Salesforce là gì? Bí quyết dùng phần mềm Salesforce

Salesforce là gì? Tại sao lại Salesforce lại trở nên phổ thông} trong thời kì vừa qua? Khiến sao để đăng ký dùng Salesforce miễn chi phí? TinoHost sẽ giúp bạn giải đáp ngay trong bài viết này!

Salesforce là gì?

Salesforce là 1 phần mềm quản lý CRM– quản lý quan hệ khách hàng dùng nền móng đám mây hàng đầu trên thế giới. Phần mềm này sẽ giúp cho những phòng ban advertising, bán hàng, dịch vụ và nền móng kỹ thuật cho việc chăm sóc khách hàng của công ty trên bất kì nơi đâu.

Nhóm đối tượng dùng Salesforce mang trong mình lại hiệu quả cao nhất, chính là những công ty vừa và bé. Sở hữu nền móng web site, những công ty ko cần đầu tư quá nhiều về những thiết bị cơ vật lý như máy tính có cấu hình cao, VPS hay internet hosting lưu trữ cơ vật lý.

Bạn và viên chức của bạn chỉ cần máy tính thông thường trên văn phòng hoặc những thiết bị di động, là đã có thể chăm sóc khách hàng trên bất kì đâu.

Công ty ứng dụng Salesforce vào việc gì?

 • Tương trợ trao đổi có khách hàng 1 phương pháp dễ dàng, mọi thực hiện chăm sóc có thể thực hành ngay trên phần mềm.
 • Salesforce vươn lên là trên nhiều nền móng và có trợ những thiết bị di động
 • Khả năng tự động động hoá sắp xếp dữ liệu của Salesforce sẽ giúp công ty phân loại và cá nhân hoá thông tin tới khách hàng.
 • Tương trợ quản lý khách hàng lẫn mối quan hệ có những đối tác của công ty.
 • Giúp bạn phân tách dữ liệu từ đấy xây nên những dự đón về xu hướng sắp tới.
Xem Thêm  Phương pháp tra cứu vận đơn Giao Hàng Nhanh chi tiết từ A-Z 2023

Những dịch vụ của Salesforce

Salesforce là 1 doanh nghiệp lớn có nhiều doanh nghiệp con, những doanh nghiệp con này chuyên phân phối 1 số dịch vụ nhất định và nổi bật như:

 • Tableau: là 1 phần phần mềm trí tuệ nhân tạo chuyên tương trợ phân tách và trực quan hóa dữ liệu (Knowledge Visualization). Tương trợ cho công ty có bản dữ liệu trực quan hoá, từ đấy đưa ra những quyết định chiến lược trong tương lai.
 • MuleSoft: là 1 phần mềm trung gian giúp kết nối dữ liệu từ 2 nền móng khác nhau. Tương trợ kết nối dữ liệu trên 2 nền móng hoàn toàn khác nhau thí dụ như net và app lại có nhau, từ đấy tiết kiệm siêu nhiều chi chi phí lúc ko buộc phải dựng lại ứng dụng từ đầu.
 • Heroku: là 1 nền móng đám mây giúp những lập trình viên có thể vươn lên là vô số ứng dụng, có thể giúp công ty triển khai 1 app nền móng đám mây riêng cho chính mình.
 • Pardot: là 1 nền móng advertising B2B tự động động – mạnh mẽ – tiết kiệm chi chi phí và giúp công ty tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

Bí quyết dùng phần mềm Salesforce

Ko cần tính sổ ngay tức thì, công ty có thể dùng gói dịch vụ Gross sales Cloud – Skilled Version trong vòng 30 ngày hoàn toàn miễn chi phí. Đây là chương trình dùng thử của Salesforce dành cho khách hàng new. Sau thời kì dùng thử, giả dụ thấy yêu thích, công ty có thể tính sổ và dùng thời gian dài dài.

Đăng ký account

Dùng Salesforce, bạn sẽ nhu cầu cần thiết 1 account. Bạn nhấp vào hyperlink sau để tới phần đăng kí dùng thử dịch vụ của họ: Gross sales Cloud – Skilled Version thử 30 ngày.

Xem Thêm  AJAX là gì? Tìm hiểu chi tiết về AJAX

Tại đây, bạn sẽ buộc phải phân phối những thông tin bao gồm:

 • Họ và tên của bạn
 • E mail
 • Vùng vị trí trong công ty
 • Tên công ty
 • Số lượng viên chức
 • Số điện thoại
 • Quốc gia
 • Ngôn ngữ, hiện tại vẫn chưa tương trợ tiếng Việt.

Sau khoản thời gian bạn phân phối toàn bộ những thông tin, cuối cùng, bạn nhấp checkbox đồng ý những điều khoản dùng. Và nhấp vào Begin free trial để khởi đầu 30 ngày dùng thử dịch vụ CRM của Salesforce.

Ngay sau khoản thời gian hoàn thành đăng ký, bạn sẽ được Salesforce đưa tới trang chủ giao diện nơi bạn quản lý mọi thứ trong việc bán hàng của bạn.

Chỉ dẫn dùng cơ bản

Sau đây TinoHost sẽ chỉ dẫn dùng gói Gross sales Cloud. Đây là gói cơ bản mà bạn sẽ nhận được lúc đăng kí dùng thử.

Dwelling – Trang chủ

Tại giao diện trang chủ, bạn sẽ có những thông tin như:

 • Quarterly Efficiency – hiệu suất việc của cả tập thể công ty.
 • In the present day’s Duties – Hiển thị những nhiệm vụ trong ngày
 • In the present day’s Occasions – Hiển thị những sự kiện trong ngày
 • Latest Contact – Hiển thị những liên lạc sắp đây

Accounts – Quản lý đối tác

Dễ dàng kết nối có những đối tác và phân phối cho họ chiếc nhìn về hiệu suất bán hàng. Accounts sẽ giúp cho bạn quản lý những đối tacs của mình sao cho hiệu quả nhất cũng như việc tập huấn và tương trợ những đối tác bán hàng.

Campaigns – Quản lý chiến dịch

Giúp bạn tạo ra những giả định về khách hàng tiềm năng, tạo chiến dịch sao cho đúng đối tượng và theo dõi những chiến dịch. Những sự kiện bạn bán hàng hoặc hội thảo, bạn cũng có thể tạo ngay tại trang này.

Xem Thêm  DIA (DIA) là gì? Toàn tập về dự án DIA 2023

Dí dụ bạn có thể tạo 1 hội thảo trên net và đặt những phần tiêu doanh thu đạt được sau buổi hội thảo đấy chẳng hạn.

Contacts – Quản lý liên lạc

Đây sẽ là nơi hiển thị toàn bộ danh sách khách hàng bạn đã tương tác, bao gồm những tin nhắn trước đấy, thông tin chi tiết về khách hàng của bạn.

Alternatives – Quản lý thời cơ

Trang này sẽ giúp bạn tạo và thay đổi đổi báo giá để đáp ứng có tương tác bán hàng và kịch bản thanh toán có thể xảy ra.

Dashboard – Báo cáo và Trang tổng quan

Giúp bạn tạo trang tổng quan có thể được xem chi tiết về toàn bộ chiến dịch đã được xây dựng, từ đấy bạn có thể đưa ra những quyết định cho chiến lược sắp tới.

Stories – Dự đón bán hàng

Phân phối chế độ xem dự đón bán hàng chính xác có thể được điều chỉnh dựa trên dữ liệu thời kì thực.

Forecasts – Quy trình khiến việc và Phê thông qua

Giúp đơn giản hóa quy trình phê thông qua và tự động động hóa bất kỳ quy trình marketing nào bằng phương pháp dùng giao diện kéo và thả trực quan.

File – Đồng bộ hóa và chia sẻ tệp

Bạn có thể chia sẻ những file liên quan tới công việc, học tập và những thông tin bạn cần trao đổi có viên chức, đồng nghiệp hoặc đối tác lẫn khách hàng của bạn. Sở hữu khả năng phân quyền, những file sẽ tới đúng đối tượng.

Process – Nhiệm vụ

Đây là giao diện sẽ giúp bạn tạo ra nhiệm vụ cho viên chức của mình. Ví dụ là viên chức, những nhiệm vụ cũng sẽ hiển thị tại đây.

Video chỉ dẫn cơ bản

Ví dụ bạn muốn tham khảo những video từ chính Salesforce chỉ dẫn, bạn có thể tham khảo tại danh sách này.

Qua bài viết, TinoHost hy vọng đã giúp cho bạn hiểu hơn về phần mềm quản lý CRM Salesforce và phương pháp dùng Sale Cloud của họ, hiểu hơn về những phần mềm CRM nói chung. TinoHost hello vọng bạn sẽ dùng Salesforce thực phải chăng cho công ty của mình!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org