Rally (RLY) là gì? Khám phá về tiện ích “Social Token” trên Rally

Thị trường tiền mã hoá có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ trong thời kì sắp đây. Kéo theo đấy là sự mong đợi từ những nhà đầu tư về 1 tương lai ko xa: Crypto sẽ được chấp nhận phổ biến. Quanh đó những dự án tiền mã hoá thông thường, Rally nổi bật lúc trao quyền cho người mua sáng tạo Token mang trong mình dấu ấn của riêng họ. Dự án hứa hẹn về 1 hướng đi hoàn toàn new, tiềm năng cho những người sáng tạo có thể xây dựng nền kinh tế và tài sản ảo độc quyền.

Giới thiệu về dự án Rally (RLY)

Rally (RLY) là gì?

Rally (RLY) được biết tới là 1 mạng lưới mã nguồn mở phi tập trung được xây dựng trên Ethereum. Dự án được thiết lập nhằm phần đích cho phép người mua tạo ra những Social Token riêng. Đây là những Token được xây dựng mang trong mình đậm dấu ấn cá nhân, thường sẽ là Token của người nức tiếng, KOL hoặc những nhãn hiệu. Họ có thể tạo ra cùng đồng Token của riêng mình mà ko nên trả chi phí thông qua bất kỳ đối tượng trung gian hoặc bên thứ cha nào khác. Đồng thời, người hâm mộ có thể sắm Token để ủng hộ cho thần tượng mà họ yêu thích và nhận lại những lợi ích đặc biệt do chủ sở hữu Token đấy quyết định.

Thông qua Token trên Rally, người nức tiếng có thể nâng cao số lượng người hâm mộ, nhận những phần thưởng và tìm kiếm thêm nguồn doanh thu. Đặc biệt, Rally còn cho phép người nức tiếng, những KOL xây dựng mô hình buôn bán được tương trợ bởi Token xã hội tùy thuộc} chỉnh của riêng họ và chia sẻ lợi ích có người hâm mộ của họ.

Ưu điểm nổi bật của Rally

Thông qua chức năng xây dựng Social Token, dự án Rally đã rút ngắn khoảng bí quyết giữa người nức tiếng có những Fan sắp nhau hơn. Đồng thời, Rally ko đòi hỏi người tạo ra Token nên am hiểu rõ về Code trên nền móng Ethereum Blockchain, tương thích có mọi mọi người.

Xem Thêm  Prime 6 phần mềm thay thế thế Excel miễn chi phí phải chăng nhất

Tiền điện tử mà người nức tiếng, KOL sáng tạo và tùy thuộc} chỉnh chúng theo ý muốn của riêng họ trên Rally được gọi là Creator Cash – đại diện cho 1 nhãn hiệu kỹ thuật số độc đáo, phân phối giá trị và tiện ích cho người hâm mộ của họ.

Creator có thể dùng tiền xu của họ để thưởng cho người hâm mộ đã đóng góp và ủng hộ họ bằng bí quyết tặng Token quản lý hoặc làm cho phần thưởng cho hoạt động tham dự cùng đồng của Fan.

Dự án Rally giải quyết những vấn đề gì?

Thiết kế Token gốc có những hiệu ứng mạng

Rally sở hữu 1 mô hình đa Token. Trong đấy, RLY là 1 Token quản trị cơ bản cho mạng lưới mà người tham dự có thể tìm kiếm những đồng Coin của những người nức tiếng, KOL mà họ hâm mộ. Vì đặt cọc RLY Token là chi tiết cần} để tạo ra Coin và tài sản của những KOL kế thừa tính thanh khoản của RLY Token. Quanh đó đấy, sự nâng cao trưởng của RLY Token và đồng Coin của người nức tiếng có thể tạo ra hiệu ứng mạng và xây dựng, tương trợ lẫn nhau.

Quanh đó đấy, dự án Rally còn đảm bảo tính sáng tỏ mạng. Nghĩa là phương pháp tiếp cận dựa vào mẫu của Rally đối có những đường cong hợp tác Token (TBC), cho phép từng người nức tiếng tự động lựa chọn những quy tắc hạn chế bán Token, sáng tỏ mọi thanh toán. TBC là 1 đường cong định giá, thiết lập mối quan hệ chức năng giữa nguồn cung của 1 loại Coin và giá hiện tại của chúng. Nhờ có tính năng này, Rally đã tạo ra những lợi ích trên cấp độ mạng cho mọi người tin tưởng vào hệ thống.

Cùng đồng phong phú và tự động do thanh toán

RLY Token trong hệ sinh thái Rally là Token quản lý, được thanh toán tự động do. Mạng lưới của Rally sở hữu 1 cùng đồng sôi nổi có hầu hết những KOL, người nức tiếng và cả người hâm mộ. Cùng đồng này hăng hái gắn bó, hoạt động và tham dự vào việc quản trị. Chưa ngừng lại đấy, Rally còn đề xuất, bỏ phiếu và phê thông qua những điều khoản của việc bán và phân phối số RLY Token cũng như tạo điều kiện tiện lợi cho việc sắm bán, phân phối của Coin Lis.

Xem Thêm  CTO là gì? Vai trò và vùng vị trí của CTO trong công ty

Phần đích của thanh toán sắm bán và phân phối Token nhằm duy trì hoạt động phân phối Token, lôi kéo số lượng người tham dự vào mạng lưới. Toàn bộ số tiền thu được sẽ quản lý chuyển vào kho bạc của cùng đồng Rally Community.

Giao diện thân thiện, nền móng Token dễ dàng tiếp cận

Dự án Rally được xây dựng nhằm mang trong mình tới đồng tiền điện tử RLY có thể dùng cho mọi mọi người, từ KOL, người nức tiếng cho tới người hâm mộ. Hệ sinh thái của Rally ko quá phức tạp, ko có code nên người mua có thể tham dự vào dự án dễ dàng. Đồng thời, Rally giúp người new rút ngắn thời kì tìm hiểu, thích nghi và thực hành thanh toán tiền điện tử hiệu quả hơn.

Chưa ngừng lại đấy, Rally siêu thân thiện lúc cho phép người hâm mộ có thể tạo account và sắm đồng Coin từ những thần tượng của họ nhanh chóng, chưa đầy 60 giây. Do đấy, việc phân bổ Token của Rally được tối ưu và đơn giản hóa quyền sở hữu cân bằng giữa người sáng tạo và người hâm mộ dựa trên nhu cầu cũng như mức dùng.

RLY Token là gì?

RLY là 1 Token quản trị chính thức trên nền móng Rally Community. Token này mang trong mình tới cho cùng đồng nhiều lợi ích, bao gồm quyền điều hành mạng lưới Rally, sự tham dự hăng hái vào nền móng cũng như trao thưởng cho thanh viên cùng đồng có đóng góp nhiều vào mạng lưới.

1 trong những bí quyết trước tiên để RLY Token trao tới tay cùng đồng người mua là tạo nên cấu trúc new có tên là Yield Delegate Vaults. Cấu trúc này cho phép người tham dự ủy thác doanh thu trong tương lai, được tạo nên từ hầm tài chính yearn.finance cho kho bạc cùng đồng nhằm đổi lấy phần thưởng RLY Token có sẵn tại vaults.rally.io. Hầm tài chính yearn.finance là 1 thiết kế new mẻ được xây dựng trên những hầm cấp vốn hàng 5.

Chức năng cốt lõi của RLY Token

 • Mọi người có thể dùng RLY Token để gửi tới nhau như 1 lời cảm ơn, món quà tri ân.
 • Người dùng RLY Token có thể tham dự vào những sự kiện sắm bán Token cũng như tham dự vào nội dung độc quyền của những Creator.
 • Token được dùng để chia lợi nhuận cho người mua giả dụ Creator Token được phổ cập} phổ biến.
 • Người sáng tạo Token dùng RLY như 1 công cụ tương tác người hâm mộ, cho phép họ truy cập vào những sự kiện độc quyền, nhận thưởng,…
Xem Thêm  KQBD Pháp là gì? Điểm đặc biệt của giải VĐQG Pháp

Thông tin cơ bản về RLY Token

 • Token Title: Rally Token.
 • Ticker: RLY.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Kind: Utility Token.
 • Token Normal: ERC20.
 • Circulating Provide – Nguồn cung luân chuyển: 1,973,059,724.
 • Whole Provide – Tổng nguồn cung: 15,000,000,000.
 • Max Provide – Nguồn phân phối cao nhất}: 15,000,000,000.
 • 24 hour Buying and selling Vol – Khối lượng thanh toán 24 giờ (16/1/2021): $9,468,404.
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $1,088,144,879.
 • Contract: 0xf1f955016ecbcd7321c7266bccfb96c68ea5e49b

RLY Token có thể sắm bán và lưu trữ trên đâu?

Hiện tại, RLY Token được niêm yết và tương trợ sắm bán trên 1 số sàn thanh toán như:

Trong đấy, RLY Token được thanh toán nhiều nhất trên sàn Crypto.com Trade, chiếm 20.14% tổng khối lượng thanh toán. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong những sàn thanh toán trên đây để thực hành sắm bán RLY Token nhé.

RLY là Token thuộc ERC20. Do đấy, bạn có thể lưu trữ an toàn trên những ví điện tử có tương trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Belief Pockets, Atomic Pockets, imToken, Coin98 Pockets.

Bạn thấy đấy, Rally là 1 dự án khá đặc biệt lúc trao quyền cho người sáng tạo khả năng khởi chạy và xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số độc quyền của riêng họ, độc lập có bất kỳ nền móng nào hiện có trên thị trường. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã phần nào giúp bạn có mẫu nhìn tổng quan về dự án Rally, từ đấy quyết định sáng suốt trước lúc tham dự đầu tư vào 1 dự án tiền điện tử nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko nên là lời kêu gọi đầu tư, bạn nên tự động chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần nên cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Rally (RLY)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org