Tìm kiếm tiền on-line ko khó sở hữu bí quyết làm cho dropship trên Amazon và Ebay 2023

Đã bao giờ bạn nghe tới việc làm cho giàu nhờ có dropship trên những nền móng thương mại điện tử hay chưa? Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết làm cho dropship trên Amazon và Ebay.

Giới thiệu về Dropship là gì?

Dropship là gì?

Dropship là hình thức bán hàng trung gian bỏ qua khâu tải trên những nền móng thương mại điện tử. Người thực hành dropship sẽ được gọi dropshipper.

Những dropshipper sẽ ko cần dự trữ hàng hóa sẵn có, công việc cần làm cho là quảng bá siêu phẩm tới khách hàng, tiếp tục liên lạc sở hữu nhà phân phối. Nhà phân phối sẽ là bên chịu trách nhiệm xử lý đơn hàng và tải cho khách. Bạn có thể đọc thêm về những nhà phân phối nguồn hàng dropshipping xuyên biên giới tại đây.

Vì thế, so sở hữu hình thức marketing cổ điển, dropship có nhiều ưu điểm nổi bậc hơn như bạn sẽ ko nên mất tiền dự trữ hàng hóa, ko mất chi phí tải, nhập hay xuất kho,…

Phần lợi nhuận bạn thu được sẽ là khoảng chênh lệch giữa giá bán cho khách hàng và giá từ nhà phân phối sau khoản thời gian trừ đi những chi chi phí phát sinh.

Dropship thích hợp sở hữu những đối tượng nào?

Đây là hình thức tìm kiếm tiền on-line phổ cập} hiện nay, thích hợp sở hữu gần như mọi ngành nghề. Công việc này cũng ko bắc buộc bất kỳ bằng cấp, trình độ học vấn. Bạn chỉ cần có 1 đầu óc marketing, tư duy nhạy bén cùng sự hoạt ngôn, bạn đã có thể thực hành công việc dropship 1 bí quyết dễ dàng.

Xem Thêm  AFC Cup là gì? Nét Đặc Sắc Và Thể Lệ Hấp Dẫn Của Giải Bóng Đá Châu Á

Trường hợp bạn là 1 trong những đối tượng sau, hãy suy nghĩ tới việc bắt tay vào tham dự dropship ngay nagy lập tức.

Sinh viên

Bạn tìm tìm kiếm công việc làm cho thêm vừa có thể trang trải thu nhập vừa ko tác động tới công việc? Dropship là sự lựa chọn thích hợp dành cho khách hàng sinh viên. Công việc này cũng ko mất nhiều thời kì, đặc biệt khách hàng có thể hoạt động on-line.

Viên chức công sở

Bạn đã mất 8 tiếng để trên văn phòng nhưng thu nhập vẫn chưa được như ý muốn? Bạn muốn tận dụng 2 – 3 giờ từng ngày để cải thiện thu nhập? Chỉ cần đọc hết bài viết này, bạn sẽ có thể thực hành được điều đấy.

Những ai thích công việc marketing on-line cũng có thể thử bí quyết tìm kiếm tiền này. Biết đâu bạn sẽ cảm thấy thích thú.

Chỉ dẫn bí quyết làm cho dropship trên Amazon và Ebay

Bí quyết làm cho dropship trên Amazon

Dropship trên Amazon là việc bạn tìm những nhà cung ứng trên nền móng thương mại điện tử Amazon và bán siêu phẩm cho khách hàng của sàn thanh toán này. Để có thể thực hành dropship trên Amazon, bạn chỉ cần làm cho theo những bước chỉ dẫn sau.

Bước 1: Đăng ký account nhà bán lẻ trên Amazon

Đây là bước trước tiên để bạn làm cho dropship. Bạn sẽ trả chi phí cho việc dùng account để marketing. Mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào số lượng hàng hóa cũng như đơn hàng bạn có được. Hiện tại, hệ thống Amazon có 2 loại account: particular person (cá nhân) hoặc skilled (chuyên nghiệp – dành cho việc marketing sở hữu nhiều mặt hàng).

Để tạo account, bạn có thể sẽ trải qua những bước xác minh danh tính người marketing. Tại bước xác nhận này, bạn thực hành theo chỉ dẫn những giai đoạn: enterprise data (1) → vendor data (2) → billing/ deposit (3) → retailer (4) → verification (5).

Sau khoản thời gian đọc xong và chấp nhận điều khoản bán hàng, hệ thống sẽ gửi bạn mã OTP vào liên hệ e-mail đăng ký, bạn nhập mã vào ô xác nhận và tới sở hữu giai đoạn hoàn thành thông tin công ty.

Xem Thêm  Kí Tự Đặc Biệt - Khám Phá Và Sử Dụng Hiệu Quả

Bạn tiếp tục những bước nhập thông tin cá nhân người bán, phương thức tính sổ như hình bên dưới.

Cuối cùng, bạn chỉ cần hoàn thành 2 giai đoạn còn lại là thông tinh shop và xác minh danh tính và nhấn Submit.

Sau khoản thời gian tạo account thành công, bạn đăng nhập vào giao diện chính và tùy thuộc} chọn “achievement by Amazon”.

Bước 2: Tạo danh sách siêu phẩm marketing

Bạn cần xác định được những mặt hàng marketing. Nguyên tắc cần nhớ trên thương trường là “bán mẫu người khác cần, ko nên bán mẫu mình có”. Bạn nên khảo sát thị trường, tìm hiểu thói quen hành vi người tiêu dùng để đưa ra những lựa chọn sáng suốt.

Sau khoản thời gian tạo thành công danh sách siêu phẩm bán hàng theo chỉ dẫn của Amazon, bạn hãy chú trọng vào việc thêm mô tả chi tiết, hình ảnh minh họa sắc nét cho siêu phẩm. Việc này có thể lôi kéo khách hàng và bạn sẽ bán thêm được nhiều siêu phẩm.

Bước 3: Tìm nguồn cung và tương tác sở hữu khách hàng

Sau khoản thời gian bạn chọn lựa được những mặt hàng marketing, bạn hãy tìm những nhà phân phối cho chi chi phí giá thành thấp. Như vậy, bạn sẽ có thể tìm kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Đồng thời, những nhà chế tạo cũng nên đáp ứng được chất lượng như mặt hàng bạn đã trưng bày.

Tiếp tới, hãy chuẩn bị những chiến lược tiếp thị để tiếp cận tới khách hàng tiềm năng. Bạn càng dành nhiều thời kì để chăm sóc khách hàng, thời cơ bán được hàng của bạn càng cao.

Ưu điểm và nhược điểm của dropship trên Amazon

Ưu điểm

 • Thực hiện dễ dàng, quy trình thực hành đơn giản, nhanh chóng.
 • Lượng khách hàng phần lớn, ổn định cùng lượng site visitors khổng lồ.
 • Giá thành cho việc quảng bá trên Amazon thấp, bạn sẽ ko mất thời kì vào những công việc advertising and marketing, search engine optimization,…

Nhược điểm

 • Phí tổn trả cho từng siêu phẩm tương đối cao: 8 -15%
 • Quy định kiểm thông qua nghiêm ngặt.
 • Nguy cơ bị đình chỉ account lúc vi phạm siêu cao.
Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp vẽ biểu đồ trong Excel đơn giản và nhanh chóng nhất

Chỉ dẫn bí quyết làm cho dropship trên Ebay

Dropship trên Ebay cũng tương tự động như công việc trên Amazon. Thay thế vì chọn nền móng marketing là Amzon, bí quyết làm cho này lựa chọn Ebay là điểm tới xuất sắc để thực hành dropship.

Bạn cũng sẽ nên trải qua những bước sau đây trường hợp muốn marketing trên nền móng thương mại điện tử này.

Bước 1: Đăng ký account dropship trên Ebay

Tại đây, bạn ko chỉ cần làm cho theo những bước chỉ dẫn đăng ký account Ebay, bạn còn nên tạo những account tính sổ khác như PayPal, Payoneer hay Paygate.

Tuy nhiên, khâu đăng ký sẽ có phần đơn giản hơn, bạn chỉ cần đăng ký account. Tại giao diện màn hình chính sau khoản thời gian đăng ký thành công, bạn chọn My Ebay và hợp tác sở hữu account Paypal như hình bên dưới.

Bước 2: Lựa chọn siêu phẩm và kênh bán hàng

Tương tự động như dropship trên Amazon, bạn cũng lựa chọn những mặt hàng marketing thích hợp: dễ bán, lợi nhuận cao. Tiếp theo, bạn cần xây dựng những thông tin chi tiết về siêu phẩm cũng như về mặt hình ảnh để tạo dựng nên sự uy tín, chuyên nghiệp của nhãn hiệu cá nhân.

Bước 3: Xử lý đơn hàng và tính sổ

Sau khoản thời gian khách hàng đặt sắm và tính sổ trước cho bạn, bạn cần tìm những nhà phân phối để chuyển những đơn hàng tới người sắm. Khách hàng sẽ tính sổ cho bạn bằng những cổng điện tử như đã nêu trên bước trước tiên.

Bước 4: Đóng gói siêu phẩm và tải cho khách

Khâu này phía nhà phân phối sẽ đảm nhận trách nhiệm giao cho khách. Như thế, có thể thấy bạn ko nên bận tâm về những giai đoạn nhập – xuất kho, dự trữ hàng hóa, tải hàng cho khách,…

Ưu điểm và nhược điểm của dropship trên Ebay

Ưu điểm

 • Công việc đơn giản, thực hiện nhanh gọn.
 • Nguồn cung ứng siêu phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng.
 • Số lượng khách hàng khổng lồ, ổn định.
 • Quảng bá sở hữu mức giá hấp dẫn.
 • Tính năng đấu giá nâng cao lợi nhuận.

Nhược điểm

 • Tốn chi phí cho việc dropship trên Ebay.
 • Khó xây dựng được mối quan hệ bền vững sở hữu khách hàng.
 • Account marketing trên Việt Nam thường dễ bị đình chỉ do dễ bị vi phạm.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về bí quyết làm cho dropship trên Amazon và Ebay. Trường hợp bạn muốn marketing tại thị trường quen thuộc của Việt Nam, bạn có thể tìm đọc việc dropship trên Shopee để trải nghiệm. Hy vọng bài viết này có thể phân phối cho bạn những giá trị thiết thực trên con đường marketing làm cho giàu.

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org