Mách bạn phương pháp xem đáp án trên Google Kind đơn giản, nhanh chóng

Xu hướng học trực tuyến ngày càng nâng cao, nhất là sau khoản thời gian xuất hiện dịch bệnh Covid-19. Hiện tại, đại dịch đã qua đi và trở lại cuộc sống “bình thường new, học sinh cũng quay lại trường học, nhưng những bài đánh giá on-line qua Google Kind vẫn được ứng dụng siêu phổ cập}. Và đây chính là thời cơ “vàng” để người dùng học sinh cải thiện điểm số bằng phương pháp xem đáp án trên Google Kind.

Tìm hiểu đôi nét về Google Kind

Google Kind là gì?

Về cơ bản, Google Kind là 1 nền móng web site được dùng để tạo biểu mẫu có phần đích thu thập dữ liệu, khảo sát người mua. Nền móng này được phát triển thành bởi “ông lớn” kỹ thuật Google, tích hợp nhiều tính năng, tiện ích thông minh.

Thông thường, Google Kind được dùng để thực hành những cuộc khảo sát hoặc thiết kế như 1 phiếu đăng ký sự kiện. Những biểu mẫu được tạo ra có thể chia sẻ dễ dàng thông qua hợp tác, gửi qua E mail, nhúng vào những trang internet hoặc đăng trên Weblog.

Bên cạnh ra, Google Kind còn là công cụ tạo đề thi trực tuyến phổ cập} của nhiều giáo viên sau khoản thời gian đại dịch Covid-19 bùng nổ. Công cụ này mang trong mình tới những lợi ích thiết thực trong cuộc sống thường nhật, giảng dạy và học tập.

Xem Thêm  Thiết kế internet là gì? Lập trình internet là gì?

Có nên xem đáp án trên Google Kind ko?

Xu hướng học trực tuyến nâng cao chính là nguyên nhân liên quan nhu cầu xem đáp án bài thi trên Google Kind của học sinh/sinh viên. Người mua trẻ – những người chịu áp lực trong học tập thường “săn lùng” thủ thuật xem đáp án hay hack kết quả bài thi trên Google Kind. Trên thực tế, ko cần trường hợp xem trước kết quả bài thi nào cũng xấu. 2 trường hợp thường gặp là:

Chỉ dẫn phương pháp xem đáp án trên Google Kind đơn giản

Dùng điện thoại để làm cho bài tập trên Google Kind

Để xem đáp án trên Google Kind, bạn chỉ có thể thực hành sử dụng máy tính vì thực hiện này thực hành trên máy tính sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Do đấy. màn hình lúc hiển thị “supply” là cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình. Để tìm từ khoá của những câu trắc nghiệm và xem đáp án, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím “Ctrl + U” và “Ctrl + F”.

Vậy nên, bạn chỉ có thể dùng những thiết bị di động để hoàn thành bài đánh giá trên Google Kind mà ko thể xem đáp án. Những bước thực hành như sau:

Bước 1: Truy cập vào Google hoặc trình thông qua Chrome -> Copy hyperlink bài trắc nghiệm và dán vào phần tìm tìm.

Bước 2: Tiếp tục truy cập vào bài tập trắc nghiệm. Trường hợp hệ thống bắc buộc đăng nhập, bạn cần phân phối toàn bộ thông tin theo bắc buộc như: số thứ tự động, họ và tên, chọn lớp,… -> Chọn phần “Tiếp” để tiếp tục làm cho bài.

Bước 3: Sau khoản thời gian hoàn thành bài trắc nghiệm, bạn tiếp tục thực hành bài tự động luận (ví dụ có). Đối có trường hợp làm cho bài tự động luận, bạn cần viết đáp án ra giấy và chụp ảnh lại bằng phương pháp click on vào “Thêm tệp” -> Chọn ảnh chứa đáp án vừa làm cho -> Click on “Tải lên“. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể chụp ảnh và tải lên quản lý. Lưu ý, hình ảnh tải lên cần rõ nét, ko mờ. Sau khoản thời gian hoàn thành, bạn chỉ cần click on vào phần “Gửi“.

Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết hợp tác account nhà băng có Shopee trong tích tắc

Bí quyết xem đáp án trên Google Kind trên máy tính

Trường hợp muốn xem đáp án trên Google Kind, bạn cần đánh giá xem web site của mình thuộc đời cũ hay đời new. Tuỳ vào từng phiên bản web site, phương pháp xem đáp án trên Google Kind sẽ khác nhau. Những web site được tính là tiêu chuẩn new khởi đầu từ 5 2013 – 5 2023.

Đối có web site đời cũ

Thông thường, lúc xem đáp án trên Google Kind có web site đời cũ, bạn có thể tạo ra những script khác giống OLM để “đánh lừa” hệ thống. Những bước thực hành cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào liên hệ bài trắc nghiệm cần xem đáp án. Dí dụ như: http://www.englishvocabularyexercises.com/.

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím “Ctrl + U” để chuyển tới supply và hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình.

Bước 3: Đi lại chuột tới phần có đáp án như ảnh minh hoạ và kéo xuống sao cho kết quả hiển thị rõ ràng.

Bước 4: Đánh giá lại số liệu Worth ngoại trừ để xem đáp án của câu hỏi (0 là giá trị của câu 1).

Đối có web site đời new

Bước 1: Truy cập vào web site cần xem đáp án trên Google Kind. Dí dụ như https://tracnghiem.internet -> Vào bài làm cho cần thực hành.

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím “Ctrl + U” để vào supply và hiển thị cấu trúc chương trình dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình.

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào tổ hợp phím “Ctrl + F” và gõ từ khoá “Câu 1” -> Chọn phần “Enter“.

Bước 4: Click on vào dòng ngôn ngữ lập trình xuất hiện có chứa từ khoá “Câu 1” -> Hệ thống sẽ dẫn bạn tới 1 câu hỏi của trang internet -> Tiếp tục nhấn tổ hợp phím “Ctrl + U” để truy cập vào supply và hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình.

Xem Thêm  Giới thiệu, chỉ dẫn cơ bản về cài đặt và dùng WordOps

Bước 5: Tiếp tục nhấn tổ hợp phím “Ctrl + F” và tìm từ khoá “answer-result” -> Hệ thống sẽ hiển thị kết quả là đáp án của câu hỏi trắc nghiệm trên Google Kind tương ứng.

Bí quyết xem đáp án trên Google Kind bằng phương pháp đổi đuôi hyperlink

Bên cạnh những phương pháp thức trên, bạn có thể xem trước đáp án trắc nghiệm của giáo viên bằng phương pháp đổi đuôi 1 hợp tác trong đề thi. Dí dụ:

Bí quyết xem đáp án trên Google Kind bằng tab ẩn danh

Bước 1: Mở hyperlink bài trắc nghiệm Google bằng tab ẩn danh trên trình thông qua bạn thường dùng, như Google Chrome.

Bước 2: Trả lời toàn bộ câu hỏi trong bài trắc nghiệm.

Bước 3: Sau khoản thời gian hoàn thành, hệ thống sẽ hiển thị những câu trả lời đúng và sai -> Bạn chỉ cần ghi lại đáp án.

Bước 4: Tiếp tục mở hyperlink bài trắc nghiệm trên Google Kind bằng chế độ bình thường -> Điền lại toàn bộ câu trả lời đúng vào biểu mẫu Google Kind.

Bí quyết xem đáp án trên Google Kind chính xác 100%

Để xem đáp án trên Google Kind chính xác, bạn cần nắm vững nguyên tắc làm cho sao để đáp án hiển thị có tỷ lệ chuẩn 100%. Bên cạnh ra, bạn cần xem kỹ ngôn ngữ lập trình và search câu hỏi chính xác. Lúc này, những đáp án trắc nghiệm trên Google Kind sẽ hiển thị toàn bộ và cụ thể.

Trên đây là 1 số phương pháp xem đáp án trên Google Kind mà Tino Group đã chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ là nguồn tham khảo hữu ích lúc bạn thực hành những bài đánh giá trắc nghiệm trên Google Kind. Tuy nhiên, thay đổi vì phụ thuộc vào thủ thuật này và xem trước kết quả, bạn nên chuẩn bị phải chăng tri thức trước ngày đánh giá để làm cho bài hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công và đừng quên theo dõi Tino Group nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org