My Neighbor Alice (ALICE) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án token ALICE

Ngày càng có nhiều dự án recreation NFT play lớn earn để đáp ứng những nhu cầu của người chơi, 1 trong số có thể nhắc tới là My Neighbor Alice. Vậy recreation My Neighbor Alice (ALICE) là gì? Hãy cùng Tino Group khám phá nhé!

Giới thiệu tổng quan về dự án

My Neighbor Alice (ALICE) là gì?

My Neighbor Alice là 1 NFT gaming được phát triển thành trên hệ sinh thái Ethereum (ETH). Lấy sáng kiến mới từ những trò chơi đã tạo được tiếng vang như Animal Crossing, trò chơi này hài hòa những gì phải chăng đẹp nhất của 2 thế giới: 1 câu chuyện thú vị, hấp dẫn dành cho những người chơi thông thường muốn tận hưởng và trải nghiệm chơi trò chơi cũng như 1 hệ sinh thái đa dạng cho những ai muốn tìm kiếm thêm thu thập và thanh toán Non-Fungible Token (NFT).

Người chơi có thể tự động thiết kế và trang trí vùng đất xứ sở thần tiên của mình bằng những vật phẩm như đồ vật, hoa cỏ, cây cối, tòa nhà hay cả động vật. Người chơi cũng có thể trải nghiệm thử cảnh quan nơi đây và dùng những công cụ trong trò chơi 1 phương pháp sáng tạo, linh hoạt, chẳng hạn như NFT Builder hay Sport Builder để tối ưu hóa trải nghiệm trò chơi cũng như nâng cao sự độc đáo, đặc biệt cho recreation.

Những tính năng nổi bật của My Neighbor Alice

Market

Market là thị trường trao đổi trong trò chơi, giúp người chơi có thể sắm bán vật phẩm recreation như đất đai, nhà cửa, trang thiết bị, đồ đạc, thú cưng, cây trồng,…Đây cũng chính là điểm hấp dẫn của My Neighbor Alice. Vì những vật phẩm trong trò chơi này đều là mã thông tin NFT, những nhà phát triển thành có ý định sẽ mở rộng tính năng này lúc hài hòa sở hữu những trò chơi tiền điện tử khác.

Xem Thêm  Phương pháp đăng ký bán hàng trên Shopee bằng điện thoại từ A-Z

Digital islands

Digital islands là những mảnh đất màu sắc mỡ trong trò chơi. Đây cũng là 1 dạng mã thông tin NFT giới hạn nhưng số lượng người chơi ngày 1 nâng cao khiến những khu đất này trở nên khan hiếm và giá trị cũng nâng cao nhanh.

Những Digital islands đều có đặc biệt riêng và ko giống nhau. Từng mảnh đất đều có đặc tính độc đáo. Người chơi có thể thay thế đổi hình thức islands bằng phương pháp hài hòa sở hữu những vật phẩm trong trò chơi như nhà, hồ nước, động vật, cây trồng,…

Avatar

Avatar chính là ảnh đại diện của người chơi sở hữu Digital islands trong recreation. Từng người chơi chỉ được đại diện bởi 1 avatar duy nhất.

In-game belongings

In-game belongings là những tài sản có giá trị trong recreation. Những tài sản này có thể những chiến lợi phẩm , vật phẩm như nhà cửa, động vật, độ nội thất, trang thiết bị, mỹ phẩm cho nhân vật đại diện người chơi. Những tài sản này có thể có được từ nhà phát triển thành phân phối hoặc sắm bán trên thị trường. Bên cạnh ra, khách hàng My Neighbor Alice có thể tự động tạo siêu phẩm cho riêng mình bằng trình tạo NFT (NFT Creator) và tìm kiếm tiền nhờ có vào kỹ năng, tư duy thiết kế. Trong tương lai, những tính năng của nền móng phi tập trung (DeFi) sẽ được nhà phát triển thành mạnh.

Fame system

Fame system là hệ thống danh tiếng dùng để phân phối phần thưởng cho người hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao và có nhiều điểm tích lũy. Những chuẩn mực, tiêu chí đánh giá sẽ được mọi người trong Hội đồng của recreation cùng đánh giá.

Từng cấp độ new sẽ cấp quyền truy cập vào những vật phẩm new theo những hoạt động tương ứng. Những vật phẩm new được cấp này sẽ có độ quý hiếm cao hơn cùng thuộc tính ưu việt hơn. Những hoạt động trong recreation cho phép người chơi dùng nhiều công cụ để nâng cao tính độc đáo cho tài sản của mình.

Xem Thêm  Phương pháp import dữ liệu từ Excel vào SQL Server hiệu quả 100%

On-chain discussion board for dialogue

Trong lộ trình phát triển thành, 1 phần ko thể thiếu của My Neighbor Alice là diễn đàn phi tập trung. Diễn đàn này là nơi mọi người chơi có thể chia sẻ, thảo luận về kinh nghiệm tham dự những trò chơi, tìm tìm kiếm bạn bè hay bỏ phiếu cho những hoạt động quản trị trong recreation.

Chức năng này chứng minh rằng nhà phát triển thành của My Neighbor Alice siêu chú ý tới khách hàng. Họ sẵn sàng thay thế đổi đặc điểm trò chơi trường hợp được sự đồng thuận sở hữu số đông người tham dự.

Giới thiệu về token ALICE

Những thông tin cơ bản (Key metrics)

 • Token identify: My Neighbor Alice Token.
 • Ticker: ALICE.
 • Blockchain: 2 nền móng Ethereum, Binance Sensible Chain.
 • Token customary: 2 tiêu chuẩn ERC-20, BEP-20.
 • Contract: liên hệ 0xac51066d7bec65dc4589368da368b212745d63e8
 • Token sort: 2 loại Utility, Governance.
 • Complete provide: tổng nguồn cung 100,000,000 ALICE.
 • Circulating provide: đang cập nhật

Phân bổ token ALICE (ALICE token allocation)

 • Token sale (đợt bán ra): 21%.
 • Reserve (dự trữ): 20%.
 • Ecosystem (hệ sinh thái): 16%.
 • Group và advisors (đội ngũ và cố vấn): 15%.
 • Group và advertising (cùng đồng và tiếp thị): 15%.
 • Platform reward (phần thưởng): 8%.
 • Person incentives (khuyến khích khách hàng): 5%.

Token ALICE được dùng để khiến gì?

ALICE là token tiện ích gốc của My Neighbor Alice được dùng trong 1 số trường hợp sau:

 • Tiền tệ trong trò chơi: Sắm tài sản cùng bộ kỹ năng đặc biệt trong trò chơi trên thị trường.
 • Quản trị: Tham dự vào cơ cấu quản trị thông qua Tổ chức tự động trị phi tập trung (DAO), sở hữu những đề xuất và quy trình biểu quyết để góp phần cho sự phát triển thành nhiều ngày dài của dự án. Những biện pháp khích lệ sự tham dự của cử tri luôn được ứng dụng.
 • Stake: Đặt token ALICE để nhận phần trăm doanh thu từ dự án, dí dụ như bán lô đất, bán tài sản và chi phí thanh toán.
 • Khuyến khích người chơi: Bằng phương pháp hoàn thành những nhiệm vụ trong recreation, người chơi có thể tìm kiếm được token ALICE. Cơ chế này nhằm khuyến khích nhiều khách hàng tham dự vào trò chơi cũng như lôi kéo thêm được đối tượng new và duy trì lực kéo của trò chơi.
Xem Thêm  Meals Courtroom là gì? Tầm quan yếu của Meals Courtroom trong lĩnh vực F&B

Roadmap của dự án My Neighbor Alice (Roadmap)

Tháng 1 5 2023: Playtest

Chỉ dành cho những khách hàng sở hữu ALICE token.

Tháng 7 5 2023: Early Acess

Thêm 1 số chi tiết DeFi, nhiệm vụ, recreation play để tạo thời cơ nhận thưởng của người chơi..

Tháng 9 5 2023: Giới thiệu DAO, NPC và tiến hành đấu giá

 • Người chơi khởi đầu có khả năng chọn tên cho cả hàng xóm của mình.
 • Cải thiện UX lúc thanh toán.
 • Ra mắt NPC cùng sở hữu nhiều hình đại diện hơn cho khách hàng.

Tháng 12 5 2023: Giới thiệu Farm, Craft và những hoạt động dành cho cùng đồng

 • Thêm 1 số nhiệm vụ, recreation play khác để nâng cao tỷ lệ nhận thưởng.
 • Người mua có thể tự động mình tổ chức những sự kiện để lôi kéo cùng đồng tham dự như: đua xe, khiêu vũ, tiệc tùng,…

Tháng 2 5 2023: Giới thiệu Scripting

 • Tiếp tục cập nhật thêm nhiệm vụ, recreation play để người chơi dễ nhận thưởng.
 • Tối ưu hóa giao diện, đơn giản hóa ngôn ngữ lập trình cho việc phát triển thành trò chơi.

Sắm bán token ALICE tại đâu?

Token ALICE hiện nay được thanh toán tại siêu nhiều sàn điện tử như:

Trên đây là những chia sẻ về dự án My Neighbor Alice cũng như những khía cạnh liên quan. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Giả dụ yêu thích, hãy ủng hộ Tino Group bằng phương pháp nhấn like cũng như đánh giá 5 sao tại cuối bài. Đấy sẽ là nguồn động lực lớn để đội ngũ viên chức tiếp tục chia sẻ những tri thức hữu ích tới quý bạn đọc. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko nên là lời kêu gọi đầu tư, bạn nên tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần nên cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org