Pop up là gì? Phương pháp tạo pr Pop up hiệu quả 2023

Pop up là gì? Pop up có công dụng như thế nào mà lại được nhiều web site lại dùng như thế? Làm cho thế nào để tạo 1 pr Pop up hiệu quả? TinoHost sẽ giải đáp những câu hỏi trên thông qua bài viết này nhé!

Pop up là gì?

Pop up hay Pop up adverts, được tạm dịch là cửa sổ bật lên hay pr bật lên. Đây là hình thức pr trực tuyến, thường chúng sẽ có dạng 1 cửa sổ và bất ngờ bật lên màn hình web site của khách hàng.

Ko chỉ là những pr bật lên như trước đây, hiện tại những Pop up được hiển thị 1 phương pháp tinh tế và ít gây khó chịu hơn như: Pop up banner trên đầu trang, Pop up dạng nằm trên thanh bên trái hoặc nên,…

Pop up mang trong mình lại lợi ích như thế nào?

Lôi kéo người đăng ký new vào danh sách phễu của bạn

Trong vô số người ra vào web site, bạn ko hề biết họ và họ cũng ko hề biết bạn. Tuy nhiên, 1 pr Pop up hiện ra gợi ý họ nhập e mail để nhận phần quà bé, hoặc tải những tài liệu hữu ích xuống.

Từ ấy, bạn đã có hợp tác sở hữu khách hàng điền e mail, bạn có thể tiến hành xây dựng mối quan hệ sở hữu họ thông qua việc gửi e mail hằng ngày chẳng hạn.

Xem Thêm  Elrond (EGLD) là gì? Bí quyết sở hữu Elrond an toàn

Giúp bạn pr những nội dung cụ thể

Trong những chiến dịch sale chẳng hạn, 1 pr Pop up “nổ” lên màn hình của khách hàng sở hữu nội dung hấp dẫn, họ sẽ bấm vào để xem chiến dịch ấy của bạn và tỉ lệ bán được hàng sẽ nâng cao lên siêu nhiều.

Nâng cao sự tương tác của khách hàng sở hữu trang

Ví dụ bạn đọc hết 1 bài viết và ko tìm thấy điều gì thú vị thêm, bạn sẽ thoát ra. Ngay lúc bạn chuẩn bị thoát, 1 Pop up gợi ý nhập e mail nhận quà hay nhận tin tức cùng hữu ích để bạn có thể tiếp tục tương tác sở hữu họ qua e mail đấy!

Những hạn chế của pr Pop up

Dù mang trong mình lợi siêu nhiều lợi ích, Pop up cũng ko hạn chế khỏi 1 số hạn chế. Phổ thông} nhất là:

  • pr Pop up sai vùng vị trí, sai thời điểm gây phiền nhiễu cho người xem.
  • pr Pop up khiến khách hàng nghi ngờ tính an toàn của trang internet.
  • pr Pop up khiến nâng cao tỉ lệ thoát trang của khách hàng.

Dùng pr Pop up lúc nào?

Bạn cứ dựa vào nhu cầu và phần đích của bạn và dùng pr Pop up nhé! Sở hữu 1 hình thức pr có chút khó chịu thế này, bạn sẽ nên nên cân nhắc siêu nhiều lúc dùng tới pr Pop up. Và sau đây, TinoHost sẽ gợi ý 1 số phương pháp để dùng pr Pop up.

Dùng để thu thập e mail

Bạn có thể thấy những mẫu điển nghe đâu: Pop up gửi e mail để nhận tin tức, nhận quà tặng book, coupon, tải những biểu mẫu,… Phương pháp này được siêu nhiều web site dùng, và chúng có 1 số hiệu quả nhất định.

Bạn sẽ có được e mail của khách hàng, 1 trong những phương pháp tiếp cận đơn giản, miễn phí tổn và mạng lại hiệu quả khá cao.

Dùng để pr chiến dịch ngắn hạn

Thí dụ như những dịp lễ trong 5 bạn mở chiến dịch khuyến mãi và dùng pr Pop up như 1 công cụ gây chú ý tới khách hàng. Những sàn thương mại điện tử siêu hay dùng hình thức này, trường hợp bạn để ý mọi lần bạn vào trang hoặc ứng dụng, những Pop up đều hiện ra.

Xem Thêm  Autofarm là gì? Tổng quan về dự án Autofarm

Đơn cử như Lazada hay Shopee, họ tạo chiến dịch pr từng ngày! Bạn sẽ thấy những banner pr hấp dẫn từ siêu nhiều nhãn hàng khác nhau.

Những Pop up ấy ngay nagy lập tức chiếm được sự chú ý của khách hàng, họ sẽ có 2 lựa chọn hoặc là tắt đi hoặc là đi thẳng vào xem những siêu phẩm. Việc siêu phẩm xuất hiện hằng ngày trước mắt bạn sẽ sở thành điều hiển nhiên, và từ ấy, có khả năng bạn sẽ sắm siêu phẩm của họ.

Pop up có những loại nào?

Theo TinoHost tìm hiểu, ta sẽ có thể phân pr Pop up ra thành 3 loại chính bao gồm: Phân loại theo nội dung, phân loại theo phương pháp xuất hiện và phân loại theo lúc nào xuất hiện.

Phân loại theo nội dung

Tức là pr Pop up ấy nhằm phần đích tạo tương tác như thu thập e mail chẳng hạn, hoặc chỉ giới thiệu 1 điều gì ấy và khách hàng có thể loại bỏ chúng.

Phân loại theo phương pháp chúng xuất hiện

Quảng bá Pop up ấy có thể nhảy ra toàn màn hình, nằm trên giữa màn hình, trên phía trên header hoặc dưới footer, và thường hơn bạn có thể thấy những pr Pop up nằm xung quanh; click on vào và Pop up sẽ xuất hiện,…

Phân loại theo lúc nào chúng xuất hiện

Bạn có thể tùy thuộc} biến cho Pop up hiện lúc vừa vào web site, hiện ra theo 1 thời kì cố định như 1 hoặc 3 phút chẳng hạn, hiện ra sau thời điểm khách hàng đọc hết bài weblog,…

Bí kíp tạo pr Pop up hiệu quả

Trong bài viết này, TinoHost sẽ giới thiệu tới bạn 3 bí kíp tạo pr Pop up hiệu quả bao gồm:

  • Dùng pr Pop up lúc thực sự cần thiết
  • Giữ cho nội dung đơn giản
  • Đặt pr Pop up đúng thời điểm

Dùng pr Pop up lúc thực sự cần thiết

Quảng bá Pop up sẽ thực sự có hiệu quả lúc bạn dùng chúng 1 phương pháp hợp lý. 1 trong những điểm ko nên nhất lúc dùng pr Pop up là: Dùng quá nhiều pr Pop up!

Xem Thêm  KQBD Pháp là gì? Điểm đặc biệt của giải VĐQG Pháp

Thử tưởng tượng xem: bạn vừa tắt 1 mẫu Pop up, 1 mẫu khác và 1 loạt mẫu khác lại hiện lên. Chúng sẽ phiền nhiễu như thế nào?

Gợi ý: bạn có thể bật 1 pr Pop up lên sau thời điểm người đọc, đọc hết bài viết của bạn, điều này sẽ giúp bạn có thêm hợp tác sở hữu người đọc của mình. Ví dụ bài viết của bạn bổ ích, có thể họ sẽ điền e mail để nhận những bài viết khác của bạn.

Truyền tải nội dung 1 phương pháp đơn giản

1 pr Pop up đơn giản, ít nội dung sẽ nâng cao hiệu quả tương tác lên siêu nhiều. Thí dụ, thay thế vì dùng 1 Pop up sở hữu 1 tràng thông tin như ảnh này dưới này:

Sẽ khiến nhiều người cảm giác khá bị choáng vì quá nhiều thông tin. Bạn có thể đơn giản hoá chúng hơn, bắc buộc khách hàng phân phối ít thông tin hơn, tỉ lệ khách hàng tương tác sẽ nâng cao lên.

Sự đơn giản, tinh tế và gọn gàng trong Pop up của bạn sẽ khiến khách hàng thoải mái hơn, ít đề phòng hơn.

Đặt pr Pop up đúng thời điểm

Ví dụ bạn bấm vào 1 trang internet, ngay nagy lập tức trang hiện lên những Pop up kiểu: giấy phép GDP, điều khoản thu thập Cookies, hay 1 Pop up bắc buộc khách hàng đăng kí gửi e mail ngay nagy lập tức. Bạn sẽ phản ứng như thế nào?

Kết quả thường thấy là: tỉ lệ thoát trang siêu cao! Thậm chí, trường hợp bạn trên lại và đọc 1 bài viết ko chất lượng, khả năng siêu cao bạn sẽ ko bao giờ xem trang internet ấy 1 lần nào nữa.

Đặt pr Pop up đúng thời điểm sẽ nâng cao tỉ lệ khách hàng trên lại sở hữu trang của bạn, trường hợp ko bạn sẽ mất luôn khách hàng ấy bởi những những pr Pop up sai thời điểm.

Những pr Pop up như trong thí dụ sẽ gây ra tình trạng gián đoạn bài viết của người đọc, khiến họ phiền nhiễu sở hữu những thông tin hoàn toàn ko liên quan tới bài viết.

Sau thời điểm bạn đã biết về Pop up là gì, cũng như phương pháp để tạo pr Pop up hiệu quả, bạn có thể thực hành tại ngày 1 Pop up cho trang WordPress của bạn sở hữu những plugin tại đây. TinoHost hello vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho chiến dịch pr của bạn!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org