Kinh nghiệm nhượng quyền Highland Espresso cho người khởi nghiệp

Đối có người tiêu dùng Việt Nam, Highland Espresso là 1 nhãn hiệu vô cùng quen thuộc. Đặc biệt, mô hình nhượng quyền Highland Espresso cũng đã phát triển thành hình thức marketing hấp dẫn những nhà đầu tư. Đối có nhãn hiệu cà phê lớn như Highland, bạn kiên cố chắn sẽ tìm được lợi nhuận giả dụ biết đầu tư đúng bí quyết. Vậy thủ tục nhượng quyền Highland Espresso như thế nào? Chi chi phí nhượng quyền Highland Espresso là bao nhiêu? Tại sao nên nhượng quyền Highland Espresso?

Tổng quan về mô hình nhượng quyền Highland Espresso

Đôi nét về Highland Espresso

Highland Espresso là 1 trong những nhãn hiệu cà phê nổi danh trên thị trường Việt Nam. Hiện tại, nhãn hiệu này đã sở hữu hơn 400 cơ sở, phân bổ rộng khắp những tỉnh thành trên cả nước tại những vị thế đắc địa. Người sáng lập Highland Espresso là David Thái, hay Lê Thái Anh là 1 chuyên gia trong lĩnh vực cà phê.

Chính thức ra mắt thị trường vào 5 1999, Highland Espresso đã phát triển thành 1 nhãn hiệu cà phê gắn liền có viên chức văn phòng và giới trẻ. Thực đơn đồ uống của Highland Espresso siêu đa dạng, phát triển thành thức uống ko thể thiếu vào từng buổi sáng đi khiến hoặc những ngày tụ tập cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Trong những 5 qua, Highland Espresso đã mở rộng hoạt động. Ko chỉ có mặt tại Việt Nam, nhãn hiệu này cũng đã xuất hiện trên những quốc gia khác như Campuchia, Lào. Highland Espresso cũng sở hữu cho mình 1 “shop” trực tuyến giúp khách hàng có thể quản lý order qua Web và được giao siêu phẩm tới tận nhà.

Kế bên chất lượng siêu phẩm, Highland Espresso còn được đánh giá cao về phong bí quyết dùng cho, chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Viên chức tại những shop Highland Espresso đều có tác phong nhanh nhẹn, thân thiện và hoà nhã có khách hàng. Đây cũng chính là điểm cùng lớn làm nhãn hiệu này giữ vững vị thế trên thị trường đầy cực nhọc}.

Xem Thêm  MariaDB là gì? Giới thiệu và cài đặt MariaDB

Vì sao nên nhượng quyền Highland Espresso?

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam xuất hiện ko ít nhãn hiệu cà phê nhượng quyền như Trung Nguyên, The Espresso Home, Starbuck, Cùng Cafe,… Tuy nhiên, Highland Espresso vẫn là loại tên được giới đầu tư và những người có nhu cầu khởi nghiệp quán cà phê lưu ý. Vậy điều gì đã làm nhu cầu nhượng quyền Highland Espresso nâng cao cao như thế?

Nhãn hiệu uy tín

Tại Việt Nam, Highland Espresso là 1 nhãn hiệu cà phê thời gian dài đời và nổi danh. Ko những thế, nhãn hiệu này còn “lấn sân” sang thị trường của nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì thế, hình thức nhượng quyền Highland Espresso đã lôi kéo siêu nhiều nhà đầu tư và người có niềm đam mê khởi nghiệp.

Mô hình marketing đã được chứng minh

Highland Espresso đã hoạt động trong lĩnh vực marketing hơn 2 thập kỷ. Mô hình marketing, phương thức vận hành của Highland Espresso luôn được cải tiến trong nhiều 5 qua, tạo dựng 1 vị thế vững kiên cố trên thị trường. Vì vậy, người được nhượng quyền có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm và chuyên môn của doanh nghiệp.

Tương trợ tiếp thị và pr

Lúc nhượng quyền Highland Espresso, bạn sẽ nhận được sự tương trợ về mặt tiếp thị và pr. Nhãn hiệu này phân phối nhiều chiến dịch pr quốc gia và khu vực. Đồng thời, shop của bạn cũng sẽ được nhận tương trợ về tài liệu, pr và truyền thông mạng xã hội.

Sức sắm lớn

1 trong những lợi thế lớn lúc nhượng quyền Highland Espresso là bạn sẽ có sẵn tệp khách hàng lớn. So có những nhãn hiệu khác, Highland Espresso lôi kéo khá nhiều khách hàng, sức sắm được xếp vào hàng khủng mang trong mình tới cho bạn thời cơ nâng cao trưởng doanh thu, cải thiện lợi nhuận.

Tương trợ và huấn luyện thường xuyên

Đối có những bên nhượng quyền, đội ngũ Highland Espresso sẽ chịu trách nhiệm tương trợ, chỉ dẫn và huấn luyện thường xuyên. Lúc nhượng quyền Highland Espresso, bạn sẽ được tư vấn về việc lựa chọn địa điểm marketing, thiết kế shop, đàm phán thuê, huấn luyện viên chức,… Bên cạnh ra, bạn cũng sẽ được huấn luyện về những hoạt động, pha chế siêu phẩm và chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp.

Xem Thêm  Python là gì? Tổng quan về ngôn ngữ lập trình Python

Nhượng quyền Highland Espresso cần những gì?

#1. Vốn marketing

Lúc bước chân vào lĩnh vực marketing, nguồn vốn chính là khía cạnh quan yếu nhất. Và nhượng quyền Highland Espresso cũng thế, khía cạnh trước tiên bạn cần lưu ý là nguồn vốn. Trên thực tế, chi chi phí nhượng quyền Highland Espresso ko hề bé, vì đây vốn là 1 nhãn hiệu cà phê uy tín và có tiếng trên thị trường. Theo đấy, để phát triển thành shop nhượng quyền của Highland Espresso, chi chi phí ban đầu bạn cần có là khoảng 3 – 5 tỷ đồng. Chi chi phí nhượng quyền là 7% và chi phí quản lý là 5% dựa trên theo doanh số từng tháng.

#2. Mặt bằng marketing

Sau thời điểm có đủ vốn để nhượng quyền Highland Espresso, bạn cần tìm tìm mặt bằng marketing thích hợp. Theo đề nghị của Highland Espresso, vùng mặt bằng mở shop buộc phải thực sự đắt địa để dùng cho phải chăng cho quy trình marketing và nâng cao mức độ nhận diện nhãn hiệu. Phải chăng nhất, bạn nên chọn những khu vực có nhiều người hỗ trợ như khu dân cư, trường học hoặc ngay tại những ngã tư trên những tuyến đường trung tâm.

Ko chỉ đáp ứng về vị thế, mặt bằng nhượng quyền Highland Espresso cũng cần đảm bảo ko gian đủ thoáng mát, đa dạng. Lúc tìm mặt bằng, bạn có thể tham khảo thông tin từ những người dân xung quanh khu vực, khiến việc quản lý có chủ cho thuê. Phải chăng nhất, bạn nên hạn chế thông qua những khâu trung gian để hạn chế việc tranh chấp cũng như tình trạng nâng giá nhé!

#3. Tuyển viên chức

Đối có bất kỳ mô hình marketing nào, nguồn nhân lực luôn là khía cạnh đóng vai trò quan yếu. Sở hữu shop nhượng quyền Highland Espresso, việc lựa chọn nhân sự càng buộc phải được chú trọng hơn hết. Vì là nhãn hiệu uy tín và danh tiếng, Highland Espresso luôn siêu đầu tư về phong bí quyết dùng cho, chất lượng viên chức. Thế nên, lúc lựa chọn nhân sự, bạn nên ưu tiên những bạn trẻ, năng động, trung thực và có tinh thần tâm huyết cao. Để mở shop nhượng quyền Highland Espresso, bạn sẽ cần tới:

Đây là số lượng viên chức tối thiểu cho 1 shop nhượng quyền Highland Espresso. Số lượng viên chức có thể thay đổi tuỳ theo quy mô shop và kinh nghiệm quản lý của chủ đầu tư.

Xem Thêm  Mách nhỏ} bí quyết lấy hyperlink Fb trên máy tính nhanh chóng cho người new khởi đầu

#4. Thiết kế menu và decor shop

1 lưu ý quan yếu lúc đầu tư mô hình nhượng quyền Highland Espresso là bạn cần chú ý tới thiết kế phong bí quyết menu và ko gian shop. Có thể nói, khía cạnh này chính là điểm đặc thù của từng nhãn hiệu, và đối có Highland Espresso cũng thế. Phải chăng nhất, bạn ko nên sáng tạo theo sở thích cá nhân hoặc thay đổi đổi phong bí quyết riêng của Highland Espresso. Vì điều này có thể làm shop của bạn mất đi độ nhận diện nhãn hiệu vốn có.

Lúc nhượng quyền Highland Espresso, phía nhãn hiệu sẽ phân phối cho bạn bản thiết kế cụ thể cùng có menu của shop. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi đổi 1 vài điểm để thích hợp hơn có shop của mình hơn.

Đối có menu, Highland Espresso sẽ tương trợ bạn 1 menu có sẵn từ trước có những loại đồ uống đặc thù khác nhau như: cafe pha phin, freeze, trà,… Đây đều là những món uống ko thể thiếu của Highland Espresso. Và tất nhiên, bạn ko được thêm những món uống tự động mình sáng tạo vào menu của shop.

#5. Giấy tờ, giấy tờ nhượng quyền

Hiện tại, quy trình đăng ký nhượng quyền Highland Espresso và giấy phép marketing tương đối dễ thực hành. Bạn chỉ cần chuẩn bị toàn bộ giấy tờ và khiến thủ tục toàn bộ là sẽ dễ dàng thông qua. Để nhượng quyền Highland Espresso, bạn cần chuẩn bị 1 số giấy tờ sau:

Sau thời điểm chuẩn bị toàn bộ giấy tờ, bước tiếp theo bạn cần khiến là tiến hành những thủ tục pháp lý để đăng ký giấy phép marketing cho shop của mình.

#6. Xây dựng chiến lược Advertising cho chi nhánh Highland Espresso

Theo hợp đồng nhượng quyền Highland Espresso, nhãn hiệu sẽ tương trợ bạn thực hành những chiến dịch Advertising cho shop vào ngày khai trương shop. Tuy nhiên, giả dụ muốn shop tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn, bạn nên chủ động xây dựng 1 chiến lược Advertising và kế hoạch marketing cụ thể. Để cải thiện hình ảnh shop, bạn hãy tận dụng toàn bộ chiến lược quảng bá, tiếp thị như:

1 số kinh nghiệm marketing mô hình nhượng quyền Highland Espresso

Buôn bán theo mô hình nhượng quyền Highland Espresso đã phát triển thành phương án đầu tư được nhiều người ưa chuộng. Qua bài viết trên, Tino Group tin rằng bạn đã hiểu rõ hơn về mô hình marketing này. Đừng quên theo dõi chúng tôi để ko bỏ lỡ những bài viết hay và hữu ích khác nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org