MDEX (MDX) là gì? Chỉ dẫn chi tiết phương pháp Swap trên sàn MDEX của Huobi Eco Chain

Việc thanh toán trên những ứng dụng AMM như Uniswap, Sushiswap, PancakeSwap chỉ có thể Swap Token duy nhất trên ứng dụng Blockchain ấy, làm cho người tham dự gặp nhiều bất lợi lúc muốn Swap Token Cross-chain. Tuy nhiên, sự xuất hiện của MDEX đã mang trong mình tới những giải pháp tối ưu, nâng cao trải nghiệm cho cùng động, khẳng định vị thế và sức tác động riêng trên Huobi Eco Chain. Vậy MDEX (MDX) là gì? Cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về dự án MDEX nhé!

Giới thiệu về MDEX

MDEX (MDX) là gì?

MDEX (MDX) được biết tới là 1 sàn thanh toán phi tập trung theo cơ chế AMM (Auto Market Maker) dựa trên ý tưởng Fund Poo tương tự động như Uniswap hay Sushiiwap. Ứng dụng được xây dựng trên Huobi Eco-Chain và Ethereum.

Tới sở hữu sàn MDEX, người mua được gia nhập “cơ chế khai quật đôi” (Twin-mining), giúp bạn vừa có tiền từ khai thanh khoản vừa nhận 1 phần từ phí tổn thực hành thanh toán. Ko kể ấy, sàn cam kết xây dựng ứng dụng DeFi lớn nhất tích hợp DEX, IMO và DAO trên Heco và Ethereum.

Hiện tại, sàn MDEX lôi kéo số lượng người mua tương đối nhiều sở hữu những hoạt động Farming và Staking.

Đặc điểm nổi bật của MDEX

Dù rằng khá giống sở hữu sàn Uniswap và Sushiswap, nhưng MDEX nổi bật lúc được tích hợp cả 2 Blockchain là ETH và HECO, giúp cho người tham dự dễ dàng Swap Token trên cả chuỗi này.

Sở hữu từng thanh toán, MDEX sẽ thu mức phí tổn từ người tham dự là 0.3%. Tuy nhiên, 66% số lợi nhuận này sẽ được MDEX sử dùng để sắm lại HT (60%) Token của Huobi Change để Airdrop cho người mua thế chấp MDX và sắm lại MDX để đốt bỏ (40%).

Xem Thêm  Tổng hợp những plugin cần thiết cho Elegant Textual content 3

Đánh giá sàn MDEX

Ưu điểm

Về cơ bản, MDEX được xây dựng dựa trên HECO (TPS của HECO có thể đạt tới 500 và khuôn giờ chỉ định thanh toán là khoảng 3 giây). Chi phí gasoline khoảng 0.001 USD). Nhờ có ấy, MDEX sở hữu những ưu thế nổi bật:

Thanh toán siêu tốc độ

Trong lúc tốc độ trao đổi của Ethereum khoảng 15 thanh toán/ giây. Chỉ 1 lần duy nhất Swap trên Uniswap mất khoảng 20s trong điều kiện Web lưu thông bình thường. Nổi bật nhất chính là sàn MDEX, 1 Swap trên MDEX chỉ mất khoảng 3 giây. 1 con số đáng nể mà người chơi sẽ có được trên sàn MDEX.

Phi thanh toán vừa cần

Chi phí tổn luôn là vấn đề được người mua để ý lúc tham dự thanh toán trên bất kỳ sàn tiền ảo nào. Tuy nhiên, chi phí tổn cho 1 lần thanh toán thực hành trên MDEX khoảng 0.03 – 0.06 USD, đôi lúc là 0.001 USD. Con số này có nghĩa là, chỉ sở hữu 1 HT bạn có thể chi trả cho hơn 100 thanh toán thuộc cơ chế HPOS thực hành sở hữu khối lượng thanh toán lớn của Houbi. Nhờ có ấy, người tham dự sẽ tiết kiệm được siêu nhiều lúc đầu tư.

Cơ chế khai quật đôi

Đối sở hữu khai thác thanh khoản, MDEX hiện có 2 Pool cho người tham dự khai thác:

 • Twin Token mining Pool: Người tham dự cần nạp vào 2 loại LP Token để lấy ra LP Token, APY hiện thời của MDEX LP rơi vào khoảng 100%-400%.
 • Single Token mining Pool: Pool này nhằm phần đích cải thiện tính thanh khoản cho MDEX và giảm thiểu Impermanent Loss. APY của Single Token mining Pool trên sàn MDEX khoảng 3%-16%, tuy khá thấp nhưng an toàn hơn.

Đối sở hữu khía cạnh khai thác trao đổi (Transaction mining), lúc người mua tham dự trao đổi và đóng góp vào quantity thanh toán, bạn sẽ được thưởng MDEX Token. Điều này sẽ khuyến khích người mua trao đổi cũng như đưa ra thanh khoản trên MDEX.

Xem Thêm  Work at home là gì? So sánh Work at home sở hữu work from home

Nhược điểm

Tính tới hiện tại, tổng Quantity Lock trên Uniswap vượt ngưỡng 3 tỷ USD, sở hữu lượng orders lớn trong lúc MDEX chỉ khoảng 1 tỷ USD. Chính Quantity Lock này tạo nên những tác động đáng nói làm cho MDEX bị trượt giá lúc tham dự thanh toán.

MDX Token là gì?

Thông tin chi tiết về MDX Token

 • Token Title: MDX Token.
 • Ticker: MDX.
 • Blockchain: Huobi Eco Chain.
 • Token Customary: HRC-20.
 • Contract: 0x25d2e80cb6b86881fd7e07dd263fb79f4abe033c.
 • Token sort: Governance, Utility.
 • Whole Provide: 1,000,000,000 MDX.
 • Circulating Provide: 490,065,330 MDX.

Token MDEX (MDX) có thể sắm bán tại đâu?

Hiện tại, bạn có thể thanh toán và sắm bán MDX Token trên những sàn thanh toán lớn đang niêm yết đồng tiền điện tử này như:

Chỉ dẫn chi tiết phương pháp Swap trên sàn MDEX của Huobi Eco Chain

Thiết lập ví Huobi ECO Chain

Bước 1: Bạn truy cập vào trang internet: https://www.hecochain.com/en-us/ và chọn Pockets để tải ví về thiết bị:

 • Đối sở hữu iOS: Huobi Pockets.
 • Đối sở hữu Android: Huobi Pockets.

Sau khoản thời gian tải ứng dụng về máy, bạn mở Huobi Pockets và chọn Pockets.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn icon Huobi ECO Chain => Chọn Create Pockets.

Bước 3: Bạn nhập tên ví và chọn Create.

Bước 4: Hệ thống phân phối thông tin Passphrase Non-public Key. Đây là 2 thông tin vô cùng cần thiết nên bạn cần lưu trữ và ko chia sẻ cho bất kỳ ai.

Tiếp theo, bạn sao chép Passphrase hoặc Non-public Key và dán vào phần Affirmation Field.

Bạn đánh dấu tích vào ô “I perceive that…” để xác nhận là bạn đã lưu những thông tin mà hệ thống phân phối => Chọn Executed là hoàn thành.

Ví Huobi ECO Chain sau thời điểm tạo sẽ hiển thị tại màn hình chính, bạn có thể truy cập vào phần Handle để đánh giá.

Xem Thêm  Origin Protocol (OGN) là gì? Tất tần tật tri thức về đồng OGN Token

Bí quyết Swap trên sàn MDEX

Bước 1: Tại màn hình chính của MDEX, bạn chọn Swap.

Bước 2: Bạn chọn MDEX để thực hành commerce.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn số Token để thực hành thanh toán và điền những thông số cần thiết cho trao đổi.

Quyết định Token từ Listing. Trên đây chỉ dẫn bạn chọn Swap $HT sở hữu $USDT. Sở hữu những Token new và chưa hiển thị, bạn có thể dán Contract vào.

Bạn điền số lượng Token mà muốn Swap. Có thể chọn theo gợi ý của hệ thống là 25%, 50%, 75% và cao nhất} là 100%.

Bước 4: Điều chỉnh phí tổn gasolinetrượt giá (Slippage) theo nhu cầu

Bạn chọn Thiết lập và kéo thanh điều chỉnh gasoline tại phần “Customary: Gwei 2”. Đây là tính năng hữu ích, giúp bạn chủ động trong thanh toán. Đồng thời có thể tối ưu phí tổn gasoline cho bạn.

Tiếp theo, bạn cần chỉnh trượt giá. Đây là 1 trong những nguyên nhân làm cho cho việc Swap bị thất bại do trượt giá. Bạn có khả năng commerce sở hữu mức trượt giá mặc định trên ví (5%) hoặc chỉnh cao hơn tuỳ ý để đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất.

Bước 5: Chọn Approve để hệ thống thông qua thanh toán. Giờ bạn có thể quay lại trang chủ để đánh giá số Token mà mình vừa Swap được.

Trên đây là thông tin về “MDEX là gì?” và chỉ dẫn phương pháp Swap trên sàn MDEX mà Tino Group đã tổng hợp để gửi tới bạn. Hy vọng qua bài viết, bạn đã phần nào hiểu thêm về dự án MDEX và chủ động thực hành thanh toán trên sàn MDEX nhanh chóng và hiệu quả nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về MDEX

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org