Sắm P2P trên Binance có an toàn ko? Chia sẻ kinh nghiệm thanh toán P2P trên Binance hiệu quả

P2P là 1 trong những hình thức thanh toán tiền mã hóa trên sàn Binance được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, 1 số người lại cho rằng hình thức thanh toán này khá nguy hiểm đối sở hữu những người new. Vậy sắm P2P trên Binance có an toàn ko? Trong bài viết này, Tino Group sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm thanh toán P2P trên Binance hiệu quả.

Đôi nét về thanh toán P2P

Thanh toán P2P là gì?

P2P là viết tắt của “Peer-to-Peer” – 1 loại thanh toán quản lý giữa 2 bên thông qua 1 nền móng có tương trợ, chẳng hạn như Binance.

Dí dụ: Bên A có 1000 USDT trên Binance muốn rút về VNĐ và bên B có tiền VNĐ muốn nạp vào Binance lấy USDT. Bên B sẽ chuyển tiền VNĐ cho bên A và A chuyển USDT cho B. Thanh toán này được thực hành trên nền móng Binance – sàn thanh toán số 1 thế giới có nhiệm vụ đứng ra làm cho trung gian để đảm bảo lợi quyền của 2 bên.

Trong thí dụ này, cả 2 bên A và B đều được lợi. Tỷ giá do 2 bên tự động thỏa thuận. Chuyển tiền nội bộ Binance chỉ cần vài giây hoặc chuyển khoản 24/7 liên nhà băng tại Việt Nam cũng vài phút là xong.

Sắm P2P trên Binance có an toàn ko?

Thanh toán P2P là 1 trong những phương pháp sắm tiền mã hóa sở hữu giá rẻ nhất, đặc biệt là Bitcoin. Đây cũng được xem là 1 trong những phương pháp thời gian dài đời nhất, ví dụ ko muốn nói là trước tiên để thanh toán tiền mã hoá.

Những thị trường P2P trước tiên ra mắt có giao diện khách hàng phức tạp, tiêu chuẩn bảo mật thấp nên có rủi ro siêu cao cho những thanh toán. Tuy nhiên, trong những 5 sắp đây, thanh toán P2P đã thay thế đổi hăng hái nhờ có vào sự phổ thông} của lĩnh vực tiền mã hoá và sự tham dự của những nhà thanh toán chuyên nghiệp. Họ đã góp phần khắc phục những vấn đề và nhược điểm ban đầu.

Xem Thêm  Hé lộ kinh nghiệm mô hình spa tại nhà chi phí tổn thấp, lợi nhuận cao

Đặc biệt, những nền móng P2P ngày nay được quản lý bởi những sàn thanh toán lớn, chẳng hạn như Binance P2P. Nền móng này được tạo ra ko chỉ để mang trong mình tới trải nghiệm thanh toán thuận tiện nhất sở hữu giao diện trực quan mà còn ngoại trừ phí tổn, tiêu chuẩn bảo mật cao cùng 1 đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình.

Những ưu điểm cụ thể lúc thanh toán P2P trên Binance

Thị trường quốc tế

Binance cho phép khách hàng của hơn 180 quốc gia trao đổi P2P sở hữu nhau. Bạn có thể sắm và bán tiền mã hoá sở hữu đa số mọi khách hàng trên toàn thế giới trong tích tắc.

Phương thức tính sổ đa dạng

Lúc thanh toán trên những sàn cổ điển, có thể bạn sẽ ko có nhiều lựa chọn tính sổ so sở hữu trên sàn P2P như của Binance. Binance phân phối hơn 150 phương thức tính sổ khả dụng.

Miễn phí tổn thanh toán

Trong lúc những sàn thanh toán tiền mã hoá cổ điển thường ứng dụng 1 mức phí tổn cố định hoặc thu phí tổn theo phần trăm từng thanh toán, Binance P2P cho phép những dealer kết nối và thực hành thanh toán sở hữu mức phí tổn 0 đồng.

Thanh toán đảm bảo sở hữu dịch vụ ký quỹ

Binance phân phối dịch vụ ký quỹ để bảo vệ người sắm và người bán. Lúc bạn chọn đảm bảo thanh toán sở hữu ký quỹ, Binance sẽ giúp lưu giữ số tiền/tài sản và chỉ giải phóng lúc những điều kiện thanh toán của 2 bên tham dự được đáp ứng toàn bộ.

Bên cạnh ra, thanh toán trên Binance P2P cần bắt buộc được hoàn thành trong 1 khuôn thời kì nhất định. Ví dụ cả 2 bên ko đáp ứng được những điều kiện thanh toán, số tiền mã hoá hoặc pháp định sẽ được gửi trả lại về ví của từng bên.

Phương pháp thanh toán P2P trên Binance

Trước lúc thanh toán P2P, bạn cần tạo account Binance. Tham khảo bài viết: Phương pháp đăng ký, bảo mật, xác minh account, nạp/rút tiền và sắm bán coin trên sàn thanh toán Binance.

Sau thời điểm có account, bạn truy cập vào https://p2p.binance.com/vi và thực hành theo thực hiện đã chỉ dẫn trên bài viết: Phương pháp thanh toán P2P trên Binance.

Kinh nghiệm thanh toán P2P trên Binance an toàn, giảm thiểu bị lừa đảo

Phương pháp phòng trường hợp tấn công kỹ thuật

Những cuộc tấn công kỹ thuật thường nhắm vào chính khách hàng – mắt xích quan yếu nhất trong chuỗi bảo mật. Chúng thường xuyên dùng lời nói dối và khả năng thao túng để đánh cắp tiền hoặc thông tin cá nhân của khách hàng.

Để phòng giảm thiểu tấn công kỹ thuật, bạn thực hành cần lưu ý những điều sau:

 • Để phòng giảm thiểu những hành vi bất thường hoặc những hành động đang cố ý thu thập thông tin cá nhân của bạn. Bên cạnh ra, bạn cũng cần lưu ý nội dung giao tiếp cùng những dấu hiệu cho thấy bạn có thể đang trò chuyện sở hữu robotic/kẻ lừa đảo như sai tên, sai chi tiết thanh toán, ko đồng nhất, …
 • Đừng vội vàng đặt niềm tin mà hãy xác minh trước. Cần đảm bảo rằng mình đang giao tiếp sở hữu viên chức tương trợ khách hàng thực sự bằng phương pháp đánh giá liên hệ electronic mail của họ.
 • Ko bao giờ chia sẻ thông tin đăng nhập hoặc thông tin thẻ tín dụng cá nhân sở hữu bất kỳ ai. Lưu ý: phòng ban tương trợ khách hàng sẽ ko bao giờ hỏi những thông tin này
 • Cân nhắc trước những pr thanh toán sở hữu giá quá hời (giá cao/thấp hơn nhiều so sở hữu giá thị trường,). Vì đấy có thể là 1 trò lừa đảo.
 • Hãy dùng dịch vụ ký quỹ để khoá tài sản của bạn trong quy trình thanh toán. Dịch vụ ký quỹ trên Binance P2P sẽ giúp bạn đảm bảo rằng đối tác hoàn thành phần nhiệm vụ của mình lúc thanh toán.
Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết mở System Supervisor trên máy tính đơn giản nhất

Phương pháp phòng giảm thiểu chiếm quyền truy cập (Hack)

Đi cùng sở hữu sự phát triển thành của kỹ thuật là những cuộc tấn công kỹ thuật số ngày càng trở nên phổ thông} hơn. Thay đổi vì tấn công vào chính nền móng thanh toán, hacker sẽ nhắm phần tiêu vào những đối tượng thanh toán quản lý thông qua 1 số hình thức t như phần mềm độc hại, keylogger hoặc ransomware.

Để phòng giảm thiểu chiếm quyền truy cập, bạn thực hành cần lưu ý những điều sau:

 • Chỉ thanh toán trên những thiết bị an toàn, giảm thiểu dùng web công cùng để thanh toán. Dùng phần mềm chống virus sở hữu bản cập nhật new nhất.
 • Lưu trữ Restoration Seed ngoại tuyến. Hacker dù nhiều năm kinh nghiệm tới đâu cũng ko thể đánh cắp những gì ko có trên thiết bị và web. Bạn có thể dùng giấy hoặc sao lưu Restoration Seed tại 1 nơi an toàn.
 • Ko tải xuống tệp đính kèm từ những người gửi ko xác định và ko cài đặt phần mềm ko xác định. Đảm bảo thiết bị bạn dùng để thanh toán luôn an toàn, ko tải xuống những phần mềm từ torrent và ko mở tệp từ những người gửi ko xác định.

Phương pháp phòng giảm thiểu rửa tiền thông qua P2P

Dù siêu hiếm nhưng hoạt động rửa tiền vẫn có khả năng xảy ra trong thanh toán P2P. Những kẻ rửa tiền sẽ dùng thanh toán P2P để sắm tiền mã hoá bằng tiền fiat những hoạt động bất hợp pháp hoặc dùng tiền mã hoá thu được bất hợp pháp và bán để lấy tiền fiat.

Hãy thực hành những biện pháp dưới đây để bảo vệ bạn khỏi những đối tượng rửa tiền:

 • Thanh toán trên những sàn có những quy định KYC & AM, chẳng hạn như Binance.
 • Chọn chuyển khoản nhà băng thay thế vì thanh toán bằng tiền mặt. Những nhà băng là những tổ chức tài chính được quản lý nên có thể xác minh nguồn tiền dễ dàng. Tiền nhận được từ chuyển khoản nhà băng hiếm lúc có nguồn gốc từ hoạt động bất hợp pháp.
Xem Thêm  Masks Community (MASK) là gì? Bí quyết sắm bán MASK Token an toàn

Phương pháp phòng giảm thiểu đe doạ bị tấn công và hoạt động tội phạm

 • Hãy thực hành những biện pháp sau để bảo vệ bạn lúc thanh toán tiền mặt quản lý:
 • Gặp gỡ tại ko gian công cùng trong giờ hành chính. Những ko gian công cùng sẽ có nhiều người, có digicam xem và an toàn hơn. Hạn chế thanh toán vào ban đêm hoặc tại những khu vực vắng người.
 • Luôn dẫn theo ai đấy lúc thanh toán số tiền lớn.

1 số lưu ý khác lúc thanh toán P2P trên Binance

Đánh giá thực kỹ pr của bên bán

Những thông tin quan yếu trong pr mà người thanh toán bắt buộc lưu ý nắm bao gồm:

 • Số lượng thanh toán đã thực hành và tỷ lệ hoàn thành của đối tác
 • Thời kì tính sổ hoàn thành cho 1 thanh toán
 • Điều kiện của đối tác

Ghi mã số lệnh vào nội dung chuyển khoản (ứng dụng cho người sắm)

Ví dụ làm cho sai hoặc quên bước này, thanh toán của bạn có thể bị trì hoãn, kéo dài hoặc bị huỷ. Trong trường hợp xấu nhất, số tiền mà bạn chuyển cho đối tác có thể bị nhà băng của bạn hoặc của đối tác giữ lại.

Hãy nhấn “Đã chuyển tiền” sau khoản thời gian chuyển khoản (ứng dụng cho người sắm)

Lúc đã chuyển khoản cho người bán, bạn hãy nhấn vào Đã chuyển tiền ngay nagy lập tức để hệ thống chuyển sang bước người bán xác nhận. Ví dụ người sắm quên bấm, thời kì tính sổ của thanh toán sẽ hết và thanh toán được xem là bị huỷ. Trường hợp xấu nhất, người sắm có thể sẽ bị mất số tiền này.

Đánh giá account nhà băng trước lúc bán coin (dành cho người bán)

Lúc người sắm thông tin đã chuyển khoản, hệ thống sẽ chuyển tới bước xác nhận. Ví dụ người bán bấm xác nhận, hệ thống sẽ chuyển tiền mã hoá cho người sắm. Để giảm thiểu việc hệ thống chuyển tài sản trong lúc bạn chưa nhận được tiền hoặc chưa nhận đủ tiền, bạn bắt buộc luôn bắt buộc đánh giá account nhà băng của mình trước lúc bấm xác nhận.

Lưu ý: tuyệt đối ko được nghe đối tác thuyết phục bấm xác nhận trước. Chỉ bấm lúc bạn thấy account nhà băng đã nhận được chính xác số tiền.

Lưu ý thông tin tự động động của Binance trong chat field

Để tương trợ khách hàng thực hiện chính xác lúc thanh toán trên P2P, sàn Binance đã bổ sung phần thông tin tự động động cho cả người sắm và người bán trong phần chat field. Phần đích của thông tin này là nhắc nhở khách hàng thực hành những bước chính xác, giảm thiểu mắc lỗi và gặp bắt buộc lừa đảo.

Nhìn chung P2P là 1 hình thức thanh toán hấp dẫn mà khách hàng Binance có thể tham dự. Để giảm thiểu xảy ra những sự cố đáng tiếc, Tino Group đã chia sẻ cho bạn cách thanh toán P2P an toàn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tự tín hơn trong những hoạt động thanh toán tiền mã hóa. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko bắt buộc là lời kêu gọi đầu tư, bạn bắt buộc tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần bắt buộc cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org