Progressive Net Apps là gì? Tiết lộ} 5 lợi ích về PWAs trong Advertising and marketing

Sự xuất hiện của Progressive Net Apps đã xóa nhòa khoảng bí quyết giữa ứng dụng di động và web site. Mặc dầu nhận được siêu nhiều sự để ý từ những công ty và người mua, nhưng Progressive Net Apps là gì còn khá new đối sở hữu gần như mọi người. Để hiểu sâu sắc về Progressive Net Apps, hãy cùng Tino Group khám phá ngay bài viết dưới đây bạn nhé!

Giới thiệu về Progressive Net Apps

Progressive Net Apps là gì?

Progressive Net Apps (PWAs) là 1 dạng phần mềm ứng dụng được phân phối qua những trang internet. Hay hiểm nôm na, PWAs là sự hài hòa tiên tiến giữa trang internet và ứng dụng, mang trong mình tới cho internet những tính năng hữu ích như tương tự động như 1 ứng dụng thực thụ.

PWAs được xây dựng trên khoa học internet phổ thông}, bao gồm HTML, CSS và JavaScript. Ứng dụng internet này có thể hoạt động trên bất kỳ nền móng nào dùng trình thông qua tiêu chuẩn. Người mua có thể truy cập tại cả máy tính để bàn lẫn thiết bị di động.

Những đặc tính của Progressive Net Apps

Progressive – Tiến bộ

Được xây dựng bởi phương pháp cải tiến nâng cao dần – nguyên lý cốt lõi nên PWAs có thể khiến việc sở hữu toàn bộ người mua, bất nhắc họ lựa chọn trình thông qua nào.

Responsive

Ưu thích sở hữu mọi thiết bị và bất kỳ kích cỡ nào của màn hình: Máy tính để bàn, máy tính, máy tính bảng, điện thoại hay mọi thiết bị có dùng trình thông qua internet.

Connectivity unbiased – Khả năng kết nối độc lập

PWAs luôn được đảm bảo hoạt động phải chăng trong bất kỳ điều kiện nào (mạng chất lượng thấp hoặc offline) nhờ có sự tương trợ của service-worker.

Xem Thêm  NPS là gì? Bí quyết tính NPS để đo lường sự hài lòng của khách hàng dành cho công ty

App – like

Có giao diện, trải nghiệm tương tác và trình đơn điều hướng (Again/Ahead) của trình thông qua như 1 ứng dụng điện thoại (Cellular App) thực thụ.

Recent – Khiến new

Giao diện và tính năng luôn được cập nhật tức thời nhờ có nền móng internet.

Protected – An toàn

Tải PWAs cần thông qua giao thức TLS (hay còn gọi là HTTPS) để ngăn chặn snooping, đảm bảo dữ liệu ko bị can thiệp bởi 1 bên thứ bố.

Discoverable – Dễ dàng tìm ra

Thông qua việc đăng ký kê khai chuẩn W3C mà những PWAs dễ dàng được những công cụ tìm tìm kiếm đánh dấu và thông tin cho người mua.

Re-engageable

Tiếp cận người mua dễ dàng hơn nhờ có những tính năng cải tiến đặc biệt như: thông tin chủ động (push notification)

Installable

Tương trợ người mua được phép lưu lại internet app trên điện thoại để dễ dàng truy cập lại tiếp tục, bỏ qua những thực hiện vào app retailer và cài đặt lại ứng dụng.

Linkable

Có thể chia sẻ thông qua URL mà ko cần bắt buộc cài đặt phức tạp. Nhưng sở hữu ứng dụng điện thoại thì ko khiến được điều này.

Xây dựng Progressive Net Apps – Nên hay ko?

Có thể khẳng định châu Á là 1 trong những châu lục được thống trị bởi nhu cầu dùng di động. Tối ưu hóa trên nền móng di động có thể xem là “mảnh đất canh tác” màu sắc mỡ cho công ty. Do vậy, xây dựng PWAs là lựa chọn đổi new hàng đầu và hiệu quả dài thời gian dài mà công ty nên theo đuổi. Ko kể những ưu điểm nổi bật, PWAs cũng tồn tại những mặt hạn chế nhất định. Nên chọn xây dựng PWAs hay ko, bạn hãy cân nhắc kỹ sau những đánh giá ưu, nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm

 • Dung lượng của ứng dụng PWAs tương đối nhẹ nhàng, chỉ tầm mức KBs.
 • Dễ dàng truy cập. Ứng dụng có thể hoạt động ngay cả lúc ko kết nối Web.
 • Khả năng load siêu tốc độ, tương trợ Depp Hyperlinks và Bounce charges phải chăng hơn so sở hữu web site.
 • Ko bắt buộc dùng mã nguồn Native trong ứng dụng.
 • Người mua có những trải nghiệm tối ưu, nhanh gọn hơn. Bạn chỉ cần mở web site lúc dùng mà ko bắt buộc thực hành rườm rà những bước cài đặt khác.
 • Dễ dàng và tiết kiệm thời kì cho những lần phát triển thành và cập nhật phiên bản new.
 • Tính năng bảo mật phải chăng, an toàn.
 • Rút ngắn khoảng bí quyết giữa ứng dụng di động và web site.
 • Có tính năng đẩy thông tin, kích thích người mua truy cập.
Xem Thêm  Hệ quản trị cơ sở dữ liệu là gì? Những loại hệ quản trị cơ sở dữ liệu hiện nay

Nhược điểm

 • Hỗ trình trình thông qua còn 1 số hạn chế.
 • Native API entry chưa tối ưu, còn hạn chế.
 • Chưa tương trợ trong App retailer.
 • 1 vài trường hợp PWAs dùng hợp tác cho cấu trúc web page nên khó khăn trong việc tìm tìm kiếm và dùng.

5 điều tuyệt vời lúc xây dựng Progressive Net Apps trong Advertising and marketing

#1. Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng

Phần lớn người mua thường e ngại việc tải quá nhiều ứng dụng trên điện thoại di động của mình. Nguyên nhân chính là vì họ sợ hết dung lượng lưu trữ trên máy. Hiểu được tâm lý người mua, Progressive Net Apps được xây dựng kèm theo những lợi ích chân thực trong trải nghiệm của khách hàng. Điều này giúp cho việc tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng, buộc họ bắt buộc tải app để dùng và tận hưởng. Bên cạnh ra, Progressive Net Apps có thể giúp công ty tiếp cận những đối tượng khách hàng còn lại ngay cả lúc bạn đã sở hữu 1 ứng dụng gốc.

Thí dụ: Bằng bí quyết đổi new và tung ra PWA đặt hàng tiên tiến, Starbucks đã thu về mức doanh thu đáng nhắc. Được biết, PWA của Starbucks có kích thước tệp bé hơn 99,84% so sở hữu ứng dụng gốc trên iOS hiện có. Nghĩa là người mua có thể giảm tới 148MB dung lượng trên điện thoại của họ lúc tải PWA. Điều này đã đưa ứng dụng internet phát triển thành ứng dụng được yêu thích và số lượng người mua internet đặt hàng từng ngày nâng cao gấp đôi.

#2. Nâng cao trải nghiệm của người mua

Những trải nghiệm internet là chi tiết tác động siêu lớn tới hành vi sắm hàng của người mua. Sự ra đời của điện thoại thông minh đã dần thay thế đổi lưu lượng truy cập internet từ máy tính để bàn sang điện thoại. Và những ứng dụng internet cũng ngày 1 nâng cấp, cải thiện trải nghiệm cho người mua.

Có thể thấy, PWAs cải tiến từ thiết kế giao diện, bố cục internet vô cùng nhạy bén, sinh động, tốc độ cao cho tới những phân phối điều hướng liền ổ, nâng cao mức độ tương tác, chuyển đổi. Nhờ có vậy, những trải nghiệm của người mua tuyệt vời hơn siêu nhiều so sở hữu những trang internet thông thường.

Xem Thêm  Giới thiệu dự án Maverick Protocol (MAV) trên Binance Launchpool cùng có tính năng Farm MAV bằng bí quyết Staking BNB và TUSD

#3. Bảo mật phải chăng, dùng ngay cả lúc thiết bị ngoại tuyến

Progressive Net Apps còn phân phối tính năng bảo mật internet phải chăng, an toàn cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng yên tâm và sẵn sàng thực hành mọi thanh toán, chia sẻ dữ liệu.

Progressive Net Apps ko đòi hỏi thiết bị của bạn bắt buộc có web. Ứng dụng có thể hoạt động liên tục ngay cả lúc ngoại tuyến. Do đấy, người mua có thể thực hành PWAs mọi lúc mọi nơi, lưu trữ ngay trên màn hình điện thoại dễ dàng. Điều này ko chỉ nâng cao mức độ hoạt động thông qua internet mà còn lưu giữ nhãn hiệu phải chăng trong tâm trí của khách hàng.

#4. Chi phí tổn bắt buộc chăng

Chi phí tổn luôn là 1 trong những vấn đề chính ngăn cản những công ty lựa chọn phát triển thành ứng dụng. Tuy nhiên, Progressive Net Apps ko đòi hỏi chi phí tổn lớn, giảm bớt những ràng buộc về ngân sách để công ty mạnh dạn đầu tư và phát triển thành. Điều này mở ra nhiều thời cơ buôn bán, đẩy mạnh doanh thu tương tự động sở hữu những lợi ích từ ứng dụng gốc nhưng chi phí tổn thấp hơn đáng nhắc. Bên cạnh ra, Progressive Net Apps có thể hoạt động trên nhiều trình thông qua chính mà công ty ko cần tới mã phụ trợ để điều chỉnh riêng cho những ứng dụng iOS, Home windows, Android, bớt đi 1 nguồn chi phí tổn.

#5. Tính năng Push Notification nâng cao nhận diện, lôi kéo người mua

Push Notification – thông tin đẩy là 1 trong những tính năng ưu việt của Progressive Net Apps. Nhờ có đấy, công ty dễ dàng điều hướng người mua truy cập vào trang của mình bằng bí quyết gửi thông tin siêu tinh tế, hiệu quả hơn nhiều so sở hữu việc gửi qua e mail hoặc tin nhắn. Ko kể đấy, việc hiển thị thông tin liên lạc đồng nhất sẽ góp phần nâng cao giá trị nhãn hiệu, nâng cao nhận diện trong tâm trí của khách hàng.

Qua bài viết này, chắn chắn hẳn bạn đã phần nào hiểu hơn về “Progressive Net Apps là gì?” cũng như có dòng nhìn đa chiều lúc ứng dụng PWAs trong advertising rồi bắt buộc ko? Mặc dầu còn khá nhiều thách thức, nhưng trường hợp nhìn về những tiên tiến trong khoa học thì PWAs hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai. Chúc người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời cùng PWAs nhé!

FAQs về Progressive Net Apps

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org