Poolz là gì? Tìm hiểu chi tiết về Poolz

Sở hữu phát triển thành mạnh mẽ của thị trường tài chính phi tập trung, những tổ chức và chủ dự án luôn tìm phương pháp để có được tính thanh khoản phải chăng nhất trước lúc niêm yết trên những sàn thanh toán lớn. Ngoại trừ Polkastarter, Poolz (Poolz Finance) cũng là 1 trong những nền móng bán IDO đem về lợi nhuận cực cao cho nhà đầu tư. Vậy Poolz là gì? Để hiểu chi tiết, người tiêu dùng hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu tổng quan về Poolz

Poolz là gì?

Poolz hay Poolz Finance là 1 nền móng được xây dựng sở hữu sứ mệnh kết nối những những nhà đầu tư và những dự án tiền điện tử thông qua việc hoán đổi trên thị trường phi tập trung.

Ứng dụng này đã tích hợp Ethereum, Polkadot và Tomochain. Chủ sở hữu những dự án chỉ cần đăng ký thông qua Google Kind trên trang net chính thức của Poolz và tiếp tục sẽ được khởi chạy bán token trên nền móng Poolz.

Bên cạnh việc phát hành token, Poolz còn tương trợ những dự án có thể gây quỹ 1 phương pháp linh hoạt bằng phương pháp cho phép chỉ định thời kì khóa. Theo ấy, sau khoản thời gian hết thời kì quy định, những nhà đầu tư new có thể nhận được token cho số tiền mà họ đã hoán đổi.

Poolz có gì đặc biệt?

Tận dụng sự phổ cập} của Non-Fungible Tokens (NFT) tại thời điểm hiện tại, Poolz cho phép những dự án tiền điện tử đấu giá NFT của họ trên nền móng này. Cụ thể, Poolz đã tích hợp tiêu chuẩn ERC-721, tạo điều kiện cho những nhà phát triển thành mã hóa danh tính và liên hệ của chủ sở hữu vào NFT. Điều này khiến cho từng mã thông tin phát triển thành duy nhất và đảm bảo từng NFT chỉ có 1 chủ sở hữu.

Trên thời điểm hiện tại, những dự án có thể bán NFT cho ETH và DAI. Tuy nhiên, dự kiến trong tương lai sắp ​​sẽ có nhiều phương thức tính sổ khác được chấp nhận, chẳng hạn như tiền điện tử gốc của dự án hoặc 1 số loại tiền ổn định khác.

Xem Thêm  Điện toán đám mây là gì? Những thành phần của điện toán đám mây

Ngoại trừ ấy, chủ sở hữu token POOLZ sẽ nhận được những lợi ích độc quyền trên sàn đấu giá Poolz’NFT, như lợi ích về giá và quyền truy cập đặc biệt vào tính năng “Final Name” (Chốt Giá). Tính năng này của Poolz xuất hiện sau khoản thời gian kết thúc giai đoạn đấu giá “mở”, theo ấy nhóm NFT chỉ mở riêng cho những người nắm giữ token POOLZ để đặt giá thầu và nâng cao thời cơ nhận được giá thầu thắng lợi trước lúc phiên đấu giá kết thúc .

Token POOLZ là gì?

POOLZ là 1 loại token ERC-20 do nền móng Poolz phát hành. 1 số tính năng chính của POOLZ gồm:

 • Phân phối những ưu đãi: Mang trong mình lại những lợi ích độc quyền trong nhà đấu giá NFT và phân phối tỷ lệ hoán đổi phải chăng hơn cho những nhóm chạy trên nền móng của họ.
 • Quản trị: Ứng dụng Poolz sẽ triển khai cơ chế Proof of Stake (PoS) cho phép chủ sở hữu POOLZ có quyền biểu quyết lúc họ đặt token của mình vào những ví cụ thể.
 • Đặt cược: Chủ sở hữu POOLZ có thể nhận được thu nhập thụ động từ việc đặt cược vào những ví ERC-20 cụ thể.
 • Đốt Token: Poolz sẽ dùng 16,67% thu nhập hàng ngày của mình để sắm lại POOLZ từ thị trường và đốt số tiền tương tự động, theo giới hạn trên 20% của tổng nguồn cung POOLZ. Điều này giúp hạn chế tình trạng lạm phát.
 • Phát triển thành dự án: Poolz có những token dự trữ được phân bổ để phát triển thành trong tương lai như những hoạt động tiếp thị, chi phí trao đổi cho danh sách và thanh khoản dài hạn.

POOLZ được phân bổ như thế nào?

POOLZ đã được phân bổ theo tỷ lệ sau:

 • Tổng cung là 5 triệu
 • 1/3 tổng cung đã khóa và sẽ được phát hành trong vòng 10 5.
 • Public và Personal sale: 44%.
 • Staking: 16%.
 • Phần thưởng dành cho người phân phối thanh khoản: 16%.
 • Dự trữ: 12%.
 • Đội ngũ dự án: 7,5%.
 • Cố vấn dự án: 2,5%.
 • Quỹ thanh khoản: 2%.

Những dự án IDO trên Poolz

Playcent (PCNT) mở ngày 06/03/2021

Playcent là 1 WIX phi tập trung gồm DApp, trò chơi, NFT và social token. Những nhà đầu tư của Playcent bao gồm: GBV, Lotus Capital, Blackdragon, Moonwhale và Chronos VC. Preliminary marketcap của Playcent trị giá $576,000.

Labs (LABS) mở ngày 08/03/2021

LABS là end-to-end blockchain trước tiên trên thế giới được hợp tác sở hữu lĩnh vực đầu tư bất động sản. Dự án này giúp người mua crypto có thể tiếp cận vào việc đầu tư bất động sản dễ dàng thông qua những nền móng DeFi và quản trị.

Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp tải Ultraviewer cho Apple macbook

HAPI (HAPI) mở ngày 10/03/2021

HAPI được biến tới là 1 giao thức an ninh mạng onchain chuỗi chéo. Dự án này có phần đích thiết lập những tiêu chuẩn bảo mật new dành cho ngành công nghiệp blockchain bao gồm DEX, giao thức cho vay, thị trường phái sinh và DeFi.

Chỉ dẫn phương pháp Swap POOLZ

Bí quyết Swap POOLZ

POOLZ được niêm yết trên sàn Uniswap từ ngày 15 tháng 1 5 2023, điều này có nghĩa người mua sẽ có thể sắm POOLZ trên Uniswap.

Trước tiên, bạn cần hợp tác sàn Uniswap sở hữu ví MetaMask. Bạn có thể tham khảo phương pháp đăng ký ví MetaMask tại bài viết này.

 • Bước 1: Trên sàn Uniswap, bạn hãy chọn loại tiền điện tử muốn thanh toán sở hữu POOLZ trong hàng “From“. Lưu ý: Ethereum luôn được đặt khiến mặc định.
 • Bước 2: Đặt để hoán đổi lấy POOLZ, tại hàng “Lớn”, bạn cần nhập chính xác liên hệ hợp đồng của Poolz. Giả dụ ko nhập chính xác, bạn có thể có nguy cơ mất tiền của mình. Liên hệ cụ thể là: data.uniswap.org/token
 • Bước 3: Nhập số lượng POOLZ bạn muốn hoán đổi, tiếp tục đánh giá kỹ chi tiết và nhấp vào Verify Swap.
 • Bước 4: Xác nhận sắm hàng trên ví MetaMask. Sau khoản thời gian đã xác nhận trên Uniswap, bạn sẽ được đưa tới ví MetaMask để xác nhận tính sổ.

Cuối cùng, bạn cần nhấp vào xác nhận để hoàn thành hoán đổi. Sau khoản thời gian tính sổ đã được xử lý, bạn sẽ nhận được POOLZ trong ví MetaMask của mình.

Điều kiện để tham dự IDO trên Poolz

Có 2 quy tắc chính trong quy trình lập whitelist cho IDO Poolz:

 • Mô hình Bậc sở hữu “hệ thống xổ số” nhằm phân bổ IDO cho những nhà đầu tư trong whitelist, trong ấy có 2 bậc cao nhất (Diamond và Blue Diamond) được đảm bảo suất đầu tư.
 • Khoảng thời kì đặt cược yêu cầu} là 7 ngày trở lên để đủ điều kiện tham dự IDO.

Có 6 cấp độ đầu tư được Poolz phân loại gồm:

 • Amber (Bậc 1): Đây là cấp bậc trước tiên đủ điều kiện, bạn buộc phải đặt cược tối thiểu là 250 POOLZ. Giả dụ là người tham dự IDO Cấp 6, bạn sẽ nhận được 1 vé cho IDO.
 • Sapphire (Bậc 2): Những nhà đầu tư buộc phải đặt cược tối thiểu 500 POOLZ new đủ điều kiện cho Bậc 2. Bật này sẽ giúp bạn tìm được 2 vé cho IDO và nâng cao thời cơ giành được phân bổ trong IDO.
 • Emerald (Bậc 3): Bậc 3 cho phép những nhà đầu tư dành 3 vé vào IDO và thời cơ lớn hơn để có được phân bổ IDO. Bạn buộc phải đặt cược tối thiểu 1.250 POOLZ new đủ điều kiện cho hạng này
 • Ruby (Bậc 4): Bạn buộc phải đặt cược ít nhất 2.500 POOLZ new đủ điều kiện cho bậc 4. Lúc đã đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được 4 vé cho IDO.
 • Diamond (Bậc 5): Để tại Bậc 5, bạn buộc phải đặt cược tối thiểu 5.000 POOLZ. Trên bật này, bạn sẽ có 4 vé IDO cùng sở hữu 1 suất đảm bảo trong IDO.
 • Blue Diamond (Bậc 6): Để có được Bậc 6, bạn buộc phải đặt cược ít nhất là 10.000 POOLZ. Lúc ấy bạn sẽ nhận được 4 vé IDO và 2 suất đảm bảo trong IDO.
Xem Thêm  Bellman là gì? Thuộc phòng ban nào? Làm cho công việc gì?

Giả sử bạn đã phân phối 250 POOLZ khiến nhà phân phối thanh khoản (LP) trên Uniswap và bạn đang giữ 250 POOLZ trong ví của mình, điều này có nghĩa là tổng số tiền đóng góp của bạn là 500 POOLZ. Lúc ấy, hệ thống sẽ xem xét 500 POOLZ để chỉ định cấp bật cho bạn.

Tuy nhiên, số lượng vé tại bất kỳ hạng nào cũng ko được đảm bảo phân bổ. Tương tự động như 1 tờ vé số, thời cơ phát triển thành nhà đầu tư IDO của bạn sẽ phụ thuộc vào 1 thuật toán ngẫu nhiên. Chỉ những nhà đầu tư tại hạng Diamond và Blue Diamond new có 1 và 2 suất phân bổ được đảm bảo như bên trên đã đề cập.

IDO đang còn là 1 trào lưu nên những dự án trên Poolz vẫn sẽ phát triển thành mạnh mẽ trong thời kì tới. Bài viết trên đã phân phối cho bạn những thông tin cơ bản nhất về Poolz. Hy vọng nền móng này sẽ là 1 lựa chọn đầu tư thích hợp dành cho bạn.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Poolz

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org