Sàn Coinone là gì? Tìm hiểu chi tiết về sàn Coinone đẳng cấp tại Hàn Quốc

Sàn Coinone – Sàn thanh toán tiền điện tử uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc.

Ngày nay, thị trường tiền tệ điện tử có những bước tiến mạnh mẽ kéo theo đấy là những sàn thanh toán đã được ra đời. Xung quanh những sàn thanh toán uy tín, được người mua tin tưởng thì đã có ko ít sàn thanh toán đã “chết” giữa đường đua và ngưng hoạt động. Trong bài này, TinoHost sẽ cùng bạn đi tìm thông tin chi tiết về sàn thanh toán đẳng cấp tại Hàn Quốc – sàn Coinone nhé.

Sàn Coinone là gì?

Coinone là 1 sàn thanh toán tiền điện tử có “danh tiếng” trong high những sàn thanh toán uy tín và an toàn hiện có.

5 2014, sau thời điểm CEO Chan Myung Hun khởi đầu tạo ra 1 sàn thanh toán tiền điện tử của Hàn Quốc vô cùng an toàn, thân thiện sở hữu người mua thì mẫu tên Coinone đã ra đời. Ban đầu, Coinone được Myung Hun thiết lập sở hữu mong muốn giúp cho người Hàn Quốc thực hành trao đổi tiền điện tử sở hữu nhau và sở hữu người nước bên cạnh cũng như lưu trữ 1 phương pháp dễ dàng, an toàn. Tuy nhiên, sau thời điểm sàn Coinone xuất hiện, nó đã hoạt động siêu mạnh mẽ như 1 sàn thanh toán đẳng cấp xứng tầm quốc tế, lôi kéo sự chú ý dùng của phần lớn người mua.

Coinone hiện là sàn thanh toán tiền điện tử lớn thứ 2 tại Hàn Quốc, chỉ sau Bithumb. Sau thời kì hoạt động, sàn Coinone đã ko ngừng cải tiến, nâng cấp mở rộng nhiều tính năng cao cấp nhằm mang trong mình tới cho người mua những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tính tới thời điểm này, Coinone nắm giữ khối lượng thanh toán điện tử lớn thứ 9 trên toàn cầu.

Xem Thêm  Prime 7 mạng xã hội lớn nhất Việt Nam hiện nay

Chi chi phí hoa hồng và giới hạn rút tiền tại sàn Coinone

Chi phí thanh toán trên sàn Coinone

Tới sở hữu sàn Coinone, chi chi phí thanh toán vô cùng thấp, khoảng tầm 0.1% cho 1 trao đổi tiền điện tử. Xung quanh đấy, Coinone cho phép người mua trao đổi siêu nhiều loại tiền tệ khác nhau sở hữu KRW, USDT, BTC

Chi phí rút tiền trên sàn Coinone

Lúc rút Bitcoin, chi chi phí tại sàn Coinone trung bình toàn ngành là 0,000812 BTC cho từng lần rút. Coinone tính chi phí 0,0015 Bitcoin từng lần rút Bitcoin

Những tính năng nổi bậc của sàn Coinone

 • Coinone là sàn thanh toán đảm bảo uy tín và an toàn tuyệt đối từ account cho tới tài sản của người mua.
 • Thời kì hoạt động nhiều ngày dài, bền bỉ sở hữu nhiều cải tiến new mẻ, tiên tiến. Do đấy, Coinone luôn mang trong mình tới cho người mua trải nghiệm phải chăng
 • Tương trợ Những loại tiền điện tử hiện có trên Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Traditional (ETC), Ripple (XRP), Qtum (QTUM), Litecoin (LTC) và Miota (IOTA). Đối sở hữu khách hàng có thể đủ để thanh toán, nhưng sở hữu đối thủ như Upbit, Coinone vẫn cần buộc phải bổ sung thêm.
 • Khả năng bảo mật cao: bảo mật 2FA và 1 kho lạnh để lưu trữ dữ liệu ảo, bảo vệ tài sản của khách hàng. Điều này sẽ được mô tả rõ trong quy trình thanh toán của khách hàng, Coinone sẽ phân phối cho người thanh toán 1 ví tiền đa chữ ký, theo đấy là bắc buộc xác thực bảo mật 2 lớp, kho lạnh lưu trữ tiền ảo. Do đấy, bạn thực hành toàn bộ và đúng những bước hệ thống bắc buộc thì kho lạnh new có thể mở và thực hành thanh toán.
 • Giao diện web site new mẻ, lôi kéo. Bên cạnh thiết kế 1 nền móng trang internet đẹp, Coinone còn phân phối cho người mua những tính năng siêu dễ dùng.
 • Sàn Coinone nổi bật là 1 trong số ít những nhà băng tại Hàn Quốc luôn tương trợ quỹ, điều này giúp cho khách hàng có thể thực hành thanh toán mọi lúc mọi nơi và tại đa số những thời điểm trừ những account khách hàng trên sàn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Coinone luôn được ưu tiên, chỉn chu. Khách hàng có thể liên lạc tư vấn bằng phương pháp chat quản lý hoặc gọi điện thoại, gửi e-mail. Mọi thắc mắc sẽ được kỹ thuật viên tương trợ tức thời, tận tình.
 • Chi chi phí thanh toán tại Coinone siêu nặng nề} so sở hữu những sàn thanh toán khác. Sàn Coinone được xem là yêu thích sở hữu số đông đối tượng khách hàng.
 • Sàn Coinone tương trợ ngôn ngữ là tiếng Hàn và tiếng Anh.
Xem Thêm  Phương pháp hiển thị thanh Command trong CAD trong vòng “1 nốt nhạc”

Bí quyết đăng ký phát triển thành người mua Coinone

Để phát triển thành người mua sàn Coinone, bạn buộc phải xác minh danh tính của cá nhân thông qua 1 vài cấp độ khác nhau như: Electronic mail, điện thoạiID ảnh được hệ thống bắc buộc. Bên cạnh ra, cần có 1 quy trình bổ sung cần được thực hành để xác minh account nhà băng của bạn.

Bạn chỉ có thể phát triển thành người mua Coinone sở hữu toàn bộ mọi tính năng lúc bạn là công dân Hàn Quốc, hoặc bạn là công dân nước bên cạnh có cư trú hợp pháp tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn cần minh chứng bằng 1 bức ảnh chụp bạn đang cầm thẻ ID Hàn Quốc. Đối sở hữu người mua Coinone sống trên nước bên cạnh cần phân phối bằng chứng cư trú quốc tế của họ.

Thiết lập account sàn Coinone cho tổ chức

Đối sở hữu những người mua là 1 tập đoàn, tổ chức, muốn tham dự vào sàn Coinone thì buộc phải phân phối tên công ty và thông tin liên lạc cơ bản như: số điện thoại, Electronic mail, web site,… đi kèm sở hữu tuyên bố về phần đích lựa chọn thanh toán tiền điện tử.

Xung quanh đấy, những doanh nghiệp này cần tải bản sao tài liệu đăng ký Buôn bán và Công ty, danh sách cổ đông, bảng sao kê nhà băng, hình ảnh người đại diện và người hành nghề (hoặc người điều hành account và đại diện công ty) và mô tả chân thực, chính xác về công ty.

Xem Thêm  Bán hàng on-line nên chọn đơn vị chuyên chở nào? Prime những dịch vụ chuyên chở uy tín cho nhà bán hàng

Có thị trường tiền điện tử vươn lên là tại Hàn Quốc, sàn Coinone nổi bật là sàn thanh toán uy tín và an toàn. Như vậy, có thể thể khẳng định Coinone trong tương lai có thể phát triển thành 1 sàn thanh toán lớn mạnh, được dùng nhiều trên toàn cầu. Hy vọng những chia sẻ trên đây về sàn Coinone sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về sàn thanh toán tiền điện tử.

Chúc người tiêu dùng could mắn!

FAQs về sàn Coinone

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên lạc ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin new nhất nhé!

Có bề dày kinh nghiệm hơn 5 5 phân phối internet hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, những dịch vụ liên quan tới tên miền và bảo mật web site, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định nhãn hiệu trên bản đồ khoa học toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org