MGID là gì? Phương pháp tìm kiếm tiền sở hữu MGID vô cùng hiệu quả

Lúc truy cập vào 1 trang net nào ấy để tìm hiểu thông tin, bạn thường bắt gặp những bài viết được đính kèm có nội dung tương tự động. Sau khoản thời gian nhấp vào, trình thông qua sẽ đi lại tới 1 trang new, đây được gọi là Native Promoting (Native Advertisements). Người ta thường biết tới Native Advertisements, thông qua MGID và để hiểu rõ hơn, mời bạn cùng tìm hiểu, MGID là gì?

MGID là gì?

MGID là 1 ứng dụng pr quốc tế phân phối lưu lượng truy cập từ Native Advertisements (pr gốc) và Push Notification (thông tin đẩy). Phương thức hoạt động MGID bao gồm chi phí tổn trên từng lần nhấp chuột (CPC) được xây dựng dựa trên nhiều tùy thuộc} chọn nhắm phần tiêu được thiết kế để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

Những nhà pr sẽ trả tiền cho lưu lượng truy cập của MGID vào những pr của họ. Trong lúc, chủ sở hữu trang net có thể hợp tác sở hữu MGID để tìm kiếm tiền từ lưu lượng truy cập.

MGID phát triển thành như thế nào?

 • MGID là công ty tiên phong trên toàn cầu trong lĩnh vực Native Promoting, chuyên phân phối giải pháp cho những nhà pr, nhà tiếp thị hoặc những Webmaster trong 1 ứng dụng tích hợp.
 • MGID được xây dựng thương hiệu vào 5 2008, có trụ sở đặt tại New York, Hoa Kỳ.
 • 5 2016, MGID là 1 trong những ứng dụng Native Advertisements sáng tạo nhất. Thậm chí, ứng dụng này còn lọt vào danh sách những giải thưởng dành cho pr.
 • Hiện tại, MGID đạt hơn 850 triệu lượt truy cập từng tháng. Thị phần lớn nhất của lưu lượng truy cập tập trung tại khu vực châu Âu, tiếp tới là châu Á Thái Bình Dương.
Xem Thêm  Multichain (MULTI) là gì? Sắm, bán MULTI coin trên đâu? Giá bao nhiêu?

MGID hoạt động như thế nào?

Quảng bá MGID thường bao gồm hình ảnh lôi kéo, kèm theo là văn bản kêu gọi hành động, thuyết phục người mua truy cập. Sau khoản thời gian người mua truy cập và tương tác sở hữu pr, pr sẽ dẫn người mua tới trang đích của 1 trang net và giới thiệu cho họ những siêu phẩm hoặc dịch vụ đang phân phối.

Phương pháp tìm kiếm tiền sở hữu MGID hiệu quả

Giả dụ bạn đang sở hữu 1 trang net hay 1 weblog có lưu lượng truy cập ổn định, bạn có thể tìm kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động sở hữu MGID.

Đề nghị để phát triển thành 1 Writer

 • Lưu lượng truy cập tối thiểu trên trang net: Trang net của bạn bắt buộc đảm bảo 90.000 lượng truy cập của người mua trên từng tháng. Bạn cần có ít nhất 30 bài đăng trên trang net, từng bài từ 500 từ trở lên, thích hợp sở hữu chủ đề trang net.
 • Đề nghị ngôn ngữ: Chủ yếu là tiếng Anh. Tuy nhiên, những chính sách phát triển thành mở rộng quy mô gúp MGID có thể kết nối sở hữu nhiều Writer trải qua ngôn ngữ khác nhau.
 • Những nội dung bị cấm: Trang net của bạn ko chứa bất kỳ nội dung liên quan tới tục tĩu, bôi nhọ, vi phạm, lạm dụng hay bất hợp pháp,…MGID có quyền vô hiệu hóa những dịch vụ của mình trên bất kỳ trang net nào vi phạm.

Những bước thực hành tìm kiếm tiền sở hữu MGID

Bước 1: Đăng ký account MGID

Bạn truy cập vào MGID để đăng ký thông tin account.

Tại đây, bạn có thể đăng nhập bằng account Google hoặc Fb đều được. Bạn chỉ cần nhấp vào 1 trong 2 hình thức để lựa chọn.

Cooperation Sort: Lựa chọn hình thức đăng ký.

 • Advertiser: Đăng ký phát triển thành nhà pr
 • Writer: Đăng ký phát triển thành đối tác phân phối pr. Bạn chọn vào hình thức này. Sau khoản thời gian chọn, bạn nhập “đường hyperlink trang net” của mình vào Area.
Xem Thêm  Bí quyết cài driver máy in cho máy tính Home windows 7 và Home windows 10

E mail: Nhập liên hệ E mail hiện đang dùng của bạn vào.

Nhập vào ô vuông tại I’m not a robotic, xác nhận mã Captcha ô đồng ý điều khoản bên dưới.

Nhấp Apply để đăng ký.

Bước 2: Phân phối thông tin người mua

Tiếp theo, bạn thực hành việc điền thông tin của mình vào những ô bắc buộc của MGID

1 lần nữa, bạn nhấp vào Writer. Tiếp theo, điền những thông tin cá nhân bên dưới như:

 • Your Nation: Chọn quốc gia hiện tại của bạn.
 • Full Identify: Điền toàn bộ họ tên của bạn.
 • Timezone: Khu vực và múi giờ của bạn.
 • Technique of communication: Lựa chọn hình thức liên lạc, bạn có thể chọn số điện thoại của mình hoặc thông qua Skype, Telegram.

Sau khoản thời gian hoàn thành, bạn nhấp vào ô trống và chọn Save and End.

Bước 3: Thêm trang net

Trên màn hình sẽ hiển thị cho bạn thêm trang net. Bạn nhấp vào Add Web site để đi lại tới trang tiếp theo.

Sau khoản thời gian đã đi lại giao diện new, bạn cần điền 1 số thông tin trang net của mình vào những ô.

 • Area: Nhập liên hệ trang net của bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang net của mình, tiếp theo copy đường hyperlink và dán vào trong ô.
 • Class: Lựa chọn danh phần của trang net. Thí dụ, trang net của bạn buôn bán về thời trang, bạn sẽ lựa chọn vào phần Trend.
 • Web site Language: Bạn chọn ngôn ngữ hiện tại của trang net đang dùng.
 • Remark: Bạn có thể thêm phần giới thiệu hoặc mô tả ngắn về web site của bạn. Giả dụ ko muốn, bạn có thể bỏ qua phần này.

Sau khoản thời gian điền toàn bộ thông tin. Bạn nhấp vào Save để lưu lại.

Thời kì kiểm thông qua của MGID sở hữu trang net của bạn sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ.

Lúc đã được đủ mọi điều kiện tiêu chuẩn, MGID sẽ phân phối cho bạn đoạn mã để chèn vào trang net.

Bước 4: Đặt pr lên trang net

Sau khoản thời gian trang net đã được chấp nhận. Bạn tìm tìm kiếm phần Motion và nhấp vào dấu + (Add Widget).

Xem Thêm  Fanpage trên Fb là gì? Bí quyết tạo fanpage trên Fb bằng điện thoại và máy tính

Màn hình hiển thị cho bạn bảng điều chỉnh vùng vị trí pr. Ngay thời điểm hiện tại}, bạn chỉ cần tùy thuộc} chỉnh 1 số phần để hiển thị pr mang trong mình lại tương tác cao.

Trên phần Common, bạn có thể điều chỉnh tại những ô:

 • Identify: Đặt tên cho 1 vùng vị trí pr. Bạn nên đặt theo những thứ tự động logic của mình, sau này tiện cho việc cập nhật và chỉnh sửa.
 • Columns: Số cột đặt pr. Bạn nên đặt 3 cột để pr được cân đối
 • Rows: Số hàng đặt pr. Mức hiển thị phải chăng nhất cho số hàng nên là 2.
 • Columns (Cell): Số cột hiển thị lúc người mua truy cập vào trang net bằng thiết bị di động.
 • Theme: Chọn màu sắc chữ trên pr. Bạn nên chọn màu sắc sắc tương phản sở hữu hình ảnh chủ đề để pr được nổi bật, phong cách.
 • Widget Title: Tên tiêu đề, bạn có thể cần thực hành bước này.

Để pr điều chỉnh được tối ưu hơn, đạt hiệu quả phải chăng hơn, bạn có thể điều chỉnh 1 số thông số.

Bạn nhấp vào Detailed. Tiếp theo, bạn xem phần Photographs, thực hành những điều chỉnh cân về hình ảnh để pr được hiển thị rõ ràng trên mọi thiết bị.

Bước 5: Hoàn thành cài đặt cho pr

Sau khoản thời gian đã điều chỉnh xong mọi thứ, bạn nhấp vào Save. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị 1 đoạn mã code.

Bạn Copy đoạn mã code và chọn 1 vùng vị trí hiển thị như mong muốn tiếp theo Dán vào. Quảng bá sẽ được hiển thị trong 30 phút.

Bạn có thể thấy MGID là 1 ứng dụng tìm kiếm tiền siêu đơn giản. Giả dụ dùng MGID hiệu quả, nó có thể mang trong mình lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định. Dù bạn có là 1 Writer hay 1 nhà pr thì MGID xứng đáng để bạn có thể đặt niềm tin vào. Hy vọng sở hữu những thông tin của MGID mang trong mình tới cho bạn 1 số tri thức và hơn nữa là bạn có thể tìm ra cho mình 1 giải pháp tìm kiếm thêm thu nhập.

1 số thắc mắc liên quan tới tới MGID

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org