Retroactive là gì? 5 dự án retroactive tiềm năng ko nên bỏ lỡ

“Làm cho giàu miễn phí tổn” nhờ có vào retroactive – khó tin nhưng có thực? Bạn đã thử tìm hiểu phương pháp làm cho giàu vốn 0 đồng này chưa? Vậy retroactive là gì? Có những dự án retroactive tiềm năng nào bạn ko nên bỏ lỡ?

Giới thiệu sơ nét về retroactive

Retroactive là gì?

Retroactive là 1 trong những hình thức phổ cập} nhất của airdrop coin, cho phép những đối tượng như người từng dùng, ủng hộ, đóng góp vào sự vươn lên là của dự án,…được nhận phần thưởng dưới dạng token từ chính dự án đấy.

Hiện tại, số lượng cũng như chất lượng của dự án airdrop đã và đang ko ngừng nâng cao cao. Giá trị những dự án dao động từ vài nghìn đô, thậm chí lên tới hàng trăm triệu đô và vẫn chưa có dấu hiệu giới hạn lại. Điều này minh chứng cho sức hút của việc tham dự airdrop, đặc biệt là hình thức retroactive.

Nguồn gốc của retroactive

Hình thức này khởi đầu lôi kéo sự chú ý của mọi người lúc Uniswap khởi đầu thông qua dự án airdrop để tặng UNI token cho người mua đã từng gắn bó sở hữu dự án. Người mua sẽ có khoảng trên dưới 1600 đô trong ví lưu trữ sau khoản thời gian số token được chuyển vào ví và đưa lên sàn thanh toán. Tại thời điểm đấy, giá trị của UNI token rơi vào khoảng tầm 3 – 4 đô.

Tiếp nối sự thành công của Uniswap, 1Inch cũng thông qua 2 lần airdrop để tặng token 1INCH cho những nhà đầu tư tham dự thanh toán, phân phối tính thanh khoản trên thị trường. Giá trị của 2 lần airdrop được ước tính là 1700 đô vào lần 1 và khoảng tầm 2400 đô vào lần 2.

Sau sự thành công đấy, retroactive trở nên ngày càng phổ cập} hơn trong mắt những nhà đầu tư. Sở dĩ nhà vươn lên là tiến hành cơ chế retroactive là vì họ mong muốn số token này sẽ được phân phối tới đúng đối tượng người mua. Những token này phần lớn là token quản trị. Thế nên, lúc vào tay những nhà đầu tư thực thụ, họ new giữ lại, cùng xây dựng và tiếp tục vươn lên là dự án.

Xem Thêm  Lãi suất ngân hàng Đông Á - Tất cả những gì bạn cần biết

Mách nhỏ} phương pháp quan yếu nhất để khởi đầu thực hành retroactive

Giữ bình tĩnh là cái chìa khóa thành công cho những nhà đầu tư muốn tham dự retroactive hiệu quả. Trên thực tế, việc bạn chọn lựa đầu tư và gắn bó sở hữu dự án nào hoàn toàn là sự tự động nguyện. Nhà vươn lên là ghi nhận và đền đáp những đóng góp đấy như thế nào là sự tự động tâm. Thế nên, việc bạn cho đi ko đồng nghĩa sở hữu việc nhất định sẽ được nhận lại.

Nhiều nhà đầu tư sở hữu tâm lý ko những mong muốn được đền đáp mà còn buộc phải là sự đáp đền toàn bộ, nhanh chóng, nên họ dễ dẫn tới nản lòng lúc tham dự. Đã có siêu nhiều người mua vì mong đợi dự án airdrop để nhận retroactive quá nhiều ngày nên đã từ bỏ, thậm chí khó chịu, tức giận.

Điều này tác động ko phải chăng tới những quyết định đầu tư sau này của người mua. Ko những vậy, động lực để tiếp tục gắn bó cũng bị suy giảm. Từ đấy, người mua dễ có ý định rút lui và những công sức trước đây sẽ xem như “đổ sông đổ bể”. Thế nên, người mua đừng đặt nặng vấn đề thời kì hay chú tâm quá nhiều vào airdrop. “Dục tốc bất đạt” sẽ thực sự xảy ra giả dụ như người mua ko giữ tâm lý thoải mái hay vẫn còn đặt nặng vấn đề retroactive.

Tiếp tới, người mua cần “biết đủ” lúc tham dự retroactive của những dự án airdrop. Những nhà đầu tư nên biết rằng: sẽ có siêu nhiều dự án airdrop trên thị trường. Vì thế, hãy phân bổ đầu tư, công sức, tâm trí cho hợp lý. 2 trạng thái cần hạn chế lúc tham dự là “biết thế đã ko làm cho” và “biết vậy tham dự nhiều hơn”.

Xem Thêm  Chỉ dẫn sửa Lỗi Syntax Error Trong WordPress

Tại sao những dự án lại “phát token miễn phí tổn” cho người tham dự?

Việc thực hành retroactive có thể tới từ 1 số nguyên nhân sau:

  • Tri ân những đóng góp của người mua vào sự vươn lên là dự án.
  • Phương pháp advertising dễ thực hành, đem lại hiệu quả cao.
  • Động thái new để lôi kéo sự để ý của nhiều nhà đầu tư new.
  • Gia nâng cao vị thế, sức cực nhọc} của dự án trên thị trường tiền điện tử.

5 dự án retroactive tiềm năng ko nên bỏ lỡ trên thị trường

Metamask

Metamask là ví điện tử phổ cập} nhất nhì hiện nay được dùng để lưu trữ những loại coin của những dự án blockchain khác. Metamask Swap là siêu phẩm DEX được tích hợp trong ví để tương trợ người mua tối ưu hóa những trải nghiệm sở hữu tiền điện tử. Chính vì sự tiềm năng này, tại sao bạn ko thử tiến hành swap 1 vài lệnh để nâng cao sự gắn bó sở hữu ứng dụng, nâng cao khả năng retroactive của mình?

Opyn

Ra mắt trên thị trường vào tháng 6 5 2020, thế nhưng cho tới nay, Opyn vẫn chưa có dấu hiệu về việc sẽ phát hành token riêng của dự án trong tương lai. Vì thế, khả năng cho những đợt airidrop để lôi kéo sự chú ý từ phía cùng đồng là siêu cao. Ko những vậy, người mua còn có bằng chứng cho niềm tin Opyn sẽ sớm cho khởi chạy những retroactive của mình rằng: lúc những đối thủ quản lý của Opyn đã ra mắt token của mình, Opyn sẽ có những động thái kiên quyết hơn để tham dự vào chặng đua này và retroactive là 1 trong số đấy.

OpenSea

OpenSea được nhiều người xem như loại nôi của NFT trên ứng dụng Ethereum. Mạng lưới này cho phép người tham dự tạo những NFT hoặc trao đổi sở hữu những mạng lưới khác trên market. Bạn nghĩ sao về 1 mạng lưới có cùng đồng người mua đa số như OpenSea lúc con số này hiện lên tới hơn 25 000 người? Chính vì vậy, khả năng công bố những dự án retroactive trong tương lai là siêu cao.

Xem Thêm  Binomo là gì? Có nên tham dự ko? Có lừa đảo ko?

Mango Market

Mango Market là 1 ứng dụng phi tập trung tương trợ thanh toán cross margin sở hữu tỷ lệ đòn bẩy lên tới gấp 5 lần. Tốc độ thanh toán cực nhanh cùng phí tổn gasoline sắp băng 0 là những lợi thế cực nhọc} lớn của Mango Market trên thị trường. Dù chưa có bất kỳ thông tin chính xác gì về dự định sẽ ra mắt dự án airdrop, thế nhưng đã ko ít nhà đầu tư đóng góp vào quy trình vươn lên là để hy vọng có thể thực hành retroactive từ Mango Market.

SuperRare

SuperRare là ứng dụng digital artworks chất lượng tại Ethereum. Đề cập cả họa sĩ hay nhà sưu tầm đều có thể thanh toán ETH hàng triệu đô dù đây vẫn còn là ứng dụng khá new. Chính vì ứng dụng còn khá new, người mua sẽ có nhiều thời cơ để đóng góp vào sự vươn lên là nhiều ngày dài của SuperRare.Từ đấy, họ hoàn toàn có căn cứ để hy vọng về những dự án airdrop trong tương lai để tham dự retroactive.

Ngoài 5 loại tên trên, còn siêu nhiều dự án tiềm năng có thể tham dự retroactive trong thời kì tới. Bạn cần kiên nhẫn xem và đưa ra quyết định đầu tư thích hợp.

Trên đây là những chia sẻ về retroactive cũng như những khía cạnh liên quan mà bài viết tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết hữu ích và giả dụ yêu thích, bạn hãy ủng hộ Tino Group bằng phương pháp nhấn like và đánh giá 5 sao trên cuối bài. Đấy sẽ là nguồn động lực lớn nhất để đội ngũ viên chức tiếp tục chia sẻ những giá trị thiết thực tới mọi người. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org