Kho Thâm Quyến Shopee trên đâu? Đơn hàng từ Thâm Quyến về Việt Nam mất bao nhiều ngày?

Kho Thâm Quyến ko còn là dòng tên xa lạ đối có những tín đồ sắm sắm trên Shopee. Lúc đặt hàng từ những store chuyên marketing đồ nội địa Trung, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp đơn hàng trên trạng thái: “Đã tới kho Thâm Quyến” hoặc “Đã đi kho Thâm Quyến”. Vậy kho Thâm Quyến Shopee trên đâu? Đơn hàng từ Thâm Quyến về Việt Nam mất bao nhiều ngày? Quý khách hãy cùng Tino Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Kho Thâm Quyến Shopee trên đâu?

Đôi nét về Thâm Quyến

Thâm Quyến là 1 thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tên gọi của thành phố này mang trong mình ý nghĩa là “con lạch sâu”, nhưng lúc phiên âm sang tiếng Việt dễ bị hiểu sai thành Thẩm Quyến.

Thành phố Thâm Quyến nằm trên phía nam tỉnh Quảng Đông, phương pháp Cửu Lengthy, Tân Giới (Hồng Kông) chỉ 1 con sông gọi là Thâm Quyến Hà. Diện tích tổng của toàn thành phố là 2020 km2, dân số 12,59 triệu người (2021).

Thâm Quyến ko chỉ là thành phố trẻ có những tòa nhà, đường cao tốc mà còn được đặc thù bởi tầng lớp thanh niên năng động – những chủ nhân new của thành phố. Vì đây là đặc khu nên người Trung Quốc vào đây vẫn bắt buộc xin phép và giấy phép chỉ cấp cho hạn 3 tháng. Thẩm Quyến cũng là nơi chế tạo trọng yếu những siêu phẩm điện tử của Trung Quốc.

Không tính ấy, Thâm Quyến còn là 1 trung tâm du lịch. Người ta thường nói có nhau rằng: “Lúc tới Trung Quốc, ví dụ muốn xem Trung Quốc phương pháp đây 1 nghìn 5 thì tới Bắc Kinh, phương pháp 1 trăm 5 hãy tới Thượng Hải, còn muốn xem những gì xảy ra trong vài thập niên trở lại đây thì nên tới Thâm Quyến”. Đối có người dân Trung Quốc, Thâm Quyến được ví như 1 vùng đất hứa.

Xem Thêm  Bí quyết sửa lỗi “413 Request Entity Too Massive”

Kho Thâm Quyến Shopee

Kho Thâm Quyến là phương pháp gọi 1 kho hàng lớn tại thành phố Thâm Quyến. Mọi hàng hóa nhập về Việt Nam thường đi qua kho Nghĩa Ô và Thâm Quyến. Tiếp theo, hàng hóa sẽ được kiểm thông qua và phân chia theo từng quốc gia rồi khởi đầu tải.

Vùng vị trí giao thương của kho Thâm Quyến khá thuận tiện lúc chỉ phương pháp cửa khẩu quốc tế Móng Dòng (Quảng Ninh) 650km và cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) khoảng 770km.

1 lợi thế của kho Thâm Quyến là sắp những khu chợ marketing đồ điện tử và tập trung nhiều công xưởng, nhà máy chế tạo lớn nhất của Trung Quốc. Do ấy, hàng hóa sau thời điểm đặt sắm xong sẽ được đưa về kho này khá nhanh. Đồng thời, hàng hóa từ kho Thâm Quyến sẽ được tải chủ yếu bằng đường bộ và đường thủy. Nhờ có vậy, những đơn hàng đi từ kho này sẽ về Việt Nam nhanh hơn so có những kho khác.

Nhìn chung, mức chi phí logistic thích hợp cùng có lợi thế về địa lý đã giúp kho Thâm Quyến luôn là lựa chọn được siêu nhiều chủ store ưu tiên để tải hàng hóa về Việt Nam.

Vận tải hàng từ kho Thâm Quyến Shopee về Việt Nam mất bao nhiều ngày?

Trạng thái đơn hàng Shopee đã xuất kho Thâm Quyến là thế nào?

Lúc bạn nhận thông tin “Đơn hàng đã được tải tới kho Shopee tại Nước bên cạnh” chứng tỏ chủ store nội địa tại Trung Quốc đã đóng gói kiện hàng và gửi cho tải thành công. Kiện hàng sẽ được chuyển 1 kho hàng của Shopee tại Trung Quốc (trong trường hợp này là kho Thâm Quyến).

Tiếp theo, bạn sẽ nhận tiếp 2 thông tin:

  • Kiện hàng đã tới kho Thâm Quyến, Trung Quốc: Đơn của bạn đã “cập bến” kho Thâm Quyến tại Trung Quốc.
  • Kiện hàng đã đi kho Thâm Quyến, Trung Quốc: Đơn của bạn đã được viên chức kho phân loại và tải về Việt Nam.
Xem Thêm  Phạt Góc Là Gì? Khái niệm, Quy tắc và Kỹ thuật thực hiện

Thời kì tải hàng hóa từ kho Thâm Quyến Shopee về Việt Nam

Có vùng vị trí nằm sắp biên giới Việt – Trung nên thời kì tải hàng hóa từ kho Thâm Quyến về Việt Nam tương đối ngắn. Cụ thể như sau:

  • Thời kì nhập hàng: Tính từ thời kì lên đơn thành công tới lúc tải về kho Thâm Quyến mất khoảng 1 – 2 ngày.
  • Thời kì tải hàng về Việt Nam: Tính từ thời kì hàng đi kho Thâm Quyến về tới Việt Nam mất khoảng 3-5 ngày.

Lưu ý: Khoảng thời kì trên chỉ là ước tính trung bình. Thời kì tải thực tế có thể sẽ nhiều ngày hơn dự kiến do 1 số khía cạnh tác động.

Tại sao đơn hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam chậm hơn dự kiến?

Store tại Trung gửi hàng chậm

Thời kì thực thực tế của đơn hàng sẽ phụ thuộc nhiều vào chủ store tại Trung Quốc gửi tới kho Tham Quyến nhanh hay chậm. Hoặc đối có 1 số mặt hàng khó gia công hay những mặt hàng bán được nhiều làm cho những xưởng chế tạo tại Trung Quốc ko thể đáp ứng nhu cầu. Toàn bộ những vấn đề này sẽ làm cho tương tác tới thời kì tải hàng Thâm Quyến về Việt Nam.

Hàng tải chậm do cấm biên hoặc tắc biên

Những loại hàng hóa tải theo đường tiểu ngạch thường gặp bắt buộc tình trạng cấm biên, tắc biên làm cho thời kì về Việt Nam chậm hơn dự kiến. Nguyên nhân là vì hàng hóa ko có đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc, chất lượng cũng như được kiểm soát chặt chẽ của những đơn vị hải quan.

Chính vì vậy, tắc biên luôn là nỗi lo sợ của những chủ store marketing hàng nội địa Trung. Tình trạng này làm cho cho hàng hóa bị khan hiếm, ko đủ nguồn cung cho khách hàng và dẫn tới thiếu doanh thu.

Thiếu vỏ container và tắc nghẽn bãi container

Vào những mùa cao điểm như những dịp lễ lớn thường xảy ra hiện tượng thiếu vỏ container và tắc nghẽn bãi container. Đặc biệt, là thời điểm giáp Tết, nhu cầu hóa hàng nâng cao đột biến do nhiều người đặt hàng. Việc thiếu vỏ container tại cảng Trung Quốc sẽ dẫn tới tình trạng hàng hóa được tải về nước ta chậm hơn.

Xem Thêm  Droid4X là gì? chỉ dẫn cài đặt và dùng giả lập Droid4X

Hơn nữa, cảng nhập hàng lúc này cũng đổ dồn nhiều tàu, gây nên tình trạng tắc nghẽn, delay hàng tại cảng.

Chi tiết thời tiết

1 nguyên nhân khách quan làm cho hàng hóa tải từ kho Thâm Quyến về Việt Nam chậm hơn là khía cạnh thời tiết. Lúc này, những tuyến đường tải có thể bị cấm tải để giải quyết những hậu quả do thiên tai, bão lũ để lại.

Tuy nhiên, tải bị chậm do điều kiện thời tiết là nguyên nhân bất khả kháng nên khách hàng hãy thông cảm cho chủ store và nhà tải.

Lỗi từ phía phía khách hàng

Việc tải chậm cũng có thể do khách hàng đã ghi sai liên hệ nhận. Lúc ấy, những đơn vị tải v bắt buộc mất thêm thời kì để xác nhận thông tin và tải hàng lại từ đầu.Vì thế, có tư phương pháp là người sắm, bạn cần bắt buộc đánh giá lại liên hệ nhận hàng kỹ càng để ko làm cho tương tác tới thời kì giao hàng.

Bên cạnh ra, việc để liên hệ nhận hàng là những tổ chức sẽ gặp bất cập lúc hàng hóa tới vào cuối tuần. Thời kì tải có thể nâng cao thêm từ 1 tới 2 ngày.

Chính sách chống Covid homosexual gắt của Trung Quốc

Hiện tại, tình hình dịch Covid trên Trung Quốc chưa có dấu hiệu ổn định nên quốc gia này vẫn đang thực hành chính sách Zero Covid khá nghiêm ngặt. Điều này làm cho chính sách thông quan hàng hóa bị thắt chặt hơn, thời kì để tải hàng cũng nhiều ngày hơn.

Như vậy, những thông tin trên đã giúp bạn biết được kho Thâm Quyến Shopee là gì cũng như ước tính được thời kì đơn hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối có người mua Shopee nói riêng và những ứng dụng thương mại điện tử khác nói chung. Đừng quên theo dõi Tino Group để cập nhật nhiều tri thức hấp dẫn khác nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org