Kích thước ảnh bìa Fb chuẩn 2023 trên điện thoại và máy tính

1 trang Fb ấn tượng giúp lôi kéo được nhiều người để ý và theo dõi. Ngoài nội dung sâu sắc, 1 ảnh bìa đẹp sẽ khiến cho trang của bạn trở nên rât tốt. Bạn có biết kích thước ảnh bìa Fb chuẩn 2023 trên điện thoại và máy tính là bao nhiêu ko?

Ảnh bìa Fb là gì?

Ảnh bìa hay ảnh cowl là hình ảnh xuất hiện tại phía trên ảnh đại diện của 1 Fb cá nhân, fanpage hoặc group. Cùng có ảnh đại diện, ảnh bìa là phần trước tiên mà khách hàng nhìn thấy lúc vào truy cập vào account. Vì vậy, thiết kế ảnh bìa chất lượng cho Fb là 1 quy trình siêu quan yếu.

Tầm quan yếu của thiết kế ảnh bìa cho Fb?

Fb đang phát triển thành từ 1 ứng dụng mạng xã hội chia sẻ kết nối sang 1 ứng dụng tiếp thị bán hàng quan yếu cho những công ty.

1 ảnh bìa chuyên nghiệp sẽ giúp cho fanpage của bạn nổi bật hơn so có những đối thủ nặng nề} và gây được ấn tượng tới thị giác người xem và lôi kéo được nhiều khách hàng để ý, tạo điều kiện để tiếp cận những khách hàng phần tiêu giúp cho công việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

Xem Thêm  Atletico De Madrid Fan Token (ATM) là gì? Tìm hiểu chi tiết về ATM token

Hơn nữa, ảnh bìa tuyệt vời giúp tối ưu 1 phần chi chi phí bỏ ra cho việc tiếp thị, điều mà 100% nhãn hàng đều mong muốn lúc mà chi chi phí truyền thông ngày càng đắt đỏ.

Kích thước ảnh bìa chuẩn 2020 trên điện thoại và máy tính

Đối có Fanpage

Tùy thuộc} vào từng loại thiết bị khác nhau mà kích thước chuẩn cũng có sự khác biệt:

 • Kích thước ảnh bìa fanpage Fb chuẩn 2023 xem trên máy tính: 828 × 315 px.
 • Kích thước ảnh bìa fanpage Fb chuẩn 2023 xem trên điện thoại: 828 x 465 px.

Thông thường, kích thước ảnh bìa Fb sẽ tự động động thay đổi đổi để tương thích có màn hình của những thiết bị khác nhau như máy tính bàn, máy tính bảng hay điện thoại. Chỉ cần đăng theo kích thước chuẩn, bạn sẽ ko lo bị ảnh bị biến dạng hay cắt xén.

Bên cạnh ra, bạn cũng cần biết kích thước ảnh bìa Fb cao nhất} và tối thiểu để thuận tiện hơn trong việc thiết kế

 • Kích thước ảnh bìa fanpage Fb 2023 lớn nhất: 1958 x 745 px.
 • Kích thước ảnh bìa fanpage Fb 2023 bé nhất: 820 x 312 px
 • Tỷ lệ khuôn hình: 2.63:1

Đối có group Fb

 • Kích thước ảnh bìa Fb chuẩn cho những nhóm là : 820px x 461px. Có tỷ lệ này, bạn có thể tùy thuộc} chỉnh hình ảnh theo chiều ngang trong 1 khuôn hình cho phép mà ko sợ bị vỡ hay giảm chất lượng của hình.
 • Nhưng giả dụ muốn độ phân giải tại mức cao nhất, bạn có thể chỉnh con số đấy lên thành 1640px x 922px.

Đối có trang cá nhân

 • Để đảm bảo chất lượng như độ sắc nét hay ko bị mất hình lúc cài đặt ảnh bìa trên trang cá nhân, kích thước ảnh bìa fb cá nhân trên điện thoại nên là 851 x 315 px.
 • Đối có thiết bị là máy tính, kích thước ảnh bìa fb cá nhân sẽ có tỉ lên gấp đôi trên điện thoại, tức là 1702 x 630 px, hoặc thậm chí gấp cha 2553 x 945 px.
Xem Thêm  Model Fairness là gì? 4 bước giúp xây dựng Model Fairness vững chắc chắn cho công ty

Những điều cần lưu ý lúc thiết kế ảnh bìa Fb

Lúc chọn ảnh bìa cho account cá nhân, bạn được phép tùy thuộc} ý lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn để mô tả cá tính của mình.

Tuy nhiên giả dụ là ảnh bìa cho 1 fanpage công ty hay nhãn hiệu mà bạn muốn phát triển thành trên Fb, bạn sẽ cần cân nhắc nhiều vấn đề hơn. Dưới đây là những điều bạn nên lưu ý lúc thiết kế ảnh bìa:

 • Kích thước yêu thích: Kích thước ảnh bìa fb cần yêu thích để nội dung ko bị cắt xén
 • Tập trung vào chất lượng của hình ảnh: Hình ảnh của bạn cần được hiển thị sắc nét, ko bị mờ.
 • Ảnh bìa cần khớp có nhãn hiệu: Trong đấy cần có emblem nhãn hiệu, slogan và những thứ liên quan
 • Hợp lý từ màu sắc sắc, văn bản và font chữ: Mọi cần được hài hòa có nhau hài hòa new tạo được ấn tượng cho khách hàng. Ko nhiều chi tiết thừa, đặc biết là những con chữ.
 • Thêm những nút :Thêm nút kêu gọi hành động ngay bên dưới hình ảnh của bạn và đảm bảo rằng nó ko tác động tới bố cục chung của bức hình.
 • Tham khảo ý tưởng sẵn có: Nên tham khảo hoặc lấy ý tưởng từ những mẫu ảnh bìa có sẵn trên mạng

Những ý tưởng để thiết kế ảnh bìa chuyên nghiệp

Đưa shop của bạn lên ảnh bìa

Giả dụ bạn có shop hay văn phòng khiến việc khá ổn, bạn hãy chụp những bức ảnh thực đẹp từ vùng vị trí đấy để khiến ảnh bìa cho Fb.

Xem Thêm  Phương pháp trình chiếu PowerPoint trên Google Meet đơn giản và nhanh chóng nhất

Việc này có thể giúp nâng cao lượt truy cập và uy tín của bạn lúc buôn bán trên mạng xã hội

Đưa khách hàng của bạn lên ảnh bìa

Nội dung có chứa hình ảnh khách hàng là 1 trong những bí quyết hiệu quả để thực hành chiến lược Fb advertising. Nội dung này mô tả ngay trên ảnh bìa có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ và lòng trung thành từ khách hàng có công ty.

Khiến nổi bật 1 chiến dịch tiếp thị đang diễn ra

Giả dụ sắp có 1 sự kiện nào đấy như: hội thảo hội chợ, ra mắt siêu phẩm… thì đừng ngại đưa vào bìa của bạn. Đây cũng được coi là 1 phương pháp để bạn giới thiệu siêu phẩm và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Đồng thời lôi kéo họ tham dự sự kiện mà bạn tổ chức..

Đưa đội ngũ viên chức lên ảnh bìa

Giống như việc để khách hàng lên ảnh bìa, điều này giúp bạn kết nối sâu sắc hơn có khách hàng và nhân bản hoá công ty của bạn, mô tả những người thực sự đằng sau và bỏ tâm huyết vào nhãn hiệu.

Hiển thị siêu phẩm của bạn

Đưa siêu phẩm lên ảnh bìa là 1 trong những loại phổ cập} nhất hiện nay, được siêu nhiều công ty ứng dụng. Việc đưa siêu phẩm vào ảnh giống như 1 chiến dịch quảng bá của công ty. Vì ảnh bìa có thể thay đổi đổi bất cứ lúc nào, nên lúc có siêu phẩm new hãy thiết kế ảnh bìa rồi đưa siêu phẩm vào, khách hàng sẽ thấy nó mà ko cần quảng bá, tiết kiệm khá nhiều chi chi phí.

Hy vọng qua bài viết sẽ tạo cho bạn nguồn sáng kiến mới để thiết kế 1 tấm ảnh bìa chuyên nghiệp, tiết kiệm cao nhất} thời kì và chi chi phí.

FAQs về ảnh bìa Fb 2023

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org