Sàn Bilaxy là gì? Phương pháp đăng ký, thanh toán trên sàn Bilaxy

Những sàn thanh toán tiền điện tử xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Trong bài viết hôm nay, TinoHost sẽ giới thiệu tới người mua 1 sàn điện tử nổi danh: ấy là Bilaxy.

Sàn Bilaxy là gì?

Bilaxy là 1 sàn thanh toán tiền điện tử tập trung ra mắt thị trường vào tháng 4 5 2018 và được đăng ký tại Cùng hòa Seychelles. Dù new ra mắt sắp đây nhưng sàn thanh toán này nhận được nhiều sự ủng hộ từ cùng đồng những nhà đầu tư. Bilaxy từng tuyên bố có hàng trăm hàng dealer từ hơn 80 nước trên khắp thế giới.

Điểm nổi bật làm cho nên nhãn hiệu của Bilaxy tốc độ niêm yết coin vô cùng nhanh, Thí dụ như đợt PERLIN, Bilaxy niêm yết trước cả sàn Binance.

Hơn nữa, sàn Bilaxy đang phân phối cho người mua hơn 100 cặp coin để thanh toán, bao gồm cả những coin lớn như Bitcoin, Ethereum, và phần lớn còn lại là những coin bé (coin rác) mà những dealer siêu yêu thích. Bilaxy chỉ tương trợ thanh toán coin và coin, ko tương trợ thanh toán coin có Fiat.

Dù rằng hiện tại sàn thanh toán Bilaxy ko có thông tin rõ ràng về trụ sở cũng như đơn vị đứng sau, nhưng ứng dụng này có tương trợ tiếng Trung Quốc nên có thể suy đoán quốc gia xuất xứ của Bilaxy trên Trung Quốc hoặc Hồng Kông, nơi đã sản sinh ra những ứng dụng thanh toán hàng đầu thế giới hiện nay như Binance, Kucoin hay OKEx.

Bilaxy Token là gì?

Điểm đặc biệt của sàn Bilaxy là có sở hữu token riêng.

Bilaxy Token (mã: BIA) là 1 đồng token do sàn Bilaxy phát hành có phần đích duy trì và phát triển thành ứng dụng của mình. Đây là token ERC-20 xây dựng dựa trên Blockchain của Ethereum, hiện có tổng cung là 2.000.000.000 BIA.

Những tính năng cơ bản của BIA tương tự động những đồng coin sàn khác như BNB của Binance, HT của Huobi hay BIX của Bibox. Thí dụ như lúc thanh toán bằng BIA, bạn sẽ được giảm phí tổn.

Cơ cấu chi phí tổn sàn thanh toán Bilaxy

Lúc bạn tham dự sắm bán trên Bilaxy sẽ có 3 loại phí tổn như sau: 0.15% tiền phí tổn thanh toán (Commerce Price), miễn phí tổn nạp tiền (Deposit Price), còn đối có phí tổn rút tiền (Withdrawal Price) thì tùy thuộc} thuộc vào loại coin mà bạn rút.

Xem Thêm  Hợp đồng thông minh (Sensible Contract) là gì? Những điều khách hàng nên biết về Sensible Contract

Phí tổn sắm bán (commerce coin) trên Bilaxy

Sàn thanh toán Bilaxy dùng cơ chế tính phí tổn maker và taker, mức phí tổn được tính chung cho cả maker và taker là 0.15%.

Như đã chia sẽ trên trên, giả dụ dùng BIA để chiết khấu phí tổn thanh toán bạn sẽ được giảm 50%(5 trước tiên và sẽ ko còn giảm cho tới 5 thứ 5) phí tổn thanh toán tức là phí tổn thanh toán sẽ còn 0.075% ,giá tốt hơn so có mặt bằng chung nhưng vẫn còn cao hơn so có Huobi phí tổn thanh toán chỉ có 0.07% giả dụ dùng HT.

Phí tổn nạp tiền

Phí tổn nạp tiền vào sàn Bilaxy là miễn phí tổn.

Phí tổn rút tiền

Phí tổn rút tiền sẽ tùy thuộc} vào coin bạn rút sẽ có phí tổn khác nhau và thường xuyên được điều chỉnh theo điều kiện blockchain.

Vì tài sản blockchain có biến động giá lớn trong 1 thời kì ngắn, nên Bilaxy có quyền sửa đổi phí tổn rút tiền theo giá mã thông tin hiện tại và tình hình mạng khối.

Ưu điểm và nhược điểm của sàn Bilaxy

Ưu điểm

 • Tương trợ nhiều Token và Coin: Bilaxy đang phân phối khoảng hơn 100 cặp thanh toán, trong ấy bao gồm toàn bộ những đồng coin phổ thông} trên thị trường hiện nay và cả những “coin rác” mà những sàn lớn ko có.
 • Tốc độ niêm yết: Sàn Bilaxy có tốc độ niêm yết coin nhanh so có 1 số sàn khác
 • Có coin sàn riêng: So có 1 số sàn thanh toán khác, Bilaxy đã phát hành đồng coin sàn riêng của mình là Bilaxy Token.
 • Ngoại trừ phí tổn nạp tiền:Người mua hoàn toàn ko bắt buộc trả phí tổn lúc nạp bất cứ đồng coin nào vào Bilaxy.
 • Bảo mật phải chăng: Sàn Bilaxy tương trợ người mua 3 tính năng bảo mật khá phổ thông} hiện nay là 2FA, xác minh SĐT và mật khẩu buying and selling.
 • Tốc độ nạp, rút coin nhanh: Bạn chỉ mất khoảng 15 phút để nạp tiền thành công vào sàn Bilaxy, thời kì rút tiền cũng tương tự động.
 • Giao diện thân thiện, dễ dàng dùng: Sàn Bilaxy khá dễ dàng dùng cho người mua new, nó ko có nhiều tính năng phức tạp.
 • Phát triển thành app: Có ứng trên điện thoại trên cả 2 điều hành Android và IOS
 • Bilaxy Hub: Là nơi liên quan, và pr những tài sàn Blockchain. Bạn sẽ được sắm những tài sản kỹ thuật số có giá giảm giá.
 • Tương trợ 24/7: Bilaxy tương trợ người mua khá phải chăng, bạn có thể nhận sự tương trợ từ Bilaxy qua Telegram, E mail, sticker,..

Nhược điểm

 • Ko có thông tin về đơn vị và đội ngũ đứng sau dẫn tới niềm tin của nhà đầu tư suy giảm
 • Chưa tương trợ những thanh toán margin
 • Chưa tương trợ tiếng Việt mà chỉ có tiếng Anh và Trung
 • Chưa có thanh toán có Fiat như VNĐ, USD
 • Tính thanh khoản còn thấp
Xem Thêm  Phương pháp quét mã độc web site nhanh chóng và triệt để 2023

Chỉ dẫn bí quyết đăng ký, thanh toán trên sàn Bilaxy

Phương pháp đăng ký và xác minh account

Bước 1: Để tạo account new trên sàn Bilaxy bạn truy cập vào đây https://bilaxy.com/ và nhập toàn bộ những thông tin như sau:

 • E mail: Nhập vào e-mail của bạn
 • Set Login Password: Nhập mật khẩu
 • Repeat Login Password: Nhập lại mật khẩu trên
 • Picture code: Nhập mã code bên bắt buộc
 • E mail Confirm code: Click on vào “Ship”

Tích vào “I agree…“

Bước 2: Sàn Bilaxy sẽ gửi cho bạn 1 mã code 6 số qua e-mail như dưới đây, bạn vào e-mail lấy mã code này nhập vào ô “E mail Confirm code” trên trên và chọn “Signal Up“.

Bước 3: Sau thời điểm bấm “Enroll”, Bilaxy bắc buộc mọi người tiến hành xác minh danh tính cho account luôn.

Việc xác minh account gồm 2 giai đoạn gồm:

KYC1:

Chọn Worldwide và điền thông tin trên passport gồm: họ tên và ID trên passport. Tiếp tục bấm “Verify”

KYC2:

Trên phần Selfie With Photograph ID and Word, bạn cần chụp hình mặt mình kèm có Passport và 1 tờ giấy ghi chữ Bilaxy + ngày tháng hiện tại

Trên phần Passport Private Web page, bạn add mặt trong của Passport

Cuối cùng, Phần Passport Cowl, bạn add mặt bìa trước của Passport

Lưu ý: Ảnh chụp bắt buộc rõ nét khuôn mặt và những thông tin có thể đọc được 1 bí quyết dễ dàng.

Sau thời điểm add xong, bạn nên đánh giá lại thông tin 1 lần nữa cho chính xác và tiếp tục ấn “Verify”.

Phương pháp cài đặt bảo mật 2 lớp (2FA)

Trước lúc tiến hành cài đặt bảo mật 2FA, bạn cần tải về điện thoại ứng dụng Google Authenticator.

Bước 1: Chọn “Account” > “Safety”

Bước 2: Trên phần “Google Authentication” chọn “Open“.

Bước 3: Xuất hiện đường hyperlink để tải ứng dụng Google Authenticator, giả dụ bạn đã tải rồi thì bấm chọn “Subsequent Step”

Bước 4: Mở ứng dụng Google Authentacator trên điện thoại lên để quét mã vạch tiếp tục chọn “Subsequent Step”

Bước 5: Sao lưu lại mã backup, đây sẽ là mã khôi phục 2FA trong trường hợp bạn bị mất điện thoại. Xong thì chọn “Subsequent Step“.

Bước 6: Nhập những thông tin sau:

 • Login Password: Nhập vào mật khẩu đăng nhập
 • E mail confirm code: Click on vào “Ship” rồi vào e-mail lấy mã code nhập sang kế bên
 • Google Authentication: Nhập vào mã 2FA

Cuối cùng chọn “Allow Google Authentication” là hoàn thành xác thực 2FA.

Phương pháp nạp tiền vào sàn Bilaxy

Bước 1: Trên trang cá nhân chọn “Funds”. Tiếp tục click on vào “Deposit”, chọn “Choose Deposit Coin”.

Xem Thêm  Phương pháp đặt hyperlink net vào TikTok và tạo hyperlink Bio trên TikTok chuyên nghiệp

Bước 2: Chọn coin muốn nạp. Bạn sẽ thấy những coin hiện ra, chọn BTC và thấy ngay liên hệ ví BTC trên sàn Bilaxy.

Bước 3: Người mua tiến hành sắm BTC từ những sàn khác bằng bí quyết copy dòng bán coin bên sàn khác và cross qua liên hệ ví BTC của mình trên sàn. Lúc nào bạn thấy chữ “Success” là việc nạp tiền đã thành công.

Phương pháp rút tiền trên sàn Bilaxy

Bước 1: Đăng nhập account trên sàn Bilaxy. Chọn Funds rồi chọn “Withdrawals”.

Bước 2: Chọn phần “Choose Withdrawal Coin”, tức là bạn chọn coin muốn. Bạn chọn BTC. Tiếp tục tại phần “BTC Withdraw Deal with”, bạn sẽ click on vào “Choose” và chọn “Add” để thêm liên hệ ví rút của mình.

Bước 3: Nhập những thông tin trên phần liên hệ ví “BTC Withdraw Deal with” theo bắc buộc của sàn

Bước 4: Tiếp tục nhập những thông tin rút tiền của liên hệ BTC như sau: Liên hệ ví new thêm, số lượng BTC muốn rút, mật khẩu buying and selling, mã code e-mail, mã 2FA, phí tổn rút rồi chọn “Verify” là xong.

Thời kì để người mua thực hành việc rút tiền mất 15-30 phút. Bạn sẽ theo dõi quy trình rút tiền của mình trên phần “Withdraw Information”, lúc nào có chữ “Success” là hoàn thành.

Phương pháp thanh toán trên sàn Bilaxy

Bước 1: Đăng nhập account Bilaxy. Chọn “Change”

Bước 2: Bạn tiến hành chọn cặp coin mà bạn muốn tiến hành việc sắm bán, ví dự như: BIA/BTC

Bước 3: Bạn sẽ điền những thông tin sắm bán theo bắc buộc của sàn. Trong ấy:

Sắm BIA: Bạn sẽ điền giá BIA muốn sắm, số lượng BIA muốn sắm, tổng số BTC bạn bắt buộc tra lúc sắm coin rồi tiếp tục chọn BUY BIA. Bạn tiếp tục nhập mật khẩu buying and selling rồi bấm Verify để hoàn thành.

Bán BIA: Bạn muốn bán BIA thì chọn Promote BIA rồi điền những thông tin theo bắc buộc, bao gồm: số BIA bạn đang có, giá BIA muốn bán, số lượng BIA muốn bán, số tiền BTC mà bạn nhận được sau thời điểm bán BIA. Điền những thông tin xong, bạn bấm Promote BIA để bán.

Thời kì để thực hành những lệnh sắm bán người chơi bắt buộc đợi ít nhất 15-30 phút thì thanh toán new hoàn thành.

Trên đây là bài viết tổng quan về sàn Bilaxy. Người mua có thể tham khảo để lựa chọn cho mình 1 sàn thanh toán ưu thích nhất trong siêu nhiều sàn thanh toán trên thị trường hiện nay.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko bắt buộc là lời kêu gọi đầu tư, bạn bắt buộc tự động chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần bắt buộc cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về sàn Bilaxy

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org