PingPongx là gì? Chỉ dẫn đăng ký account PingPong và rút tiền về Việt Nam 2023

Được ra đời vào 5 2015, PingPong nhanh chóng vươn lên là và phát triển thành doanh nghiệp có độ phủ sóng toàn cầu. Chính thức bước vào thị trường Việt Nam vào 5 2019, PingPongx.com lôi kéo sự chú ý của rất nhiều những người khiến MMO (Make Cash On-line) tại Việt Nam.

Ping Pong là gì?

Định nghĩa PingPong

PingPong (PingPong X) là 1 cổng tính sổ trực tuyến hoàn toàn new mẻ tại Việt Nam. Bạn có thể nhận những khoản tính sổ quốc tế quản lý về account này.Amazon, Want, Rakuten, Cdiscount, App Retailer, Google Play ko thể tính sổ về account nhà băng của bạn tại Việt Nam. Có PingPong, bạn có thể nhận những khoản tính sổ từ những nền móng và thị trường thương mại điện tử quản lý về account.Ko chỉ sở hữu những tính năng tương tự động như Payoneer, PingPong còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người mua.

Sau sự cố Wirecard bị khủng hoảng do bê bối gian lận kế toán, hàng loạt những đối tác của Wirecard chuyển qua hợp tác có nhà băng khác hoặc đối tác khác. Điều này làm khả năng rút tiền cũng như tính sổ trực tuyến của những thẻ cứng do Wirecard phát hành bị khóa. Payoneer 1 trong những đối tác lớn của Wirecard cũng chịu tình trạng tương tự động làm nhiều đối tác chuyển qua kênh tính sổ khác. Và Pingpong là 1 trong những phương thức tính sổ hàng đầu được lựa chọn vì thẻ Pingpong do nhà băng lớn nhất thế giới Citibank phát hành, giá trị thực được đảm bảo.

Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp tắt chuột cảm ứng trên máy tính xách tay đơn giản

PingPongx thích hợp có đối tượng người nào dùng?

Bất nói bạn là công ty hay cá nhân, sinh sống tại thành phố nào, buôn bán mặt hàng gì, trên nền móng thương mại điện tử nào và buôn bán tại quốc gia nào. Chỉ cần tham dự vào quy trình buôn bán giữa 2 nước trở lên, khiến MMO hay đơn giản là muốn nhận tiền từ những quốc gia khác, bạn đều có thể dùng tới PingPong như 1 giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.Cụ thể, bạn có thể là người:

 • Làm cho tự động do (Freelancer) thường xuyên khiến việc có những doanh nghiệp nước bên cạnh thông qua những hình thức MMO như: tiếp thị hợp tác, bán hàng trên những sàn thương mại điện tử Amazon, eBay, …,
 • Bán áo thun theo hình thức đang phổ cập} hiện này: PoD.
 • Công ty trao đổi buôn bán quốc tế
 • Hình thức khác

Những hình thức, thanh toán buôn bán này đều bắc buộc bạn cần có account nhận tiền quốc tế. Thí dụ như Paypal, Payoneer, 2Checkout, Stripe. Bị khóa account, bị giam tiền, … là những rắc rối mà những account nhận tiền tính sổ quốc tế này hay gặp cần. Và PingPong xuất hiện như 1 lựa chọn “chữa cháy” nhưng mang trong mình tính ổn định cao.Chỉ vừa chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2019, có những ưu điểm nổi bậc, PingPong được khá nhiều người khiến MMO tin dùng.

Xem thêm: phương pháp tìm kiếm tiền on-line

Tại sao bạn nên dùng PingPong?

Tiết kiệm chi chi phí

Chi chi phí dịch vụ tính sổ /nhận tiền là vấn đề làm người dùng account tính sổ quốc tế Visa/Grasp hay Payoneer (PO) cảm thấy cả đau đầu lẫn “đau ví”.Chi phí rút tiền về Việt Nam của những doanh nghiệp trung gian tính sổ thường dao động từ 2-4% tuỳ thuộc vào khối lượng thanh toán và chênh lệch tỉ giá + thuế/chi phí. Có PingPong, người mua sẽ bỏ qua được gút mắc này. Chi phí rút tiền về account nhà băng tại Việt Nam cao nhất} là 1% ví dụ bạn dùng Pingpong Funds!

Xem Thêm  KVM Swap là gì? KVM Swap hoạt động như thế nào?

Sáng tỏ 100%, ko chi phí ẩn

Toàn bộ công sức bạn vất vả bỏ ra xứng đáng để nhận lại thành tựu xứng đáng có mức chi phí tính sổ thấp hơn. Bạn sẽ nhận được 1 mức thu nhập nhiều hơn về Việt Nam từ Amazon Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Canada và Úc có 1 mức chi phí tính sổ phải chăng hơn.Nhờ có ấy, bạn có thể tiết kiệm được hàng trăm nghìn đồng từ từng thanh toán từ Amazon và những thị trường thương mại điện tử khác. Thực ấn tượng cần ko?

Độ an toàn cao

Ko cần ngẫu nhiên mà hơn 350.000 sellers chuyển sang PingPong để nhận tính sổ 1 phương pháp an toàn. Dùng cổng tính sổ này giúp người mua có thể:

 • Tính sổ đa nền móng và tích hợp có những kênh thương mại điện tử toàn cầu
 • Quản lý nhiều gian hàng chỉ có 1 account duy nhất
 • Tương trợ tính sổ thuế VAT
 • Tính sổ cho những Nhà phân phối
 • Ko chi phí Đăng ký hay chi phí hàng tháng
 • Tính sổ liền ổ và nhanh chóng

Chỉ dẫn đăng ký account Ping Pong và rút tiền về Việt Nam 2023

Thực hiện đăng ký account PingPong

Trước tiên, bạn truy cập trang của PingPong theo hyperlink: https://enterprise.pingpongx.com/entrance/signup?location=vn và chọn Đăng ký.Tiếp theo, bạn chọn quốc gia là Việt Nam.Tiếp tục bạn điền thông tin cá nhân gồm: tên, e-mail, mật khẩu (bao gồm những chữ chiếc, chữ số và chữ in hoa), số điện thoại. Kế tiếp bạn ấn nút Ship. Hệ thống gửi mã code về số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập code ấy vào để xác minh.Lưu ý: Trên những bước kế tiếp, bạn nên chọn:

 • Location: Việt Nam
 • Pingpong Account sort: Chọn cá nhân ví dụ bạn là người mua cá nhân
 • Verification: Pingpong Funds sẽ bắc buộc những bước bảo mật danh tính. Bạn có thể (gửi ảnh thông tin passport hoặc 2 mặt CMND) để xác minh.
 • Your Financial institution Account: Account nhà băng của bạn tại Việt Nam (Visa/Grasp) để sau này khiến lệnh rút tiền.
Xem Thêm  5 phương pháp sửa lỗi “ERR_EMPTY_RESPONSE” hiệu quả

Điều kiện là nhận được 1k$ sẽ được bonus 25$

Chỉ dẫn dùng account PingPong

Sau thời điểm account của bạn đã được kích hoạt, bạn có thể tự động do truy cập và khởi đầu dùng. Những danh phần trong bảng quản lý account thường gồm:

 • Dashboad: Bảng thống kê chung (hiển thị tổng tiền và lịch sử tính sổ hay nhận tiền)
 • Exercise: Những hoạt động của account (rút tiền, nhận tiền…). Tiền được chuyển vào account nhà băng Việt Nam của bạn bằng VND có chi chi phí siêu khó khăn}. Ngay lúc tiền vào account PingPong của bạn, bạn có thể rút chúng về account nhà băng địa phương của bạn bằng VND có chi chi phí cực thấp vào bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Obtain: Chi tiết về account (Financial institution Account Quantity, 9-Digit Routing Quantity, Account Holder’s Identify, Financial institution Identify, Financial institution Location)
 • Withdraw: Lúc cần chuyển tiền về account bạn có thể truy cập tại đây
 • Ship: Gửi tiền cho những những nhân hay những nhà bán hàng trên thế giới.
 • Stability: Tổng số tiền bạn đang có trong account

Tuy là dịch vụ new nhưng PingPong Funds ngày càng khẳng định sức hút và tiện ích của mình. Cổng tính sổ này dự đoán sẽ phát triển thành giải pháp tối ưu và phổ cập} đa dạng trong thời kì tới, lúc mà thương mại điện tử đã dần chiếm lĩnh thị trường.

1 số câu hỏi thường gặp về PingPong (FAQ)

Có bề dày kinh nghiệm hơn 5 5 phân phối internet hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, những dịch vụ liên quan tới tên miền và bảo mật web site, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định nhãn hiệu trên bản đồ kỹ thuật toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org