Ravencoin (RVN) là gì? Giới thiệu toàn tập về dự án tiền mã hóa Ravencoin (RVN)

Trong những 5 sắp đây, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến hàng nghìn dự án new “nối nhau” ra mắt. Từng dự án đều hướng tới những phần tiêu và tầm nhìn riêng. Và Ravencoin (RVN) cũng thế. Được vươn lên là dựa trên mô hình Proof of Work, Ravencoin (RVN) có khả năng chống lại ASIC. Phần tiêu của Ravencoin (RVN) là chuyển giao tài sản giữa khách hàng và liên quan thị trường tiền mã hóa lên 1 tầm cao new. Vậy chính xác Ravencoin (RVN) là gì? Phương thức hoạt động ra sao?

Giới thiệu tổng quan về dự án Ravencoin (RVN)

Ravencoin (RVN) là gì?

Ravencoin (RVN) là 1 dự án vươn lên là từ đợt fork của Bitcoin, cho phép khách hàng phát hành token có nhiều phần đích khác nhau, ưu thích có mọi nhu cầu dùng.

Dự án ra mắt như 1 nhánh Open-source của Bitcoin. Nghĩa là Ravencoin (RVN) có thể sao chép, sửa đổi mã của Bitcoin để thừa hưởng tính năng new và dùng cho cho nhiều phần tiêu khác nhau.

Để bảo mật mạng lưới, Ravencoin (RVN) dùng cơ chế đồng thuận tương tự động như Bitcoin’s Proof of Work (PoW). Tuy nhiên, thay thế vì mining dựa trên hartware chuyên dụng, miners có thể khai thác thông qua CPU của mình có thuật toán X16R.

1 số thông tin về Ravencoin (RVN)

Thông số cơ bản của Ravencoin (RVN)

Sắm bán đồng RVN coin trên đâu?

Bạn có thể sắm đồng RVN coin tại những sàn thanh toán lớn như:

Lúc nào dùng đồng RVN?

Ravencoin được dùng để phát hành token đại diện cho tài sản trong thế giới thực, như: cổ phiếu, vàng, siêu phẩm ảo, reward cho miners,… Thí dụ, vào 5 2018, đơn vị chứng khoán kỹ thuật số Chainstone Labs đã phát hành 12,4 triệu cổ phiếu trên Ravencoin Blockchain.

Xem Thêm  Bí quyết chụp màn hình máy tính Win 7, 8, 8.1, 10 và 11

Ngoài ấy, khách hàng cũng có thể tạo non-fungible tokens (NFTs – token ko thể thay thế thế) trên Ravencoin bằng phương pháp dùng ví RVN có tên là MangoFarmAssets.

Bên cạnh ra, 1 phiên bản mã hóa Ravencoin có sẵn trên Binance Good Chain (BSC) cho phép khách hàng vay, cho vay hoặc thanh toán trên DeFi (ứng dụng tài chính phi tập trung).

Cơ sở hạ tầng độc đáo của Ravencoin tương tự động như mạng lưới Bitcoin có khả năng khởi chạy và thanh toán tokens. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những công ty cần khởi chạy token kỹ thuật số nhằm chuyển giao tài sản.

Ai là người tạo ra dự án Ravencoin (RVN)?

Ravencoin chính thức ra mắt thị trường vào 5 2018 thông qua đợt fork của Bitcoin. Dự án này được vươn lên là bởi doanh nhân Bruce Fenton và Tron Black. Nguồn sáng tạo để “phác thảo” nên Ravencoin dựa trên thế giới tưởng tượng của Westeros. Vào thời điểm ra mắt, nhóm vươn lên là Ravencoin nhận được tài trợ từ đơn vị con Medici Ventures của Overstock.com.

Cơ chế vận hành của Ravencoin (RVN) là gì?

Như đã nói, Ravencoin’s code được sao chép từ hệ sinh thái Bitcoin. Tuy nhiên, Ravencoin (RVN) cũng đã thiết lập những quy tắc mạng, tài sản kỹ thuật số và giao thức riêng, ưu thích có phần tiêu vươn lên là của mình. Những thông số được sửa đổi để liên quan quy trình phát hành token và khả năng giao tiếp giữa khách hàng trong cùng đồng Ravencoin (RVN).

Để duy trì sự đồng bộ của mạng lưới, Ravencoin vận dụng cơ chế đồng thuận Proof of Work (PoW), được gọi là KAWPOW. Cơ chế này có khả năng làm cho giảm rào cản lúc khách hàng mining trên mạng lưới.

Tương tự động như PoW của Bitcoin, KAWPOW được vận hành bởi 1 mạng máy tính trên phần mềm Ravencoin. Quy trình này giúp bảo mật mạng, xác thực thanh toán và phân phối RVN new đúc.

Xem Thêm  Chỉ dẫn đăng ký account Google Adsense

Phát hành tokens

Để tạo ra tài sản mã hóa new, khách hàng cần burn (đốt hoặc tiêu hủy) 1 lượng RVN nhất định. Tiếp theo, họ sẽ phân phối 1 chiếc tên new cho token của mình.

Sau khoản thời gian phát hành token new, nhóm vươn lên là có thể xác định những điểm nhận diện cho token của mình thông qua: số lượng token được phát hành hoặc số/chữ số thập phân.

Tương tác giữa khách hàng

Ravencoin phân phối tính năng tương trợ nhà vươn lên là giao tiếp có người nắm giữ token của họ. Phần tiêu của cuộc giao tiếp là thông tin cho người sở hữu token cần bỏ phiếu cho những chiến lược hoặc đề xuất new.

Do toàn bộ những token RVN đều có thể được chuyển nhượng nên chủ sở hữu có thể ủy quyền cho những khách hàng khác trong cùng đồng Ravencoin. Ngoài ấy, họ cũng được phép bán cổ phần của mình trường hợp muốn.

Tiêu chí vươn lên là của Ravencoin (RVN)

Bảo mật quyền riêng tư

Phần tiêu hàng đầu của dự án Ravencoin (RVN) là bảo mật và kiểm soát quyền riêng tư của khách hàng. Vốn dùng và vươn lên là như 1 open-source, Ravencoin cho phép khách hàng thực hành những chức năng đơn giản tùy thuộc} theo nhu cầu dùng. Bên cạnh ra, thông tin của khách hàng cũng được quản lý chặt chẽ nhằm hạn chế tình trạng bị tin tặc tấn công.

Chuyển giao tài sản

Trên thực tế, Ravencoin được sinh ra có nhiệm vụ cụ thể là chuyển giao tài sản. Giao thức được thiết kế để tạo và chuyển giao những token đại diện cho tài sản trong thế giới thực, như: cổ phiếu, chứng khoán, vàng, đồ sưu tầm, vé sự kiện,… Bên cạnh ra, dựa trên Ravencoin, khách hàng có thể phát hành token của riêng mình.

Tạo ra sự tự động do cho khách hàng

Là 1 open-source nên đặc tính của mạng lưới Ravencoin là sự tự động do, thuận tiện. Có Ravencoin, khách hàng được phép mining và phát hành token mà ko nhà vươn lên là phân bổ trước.

Thiết kế của dự án Ravencoin ko giống như tiền fiat. Vì vậy, khách hàng có thể tự động giám sát, chống lại sự kiểm thông qua và những quyền hạn nhất định. Bên cạnh ra, khách hàng có thể dùng 1 số tùy thuộc} chọn đơn giản khác trường hợp cần.

Xem Thêm  Mách nhỏ} 5 phương pháp obtain video từ trang internet ko cho obtain nhanh chóng và hiệu quả

Truyền tải thông tin

Ravencoin đóng vai trò như 1 “phương tiện truyền tin” hữu hiệu. Giao thức này có khả năng kết nối nhà vươn lên là có người sở hữu tài sản. Được biết, đây cũng là 1 tính năng nổi bật của Bitcoin mà Ravencoin đã kế thừa.

Nhờ có sự thuận tiện từ việc kết nối, nhà đầu tư có thời cơ nắm bắt thời cơ tìm thêm lợi nhuận hiệu quả hơn. Ko những thế, Ravencoin còn có khả năng giải quyết những vấn đề thanh toán giữa khách hàng này có khách hàng khác nhanh chóng hơn.

Điểm hạn chế của Ravencoin (RVN)

Trên thực tế, dự án Ravencoin (RVN) vẫn chưa thực sự nổi bật về tính năng bên cạnh việc chống lại ASIC. So có những dự án khác, Ravencoin (RVN) có khá nhiều điểm tương đồng và hạn chế siêu nhiều về khả năng sáng tạo. Thực ra, việc thiết lập Blockchain riêng và phát hành token trên mạng lưới Blockchain đó ko còn quá new mẻ. Vì nhiều dự án trước đã thực hành điều này hàng trăm lần.

Bên cạnh ra, 1 điểm hạn chế lớn của Ravencoin là: dự án này là “tuổi đời” còn quá non trẻ. So có những dự án kỳ cựu, Ravencoin vẫn chưa cần đối mặt có nhiều thử thách. Vì vậy, khách hàng ko thể xác định được “sức bền” của Ravencoin trên thị trường tiền mã hóa.

Ravencoin (RVN) là dự án “gây bão” trên thị trường tiền mã hóa vào những 5 2018 – 2019. Tuy nhiên, sau sắp 4 5 hoạt động, dự án này vẫn giữ được “sức nóng” của mình. Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn đã tích lũy thêm nhiều tri thức hữu ích về dự án Ravencoin (RVN).

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự động chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Ravencoin (RVN)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org