SafeMoon (SAFEMOON) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án SafeMoon coin

Sắp đây, cùng đồng crypto xôn xao trước sự xuất hiện của 1 loại coin vô cùng sizzling có tên là SafeMoon. Dự án này lôi kéo siêu nhiều sự chú ý từ phía nhà đầu tư. Mời bạn cùng Tino Group giải mã sức hút của Secure Moon (SAFEMOON) là gì.

Giới thiệu về SafeMoon coin

SafeMoon (SAFEMOON) là gì?

Là 1 trong những đồng tiền điện tử vừa new được phát hành sắp đây, SafeMoon lại có tốc độ vươn lên là ấn tượng nhất hiện nay. SafeMoon là 1 loại tiền mã hóa dựa trên chuỗi khối vừa có nét tương tự động như đồng Bitcoin nhưng cũng có vài điểm khác biệt rõ rệt. Ra mắt vào tháng 3 5 2023, tính tới thời điểm hiện tại SafeMoon đã chinh phục được hơn 1 triệu người mua và con số này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Điểm đặc biệt của đồng tiền điện tử SafeMoon là ứng dụng mức phí tổn 10% cho người bán. Tiếp tục, 5% của khoản phí tổn này tiếp tục được phân chia lại cho đa số những chủ sở hữu SafeMoon khác.

Những chức năng của SafeMoon

Guide burn (đốt token)

Cơ chế kiểm soát việc đốt token sẽ nâng cao cấp theo mức độ. Điều này sẽ siêu có ích cho cùng đồng đang nắm giữ mã thông tin này. Quy trình đốt token sẽ được kiểm thông qua và giám sát chặt chẽ.

Static rewards (Phần thưởng tĩnh)

Số tiền của phần thưởng tĩnh sẽ phụ thuộc vào khối lượng token đã được thanh toán. Cơ chế này nhằm phần đích làm cho giảm bớt áp lực trong việc bán token ra bên bên cạnh. Ko những vậy, cơ chế này còn khuyến khích nhà đầu tư giữ token của họ để thu lại những khoản tương trợ cao hơn. Khoản tương trợ này sẽ dựa trên 2 chi tiết: tỷ lệ phần trăm những thanh toán được thực hành và tổng số token mà chủ sở hữu đang nắm giữ.

Xem Thêm  Ví Airpay Shopee là gì? Chỉ dẫn đăng ký ví Airpay

Computerized liquidity pool (Nhóm thanh khoản tự động động)

Trước tiên, hợp đồng sẽ lôi kéo token từ phía người sắm và người bán. Tiếp tục, hợp đồng thêm số token lôi kéo được vào LP để thiết lập 1 mặt bằng tỷ giá tiền điện tử vững chắn chắn.

Về lý thuyết, LP được tạo ra nhằm phần đích duy trì sự ổn định bằng những phân phối những phương án thêm 1 vài khoản phí tổn vào tính thanh khoản tổng thể của token. Kết quả của hành động này là làm cho nâng cao LP tổng thể để tương trợ giá sàn của token.

Giới thiệu về token SafeMoon

Thông tin cơ bản về token SafeMoon (Key metrics)

 • Token identify: SafeMoon
 • Blockchain: nền móng BSC (Binance Sensible Chain)
 • Ticker: SAFEMOON
 • Contract: liên hệ 0x8076c74c5e3f5852037f31ff0093eeb8c8add8d3
 • Whole provide: tổng nguồn 1.000.000.000.000.000 SafeMoon
 • Token commonplace: tiêu chuẩn BEP-20
 • Token kind: loại Utility
 • Circulating provide: đang cập nhật

Phân bố token SAFEMOON (SAFEMOON allocation)

Sở hữu tổng nguồn cung như trên, token SAFEMOON sẽ được phân bổ như sau:

 • Phân phối đồng đều chiếm 77.7%
 • Đốt chiếm 22.3%

Có thể lưu trữ token SafeMoon tại đâu?

Bạn có thể lưu trữ SAFEMOON token tại những ví lưu trữ sau: Belief Pockets, Coin98 pockets, Metamask hoặc tại những sàn có niêm yết token này.

Sắm bán token SFM tại đâu?

Bạn có thể thanh toán SAFEMOON token tại những sàn như sau:

Roadmap của SafeMoon (Lộ trình vươn lên là)

Quý 2 5 2023

 • Hoàn thành việc tích hợp tokenomics của Whitebit cùng những ứng dụng, ví và recreation khác.
 • Hoàn thành những công việc như trên sở hữu BitMart.
 • Xây dựng NFT trade tích hợp recreation blockchain.

Quý 3 5 2023

 • Ứng dụng giáo dục về tiền điện tử được hoàn thành.
 • Khởi đầu dự án từ thiện của nền móng.
 • Quyên góp cho những sàn thanh toán khác từ danh sách cùng đồng.

Quý 4 5 2023

Hoàn thành SafeMoon trade và cả dự án từ thiện tích hợp sở hữu thị trường châu Phi.

Chia sẻ kinh nghiệm để giảm thiểu 5 sai lầm hay mắc buộc phải lúc sắm SafeMoon

Chưa hiểu rõ về công dụng của SafeMoon

Sở hữu bất kỳ khoản đầu tư tài chính nào, cho dù là tiền điện tử, chứng khoán hay bất động sản, bạn cần buộc phải hiểu rõ những gì bạn sẽ sắm cũng như những thứ này có gây bất lợi cho những thời cơ đầu tư khác hay ko.

Xem Thêm  Liquidity là gì? Tìm hiểu về Liquidity trong chứng khoán và tiền điện tử

Đối sở hữu lĩnh vực tiền điện tử, hãy tự động hỏi bản thân xem liệu bạn có thể lý giải được phần đích coin ấy mang trong mình lại là gì và tại sao đồng tiền này lại nổi bật. Trường hợp bạn ko thể đưa ra câu trả lời, hãy cân nhắc kỹ trước lúc đầu tư.

Trong trường hợp của SafeMoon, whitepaper của dự án đã thông tin siêu chi tiết về tokenomics bao gồm phí tổn 10% cho từng thanh toán để khuyến khích mọi người tiếp tục giữ và hạn chế sự biến động. Thế nhưng, trang internet lại ko có nhiều thông tin về phần đích của coin này. Dự án cũng hứa hẹn về sự vươn lên là của ví SafeMoon, trao đổi, dự án từ thiện, tích hợp video và trao đổi NFT.

Khách hàng có xu hướng tập trung vào lợi ích ngắn hạn

Giá của SafeMoon tại thời điểm 6 tuần trước tiên sau thời điểm ra mắt đã nâng cao 2.499.900% và khoản lợi nhuận khổng lồ ấy trông thực hấp dẫn. Thế nhưng, giả dụ như tham dự sở hữu tư phương pháp might rủi và trông chờ vào sự thắng lớn nhất thời ấy lại giống như 1 canh bạc hơn là đầu tư, đặc biệt hơn đối sở hữu coin new như SafeMoon.

Hơn nữa, siêu ít trong số những nhà đầu tư có thể tìm lại lợi nhuận khổng lồ như vậy. Số còn lại sẽ buộc phải chật vật sở hữu số token đã sắm và ko biết làm cho thế nào để bán chúng đi. Thời cơ để làm cho giàu ngắn hạn là siêu mông lung và mơ hồ.

Chấp nhận viễn cảnh “có thể trắng tay”

Đa số những khoản đầu tư liên quan tới tiền điện tử đều tiềm ẩn rủi ro bởi vì chúng ta ko thể nào biết trước được tương lai của ngành công nghiệp này sẽ vươn lên là như thế nào. Lợi nhuận luôn đi kèm sở hữu rủi ro, đặc biệt trong thị trường có nhiều biến động khôn lường như tiền điện tử. Hôm nay có thể bạn có trong tay triệu đô, nhưng hôm sau bạn cũng có thể là kẻ trắng tay.

Xem Thêm  Cổng tính sổ trực tuyến là gì? Prime 4 cổng tính sổ trực tuyến phổ thông} trên thị trường

Thế nên, bạn chỉ nên đầu tư vào lĩnh vực này tại khoản đầu tư mà bạn chấp nhận được lúc mất đi. Đừng dồn hết số tiền mình có để đánh ván bài mạo hiểm này, kết quả thường xảy ra ko như những gì ta muốn.

Hiệu ứng đám đông và tương tác từ giới nức tiếng

Bắt kịp xu thế là phải chăng. Thế nhưng, chạy theo đám đông 1 phương pháp vô tội vạ lại là 1 tai hại khôn lường. Trường hợp như bạn tham dự chỉ vì muốn “góp vui” sở hữu mọi người, bạn có thể khởi đầu tại 1 lĩnh vực an toàn hơn.

Hoặc giả dụ bạn đang chịu tác động của những đại diện tiền điện tử. Hãy kỹ càng sở hữu những lời kêu gọi vì biết đâu họ chỉ đang thực hành những gì đã thỏa thuận trong bản hợp đồng quảng bá. Hiệu ứng “Musk” đã khiến cho cho thị trường lại 1 lần nữa dậy sóng lúc đẩy giá đồng Doge lên. Và chúng ta cũng ko ai biết được rằng đằng sau những lời nói của người nức tiếng về SafeMoon có thực sự đáng tin cậy hay ko.

Chiếc bẫy của “giá thấp”

Thời điểm sắm vào tại mức giá vô cùng thấp đã khiến cho những nhà đầu tư vô cùng hứng khởi. Liệu viễn cảnh tương lai của SafeMoon có giống sở hữu Bitcoin hay Dogecoin ngày trước?

Thay đổi vì đặt câu hỏi “sở hữu 100 USD, tôi có thể sắm được bao nhiêu coin?”, bạn nên hỏi rằng “100 USD này sẽ được nâng cao lên bao nhiêu lần sau thời điểm tôi sắm coin này?”. Đây new thực sự là vấn đề những người mua nên để ý. Ấy là giá trị dài hạn của việc đầu tư tài chính.

Trên đây là những chia sẻ về SafeMoon cũng như những khía cạnh liên quan. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Trường hợp yêu thích bài viết, hãy ủng hộ Tino Group bằng phương pháp nhấn like và đánh giá 5 sao tại cuối bài. Ấy sẽ là nguồn động lực lớn để đội ngũ viên chức tiếp tục chia sẻ những tri thức hữu ích tới quý bạn đọc. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org