Pinterest là gì? Chỉ dẫn phương pháp dùng Pinterest cho người new khởi đầu

So sở hữu Fb, Instagram hay TikTok, Pinterest ko quá phổ thông} và có lượng truy cập quá lớn. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn sở hữu lượng khách hàng trung thành và ko ngừng nâng cao trưởng. Đây chính là minh chứng cho thấy vị thế của Pinterest đang từng ngày được nâng cao trong lòng khách hàng. Vậy chính xác Pinterest là gì? Dùng Pinterest sao cho hiệu quả?

Giới thiệu tổng quan về Pinterest

Pinterest là gì?

Pinterest là 1 ứng dụng mạng xã hội chuyên phân phối hình ảnh cho khách hàng. Ứng dụng này chính thức được sáng lập vào 5 2010 bởi bộ cha Silbermann, Paul Sciarra và Evan Sharp. Chỉ trong vòng 9 tháng sau khoản thời gian ra mắt, ứng dụng đã lôi kéo khoảng 10.000 khách hàng. Tính tới thời điểm hiện tại, Pinterest đã phát triển thành 1 trong những mạng xã hội phổ thông} nhất trên thế giới.

Pinterest cho phép nghệ sĩ trong lĩnh vực hội họa, nhiếp ảnh tự động do sáng tạo và quản lý bộ sưu tập của mình. Hình ảnh được phân phối từ Pinterest được sắp xếp dựa theo chủ đề, phong phương pháp, sở thích, lối sống,…, 1 phương pháp cụ thể. Nhờ có đấy, những khách hàng khác có thể xem và tạo bộ sưu tập dưới phạm vi chia sẻ của những nhà sáng tạo nội dung. Tiếp tục, họ sẽ repin về bộ sưu tập của mình thông qua những lượt tương tác.

Phần tiêu của Pinterest là hướng khách hàng khám phá lối sống riêng và chia sẻ phong phương pháp cá nhân theo 1 phương pháp độc đáo nhất. Có thể nói, Pinterest tạo ra tính sắp gũi, thân thiện sở hữu khách hàng nhằm tạo ra những trải nghiệm phải chăng nhất.

Xem Thêm  Phương pháp khai thác thư viện quảng bá Meta Fb Advertisements Library hiệu quả

Những tính năng cốt lõi của Pinterest

Profile

Đây được xem là chi tiết quan yếu nhất của ứng dụng Pinterest. Tính năng Profile này cho phép bạn xem thông tin của khách hàng, những bảng họ đã chia sẻ, số lượng người theo dõi và đang theo dõi. Có thể nói, Profile chính là nơi giúp bạn chia sẻ cá tính, phong phương pháp, sở thích cá nhân của mình. Vì vậy, ví dụ là người sáng tạo nội dung, bạn có thể chăm chút Profile sao cho cuốn hút hơn.

Residence Feed

Residence Feed là tính năng trước tiên bạn cần tìm hiểu lúc dùng Pinterest lần đầu. Giả dụ vừa new dùng ứng dụng, hệ thống sẽ tìm hiểu sở thích, những vấn đề để ý và những người bạn đang theo dõi. Pinterest là nơi biểu thị cá tính, con người, sở thích, tính phương pháp của bạn qua những bức ảnh.

Thanh tìm tìm

Pinterest sở hữu giao diện trực quan, thực hiện dùng ko quá phức tạp. Vì vậy, dù dùng ứng dụng trên điện thoại hay máy tính, bạn vẫn có thể thực hiện 1 phương pháp dễ dàng. Thanh tìm tìm thường nằm trên phần đầu trang sở hữu biểu tượng hình kính lúp.

Để tìm tìm hình ảnh, bạn có thể dùng tag, từ khóa liên quan hoặc tên của khách hàng khác. Bên cạnh ra, bạn cũng được phép dùng những cụm từ liên quan có chứa từ khoá để khám phá thêm những hình ảnh new mẻ lúc gõ vào thanh tìm tìm.

Sạc máy

Lúc nhắc tới những tính năng của Pinterest, bạn chắn chắn chắn ko thể bỏ qua phần Sạc máy (ghim) hoặc lưu những phần được ghim. Sở hữu tính năng này, bạn có thể lưu trữ những bộ sưu tập hình ảnh sở hữu nhau thành 1 nhóm.

Từng hình ảnh độc lập sẽ được chia thành những sạc pin máy macbook khác nhau. Lúc muốn lưu hình ảnh tại Residence Feed về Sạc máy của mình, bạn chỉ cần nhấn vào hình ảnh rồi lưu vào nút trên góc trên bên cần.

Bảng

Bảng là nơi giúp khách hàng lưu trữ từng Sạc máy theo từng phần riêng lẻ. Để tạo bảng, bạn hãy ấn vào góc trên bên trái màn hình và chọn phần “Following“. Đối sở hữu web site, bạn có thể vận động tới trang profile cá nhân, click on vào dấu “+” và chọn phần “Create Board“. Lúc này, bạn sẽ tạo bảng theo 1 chủ đề hoặc phần đích cụ thể tùy thuộc} theo sở thích của mình.

Xem Thêm  Phương pháp tắt thông tin lỗi “Home windows can examine on-line for answer lớn the issue” trên máy tính Home windows

Chỉ dẫn phương pháp dùng Pinterest cho khách hàng new

Đăng ký account

Tương tự động như những ứng dụng mạng xã hội khác, lúc dùng Pinterest, bạn cần cần đăng ký account cá nhân. Để tạo account Pinterest miễn chi phí, bạn chỉ cần truy cập web site chính tại: https://www.pinterest.com/ bằng liên hệ E-mail hoặc hợp tác quản lý sở hữu account cá nhân của Fb/Google.

Bước tiếp theo bạn cần làm cho là phân phối những thông tin cần thiết như: họ và tên, ngôn ngữ, tuổi, nam nữ, quốc gia,… Bạn cần cần đăng ký account để có thể theo dõi những danh phần trên Pinterest dựa theo sở thích cá nhân của mình.

Xây dựng Profile

Sau khoản thời gian đăng ký account, bước tiếp theo bạn cần làm cho là xây dựng profile cá nhân của mình dựa trên nhu cầu dùng và sở thích của mình. Quy trình xây dựng profile bao gồm: tường nhà cá nhân, tên, ảnh đại diện, tin nhắn, thông tin và cài đặt,… Từng phần trên trang Profile đều dùng cho cho nhu cầu của khách hàng.

Sạc máy và tạo bảng tin

Lúc dùng Pinterest, bạn có thể dùng Sạc máy để ghim hình ảnh và trang trí cho bảng tin của mình. Bạn có thể trang trí bảng tin của mình sao cho đẹp mắt và chỉn chu hơn. Khu vực này giúp bạn mô tả phong phương pháp của mình 1 phương pháp dễ dàng hơn.

Theo dõi khách hàng hoặc bảng cá nhân

Giả dụ tìm thấy khách hàng thường xuyên chia sẻ hoặc ghim hình ảnh đúng sở hữu sở thích, phong phương pháp của mình, bạn có thể chọn phần “Theo dõi“. Thông qua đấy, hệ thống sẽ thường xuyên cập nhật hoạt động của account tại Residence Feed.

Kết nối sở hữu khách hàng khác

Thông qua Pinterest, bạn có thể liên lạc, tương tác sở hữu những khách hàng khác 1 phương pháp thuận tiện và nhanh chóng hơn. Để kết nối sở hữu người có cùng sở thích, bạn hãy lưu mã Sạc máy vào bảng, gửi mã Sạc máy cho khách hàng khác, nhận xét hoặc thêm ảnh sở hữu ghi chú,…

Xem Thêm  Tìm hiểu về IP WAN

Cách tối ưu hoá account Pinterest trên Sạc máy

Lúc tham dự ứng dụng Pinterest, bất kỳ khách hàng nào cũng muốn tối ưu hoá account của mình. Việc này giúp họ tiếp cận được những khách hàng cùng sở thích, đối tác tiềm năng hoặc mang trong mình lại thu nhập cho mình. Để thuận tiện tối ưu hoá tài, bạn nên bỏ túi 1 vài “mẹo” đơn giản.

Xây dựng Pinboard hiển thị dành cho thanh tìm tìm

Trước tiên, bạn cần đảm bảo account của mình có thể tìm thấy những công cụ tìm tìm trên Pinterest. Thực hiện này tương đối đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào phần “Settings“, chọn phần cài đặt account của mình tại phần “Search Privateness“.

Phần này sẽ hiển thị những tùy thuộc} chọn như hiển thị giấy tờ Pinterest hoặc ẩn giấy tờ Pinterest khỏi công cụ tìm tìm như Google. Giả dụ dùng account Enterprise, bạn nên chọn phần “No” trước 2 tùy thuộc} chọn này để đảm bảo tối ưu account Pinterest Pins của mình.

Thiết lập account Pinterest cho công ty

Giả dụ công ty muốn dùng Pinterest dùng cho phần đích buôn bán và tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng qua ứng dụng này, phải chăng nhất bạn hãy tạo 1 account Enterprise.

Sở hữu account này, web site của công ty sẽ dễ xác minh hơn. Ko những thế, account Enterprise còn giúp bạn còn hiển thị quyền truy cập tại 1 số tính năng quan yếu. Nhờ có đấy, những người theo dõi có thể tương tác sở hữu bài đăng của bạn hiệu quả hơn.

Tối ưu hoá tên account Enterprise

Lúc thiết lập account Enterprise, bạn ko nên dùng tên gọi quá dài. Phải chăng nhất, tên account chỉ nên dao động trong phạm vi từ 3 – 15 ký tự động. Trong trường hợp tên công ty quá dài, bạn nên cố gắng rút ngắn tên gọi 1 phương pháp dễ hiểu nhất để khách hàng tìm tìm bạn dễ dàng hơn.

Pinterest là 1 ứng dụng mạng xã hội tuyệt vời, phân phối nhiều hình ảnh độc quyền, đa dạng và đẹp mắt. Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn đã hiểu Pinterest là gì cũng như phương pháp dùng ứng dụng hiệu quả. Đừng quên theo dõi chúng tôi để ko bỏ lỡ những bài viết hay và hữu ích nhất!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org