trong tương lai, Kadena sẽ còn mang trong mình tới nhiều sự new nổi bậc, khả năng sinh lời cao. Tuy nhiên, thị trường tài chính luôn tiềm ẩn những rủi ro khó lường trước được. Do ấy, bạn nên nghiên cứu thực kỹ trước lúc đưa ra quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án nào nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko bắt buộc là lời kêu gọi đầu tư, bạn bắt buộc tự động chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần bắt buộc cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Kadena (KDA)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org